HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Văn lớp 12 tại nhà

(31/07/2022)

Nếu như lớp 1 là sự khởi đầu cho một chặng đường đầy chông gai nhưng không kém phần thú vị của con đường học vấn thì lớp 12 lại chính là nơi đặt dấu chấm cho những trang đời học sinh đáng nhớ cũng chính là nơi bắt đầu cho một chặng đường mới của đời người học sinh. Và cái nhân cốt lõi làm nên điều đó chính là các môn học, trong đó Ngữ Văn lớp 12 là ví dụ điển hình.

Khi học xong chương trình Ngữ Văn lớp 11, cũng là lúc các em bắt đầu khởi động cho những chiến dịch học tập mới của mình ở năm 12, bởi đây là năm học quan trọng nhất. Đối với môn Văn, chắc hẳn điều mà các em quan tâm dù nhiều hay ít nhưng chắc hẳn vẫn xoay quanh các vấn đề như: Văn 12 các em sẽ học gì? Ngữ Văn 12 có ý nghĩa như thế nào trong việc quyết định tương lai của các em sau này? Và làm sao để học Ngữ Văn hiệu quả? Những câu hỏi trên không chỉ diễn ra trong suy nghĩ của một vài bạn học sinh mà nó còn là suy nghĩ chung của rất nhiều bạn học sinh. Và để có thể trả lời những câu hỏi đó, các em cần có một Gia sư môn Văn lớp 12 tại nhà, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, gia sư hoàn toàn có khả năng giúp các em hiểu rõ tầm quan trọng của môn Văn cũng như cách để học tốt.

Sự cần thiết của gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12

Con bạn đang bước vào năm học lớp 12 với rất nhiều thách thức, đặc biệt là với môn Văn. Con bạn không thể tự giác học tập, không biết cách hành văn, không biết cách xây dựng một bài văn, đoạn văn thế nào cho phù hợp,… Khi đó, gia sư môn Văn sẽ mang lại những lợi ích gì?

- Giúp học sinh tìm tòi và say mê trở lại với môn học

- Giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc của các em trước khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi đại học

- Giúp con bạn hình thành những kĩ năng cơ bản trong quá trình học tập và đặc biệt là quá trình làm bài thi

- Giúp các em lấy lại kiến thức gốc cơ bản đã mất và mở rộng kiến thức mới phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và lực học của mỗi học sinh

- Hệ thống hóa kiến thức theo chuyên đề, có giáo án cho mỗi buổi học

- Giúp học sinh hình thành khả năng tư duy độc lập, hành văn và xây dựng bài văn một cách độc lập và đúng quy trình.

Tìm gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn Văn lớp 12 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Văn lớp 12 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn Văn lớp 12 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Gia sư môn Văn lớp 12 Daykemtainha.vn giúp con bạn như thế nào?

Học sinh có học lực yếu kém

Trong trường hợp học sinh có năng lực yếu kém, gia sư môn Văn lớp 12 sẽ có những phương pháp giảng dạy riêng biệt để phù hợp với khả năng tiếp thu của các em:

- Xây dựng giáo án bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất trong sách giáo khoa

- Giáo án được xây dựng theo các chuyên đề nhỏ, có bài tập, ví dụ minh họa bám sát thực tiễn cho mỗi chuyên đề giúp học sinh dễ hiểu

- Phương pháp dạy luôn mang lại không khí thoải mái, tránh gây áp lực cho các em bởi đây đều là những học sinh “sợ” môn văn

Đối với phần câu hỏi ngắn: Giúp các em làm quen với các đề thi từ dễ đến khó:

+ Bước 1: Chỉ lọc những câu hỏi dễ trong đề thi

+ Bước 2: Mở rộng các câu hỏi có độ khó tăng dần tùy thuộc vào khả năng tiến bộ của mỗi học sinh

Đối với phần nghị luận văn học:

+ Bước 1: Giúp học sinh nắm vững những từ ngữ, câu văn chủ đạo trong các tác phẩm văn xuôi và học thuộc các bài thơ có trong sách giáo khoa

+ Bước 2:  Hình thành các kĩ năng xây dựng câu văn ( đầy đủ thành phần câu à  Xây dựng đoạn văn ( đoạn văn quy nạp, diễn dịch, tổng phân hợp) và xây dựng bài văn (lập ý, lập dàn ý)

+ Bước 3: Hướng dẫn các cách mở bài, kết bài đơn giản để đạt điểm tối đa trong bài thi

+ Bước 4: Cho học sinh tham khảo 1 số tài liệu để học hỏi kinh nghiệm viết bài

+ Bước 5: Căn tính thời gian cho học sinh tự làm một bài văn nghị luận hoàn chỉnh và khắc phục sau mỗi buổi học

Học sinh có học lực khá, giỏi

Với các em học sinh đã có nền tảng nhất định thì quá trình dạy cho gia sư sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bởi, các em đã có thể tự hình thành những kiến thức cơ bản trong đầu. Trong trường hợp này, gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 sẽ giúp các em trong quá trình ôn luyện như sau:

- Test kiến thức cơ bản và kiểm tra cách hành văn để tìm những thiếu sót ban đầu của các em trong buổi học đầu tiên

- Tổng ôn tập những kiến thức trong sách giáo khoa một cách nhanh chóng bởi các em đã nắm được lượng kiến thức nhất định

- Giáo án sẽ được xây dựng tập trung vào những kiến thức còn yếu kém của các em

Phần câu hỏi ngắn:

+ Định hướng khả năng tự học cho các em

+ Gia sư chỉ tham gia ở những câu  hỏi mở, có độ khó nhất định trong đề

Phần nghị luận văn học:

+ Hướng dẫn học sinh tham khảo tài liệu đề học hỏi các cách mở bài, kết bài  và cách hành văn của các bài văn đạt điểm cao

+ Giúp học sinh xây dựng dàn ý hoàn chỉnh và bổ sung các ý liên hệ, mở rộng để bài viết có chiều sâu

+ Cho học sinh viết bài hoàn chỉnh (Căn thời gian ngắn hơn thời gian làm bài trong phòng thi để tạo áp lực thi cử ngay tại nhà) và giao bài tập về nhà sau mỗi buổi học.

Chương trình môn Văn lớp 12

Môn Văn bao giờ cũng phức tạp với lượng kiến thức khổng lồ. Các tác phẩm văn học viết về chủ đề đa dạng như cách mạng, đất nước, cuộc sống, gia đình, tình yêu đôi lứa và tình thương con người. Mỗi tác phẩm không chỉ bao gồm giá trị nghệ thuật mà còn có giá trị nhân đạo sâu sắc, có những tác phẩm mang âm hưởng giá trị chính luận đanh thép. Cụ thể, đội ngũ gia sư Văn lớp 12 đã thống kê những tác phẩm các em cần nắm như sau :

- Tuyên ngôn độc lập – Hồ Chí Minh

- Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trên bầu trời văn nghệ dân tộc – Phạm Văn Đồng

- Mấy ý nghĩ về thơ – Nguyên Đình Thi

- Tây Tiến – Quang Dũng

- Việt Bắc – Tố Hữu

- Đất nước – Nguyễn Khoa Điềm

- Đất nước – Nguyễn Đình Thi

- Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên

- Sóng – Xuân Quỳnh

- Đàn ghi ta của Lorca – Thanh Thảo

- Người lái đò sông Đà – Nguyễn Tuân

- Ai đã đặt tên cho dòng sông – Hoàng Phủ Ngọc Tường

- Vợ chồng A Phủ – Tô Hoài

- Vợ Nhặt – Kim Lân

- Rừng xà nu – Nguyễn Trung Thành

- Những đứa con trong gia đình – Nguyễn Thi

- Chiếc thuyền ngoài xa – Nguyễn Minh Châu

- Một người Hà Nội – Nguyễn Khải

- Thuốc – Lỗ Tấn

- Số phận con người – Sô-lô-khốp

- Ông già và biển cả – Hê-minh-guê

Đội ngũ gia sư môn Văn lớp 12 Daykemtainha.vn

– Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi chuyên Văn. Đang giảng dạy và học tập tại các trường TOP đầu TPHCM - Hà Nội. Với kiến thức sâu rộng của mình họ sẽ giúp học sinh am hiểu vấn đề một cách sâu sắc.

– Đặc biệt, có nhiều năm ôn luyện thi môn Văn THPT, Đại học, HSG các cấp,… Cập nhật thường xuyên cấu trúc đề thi môn Văn của bộ GD.

– Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 tại Daykemtainha.vn giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người có trình độ, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và yêu nghề.

– Nắm bắt tâm lý học sinh tốt, cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu.

– Biết cách khơi dậy niềm đam mê học tập. Giúp các em nhận thức tầm quan trọng của Ngữ Văn lớp 12.

– Hướng tới học sinh một thái độ tích cực, chủ động. Đồng thời, thổi bùng ngọn lửa đam mê môn Văn trong học sinh.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Ngữ Văn tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh lớp 12 sẵn sàng chinh phục giấc mơ vào ngôi trường Đại học mơ ước

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà uy tín nhất, Daykemtainha.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

Lựa chọn gia sư môn Văn lớp 12 của Daykemtainha.vn các phụ huynh và học sinh sẽ có được những lợi ích rất thiết thực như:

- Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

- Được học thử 2 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.

- Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Lớp 12 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư môn Văn lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Văn lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác