HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư lớp 11 tại nhà

(31/08/2022)

Năm lớp 11 gây khó khăn nhất với học sinh THPT, trong đó môn Toán luôn được nhắc đến bởi nhiều kiến thức quan trọng cả phần Đại số và Hình học. Dẫu biết phải cố gắng học Toán thật tốt, tuy nhiên bài vở môn Lý, Hóa, Anh cũng nặng nề chẳng kém khiến các em bị quá tải. Chắc hẳn phụ huynh đều rất quan tâm việc học hành nhưng ít người có đủ chuyên môn, kỹ năng sư phạm để giảng bài cho con mình. Nhằm giúp con bạn tiếp thu hiệu quả hơn, Daykemtainha.vn xin phân tích về chương trình học tập và giải pháp thuê gia sư lớp 11 tại nhà đảm bảo chất lượng.


Gia sư lớp 11 tại nhà có tầm quan trọng như thế nào?

Trong xã hội phát triển nhanh như ngày nay, các em học sinh lớp 11 nói riêng, cấp 3 nói chung ngoài việc phải dung nạp một lương tri thức khá lớn, các em đang có tâm lý tò mò về các vấn đề xung quanh cuộc sống. Vậy nên, gia sư dạy kèm giờ đây không chỉ đơn thuần là giảng dạy, mà còn là một người cung cấp thêm cho các em về các kiến thức, kỹ năng khác trong cuộc sống.

Ngoài ra, gia sư tại nhà còn định hướng mục tiêu cho các em từ lớp 11, việc này sẽ giúp các em tự tin thực hiện các mục tiêu tốt hơn khi lên lớp 12. Bởi vậy mới nói, Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà là vô cùng quan trọng hiện nay.

Trên thực tế, thời gian để các giáo viên giảng dạy trên trường là khá khiêm tốn. Hơn nữa, vừa quản lý và giảng dạy cho khoảng 40-45 em học sinh trong một lớp sẽ đem lại hiệu quả không cao do số lượng các em học sinh quá nhiều. Vậy, việc thuê gia sư dạy kèm 1:1 hay 1:2 đều đem lại hiệu quả tích cực hơn rất nhiều. Do số lượng học sinh ít và không gian yên tĩnh sẽ giúp các em tiếp nhận tri thức nhanh và sâu hơn.

Sự cần thiết của việc tìm gia sư lớp 11 tại nhà:

Trong cấu trúc đề thi đại học thì kiến thức lớp 11 chiếm 30% trong tổng số bài thi. Đặc biệt là chương trình học lớp 11 khá nặng, đòi hỏi các em phải có người hướng dẫn cách học và phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Vì vậy, tìm gia sư lớp 11 tại nhà là điều vô cùng cần thiết, để em tự tin về kiến thức, tạo tiền đề vững chắc cho các kỳ thi sắp tới.

Trong chương trình lớp 11, lượng kiến thức lớn và nâng cao hơn độ khó, đòi hỏi các em phải có sự tập trung và tính tự giác trong học tập. Nội dung các môn học bao gồm:

- Môn Toán: Lượng giác, Xác suất, Nhị thức Newton, Giới hạn, Đạo hàm, Đường thẳng, Mặt phẳng, Vec tơ trong không gian, …

- Môn Văn: Các em sẽ tiếp xúc với những tác phẩm nổi tiếng của nền Văn học Trung đại, Văn học trước Cách mạng Tháng 8 đến 1945 cùng một vài tác phẩm nước ngoài. Để học tốt môn học này, đòi hỏi các em phải có vận dụng linh hoạt các kỹ năng và biện pháp nghệ thuật khi viết một bài văn cảm thụ, phân tích.

- Môn Tiếng Anh: Gồm 16 chủ đề và vẫn đòi hỏi các cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

- Môn Lý: Gồm 7 chương chia làm 2 phần Điện học – Điện từ học và Quang hình học

- Môn hóa: Bao gồm 9 chương: Chương 1. Sự Điện Li; Chương 2. Nitơ – Photpho; Chương 3. Cacbon – Silic; Chương 4. Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ; Chương 5. Hiđrocacbon No; Chương 6. Hiđrocacbon Không No; Chương 7. Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon; Chương 8. Dẫn Xuất Halogen – Ancol – Phenol; Chương 9. Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic

- Sinh học: Lớp 11 các em sẽ học về Sinh học cơ thể với 4 chương: Chương 1. Chuyển hóa vật chất và năng lượng; Chương 2. Cảm ứng; Chương 3. Sinh trưởng và phát triển; Chương 4. Sinh sản.

Chương trình học lớp 11 với lượng kiến thức khá nhiều và khó như vậy, nếu không có người hướng dẫn, kèm cặp việc học của các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tìm gia sư dạy kèm lớp 11 để hỗ trợ các em là giải pháp tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

Nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên:

Gia sư là Sinh viên:

Hiện nay, số lượng sinh viên đăng ký làm Gia sư rất nhiều và họ cũng chiếm được tình cảm và sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và học sinh. Những gia sư sinh viên đều có chung một đặc điểm đó là họ có sự nhiệt tình, tỉ mỉ, cẩn thận và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Họ là những sinh viên vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông nên kiến thức sách vở của họ rất vững vàng, chắc chắn. Họ có những bài học kinh nghiệm về cuộc sống và cả những kinh nghiệm “thi đấu” trên “đấu trường” học thức.

Họ có tinh thần trẻ trung, yêu đời và gần gũi với học sinh của mình cả về tính cách cũng như tâm lí xã hội nói chung. Họ là người truyền ngọn lửa, đam mê của mình cho học sinh và học sinh cũng tiếp nhận nó bằng sự cố gắng, nỗ lực học tập của mình. Bằng tất cả những lý do đó, gia sư sinh viên đang ngày càng chiếm được cảm tình của phụ huynh và đặc biệt là học sinh. Những gia sư sinh viên học tập tốt, giảng dạy tốt vừa là người thầy “đặc biệt” của con trẻ, vừa là tấm gương sáng để các con noi theo.

Gia sư là Giáo viên:

Gia sư là người truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và tỉ mỉ cho học sinh. Những kiến thức họ truyền đạt không chỉ gói gọn trong sách vở mà còn mở rộng ra là những kiến thức, kinh nghiệm ngoài xã hội. Gia sư giáo viên đã và đang là một lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn gia sư cho con em. Bởi lẽ gia sư giáo viên có kiến thức và chuyên môn tốt, phù hợp để giảng dạy cho con em những bài học cơ bản cho đến nâng cao. Bên cạnh đó, gia sư giáo viên còn có nghiệp vụ sư phạm và tác phong chuyên nghiệp. Chính điều này sẽ gây dựng lòng tin tưởng ở phụ huynh và học sinh.

Hầu hết những Gia sư giáo viên đều là những người đang giảng dạy tại các trường Đại học, Trung học phổ thông nổi tiếng trên địa bàn cả nước. Gia sư giáo viên sẽ là người đốc thúc các con học tập hiệu quả, đồng thời đưa ra cho các con những phương pháp học tập hiệu quả và khoa học. Với kiến thức chuyên môn cao cùng sự nghiêm khắc trong quá trình giảng dạy, họ sẽ khiến các con chỉn chu học tập, nghiêm túc rèn luyện để từ đó đạt được được kết quả cao nhất.

Phụ huynh nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Mỗi gia đình có một điều kiện kinh tế khác nhau, và mỗi học sinh có một cách tiếp thu tri thức khác nhau, vì vậy quý phụ huynh nên lựa chọn gia sư vừa phù hợp với khối lượng kiến thức cần tiếp nhận, vừa phù hợp với tính cách và sở thích của con em mình. Bởi lẽ gia sư không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn. Hãy lựa chọn cho con em mình một người gia sư không chỉ vững vàng về kiến thức chuyên môn mà còn có thể truyền tải những bài học, kinh nghiệm cuộc sống đến con em mình một cách nhiệt tình và tâm huyết nhất.

Bí quyết học tốt lớp 11 dành cho học sinh:

Lắng nghe và ghi chép những thông tin hữu ích:

Một tiết học chỉ kéo dài 45 phút, thường thì các bạn chỉ ghi chép những gì nêu trên bảng và thầy cô gợi ý. Tuy nhiên, có tới 80% những gì thầy cô yêu cầu bạn ghi chép đều có trong sách giáo khoa. Trong khi đó, những thứ thầy cô giảng để giúp các bạn hiểu bài hoặc giải thích quá trình tư duy để tìm ra được cách giải hay nhất thì các bạn lại chỉ ngồi nghe để rồi quên ngay sau đó. Vì vậy, các bạn hãy chú ý những gì thầy cô giảng để rút ra những gì hữu ích nhất cho bài giải của mình.

Hãy tập trung cho những môn khối:

Lên cấp 3, các bạn sẽ được chia khối môn học ngay từ lớp 10. Điều này giúp bạn tập trung vào những môn sẽ sử dụng cho việc thi tuyển Đại học. Do đó học các môn khối chính là ưu tiên hàng đầu.  Các môn học ở bậc THPT rất chuyên sâu, đòi hỏi học sinh phải tập dành nhiều thời gian. Bạn không thể học dàn trải tất cả các môn học như bậc THCS.

Chẳng hạn như bạn học khối A, các môn học ưu tiên của bạn sẽ là Toán, Vật lý và Hóa học, với khối B là Toán, Hóa học, Sinh học, hay khối D là Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, …

Bạn cũng có thể kết hợp học song song 2 khối nhưng với điều kiện là 2 khối phải gần nhau. Ví dụ như khối A với khối B, bạn chỉ cần học thêm Sinh học, hay khối A1 với khối D1, bạn chỉ cần học thêm Vật lý. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi xét tuyển Đại học. Tuy nhiên không vì thế mà cố gắng học quá nhiều khối. Bạn sẽ rất khó đảm bảo kết quả của nhiều môn cùng lúc.

Nắm chắc kiến thức bản của những môn phụ:

Mặc dù là các môn phụ, tuy nhiên bạn cũng không thể không học. Kinh nghiệm học cho thấy, khi lên lớp 11 nhiều bạn thường có tâm lý tập trung tối đa cho môn khối dẫn tới kết quả môn phụ quá thấp. Trước hết các môn phụ vẫn đóng vai trò trong việc xếp loại học lực của bạn. Do đó, bạn cần đảm bảo nắm được những kiến thức cơ bản của những môn học này.

Không quên những môn tiên quyết:

Dù bạn tập trung học các môn khối, tuy nhiên bạn vãn cần đảm bảo hài hòa các môn tiên quyết là Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh. Với những người có kinh nghiệm từng học lớp 11, nhiều trường hợp đáng tiếc khi điểm môn khối rất cao, đủ điểm đỗ Đại học. Tuy nhiên lại không thể vào đại học vì điểm các môn tiên quyết quá thấp.

Không những vậy, hiện nay nhiều trường Đại học đặt ra các tiêu chí phụ về điểm của các môn tiên quyết bên cạnh kết quả môn khối. Do đó, bạn cần dành thời gian cho các môn Toán, Văn, Anh, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp.

Học dễ trước, học khó sau:

Với tâm lý học sinh khối, nhiều bạn rất thích học kiến thức nâng cao trong khi kiến thức cơ bản chưa nắm vững. Điều này dẫn đến tình trạng làm được bài khó nhưng làm sai bài dễ. Trước tiên, hãy nắm chắc kiến thức cơ bản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt 7-8 điểm. Để từ 7-8 chạm ngưỡng 9 điểm dễ hơn việc từ từ 9 lên 10. Với 3 điểm 9, bạn hoàn toàn có đủ tự tin xét tuyển vào các trường đại học top đầu hiện nay.

Làm nhiều bài tập:

Nếu bạn chỉ học lý thuyết, rất khó để họ thực hiện các bài tập, đặc biệt là các bài tập nâng cao.

Người già đã từng nói: "Hàng trăm người lắng nghe họ bằng tay" cũng có nghĩa là khuyến khích mọi người học cùng với đào tạo để phát triển bản thân. Khi làm nhiều bài tập, học sinh sẽ gặp nhiều loại. Các vấn đề khác nhau, cách tiếp cận vấn đề khác nhau, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và khám phá để giải quyết vấn đề.

Nếu số lượng bài tập bạn làm đủ lớn, thì sau này, khi làm bài kiểm tra hoặc làm bài kiểm tra, nếu bạn thấy các loại bài kiểm tra này một lần nữa, bạn sẽ dễ dàng tìm ra một phương pháp để giải quyết vấn đề mà không cần gãi đầu.

Không nóng vội, đốt cháy giai đoạn:

Tới năm lớp 11, nhiều bạn bắt đầu vội vã lao vào ôn thi. Dĩ nhiên việc chuẩn bị trước là rất tốt, tuy nhiên cần phải giữ bình tĩnh, không cần quá nóng vội. Bạn nên nhớ rằng bạn còn gần 2 năm để chuẩn bị. Do đó, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ và đơn giản nhất. Không nên đốt cháy giai đoạn, bỏ qua kiến thức cơ bản.

Việc xây dụng một nền tảng kiến thức vững chắc rất quan trọng. Hãy giữ tâm lý bình tĩnh, lập ra kế hoạch học tập khoa học và chi tiết. Bạn hãy dựa vào kế hoạch để phân bổ nguồn lực, thời gian sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 11 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác