HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phương pháp học giỏi môn Toán lớp 12

(01/12/2023)

Môn Toán giữ vai trò then chốt, quan trọng trong suốt chặng đường học tập phổ thông của mỗi học sinh. Đặc biệt vào những năm cuối cấp, khi lượng kiến thức tích lũy dần, bài tập, dạng toán ngày một phức tạp thì môn học này trở thành thách thức không nhỏ với nhiều bạn.

Chính vì vậy, làm thế nào để có thể tiếp thu tốt và đạt kết quả cao ở môn Toán luôn là câu hỏi được đặc biệt quan tâm, đặc biệt là vào những năm cuối cấp. Bên cạnh sự chăm chỉ, các bạn cần có phương pháp ôn tập hợp lý để có thể hoàn thành tốt nhất hành trình chinh phục môn học thú vị này. Để giúp các em học sinh lớp 12 học tập môn Toán hiệu quả, Daykemtainha.vn đã tổng hợp lại tất các phương pháp học tốt môn Toán lớp 12 một cách dễ hiểu và thực hành. Mời bạn cùng tham khảo với chúng tôi!

Vì sao Toán lớp 12 lại được coi trọng như vậy?

Tất nhiên là suốt 12 năm học các học sinh cần học đều và tốt các môn để có lượng kiến thức tốt phục vụ cho cả cuộc sống cũng như công việc. Thế nhưng, riêng với Toán lớp 12 lại liên quan tới kỳ thi tốt nghiệp THPT vậy nên, học tốt môn Toán giúp các bạn học sinh vượt qua kỳ thi này dễ dàng hơn.

Thành tích học tập lớp 12 rất quan trọng sau khi các em thi hoặc xét tuyển vào một số trường cao đẳng, trường nghề. Các trường sẽ xét theo điểm học tập lớp 12. Nếu học tốt và có điểm số cao ở môn Toán bạn tất nhiên có nhiều lợi thế rồi.

Kỳ thi đại học sẽ ngay ở phía trước và nếu học tốt Toán bạn có cơ hội đỗ vào các trường mình yêu thích hoặc những trường tốt, danh giá.

Năm học lớp 12 có lượng kiến thức nhiều cùng áp lực thi cử, khi bạn có kiến thức chắc của môn Toán sẽ giúp bạn vượt qua các bài kiểm tra, các kỳ thi một cách dễ dàng hơn.

Đó là một vài lý do khiến cho Toán là môn luôn được coi trọng ở các bậc học từ lớp 1 tới lớp 12 và sau đó. Cũng chính bởi vậy, nhiều bậc phụ huynh không tiếc tiền thuê gia sư dạy kèm Toán tại nhà cho con em mình với mức giá khủng với mong muốn giúp các em có thể học tốt. Và kèm theo đó các em cần phải có những phương pháp học tốt môn Toán nữa. Vậy những phương pháp đó là gì?

Phương pháp học tốt môn Toán lớp 12

Hãy cố gắng làm nhiều bài tập

Việc giải nhiều bài tập sẽ giúp bạn không bị vướng mắc hay khó khăn khi gặp các dạng bài khó, phương pháp học học Toán hiệu quả nhất là làm nhiều bài tập. Toán không giống Sử, ngoài lý thuyết chúng còn phần nhiều là các bài tập theo nhiều dạng, khi giải bạn sẽ vấp phải các dạng này. Khi giải được nghĩa là bạn đã thành công với mảng lý thuyết kia.

Toán lớp 12 khá nặng vậy nên bạn cần dành nhiều thời gian cho việc làm bài tập có như vậy trình độ của bạn mới có thể nâng cao. Hơn nữa, khi giải bài tập bạn cũng đồng thời tự thuộc lý thuyết hay các công thức tính. Một công mà đôi việc nữa đấy nhỉ?

Hãy dành nhiều thời gian cho môn Toán

Bạn không thể trở thành một vận động viên điền kinh nếu không thường xuyên tập luyện chạy. Và tất nhiên bạn không bao giờ có thể học giỏi Toán lớp 12 nếu như dành quá ít thời gian cho nó. Để học tốt môn này bạn cần tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, có thể là học lý thuyết, hay làm bài tập. Việc lặp lại các hoạt động khiến bạn nắm vững kiến thức cũng như tạo phản xạ tốt khi bắt gặp bất kỳ nội dung liên quan.

Việc dành nhiều thời gian không có nghĩa bạn bỏ qua các môn khác mà nó là việc bạn bớt thời gian lướt facebook, xem ti vi, youtube,… dành chúng để chơi với các con số. Bạn cũng đừng nhầm với việc học ngay cả khi đang có tâm trạng, hãy nhớ rằng chỉ nên ngồi vào bàn học khi có một tâm trạng tốt có như vậy bạn mới hào hứng và học có hiệu quả.

Luôn mạnh dạn hỏi khi chưa hiểu để học tốt môn Toán hơn

Hãy luôn mạnh dạn, tự tin hỏi thầy cô những chỗ chưa hiểu, chưa rõ hay còn hoài nghi, bởi chỉ có như vậy, kiến thức bạn nắm mới chắc chắn và không bị hổng. Một điều bạn không biết, giáo viên cũng rất vui mừng và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn để bạn học tốt hơn mà thôi.

Nếu như học với gia sư thì việc này càng cần thiết, nó sẽ liên quan tới kết quả thi đại học của bạn. Hãy luôn là người biết làm, biết hỏi và biết học nhé.

Gạt bỏ tư tưởng học giỏi Toán là do bẩm sinh

Không có cái gì là tự nhiên, tất cả đều cần có quá trình mài giũa, cố gắng, phấn đấu. Cũng giống như không có phương pháp học Toán nào hiệu quả nếu như bạn không thực sự cố gắng. Hãy cố gắng thành công sẽ theo đuổi bạn. Bẩm sinh chỉ có thể giúp bạn phần quá nhỏ mà thôi. Nếu cố gắng bạn sẽ trở thành người giỏi nhất.

Học nhóm thay vì học một mình

Các nghiên cứu cũng như thực tế cho thấy việc học nhóm đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tư duy cũng như thành tích học tập. Khi học nhóm bạn có thể trao đổi, quan sát nhiều cách làm của các bạn từ đó rút ra cho mình bài học. Việc học nhóm còn khiến bạn dễ dàng hiểu những vấn đề chưa rõ từ chính những người bạn của mình. Nếu đặt ra câu hỏi làm thế nào để học tốt các môn thì phương pháp này chính là câu trả lời thích đáng nhất.

Nếu chưa tự tin và cần sự giúp đỡ bạn có thể tìm tới các trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, bạn có thể học với những gia sư giỏi về chuyên môn, dày về kinh nghiệm, họ biết cách lấp đầy những lỗ hổng kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

Học gia sư môn Toán lớp 12 ở đâu tốt?

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín thì Daykemtainha.vn chính là gợi ý dành cho các bậc phụ huynh. Đây là Trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm uy tín tại TP HCM và Hà Nội. Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao đang là giáo viên và sinh viên của các trường đại học hàng đầu thành phố.

Đến với Daykemtainha.vn, phụ huynh sẽ được tư vấn về phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Chẳng hạn như với học sinh mất căn bản sẽ có lộ trình giảng dạy giúp các em nhanh chóng lấy lại được kiến thức và theo kịp các bạn. Còn với học sinh muốn nâng cao Toán, ôn thi học sinh giỏi,… thì sẽ có lộ trình khác. Mọi vấn đề đều được trao đổi kỹ càng trước khi 2 bên cộng tác.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Gia sư môn Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn sẽ hỗ trợ con bạn

– Học sinh yếu lấy lại nhanh lượng kiến thức cũ, học sinh khá giỏi được nâng cao kiến thức mới từ 10 đến 15 buổi

– Học sinh yếu cải thiện điểm số trong lớp (trên 5 điểm) và nâng cao điểm số cho học sinh khá giỏi (7-10 điểm)

– Giúp các em chuẩn bị tâm lý thoải mái và tự tin để bước vào những kì thi quan trọng nhất

– Ngoài việc truyền đạt những kiến thức khô khan, Gia sư Toán lớp 12 sẽ giúp các em hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp và tự lập

– Hướng dẫn, hình thành cho các em các kỹ năng, kỹ xảo sử dụng máy tính CASIO để giải Toán trắc nghiệm trong kỳ thi THPT, ĐH nhanh và chuẩn xác.

Chi tiết chương trình dạy Toán lớp 12 tại nhà

Trong các môn trong kỳ thi THPT quốc gia thì Toán luôn khiến các em phải lo lắng. Bởi kiến thức trải dài từ lớp 10 đến lớp 12. Học sinh phải nắm vững lý thuyết thì mới giải được bài tập. Theo thay đổi của Bộ Giáo dục từ năm 2017 đề thi môn Toán với 100% trắc nghiệm nên lượng phủ sóng kiến thức rộng hơn đòi hỏi học sinh tư duy nhanh và sâu hơn. Cụ thể, trong lộ trình gia sư dạy kèm Toán lớp 12 sẽ giúp học sinh có được những kiến thức nền tảng sau:

PHẦN ĐẠI SỐ

Các em sẽ được hướng dẫn kỹ càng để giải các bài toán cơ bản trong SGK và sách Bài tập với các dạng:

– Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

– Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số lôgarit

– Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng

– Số phức

Bên cạnh đó, trong những tháng ôn thi gia sư môn Toán sẽ cho các em làm đề thi thử đại học để quen với dạng bài và kiểm soát được thời gian. Đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định đến kết quả thi của các em. Trong đề thi THPT quốc gia môn Toán có 50 câu trắc nghiệm, chiếm phần lớn Đại số. Bởi vậy, các em phải nắm chắc các kiến thức trong SGK cùng kiến thức nâng cao để đạt được điểm số cao.

PHẦN HÌNH HỌC

Số lượng câu trong phần hình học ít hơn nhưng để tìm ra đáp án lại mất nhiều thời gian hơn. Trong quá trình kèm cặp gia sư dạy kèm Toán lớp 12 sẽ giúp các em làm thành thạo các dạng bài tập hình học của các phần:

– Khối đa diện

– Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu

– Phương pháp tọa độ trong không gian.

Điểm nổi bật trong các dịch vụ gia sư môn Toán lớp 12 của Daykemtainha.vn

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu nhu cầu, Chúng tôi mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh các dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, đội ngũ gia sư Toán lớp 12 của Daykemtainha.vn với trình độ chuyên môn và phương pháp truyền đạt khoa học đã xây dựng cho các em 1 lộ trình học tối ưu nhất.

Các dịch vụ gia sư môn Toán lớp 12 của Daykemtainha.vn luôn có sự đa dạng

Bước vào năm thứ 2 của bậc THPT, quý phụ huynh cũng đã hiểu được môn Toán là thế mạnh hay yếu điểm của các em. Từ đó sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn phương án theo hướng bổ trợ kiến thức hay nâng cao trình độ để con tự tin hơn với định hướng nghề nghiệp của mình.

Các dịch vụ của Daykemtainha.vn luôn có sự đa dạng từ việc dạy kèm riêng môn Toán đến việc dạy cùng các môn trong khối thi, từ trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em. Cụ thể như sau:

– Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 12 từ kiến thức cơ bản đến nâng cao;

– Dịch vụ dạy kèm môn Toán cùng các môn khác (Hóa – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm Toán cùng các môn này giúp các em có định hướng chọn thi khối A, A1 học đều các môn thi, để có kết quả tốt nhất;

– Luyện thi học sinh giỏi cấp Thành phố và Quốc gia với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu;

– Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 12 giỏi của Daykemtainha.vn luôn hết lòng vì các em

Với tâm niệm gia sư là điểm cốt lõi để xây dựng nên các dịch vụ chất lượng, Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những người có chuyên môn giỏi, có đam mê, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Vì vậy, đội ngũ gia sư môn Toán lớp 12 của chúng tôi luôn được quý phụ huynh yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 12 tại nhà của Daykemtainha.vn là những thầy cô giỏi của bộ môn Toán tại các trường THPT. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền cảm hứng học Toán đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có thành tích tốt về môn Toán, đang theo học tại các trường danh giá như: ĐH Y – Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Bách khoa,… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

Các gia sư môn Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Lộ trình học được xây dựng cho từng em mang đến hiệu quả tốt nhất

Đến với Daykemtainha.vn, tất cả các em sẽ được tham gia học thử miễn phí. Qua đó gia sư sẽ đánh giá được lực học, nắm bắt được tính cách và xây dựng chương trình bài giảng tốt nhất cho học viên.Tùy vào lực học của mỗi em mà gia sư Toán lớp 12 sẽ tăng cường kiến thức gì và giảm bớt nội dung nào cho hợp lý. Tiến trình học thông thường như sau:

– Ôn tập lại những kiến thức môn Toán ở các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức Toán lớp 12 một cách dễ dàng hơn.

– Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

– Nhấn mạnh và liên tục nhắc lại những phần kiến thức các em dễ nhầm lẫn, các phương trình khó nhớ.

– Mở rộng kiến thức môn Toán lớp 12 để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình.

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh lớp 12 sẵn sàng chinh phục giấc mơ vào ngôi trường Đại học mơ ước

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà uy tín nhất, Daykemtainha.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

Lựa chọn gia sư môn Toán lớp 12 của Daykemtainha.vn các phụ huynh và học sinh sẽ có được những lợi ích rất thiết thực như:

– Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

– Được học thử 2 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.

– Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Lớp 12 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư môn Toán lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 10 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác