HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư lớp 2 tại nhà

(31/08/2022)

Lớp 2 là một cột mốc quan trọng, là nền tảng thứ 2 trong quá trình học cấp 1, vì thế ở độ tuổi này trẻ cần được người định hướng, chỉ dẫn phương pháp học đúng, thế nhưng do công việc bận rộn nên rất ít phụ huynh có thể giành nhiều thời gian kèm cặp và chỉ dẫn con em. Chính vì thế, gia sư dạy kèm lớp 2 chính là lựa chọn đúng đắn đối với các cháu.


Chương trình học của lớp 2:

Tiếng Việt: bao gồm 9 chủ đề, qua đó cho các em nhận thức rõ hơn về cuộc sống xung quanh mình. Bên cạnh đó, giúp các em rèn luyện các kĩ năng của mình về phần đọc kể chuyện, luyện từ câu, tập làm văn và chính tả qua các chủ đề bằng những câu chuyện sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong việc tìm hiểu và học môn này

Toán: Bộ môn này sẽ giúp cũng cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tính toán và các bài tập luyện tập cho học sinh về toán. Giúp các em tính toán các phép cộng trừ nhân chia trong pham vi 100 cũng như phạm vi 1000, các thước đo về mét, ki-lô-mét, mi-li-mét.

Đạo đức: gồm 14 chủ đề với các kiến thức và bài tập liên kết theo từng chủ điểm giúp các em dễ tiếp cận, dễ nắm bắt, ghi nhớ kiến thức và thực hành.

Tự nhiên và Xã hội: được biên soạn theo các chủ điểm, nội dung từng chủ đề hướng cho các em tìm hiểu nhận thức mọi sự vật hiện tượng, sự việc trong cuộc sống. Các nội dung này được thể hiện thực tế bằng các đoạn video, hình ảnh được trình chiếu giúp học sinh nhận biết được các hiện tượng, sự việc chính xác nhất.

Tiếng Anh: ở trình độ lớp 2 thì thông thường các em sẽ được học những từ đơn giản, ngắn và dễ nhớ qua những chủ đề gần gũi. Các chủ đề về trạng thái, hành vi của con người sẽ giúp cho trẻ học thêm nhiều từ vựng khác nhau không phức tạp mà dễ nhớ.

Với học sinh có nền tảng tư duy tốt từ lớp 1, năm học này khá thuận lợi vì có ít nội dung mới. Những em học chưa chắc hoặc thiếu tập trung cần nỗ lực nhiều, trong đó, vừa phải tiếp tục chương trình lớp 2, vừa ôn lại kiến thức lớp 1 mới có thể hiểu bài. Là cha mẹ, ai cũng hi vọng con mình ngoan ngoãn, học giỏi. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp không mong muốn, anh chị cần có định hướng giúp con học hiệu quả hơn.

Anh chị có thể làm tốt các dạng bài tập môn Toán, Tiếng Việt 2, nhưng để kèm cho con theo phương pháp thầy cô giảng trên lớp là chuyện khác. Làm sao giúp bé hiểu bài nhanh sau đó nâng cao ý thức giác học tập, quá trình này đòi hỏi ở người dạy trình độ chuyên môn và kĩ năng sư phạm. Vì vậy, giải pháp tìm gia sư lớp 2 được nhiều phụ huynh áp dụng.

Dấu hiệu con bạn cần một gia sư:

Điểm của con bạn đang giảm:

Không có gì đáng ngạc nhiên, đây là dấu hiệu rõ ràng nhất trong số các dấu hiệu con bạn cần một gia sư. Tuy nhiên, điểm số của con bạn giảm nhẹ tương đương với nhu cầu về một gia sư. Một lần nữa, bạn hiểu rõ con mình nhất. Một số phụ huynh sẽ thuê một gia sư sau khi giảm nhẹ. Những người khác sẽ chờ đợi để thiết lập một khuôn mẫu. Nếu con bạn thường không có điểm số dao động, thuê một gia sư ngay lập tức là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đừng hoảng sợ hoặc la mắng con bạn khi chúng bị tụt điểm. Thay vào đó, hãy hỏi họ tại sao họ nghĩ rằng điểm của họ đang giảm. Biết lý do đằng sau sự sụt giảm thành tích của chúng có thể giúp bạn quyết định xem bạn cần thuê một gia sư hay cho con bạn một thời gian để lấy lại điểm của chúng.

Nếu bạn chỉ cần một gia sư trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một gia sư trực tuyến cho chủ đề cụ thể mà con bạn cần trợ giúp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một gia sư dài hạn như một phần trong quá trình giáo dục con bạn. Một số vấn đề sẽ tiếp tục xuất hiện trong sự nghiệp giáo dục của họ trừ khi họ có một gia sư ổn định giúp họ vượt qua những trở ngại như vậy.

Con bạn đang mất tập trung:

Một trong những dấu hiệu sớm nhất mà con bạn cần một gia sư là khi con bạn gặp khó khăn khi tập trung vào bài tập của chúng hoặc việc học của chúng để làm bài kiểm tra. Đây có thể là kết quả của nhiều yếu tố. Con bạn có thể thấy môn học này khó và tẻ nhạt. Mặt khác, họ có thể mất hứng thú vì họ đã biết tài liệu họ đang học trên lớp. Bạn hiểu rõ con mình nhất nhưng nếu con bạn không thể tập trung vào chủ đề của chúng, thì đây là một nguyên nhân rất lớn để lo lắng.

Một gia sư có thể chuyển hướng sự chú ý của họ trở lại chủ đề. Nếu con bạn gặp khó khăn với chủ đề này, họ có thể dạy con bạn theo các phương pháp phù hợp với cách học tương ứng của con bạn. Điều này là vô cùng quan trọng. Con bạn có thể gặp khó khăn với một lớp học cụ thể vì phương pháp giảng dạy của giáo viên không phù hợp với cách học của chúng. Thay đổi phương pháp dạy môn học có thể cải thiện đáng kể thành tích của con bạn trong môn học.

Nếu con bạn cảm thấy nhàm chán với tài liệu được dạy trong một lớp học, chúng có thể dần mất hứng thú với toàn bộ môn học. Để đảm bảo con bạn tiếp tục cảm thấy thử thách và được tiếp thêm sinh lực bởi môn học, hãy thuê một gia sư. Gia sư phù hợp có thể dạy con bạn những chủ đề mới phù hợp với trình độ mà con bạn hiện đang học.

Con bạn đang làm việc chăm chỉ nhưng không thấy thành công:

Không gì bực bội hơn việc dồn sức vào công việc nhưng không thu được kết quả như mong muốn. Điều này đặc biệt đúng đối với một đứa trẻ. Nếu con bạn đang làm việc chăm chỉ nhưng vẫn gặp khó khăn với lớp của chúng, đây là dấu hiệu cho thấy con bạn cần một gia sư. Mặc dù bạn có thể cố gắng giúp con bạn hiểu tài liệu, nhưng có thể bạn sẽ không đạt được hiệu quả như người dạy kèm phù hợp. Thông thường, trẻ em gặp khó khăn với một môn học bởi vì chúng vẫn chưa hoàn toàn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản của chúng. Gia sư được đào tạo để xác định lý do tại sao con bạn gặp khó khăn và họ có thể thúc đẩy quá trình học tập.

Hơn nữa, bạn có thể không có thời gian để hướng dẫn con mình thông qua tài liệu của chúng. Nếu bạn tiếp tục để trẻ làm việc chăm chỉ mà không có kết quả, trẻ sẽ bắt đầu mất tự tin vào bản thân. Họ có thể tin rằng họ không đủ khả năng để học tốt trong lớp đó và bắt đầu chấp nhận thành tích thấp như thất bại của bản thân. Đừng hạ thấp lòng tự trọng của con bạn bằng cách để điều đó xảy ra.

Cách tạo cảm hứng cho con học tập:

Không ép trẻ đột ngột trở lại việc học với cường độ cao:

Nghỉ hè trẻ có thời gian dài vui chơi và tự do thoải mái nên đã không còn thói quen học tập, ăn ngủ đúng giờ giấc. Quay trở lại học tập theo nền nếp quy củ là một việc rất khó. Có thể thời gian đầu, cha mẹ cần trò chuyện, động viên để trẻ có tâm thế hào hứng đến lớp gặp gỡ bạn bè và cô giáo.

Không nên cứng nhắc bắt ép trẻ mà cần nhẹ nhàng khuyên bảo, đưa ra các hình thức khuyến khích để trẻ thấy việc đi học như là cuộc vui chơi. Các thầy cô cũng cần cho trẻ thời gian thích ứng, không nên ép trẻ vào khuôn khổ, nội quy lớp học ngay. Nếu người lớn quá nghiêm khắc, trẻ sẽ sợ và không mong muốn đến lớp. Điều căn bản chính là sự kết hợp giữa chơi và học một cách hợp lý để trẻ tăng dần sự chú ý đến việc học tập, tạo ra môi trường thân thiện giữa cô và trò.

Ngồi cùng con là một cách giúp trẻ ham học hơn:

Các bậc cha mẹ nên thường xuyên hỗ trợ con làm bài tập về nhà bởi đây là một trong những cách giúp trẻ ham học hơn. Theo các chuyên gia, biện pháp đồng hành cùng trẻ này mang lại một số hiệu quả nhất định như cải thiện kết quả học tập, củng cố kiến thức và duy trì mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong nhà.

Nhiều người nghĩ rằng việc này sẽ khiến con không thoải mái, nhưng thực chất trẻ sẽ có cảm giác được bố mẹ yêu thương, quan tâm nhiều hơn đấy! Bằng chứng là trẻ thường lười biếng hoặc có xu hướng dễ phạm sai lầm nếu cha mẹ quá mải mê việc bên ngoài.

Không chỉ giúp con ôn lại những kiến thức trong sách vở, thông qua việc này, bạn có thể dạy thêm những kỹ năng sống cho trẻ, điều mà chẳng một thầy cô, trường lớp nào có thể làm được.

Lên lịch trình cho việc học:

Bất cứ việc gì nếu được thực hiện và theo dõi một cách có hệ thống sẽ luôn mang lại kết quả tích cực. Điều này cũng đúng với việc học của trẻ, vì thế bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể và theo sát rồi nghĩ cách giúp trẻ ham học hơn.

Nên đề ra một thời gian cố định và những việc cần làm trong ngày, lấy ví dụ như:

- Trước khi bắt đầu buổi học ở nhà, trẻ cần chuẩn bị mọi thứ cần thiết từ sách vở, tài liệu liên quan cho đến các đồ dùng học tập

- Tuyệt đối tránh nói chuyện và giữ không gian yên tĩnh khi ngồi học

- Phải hoàn tất mục tiêu đã đề ra (chẳng hạn làm bao nhiêu bài tập trong ngày hôm đó) thì mới ngưng lại

Việc học tại gia không chỉ giới hạn ở chuyện làm bài tập về nhà, bạn có thể dạy con những kiến thức mới. Điều này sẽ giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu bài vở khi nghe bài giảng của thầy cô ở trường.

Đừng quên sự trợ giúp của giáo viên:

Bạn nên hiểu một điều, những kiến thức ngày nay mà con được học so với những gì mình biết có thể đã khác xa nhau. Vì thế, đôi khi bạn sẽ gặp những tình huống éo le là giảng mãi con vẫn không hiểu mình đang nói gì.

Do vậy, đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của thầy cô giáo ở trường để củng cố kiến thức cho con bạn nhé! Bởi lẽ, họ là những người trực tiếp giảng dạy cho con bạn hằng ngày nên sẽ có cách giải đáp những thắc mắc của trẻ hợp lý.

Trong trường hợp phát hiện thấy con học kém đột ngột, bạn cũng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với giáo viên phụ trách. Cùng nhau, cả hai có thể tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra chiến lược để giúp con cải thiện điểm số và yêu thích môn học đấy hơn.

Nêu gương:

Bản thân cha mẹ phải là tấm gương mẫu mực vì rất nhiều hành vi trẻ học từ cha mẹ. Bố mẹ say mê nghiên cứu, làm việc nghiêm túc đều ít nhiều ảnh hưởng đến con. Chẳng hạn mỗi buổi tối khi con học bài, cha mẹ ngồi làm việc hay đọc sách một cách nghiêm túc trẻ sẽ thấy được điều đó và dần dần hình thành thói quen tự học mà không cần phải nhắc.

Cha mẹ không nên nói chuyện quá to hay ngồi xem tivi trong lúc con học sẽ làm bé mất tập trung và cảm thấy đơn độc, ghen tỵ vì mình phải học trong khi mọi người ngồi chơi. Ngoài ra, cha mẹ có thể kể cho trẻ nghe những câu chuyện về lòng hiếu học của những nhà khoa học hiện đại hoặc cổ xưa để trẻ lấy đó là tấm gương học tập, …

Tìm hiểu cách học tập của con:

Cách giúp trẻ ham học hơn là đừng bao giờ bắt ép con phải làm hoặc nghe theo những mong muốn của riêng mình. Nên nhớ rằng, mỗi người chúng ta có cách học và tiếp thu hoàn toàn khác nhau. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên áp đặt phương pháp học tập của mình với trẻ. Cách dạy con học tốt nhất là hãy quan sát và tìm hiểu xem con bạn tiếp thu bài vở như thế nào, đó có thể là:

- Học bằng thị giác: ghi nhớ thông tin qua hình ảnh, biểu đồ, video…

- Học bằng thính giác: lắng nghe bài giảng, đoạn ghi âm và mọi sự diễn đạt bằng lời nói

- Học bằng xúc giác: tiếp cận vấn đề qua đôi tay

- Học theo nhóm hay học cá nhân.

Chỉ khi biết được cách học của con, bạn mới có thể tìm ra biện pháp tốt nhất để phát huy khả năng và cải thiện kết quả học tập của trẻ.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 2 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác