HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư lớp 3 tại nhà

(31/08/2022)

Trong những năm gần đây, khi đọc được một bài thi của học sinh lớp 3 thì người lớn cũng phải ngỡ ngàng. Vì lượng kiến thức nhiều và khó hơn nhiều so với kiến thức chúng ta được biết. Đối với lượng kiến thức nhiều vô bờ này, các em sẽ cảm thấy quá sức và mệt mỏi khi phải nhồi nhét tiếp thu. Những áp lực vô tình sẽ khiến các em hoảng sợ, nên cần phải có một người đồng hành, truyền cảm hứng và động viên các em. Người đó chính là gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà.

 

Kiến thức lớp 3 gồm những gì?

Cũng như lớp 2 của các em hầu như phần nào đều có thể tự ý thức và có suy nghĩ của riêng mình, hiểu được việc đúng – việc sai, việc gì nên và không nên làm. Khi các em đến lớp thì giáo viên chính là người tác động trực tiếp đến các em nhưng khi về nhà thì cha mẹ chính là người làm gương cho các con từ cách suy nghĩ đến cách xử lý vấn đề. Thông qua điều đó, các em dễ dàng định hướng tốt hơn cho mình cũng như sẽ dễ dàng hơn với các phương pháp học.

Tiếng Việt: bao gồm hai tập giúp các em có thể rèn luyện các kĩ năng về phần tập đọc và kể chuyện thông qua giọng đọc chuẩn của giáo viên. Ngoài ra, rèn luyện cho các em từ và câu, chính tả, tập làm văn qua các chủ đề bằng, hình ảnh sinh động với nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Toán: Ngoài việc cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tính toán, khi lên lớp 3 sẽ được nâng cao hơn. Các em sẽ được làm quen với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia, bảng cửu chương, so sánh. Làm quên với hình học, số La Mã cũng như thực hiện các phép tính trong phạm vi 100.000.

Đạo đức: gồm 14 chủ đề với các kiến thức xoay quanh cuộc sống hằng ngày, học cách tôn trọng, quan tâm, chia sẻ, tiết kiệm,…

Tự nhiên và Xã hội: giúp các em làm quen và tìm hiểu sâu hơn về các mối quan hệ trong cuộc sống xung quanh, tìm hiểu về thế giới tự nhiên xung quanh.

Tiếng Anh: khi lên lớp 3, bộ sách giáo khoa đã có thêm sách tiếng anh. Sách sẽ gồm 10 Unit, từ Unit 1 đến Unit 10. Tập hai gồm 10 Unit từ Unit 11 đến Unit 20. Mỗi Unit đều có cấu trúc chung là 3 Lesson/ Unit và kiến thức gồm 4 phần: Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Ở mỗi bài, các em đều được rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nên tìm Gia sư dạy kèm lớp 3 khi nào?

+ Nhiều em học sinh lớp 3 cảm thấy không có hứng thú học tập, chán nản vì có quá nhiều kiến thức phải ghi nhớ.

+ Một số em lại cảm thấy lớp học đông và ồn ào, thời gian học chỉ có 40-45 phút, đôi khi các em muốn hỏi ngay cô giáo những điều chưa hiểu nhưng khó nhận được câu trả lời ngay lập tức.

+ Không ít em lại nói rằng các em cảm thấy khó tiếp thu, không được cô giáo chỉ dạy từng chút một, các em thường phải mất thời gian để chỉnh sửa lỗi của bản thân.

+ Các em khác lại nói rằng các em không muốn nghe cô giáo giảng dạy và nói quá nhiều, thay vào đó các em mong muốn được thực hành, được bản thân tự làm nhiều hơn.

+ Và một trong những nỗi sợ chung của các em đó là phải học phụ đạo tại nhà cô giáo sau giờ học, bởi thực chất lớp học thêm ấy cũng không khác gì môi trường học ở trường quen thuộc.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 3 cho bé:

Gia sư dạy kèm có thể linh hoạt theo khung giờ bạn lựa chọn:

Gia sư dạy kèm lớp 3 sẽ đến tận nhà các bé để giảng dạy. Giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian và công sức đưa rước con em mình đi học.

Ngoài ra, còn có thêm được một điểm cộng là gia sư có thể linh hoạt giờ dạy theo sự sắp xếp của phụ huynh. Nếu phụ huynh có lỡ bận, thì có thể liên hệ với gia sư để học bù vào khung giờ khác, hạn chế được tình trạng mất bài, mất kiến thức của các em.

Giúp các em tự tin hơn khi đến trường:

Đối với những em học sinh nhút nhát, hay sợ bị bạn bè chê cười vì mình làm sai bài tập hoặc không biết về vấn đề nào đó. Lâu dần, các em sẽ bị mất tự tin vào năng lực của bản thân.

Ngoài ra, nếu để tình trạng này tiếp diễn thì có thể các em sẽ bị trầm cảm học đường vô cùng nguy hiểm. Điều này sẽ được gia sư lớp 3 tại nhà khắc phục, giúp các em trong mọi vấn đề, để các em có thể đến lớp trong tâm thế tốt nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà tập trung cải thiện điểm yếu của học sinh:

Trong học tập, việc tập trung là cực kỳ quan trọng. Một lớp học mà giáo viên giảng bài không được to, các em bên cạnh nói chuyện ồn ào,... sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh. Vì thế nên việc chọn lựa gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà tại nhà là hoàn toàn hợp lý để có thể tăng khả năng tập trung cho các em.

Trong quãng thời gian học tập, gia sư sẽ chỉ ra cho các em thấy những lỗi sai. Sau đó sẽ hướng dẫn các em khắc phục những lỗi sai của mình để các em nhớ kỹ hơn, hạn chế tái phạm lại lỗi sai cũ. Từ đó có thể cải thiện được điểm yếu của học sinh một cách tối ưu.

Phương pháp giảng dạy có thể điều chỉnh theo năng lực học của các em:

Đầu tiên gia sư dạy kèm sẽ kiểm tra trình độ của các bé để có thể lập ra phương pháp giảng dạy và giáo án phù hợp cho mỗi một bạn học sinh. Tối ưu hóa được việc giảng dạy và giúp các em có thể tiến bộ vượt bậc.

Chế độ học tương tác 1-1 sẽ bám sát và theo dõi quá trình học tập hiệu quả hơn là khi các em đi học tại trung tâm. Ngoài ra, tùy vào mức độ tiếp thu bài của các em mà gia sư dạy kèm sẽ có phương pháp khắc phục khác nhau. Đối với học sinh tiếp thu chậm, gia sư sẽ giúp các em theo kịp tiến độ trong thời gian ngắn, sau đó mới mở rộng kiến thức nâng cao cho các em.

Đội ngũ gia sư lớp 3 tại Daykemtainha.vn:

Thấu hiểu rất nhiều băn khăn của phụ huynh khi có con em học lớp 3, Daykemtainha.vn hy vọng với năng lực bản thân sẽ đem đến cho quý vị một đội ngũ Gia sư dạy lớp 3 xuất sắc, giúp con bạn nhanh chóng đạt được thành công.

- Gia sư dạy kèm lớp 3 chính là những giáo viên hiện giảng dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn tại cả nước, gia sư giỏi và đều đã có kinh nghiệm chủ nhiệm lớp, cùng với đó là việc đạt nhiều thành tích với sáng kiến kinh nghiệm hoặc đạt giải trong kì thi giáo viên dạy giỏi lớp 3 các cấp.

- Gia sư dạy lớp 3 còn gồm những sinh viên thuộc ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục đặc biệt, Sư phạm Toán, Sư phạm Văn, Sư phạm Anh, … được đào tạo từ nhiều trường đại học y tín như Bách khoa, Sư phạm, Y Dược, Ngoại Thương, …

- Các gia sư khác còn có kinh nghiệm dạy thêm cho trẻ em tại các trung tâm giáo dục kỹ năng mềm, trung tâm văn hóa, …

- Việc tìm Gia sư lớp 3 đã được Daykemtainha.vn đảm bảo uy tín bằng việc kiểm tra bằng cấp, năng lực, phẩm chất. Vì vậy quý vị hãy yên tâm gửi gắm tương lai con bạn cho chúng tôi.

Nếu quý phụ huynh muốn tự dạy trước cho trẻ thì sau đây là một vài bí quyết dạy trẻ học lớp 3:

Đưa ra các bài tập hoặc câu hỏi vừa sức với trẻ:

Nếu sức của trẻ là 10 thì phụ huynh nên đưa ra bài tập ở mức 11 là vừa. Cần phải nâng độ khó một chút để trẻ phải kích thích tư duy và cảm thấy hứng thú. Nếu nêu câu hỏi đặt ra lại quá dễ thì sẽ không kích thích được trẻ suy nghĩ, không giúp con con phát triển được tư duy khi làm toán.

Còn nếu yêu cầu câu hỏi quá khó (ở mức 13, 14, 15) thì trẻ không những không thể trả lời nổi mà chính cha mẹ cũng bế tắc, không biết làm cách nào để gợi ý, giúp đỡ các cháu cảm thấy dễ hiểu và làm được bài…

Đối với những câu hỏi mà các con trả lời sai hoặc không đầy đủ, dù trẻ đã tỏ ra hiểu nhưng chúng ta cũng phải đánh dấu để lần sau quay lại kiểm tra. Đối với những câu hỏi quá dễ thì phụ huynh nên lướt nhanh hoặc bỏ bớt các gợi ý, các câu hỏi trung gian để đỡ lãng phí thời gian học.

Tạo hứng thú học tập:

Cha mẹ cần đặc biệt lưu ý việc tạo hứng thú học tập cho bé. Điều này rất quan trọng, không chỉ với riêng trẻ lớp 3. Với tư duy còn mang nặng cảm tính, trẻ bị thu hút với những thứ bắt mắt và sống động. Ngược lại, trẻ sẽ rất chán nản khi bị ép buộc học những điều mà trẻ không thích.

Do đó, nội dung các bài học cần được thiết kế sáng tạo, sinh động và hấp dẫn. Đồng thời, các bài học cũng cần đơn giản, tường minh, dễ hiểu. Điều này cũng sẽ giúp tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức của trẻ.

Kích thích trẻ nói lên suy nghĩ,tư duy của mình và tự tìm đáp án:

Khi đưa ra một bài tập hoặc câu hỏi thì bạn nên cố gắng khuyến khích, cho các con thời gian để có thể suy nghĩ tự giải. Không nên vì sốt ruột mà vội vàng chỉ bảo hoặc giải giúp cho các em. Bạn cần lưu ý rằng chỉ được giúp đỡ khi trẻ đã thật sự bí, còn nếu các em có thể tự làm thì không nên.

Trong trường hợp trẻ làm sai hoặc trả lời sai thì bạn nên xử lý như sau :

– Phân tích câu hỏi dưới dạng dễ hiểu hơn bằng cách minh họa bằng đồ vật thực, đưa ví dụ trong đời sống, dùng sơ đồ, … giúp trẻ hình dung hiệu quả hơn.

– Tách câu hỏi dài thành nhiều câu hỏi đơn giản hơn, mang tính gợi mở.

  Cần ôn lại kiến thức các em đã quên mất để có thể giải bài tập.

Khi đã giải thích nhưng các con vẫn không hiểu thì bạn hãy bình tĩnh, tạm gác lại câu hỏi để từ từ nghĩ cách khác. Chúng ta cần làm quen với suy nghĩ rằng “Mình cần nghĩ ra cách hướng dẫn phù hợp hơn dành cho con chứ không thể đổ lỗi cho con được”. Nếu cần bạn có thể đọc thêm sách giáo khoa, sách giáo viên, hoặc trao đổi với các vị phụ huynh khác hoặc thầy, cô giáo đang dạy cháu.

Kết hợp giữa học và chơi:

Mặc dù việc học là nhiệm vụ quan trọng của trẻ tiểu học nhưng không thể bắt trẻ học hoàn toàn. Ở độ tuổi này, trẻ vẫn cần được vui chơi. Thời gian học không được át đi thời gian mà trẻ vui chơi. Sự căng thẳng và áp lực học tập dễ gây ra nhiều hệ quả xấu đối với sự phát triển của trẻ.

Các bài học cần thiết kế nhẹ nhàng, thoải mái, tránh gây áp lực cho trẻ. Đặc biệt cần sử dụng nhiều trò chơi thú vị có lồng ghép nội dung giáo dục, Điều này giúp trẻ tiếp thu được kiến thức mà lại không bị áp lực. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng trò chơi. Điều này sẽ khiến trẻ thiếu sự nghiêm túc trong việc học.

Động viên, khuyến khích bé:

Một lời động viên luôn mang lại kết quả tích cực hơn hàng trăm lời dọa nạt, la mắng. Khi bé hoàn thành tốt bài tập bạn hãy dành cho con những lời khen ngợi, động viên để bé tiếp tục duy trì thành tích. Lúc bé làm sai, bạn cũng nên dùng lời lẽ từ tốn để khuyến khích giúp bé cảm thấy việc học toán được thoải mái, tránh để bé bị tổn thương tự ti và có xu hướng sợ học.

Thường xuyên tìm hiểu về nội dung học:

Để dạy được trẻ thì phụ huynh phải nắm vững nội dung học và phải nắm được cách dạy nội dung đó sao cho hợp lý ở bậc tiểu học. Đừng nên có suy nghĩ chủ quan rằng mình có trình độ cao, chỉ vài ba phép tính cộng, trừ, nhân, chia của con nít thì dạy như thế nào cũng được. 

Bởi vì trong việc dạy cho trẻ thì nếu nội dung khó một phần thì tìm phương pháp truyền tải nội dung đó để các em hiểu được lại khó 3 phần. Nếu chúng ta không chịu nghiên cứu cách dạy mà cứ giảng bừa thì sẽ không thành công. Do đó, tuyệt đối không được tùy tiện dạy trẻ khi phụ huynh chưa thật sự nắm được nội dung và phương pháp dạy lớp 3.

Cũng cần lưu ý là ở trường các giáo viên đã dạy con học rồi. Do đó, bản chất của việc dạy ở nhà chỉ là: giúp các em ôn lại bài cũ, làm các bài tập cho về nhà, sửa các sai lầm vừa xuất hiện, kiểm tra xem trẻ đã thật sự hiểu bài chưa. Không nên dạy trước bài mới, hãy để dành việc đó cho các thầy cô giáo ở trường.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 3 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác