HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư lớp 3 tại nhà

(31/08/2022)

Kết quả học tập năm vừa qua của trẻ không tốt khiến phụ huynh cảm thấy lo lắng. Bởi thời gian để kèm con học không có nhiều và lượng kiến thức của lớp 3 cũng đã cải cách, khó hơn. Thêm vào đó, ý thức tự giác học hành của các em học sinh lớp 3 chưa cao cũng là một nỗi lo của PHHS. Trong trường hợp này, phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư lớp 3 để hỗ trợ việc học của con.


Kiến thức lớp 3 gồm những gì?

Cũng như lớp 2 của các em hầu như phần nào đều có thể tự ý thức và có suy nghĩ của riêng mình, hiểu được việc đúng – việc sai, việc gì nên và không nên làm. Khi các em đến lớp thì giáo viên chính là người tác động trực tiếp đến các em nhưng khi về nhà thì cha mẹ chính là người làm gương cho các con từ cách suy nghĩ đến cách xử lý vấn đề. Thông qua điều đó, các em dễ dàng định hướng tốt hơn cho mình cũng như sẽ dễ dàng hơn với các phương pháp học.

Tiếng Việt: bao gồm hai tập giúp các em có thể rèn luyện các kĩ năng về phần tập đọc và kể chuyện thông qua giọng đọc chuẩn của giáo viên. Ngoài ra, rèn luyện cho các em từ và câu, chính tả, tập làm văn qua các chủ đề bằng, hình ảnh sinh động với nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Toán: Ngoài việc cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tính toán, khi lên lớp 3 sẽ được nâng cao hơn. Các em sẽ được làm quen với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia, bảng cửu chương, so sánh. Làm quên với hình học, số La Mã cũng như thực hiện các phép tính trong phạm vi 100.000.

Đạo đức: gồm 14 chủ đề với các kiến thức xoay quanh cuộc sống hằng ngày, học cách tôn trọng, quan tâm, chia sẻ, tiết kiệm,…

Tự nhiên và Xã hội: giúp các em làm quen và tìm hiểu sâu hơn về các mối quan hệ trong cuộc sống xung quanh, tìm hiểu về thế giới tự nhiên xung quanh.

Tiếng Anh: khi lên lớp 3, bộ sách giáo khoa đã có thêm sách tiếng anh. Sách sẽ gồm 10 Unit, từ Unit 1 đến Unit 10. Tập hai gồm 10 Unit từ Unit 11 đến Unit 20. Mỗi Unit đều có cấu trúc chung là 3 Lesson/ Unit và kiến thức gồm 4 phần: Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Ở mỗi bài, các em đều được rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Việc tiếp thu kiến thức chương trình lớp 3 của con bạn đã tốt chưa?

Để trả lời chính xác câu hỏi trên, quan trọng nhất vẫn là cha mẹ quan tâm đến bé nhiều hơn. Chẳng hạn như trao đổi với giáo viên chủ nhiệm để biết tình hình trên lớp, kiểm soát việc học bài, làm bài tập hằng ngày của con… Ngoài ra, phụ huynh cần hạn chế cho con sử dụng các thiết bị điện tử, trò trơi trên điện thoại, ti vi… Bởi nó càng làm bé mất tập trung, sao nhãng việc học hành.

Sau các bước trên, anh chị dễ dàng nắm bắt khả năng của bé ở từng môn học cụ thể và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập để uốn nắn dần dần. Nếu con học chưa tốt, anh chị dành thêm thời gian kèm cặp, hướng dẫn học bài, làm bài. Trong điều kiện cho phép, thuê gia sư kèm riêng tại nhà mang đến giải pháp hiệu quả nhất.

Dấu hiệu con bạn cần một gia sư:

Điểm của con bạn đang giảm:

Không có gì đáng ngạc nhiên, đây là dấu hiệu rõ ràng nhất trong số các dấu hiệu con bạn cần một gia sư. Tuy nhiên, điểm số của con bạn giảm nhẹ tương đương với nhu cầu về một gia sư. Một lần nữa, bạn hiểu rõ con mình nhất. Một số phụ huynh sẽ thuê một gia sư sau khi giảm nhẹ. Những người khác sẽ chờ đợi để thiết lập một khuôn mẫu. Nếu con bạn thường không có điểm số dao động, thuê một gia sư ngay lập tức là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đừng hoảng sợ hoặc la mắng con bạn khi chúng bị tụt điểm. Thay vào đó, hãy hỏi họ tại sao họ nghĩ rằng điểm của họ đang giảm. Biết lý do đằng sau sự sụt giảm thành tích của chúng có thể giúp bạn quyết định xem bạn cần thuê một gia sư hay cho con bạn một thời gian để lấy lại điểm của chúng.

Nếu bạn chỉ cần một gia sư trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một gia sư trực tuyến cho chủ đề cụ thể mà con bạn cần trợ giúp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một gia sư dài hạn như một phần trong quá trình giáo dục con bạn. Một số vấn đề sẽ tiếp tục xuất hiện trong sự nghiệp giáo dục của họ trừ khi họ có một gia sư ổn định giúp họ vượt qua những trở ngại như vậy.

Con bạn đang mất tập trung:

Một trong những dấu hiệu sớm nhất mà con bạn cần một gia sư là khi con bạn gặp khó khăn khi tập trung vào bài tập của chúng hoặc việc học của chúng để làm bài kiểm tra. Đây có thể là kết quả của nhiều yếu tố. Con bạn có thể thấy môn học này khó và tẻ nhạt. Mặt khác, họ có thể mất hứng thú vì họ đã biết tài liệu họ đang học trên lớp. Bạn hiểu rõ con mình nhất nhưng nếu con bạn không thể tập trung vào chủ đề của chúng, thì đây là một nguyên nhân rất lớn để lo lắng.

Một gia sư có thể chuyển hướng sự chú ý của họ trở lại chủ đề. Nếu con bạn gặp khó khăn với chủ đề này, họ có thể dạy con bạn theo các phương pháp phù hợp với cách học tương ứng của con bạn. Điều này là vô cùng quan trọng. Con bạn có thể gặp khó khăn với một lớp học cụ thể vì phương pháp giảng dạy của giáo viên không phù hợp với cách học của chúng. Thay đổi phương pháp dạy môn học có thể cải thiện đáng kể thành tích của con bạn trong môn học.

Nếu con bạn cảm thấy nhàm chán với tài liệu được dạy trong một lớp học, chúng có thể dần mất hứng thú với toàn bộ môn học. Để đảm bảo con bạn tiếp tục cảm thấy thử thách và được tiếp thêm sinh lực bởi môn học, hãy thuê một gia sư. Gia sư phù hợp có thể dạy con bạn những chủ đề mới phù hợp với trình độ mà con bạn hiện đang học.

Con bạn đang làm việc chăm chỉ nhưng không thấy thành công:

Không gì bực bội hơn việc dồn sức vào công việc nhưng không thu được kết quả như mong muốn. Điều này đặc biệt đúng đối với một đứa trẻ. Nếu con bạn đang làm việc chăm chỉ nhưng vẫn gặp khó khăn với lớp của chúng, đây là dấu hiệu cho thấy con bạn cần một gia sư. Mặc dù bạn có thể cố gắng giúp con bạn hiểu tài liệu, nhưng có thể bạn sẽ không đạt được hiệu quả như người dạy kèm phù hợp. Thông thường, trẻ em gặp khó khăn với một môn học bởi vì chúng vẫn chưa hoàn toàn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản của chúng. Gia sư được đào tạo để xác định lý do tại sao con bạn gặp khó khăn và họ có thể thúc đẩy quá trình học tập.

Hơn nữa, bạn có thể không có thời gian để hướng dẫn con mình thông qua tài liệu của chúng. Nếu bạn tiếp tục để trẻ làm việc chăm chỉ mà không có kết quả, trẻ sẽ bắt đầu mất tự tin vào bản thân. Họ có thể tin rằng họ không đủ khả năng để học tốt trong lớp đó và bắt đầu chấp nhận thành tích thấp như thất bại của bản thân. Đừng hạ thấp lòng tự trọng của con bạn bằng cách để điều đó xảy ra.

Tầm quan trọng của gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà:

Đối với các em học sinh lớp 3, việc tự định hình và ý thức học tập sẽ còn khá kém nếu không có người kèm cặp hướng dẫn. Tuy nhiên những kiến thức căn bản của lớp này lại là nền tảng cho những lớp tiếp theo. Mặc dù kiến thức rất đơn giản, không quá khó nhưng nếu không có thái độ học tập tốt, không tập trung ngay từ bây giờ sẽ rất dễ làm hỏng kiến thức sau này.

Ngoài ra nếu ba mẹ có thể kèm cặp được cho con nhưng lại không có phương pháp hiệu quả thì cũng không thể phát triển hết khả năng của con. Một số cha mẹ lại thường hay la mắng làm các bé sợ sệt, có thái độ giấu dốt và từ đó chán ngán với việc học.

Với các bé học sinh lớp 3, giai đoạn này thật sự quan trọng vì ngoài việc rèn chữ đẹp, bé còn bắt đầu tập làm quen với các phép tính phức tạp, những bài tập làm văn và cao nhất là môn Tiếng Anh, một môn học được cho là gây khó khăn nhất cho học sinh.

Bên cạnh đó, việc gia sư dạy kèm tại nhà giúp gia đình tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho những em nhỏ mới học lớp 3.

Một vài tiêu chí cho việc tuyển chọn gia sư:

- Chọn người dạy nhiệt tình, tận tâm, quý trẻ: Một chú ý không thể bỏ qua cho các bậc phụ huynh đó là chọn gia sư nhiệt tình, yêu nghề, hết lòng vì học sinh. Bởi vì, cho dù là giáo viên đã giảng dạy hay sinh viên còn đang đi học, thì gia sư luôn cần có sự nhiệt tình, cẩn thận, hướng dẫn học sinh từng bài toán, từng phép tính. Các em không chỉ đơn giản là học cùng gia sư mà còn được quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời, từ đó sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập khiến cha mẹ hài lòng.

- Chọn người dạy phù hợp năng lực con mình: Việc học gia sư chỉ thật sự phát huy chất lượng khi thầy và trò cùng nhau hợp tác, thầy dạy tốt, trò hứng thú học. Vì vậy, một điều quan trọng là các bậc phụ huynh cần lựa chọn gia sư chất lượng cao dựa trên lực học của con mình. Cụ thể như, với những em học giỏi, nhận thức nhanh cần chọn các gia sư giàu kinh nghiệm, có lực học tốt để rèn luyện những dạng bài nâng cao. Những em học khá hoặc trung bình cha mẹ cần sinh viên là được. Riêng với học sinh nhận thức chậm, lười học hay chống đối thì các gia sư là giáo viên tiểu học lâu năm sẽ là lựa chọn tối ưu. Tất nhiên, sự lựa chọn trên chỉ mang tính tương đối, tốt nhất cha mẹ hãy để gia sư kiểm tra trình độ của học sinh để đưa ra biện pháp học phù hợp nhất.

- Chọn người dạy có chuyên ngành phù hợp: Nhiều người cho rằng dạy bậc Tiểu học nói chung và lớp 1 nói riêng là rất dễ dàng. Điều đó hoàn toàn sai lầm, mà ngược lại dạy lớp 3 không hề đơn giản, đòi hỏi giáo viên phải thật sự cẩn thận, nhẹ nhàng và tỉ mỉ hướng dẫn học sinh. Thế nên, với gia sư đầu tiên các bậc cha mẹ cần chọn người dạy có chuyên môn tốt phù hợp như giáo viên hoặc sinh viên ngành sư phạm Tiểu học. Đó là một trong những yếu tố rất quan trọng đảm bảo cho việc học kèm gia sư của con.

- Chọn người dạy dựa trên khả năng kinh tế: Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để chọn gia sư kèm lớp 3 là giáo viên Tiểu học giàu kinh nghiệm bởi học phí cao. Tùy theo điều kiện kinh tế cha mẹ chọn gia sư cho con phù hợp, các sinh viên thường có học phí thấp hơn, nhưng có vẫn đảm bảo gia sư chất lượng cao. Ngoài ra, cha mẹ nên thống nhất lịch học, số buổi học trong một tuần hợp lý nhất để vừa sức với con, vừa tiết kiệm kinh tế.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 3 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác