HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn tiếng Anh lớp 12 tại nhà

(31/07/2022)

Chương trình học lớp 12 khiến học sinh cảm thấy mệt mỏi và mất phương hướng. Bởi kiến thức cuối cấp khá lớn và nặng nề, đặc biệt là môn tiếng Anh. Không chỉ học sinh cảm thấy e dè mà đây cũng là tâm lý chung của các bậc làm cha mẹ. Cách tốt nhất để học tốt môn tiếng Anh đó là thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12 tại nhà.

Lý do cần thuê gia sư môn tiếng Anh lớp 12 tại nhà

- Chương trình tiếng Anh lớp 12 được tổng hợp cả kiến thức ở những năm học là lớp 10 và lớp 11. Do vậy, học sinh nào bị mất kiến thức cơ bản nền tảng cũng cần phải ôn luyện lại cho kỹ.

- Ngoài môn tiếng Anh, các môn Toán, Hóa, Sinh, Lý,... cũng được nâng cao. Những môn học này có mức độ khó cao và gây nhiều áp lực cho học sinh. Đây là một trong những lý do mà phụ huynh thường thuê gia sư dạy kèm lớp 12.

- Vào giảng đường đại học với ngành nghề ao ước là điều mong muốn của học sinh. Những lý thuyết cơ bản không đủ để đạt được nguyện vọng này. Chính vì thế, các em cần phải học thêm chương trình nâng cao, luyện tập những bài khó thì mới chắc chắn tỷ lệ thành công.

- Bên cạnh đó, có nhiều em vốn dĩ rất thông minh, năng lực cũng rất tốt. Tuy nhiên, cách học tiếng Anh không hiệu quả khiến các em khó ghi nhớ và suy luận. Cho nên, làm sao để xây dựng phương pháp học tập tốt là bước quan trọng đầu tiên.

Những lý do chính này cho thấy tiếng Anh là môn học quan trọng trong nền giáo dục Việt Nam. Để giúp con chinh phục mục tiêu phía trước, phụ huynh hãy tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12 tại nhà.

Kinh nghiệm chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12

Để tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 thật sự không khó. Tuy nhiên lựa chọn một người đúng yêu cầu lại khiến phụ huynh đau đầu... Dưới đây là kinh nghiệm thuê gia sư tiếng Anh lớp 12:

Tham khảo dịch vụ gia sư ở nhiều nguồn uy tín

Phụ huynh cần nêu rõ tình trạng học tiếng Anh hiện tại của con ở lớp. Có thể cho họ xem qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực, sau đó nghe họ phân tích.

Tuy nhiên, dịch vụ gia sư hiện nay thường sẽ dành ra vài buổi đầu để trực tiếp kiểm tra các em. Từ đó mới đối chiếu và lên kế hoạch giảng dạy phù hợp. Chính vì thế, phụ huynh cũng không nên lo lắng việc này trong buổi phỏng vấn gia sư.

Tất cả những thông tin trên vừa đề cập đến việc thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12. Một trong những bước ngoặt lớn của cuộc đời học sinh chính là giai đoạn cuối cấp này. Do vậy, phụ huynh nên thuê gia sư để sớm giúp các em chinh phục ước mơ của mình nhé!

Trao đổi thông tin kỹ càng trước khi ký hợp đồng

Trong buổi phỏng vấn, phụ huynh hãy trao đổi với gia sư về những thông tin cần thiết:

- Điều đầu tiên là cần xem hồ sơ cá nhân để biết sơ về người dạy kèm này.

- Tiếp theo là hãy yêu cầu họ đưa ra bằng cấp tiếng Anh để chứng minh. Như vậy mới chắc chắn họ có năng lực thật sự để dạy kèm hay không.

- Về số lượng buổi học và mức lương cũng cần được thỏa thuận rõ ràng. Lương gia sư phụ thuộc vào thời gian trên từng tiết học nên phụ huynh cũng cần lưu ý.

Tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 12 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn tiếng Anh lớp 12 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn tiếng Anh lớp 12 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 12 của Daykemtainha.vn

Để đạt được hiệu quả tối đa về khả năng tiếp cận và tiếp thu kiến thức môn tiếng Anh lớp 12 của học sinh, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 12 của Daykemtainha.vn chú trọng vào các dịch vụ với hình thức “dạy 1 kèm 1” như sau:

- Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 12 cho những học sinh mất gốc: chương trình được đi từ nội dung kiến thức cơ bản, bao quát đến nâng cao và chuyên sâu, từ đó luyện giải các đề thi tiếng Anh của kì thi THPT.

- Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 12 cùng với các môn học song hành ở trường Trung học (Toán – Ngữ Văn), từ đó luyện thi đại học môn tiếng Anh.

- Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 12 đối với các em học sinh học trường song ngữ (Anh – Việt) hoặc trường quốc tế chuyên dùng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập.

- Dịch vụ gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh nhằm đạt kết quả cao trong kì thi THPT.

Đến với Daykemtainha.vn, việc chinh phục “ngôn ngữ toàn cầu” này và “mở ra cánh cổng đại học” sẽ không còn là vấn đề khó khăn với các em học sinh nữa. Thay vào đó chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh khả năng tự tin trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của học sinh, là một người bạn cùng các em học tập, nâng tầm kiến thức.

Nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 học sinh cần phải nắm vững

Học sinh sẽ được mở rộng các kiến thức mới thông qua 16 chuyên đề thú vị sau:

- Unit 1: Home life – Đời sống gia đình

- Unit 2: Cultural Diversity – Sự đa dạng văn hóa

- Unit 3: Ways of Socialising – Phương thức giao tiếp xã hội

- Unit 4: School Education System – Hệ thống giáo dục

- Unit 5: Higher Education – Nền giáo dục bậc cao

- Unit 6: Future Jobs – Nghề nghiệp tương lai

- Unit 7: Economic Reforms – Sự cải cách kinh tế

- Unit 8: Life in the future – Cuộc sống trong tương lai

- Unit 9: Deserts – Sa mạc

- Unit 10: Endangered Species – Những loài đang gặp nguy hiểm

- Unit 11: Books – Các loại sách

- Unit 12: Water Sports – Những môn thể thao dưới nước

- Unit 13: The 22nd Sea Game – Sea Game lần thứ 22

- Unit 14: International Organizations – Những tổ chức quốc tế

- Unit 15: Women In Society – Người phụ nữ trong xã hội

- Unit 16: The Association of Southeast Asian Nations – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á

Tương tự như các năm học trước, nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 sẽ năm trong 16 chủ đề và có cấu trúc gồm 4 phần:

- Reading & Vocabulary: Học sinh tìm hiểu thông tin qua một đoạn văn có độ dài khoảng hơn 300 từ. Qua đó, các em được tiếp cận các từ vựng liên quan đến từng chuyên đề và rèn luyện lỹ năng đọc hiểu.

- Word form & Mindmap: Học sinh được học theo phương pháp sơ đồ tư duy, cho sẵn một từ ban đầu, các em sẽ phát triển thành các từ, cụm từ liên quan theo yêu cầu riêng. Từ đó học sinh ghi nhớ các từ mới dễ dàng hơn và có tư duy logic.

- Writing & Speaking: Học sinh sẽ luyện kỹ năng nói và viết. Các em tiếp cận với các viết đoạn văn ngắn liên quan đến từng chủ đề, đồng thời luyện nói theo cặp, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.

- Grammar & Practices: Học sinh được ôn luyện lại các dạng ngữ pháp đã được học và mở rộng thêm các kiến thức mới, phục vụ trực tiếp cho kỳ thi THPT quốc gia. Ở phần này, các em sẽ làm nhiều bài tập liên quan đến ngữ pháp được học.

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Daykemtainha.vn

Trao dồi kỹ năng tự học

Kỹ năng tự học là phương pháp hiệu quả nhất khi học bất kỳ môn học nào. Gia sư giảng dạy và truyền đạt kiến thức cơ bản. Khi đã có được nền tảng, các con sẽ tự tìm tòi và phát huy cái khó hơn. Để học tốt vật lý không phải là khi gặp bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào cũng hỏi gia sư. Khi bản thân thật sự bí và không tìm được câu trả lời, gia sư sẽ giải đáp.

Lên kế hoạch học tập cụ thể cùng con

Gia sư sẽ cùng con trẻ lên kế hoạch học tập cụ thể. Thầy và trò cùng cố gắng đẩy nhanh kiến thức giáo khoa nhanh nhất và có thời gian để ôn thi đại học.

Với khoảng thời gian năm lớp 12 vừa học vừa luyện thi THPT, chắc chắn các con sẽ gặp áp lực và lo sợ về tâm lý. Do vậy, nếu không có sự phân bổ kế hoạch hợp lý thì kết quả thi sẽ không đúng với nguyện vọng.

Vận dụng và luyện tập phương pháp giải nhanh trắc nghiệm

Phương pháp giải nhanh trắc nghiệm được tất cả gia sư tiếng Anh lớp 12 ưu tiên. Con trẻ sẽ được gia sư hướng dẫn và vận dụng thuần thục nhất. Gia sư cho con trẻ tiếp cận với các dạng đề thi để không bị bỡ ngỡ và "ngợp" với các câu khó.

Tập trung vào giải đề

Đây là giai đoạn quan trọng với các học sinh chọn thi đại học môn tiếng Anh. Gia sư sẽ đồng hành và giải đề thi thử môn tiếng Anh đại học cùng các con. Qua đó, gia sư sẽ thấy được những "lổ hỗng" và khó khăn mà con trẻ gặp phải. Đồng thời đây cũng là cách rèn luyện tâm lý vững vàng cho con trẻ.

Daykemtainha.vn cam kết chất lượng giảng dạy tiếng Anh lớp 12 và luyện thi Đại học

Với 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn đã và đang khẳng định được vị trí và uy tín của mình. Chúng tôi hoạt động dựa trên những tiêu chí và mục tiêu cụ thể:

- Đáp ứng đúng yêu cầu, nhu cầu, mục đích của PHHS.

- Chất lượng gia sư được đảm bảo và có đầy đủ bằng cấp, thông tin cá nhân, giấy giới thiệu khi đến nhà học viên.

- Trung thực là yếu tố ưu tiên hàng đầu, không bắt ép sinh viên giả làm giáo viên, sinh viên tốt nghiệp trái ngành sư phạm đứng lớp và giáo viên sư phạm đứng lớp.

- Thời gian buổi học và học phí sẽ được trao đổi một cách rõ ràng nhất.

- Tác phong gia sư làm nên uy tín của trung tâm.

- Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ tiếng Anh lớp 12 uy tín, chất lượng

Tất cả phụ huynh đều mong muốn con đạt được kết quả cao trong học tập, thi đỗ vào trường Đại học mơ ước. Học tập là cả một quá trình dài và kỳ thi Đại học sẽ thể hiện kết quả cho sự nỗ lực ấy. Do đó, lớp 12 là năm học quyết định tới tương lại và sự nghiệp của các em sau này. Học sinh phải quyết tâm và cố gắng rất nhiều để hoàn thành những mục tiêu mình đề ra. Và gia sư dạy kèm sẽ là cầu nối giúp các em tiến tới thành công dễ dàng hơn.

Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Daykemtainha.vn đã đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các em đạt được những thành tích cao, vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc, vào được đường Đại học đúng như nguyện vọng. Đó chính là động lực để Daykemtainha.vn cố gắng hoàn thiện hơn để mang đến những bài giảng hay, các phương pháp học hiệu quả giúp nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Daykemtainha.vn:

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác