HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư dạy kèm môn Toán cấp 2 tại nhà

(02/12/2023)

Môn Toán thực sự là một thách thức không nhỏ đối với bất cứ cấp học nào, từ tiểu học cho đến tận THPT. Đặc biệt ở cấp THCS, môn học này đòi hỏi học sinh phải có tư duy logic tốt, khả năng diễn đạt và kết nối vấn đề một cách linh hoạt.

Tuy nhiên, với áp lực và khối lượng kiến thức lớn, việc tiếp thu và hứng thú với môn Toán không phải điều dễ dàng với tất cả học sinh. Chính vì vậy, vai trò của gia sư trong hành trình chinh phục môn học này là vô cùng quan trọng.

Với kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản, đội ngũ gia sư của Daykemtainha.vn chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các em vượt qua mọi thử thách, đồng thời khơi dậy, thắp lên ngọn lửa đam mê Toán học trong từng học sinh.

Năm học cấp 2 được xem là một năm học khá quan trọng đối với các em học sinh, cũng là năm học có lượng tìm kiếm gia sư môn Toán cực cao, bởi đây không chỉ là năm học tập kiến thức mới mà còn là quá trình tạo lập kiến thức nền tảng vững chắc để khi lên cấp 3 có thể theo kịp tiến độ môn học, điều này lại càng đặc biệt đúng với môn môn Toán, có kiến thức kéo dài từ năm này qua năm khác.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học môn Toán của các em học sinh, việc tìm kiếm một Gia sư dạy môn Toán cấp 2 tại nhà là vô cùng cần thiết, họ không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Toán cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Toán. Tuy vậy, việc chọn đúng một trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cũng là một vấn đề khá quan trọng bởi nếu chọn sai, rất có thể bạn không chỉ mất tiền mà còn tốn khá nhiều thời gian trong khi đó hiệu quả đem lại không nhiều. Để giải quyết vấn đề, tôi đề nghị bạn có thể lựa chọn các trung tâm trong danh sách “Top 10 trung tâm gia sư tốt nhất”, mà tiêu biểu trong số đó là Daykemtainha.vn. Trung tâm luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh, và luôn chắt lọc lại những gia sư giảng dạy tốt và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã học, bất cứ sự phản hồi nào chưa hài lòng từ phía phụ huynh về gia sư trung tâm đều ghi nhận và xóa thông tin gia sư đó ra khỏi danh sách.

Quý phụ huynh an tâm khi tìm gia sư tại ứng dụng: Daykemtainha.vn hoặc đội ngũ sắp xếp gia sư chọn lọc theo yêu cầu từ phía phụ huynh. Thông qua ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể biết được thông tin gia sư rõ ràng, hồ sơ lý lịch gia sư đầy đủ, được nhận xét đánh giá về chất lượng gia sư, và được hỗ trợ của bộ phận tư vấn trong suốt quá trình gia sư giảng dạy. Đổi gia sư ngay khi phụ huynh - học viên chưa hài lòng. Ứng dụng Daykemtainha.vn được đội ngũ kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu để cho ra các chức năng thông minh mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía phụ huynh - học viên để cải thiện tốt nhất.

Daykemtainha.vn là nơi cung cấp đội ngũ gia sư môn môn Toán cấp 2 uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết đội ngũ gia sư đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn mang đến sự hài lòng cho phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ gia sư môn Toán cấp 2 giỏi tại Daykemtainha.vn

- Là các thầy cô giáo dạy Toán cấp 2 giỏi, năng lực chuyên môn vững vàng và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy.

- Là các bạn sinh viên năng động, có thành tích môn Toán cao, đạt điểm thi đại học đầu vào cao từ 8 điểm trở nên.

- Đội ngũ gia sư môn Toán của Daykemtainha.vn không chỉ yêu mến học sinh, đảm bảo chất lượng dạy học mà còn có phương pháp dạy học đa dạng, khoa học, dễ hiểu phù hợp với từng đối tượng học sinh. Vậy nên, với sự hướng dẫn, kèm cặp của gia sư Toán các em sẽ yêu thích môn Toán hơn và cải thiện kết quả học tập nhanh chóng.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Lợi ích khi khi thuê gia sư môn Toán cấp 2

- Gia sư Toán cấp 2 của Daykemtainha.vn dù là sinh viên hay giáo viên cũng đều có nhiệt huyết của người thầy cô giáo. Là người mang sứ mệnh truyền đạt lại kiến thức cho thế hệ sau. Việc các em học với gia sư theo hình thức một trò một thầy một trò sẽ giúp các em tự tin hơn trong việc trao đổi với gia sư. Điều này giúp cải thiện tâm lý cho các em học sinh, các em sẽ có tâm lý thoải mái, không cần e ngại những người xung quanh.

- Khi học tập cùng với gia sư của Trung tâm, trước tiên các em sẽ có một bài kiểm tra đầu vào để gia sư có thể nắm rõ năng lực, trình độ hiện tại và lên kế hoạch học tập sao cho đạt được mục tiêu mà các em hay phụ huynh đặt ra.

- Mỗi gia sư lại có một phương pháp dạy học khác nhau, và các em có quyền đề nghị đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp với mình trong 2 buổi học thử đầu tiên.

- Giai đoạn Trung học cơ sở, mỗi em học sinh có một tâm lý khác nhau do những yếu tố ảnh hưởng mà chúng tôi nêu ở phần trên. Phụ huynh cũng như gia sư cần nắm được những điều này để có cái nhìn đúng và định hướng cho các em học sinh những tư tưởng, hướng đi đúng trong tương lai.

Daykemtainha.vn với uy tín lâu năm trong ngành, cam kết chất lượng gia sư tốt nhất, phù hợp nhất với các em.

Nội dung môn Toán cấp 2

Trong 4 năm học lớp 6, 7, 8, 9 thì mỗi môn Toán lại có những kiến thức trọng tâm các em học sinh cần chú trọng. Các kiến thức này thường có mặt trong các bài thi quan trọng, chính vì thế mà cần các em đầu tư thời gian học và luyện tập nhiều mới đạt được kết quả cao trong học tập.

TOÁN LỚP 6:

- Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên.

- Số nguyên.

- Đoạn thẳng.

- Phân số.

- Góc.

TOÁN LỚP 7:

- Số Hữu Tỉ. Số Thực.

- Hàm Số và Đồ Thị.

- Đường Thẳng Vuông Góc. Song Song.

- Tam Giác.

- Thống Kê.

- Biểu Thức Đại Số.

- Các đường đồng quy của tam giác.

TOÁN LỚP 8:

- Phép nhân và phép chia các đa thức.

- Phân thức đại số.

- Tứ giác.

- Đa giác, diện tích đa giác.

- Phương trình bậc nhất một ẩn.

- Bất phương trình bậc nhất một ẩn.

- Tam giác đồng dạng.

- Hình lăng trụ đứng, chóp đều.

TOÁN LỚP 9:

- Căn bậc hai. Căn bậc ba.

- Hàm số bậc nhất.

- Hệ thức lượng trong tam giác vuông.

- Đường tròn.

- Phương trình bậc hai một ẩn.

- Hệ hai phương trình bậc nhất 2 ẩn.

- Góc với đường tròn.

- Hình trụ, hình nón, hình cầu.

Dịch vụ cung ứng gia sư Toán cấp 2 - Daykemtainha.vn sẽ làm gì cho các em học sinh?

Để đáp ứng nhu cầu, mong muốn đa dạng của quý phụ huynh, các gia sư dạy Toán cấp 2 do Daykemtainha.vn cung ứng chuyên nhận:

- Dạy kèm môn Toán lớp 6: giúp các em học sinh có được nền tảng kiến thức cơ bản về môn Toán lớp 6, làm quen và phát triển tốt toán logic cấp 2.

- Dạy kèm môn Toán lớp 7: giúp các em củng cố lại hệ thống kiến thức môn Toán lớp 6, tiếp thu hiệu quả kiến thức môn Toán lớp 7.

- Dạy kèm môn Toán lớp 8: hệ thống lại kiến thức môn Toán lớp 6, lớp 7 để phát triển kiến thức môn Toán lớp 8, bổ trợ kiến thức môn Toán lớp 8.

- Dạy kèm môn Toán lớp 9: Củng cố và hệ thống lại những nội dung kiến thức môn Toán cơ bản, trọng tâm từ các lớp dưới và phát triển kiến thức môn Toán lớp 9. Giúp các em thành thục trong cách giải bài tập và nắm vững kiến thức lý thuyết để thi vào lớp 10.

- Luyện thi vào lớp 10 cho các trường chuyên Toán, trường điểm, trường THPT.

- Lấy lại kiến thức bị hổng dành cho học sinh bị mất gốc kiến thức.

- Dạy kèm tất cả các đối tượng học sinh từ học sinh yếu, kém, trung bình đến học sinh khá, giỏi.

Daykemtainha.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các em học sinh

Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình học tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Vậy nên, gia sư dạy kèm Toán cấp 2 là điều mà bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên. Và như bạn cần tìm gia sư dạy Toán cấp 2 chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành này, hãy liên hệ với Gia sư môn Toán của Daykemtainha.vn. Trung tâm sỡ hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, ưu tú từ những trường có tiếng trên cả nước có trình độ chuyên môn cao sẽ là địa chỉ xứng đáng với sự tin cậy của tất cả các bậc phụ huynh.

Gia sư dạy môn Toán cấp 2 tại nhà sẽ là người theo sát để kèm cặp, khuyên bảo và trả lời những câu hỏi thắc mắc của các em học sinh. Với tâm huyết luôn xem các em như là những người con, người em từ đó luôn mong muốn đem lại các gì tốt đẹp nhất cho học sinh thân yêu. Bằng tình yêu và kiến thức, chúng tôi sẽ mở ra cách cửa tươi sáng cho học sinh. Bởi đội ngũ gia sư môn Toán có kiến thức vững vàng, cách giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú giúp các em học thật tốt môn học này.

Các gia sư môn Toán cấp 2 đều đã trải qua quá trình đào tạo, kiểm tra kỹ lưỡng về mặt nhân cách, đạo đức nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Vì thế, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm giao việc kèm cặp, hỗ trợ con, em mình cho gia sư do Daykemtainha.vn cung ứng và hẳn sẽ cảm thấy vui mừng khi thấy học lực của các em tiến bộ nhanh chóng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 10 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác