HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Khóa học Guitar cơ bản tại nhà

(18/10/2023)

Việc tìm một gia sư Guitar có thể là một bước quan trọng trong hành trình học guitar của bạn. Một gia sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng chơi Guitar một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bài viết này sẽ khám phá về vai trò của gia sư Guitar, lợi ích của việc có một gia sư và cách tìm kiếm một gia sư phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Một vài vai trò chính của gia sư Guitar

Truyền đạt kiến thức, kỹ năng chơi đàn một cách bài bản:

- Giảng dạy các kỹ thuật cơ bản: cách cầm đàn, đánh dây, ghì dây, ngón giản.

- Hướng dẫn lý thuyết âm nhạc: nốt nhạc, hợp âm, tiết tấu.

- Truyền đạt kỹ thuật solo, fingerstyle, đệm hát.

Xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ học viên:

- Đánh giá trình độ ban đầu của học viên để có phương pháp dạy phù hợp.

- Chia sẻ kinh nghiệm để vượt qua khó khăn cho người mới học.

- Điều chỉnh tốc độ, nội dung bài giảng phù hợp với tiến độ tiếp thu của học viên.

Theo dõi và đánh giá quá trình học tập của học viên:

- Nắm bắt tiến độ học tập để điều chỉnh phương pháp dạy.

- Chỉ ra những lỗi sai và cách khắc phục kịp thời.

- Đánh giá điểm mạnh, điểm yếu để có hướng giảng dạy hiệu quả.

- Luôn ghi nhận và động viên sự tiến bộ của học viên.

Hướng dẫn luyện tập và ôn bài cho học viên:

- Chỉ ra những bài tập phù hợp để nâng cao kỹ năng cho học viên.

- Hướng dẫn cách tự luyện tập và ôn bài để đạt hiệu quả cao.

- Giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình tự học.

Đó là một số vai trò quan trọng của gia sư giúp hỗ trợ tối đa cho học viên trong hành trình chinh phục đàn guitar. Một gia sư tốt cần phải thực sự truyền đạt tốt kiến thức, theo sát và định hướng cho người học.

Khi nào nên tìm kiếm cho bản thân một Gia sư dạy Guitar tại nhà?

Bạn hoàn toàn mới bắt đầu và chưa có kiến thức cơ bản về guitar.

Bạn cần sự hướng dẫn riêng cho cá nhân để khắc phục nhược điểm.

Bạn chưa có nền tảng nhạc lý và lý thuyết đàn guitar.

Bạn muốn học chơi nhiều thể loại/phong cách guitar khác nhau.

Bạn cần động lực và sự định hướng rõ ràng từ gia sư để kiên trì học tập.

Bạn không biết cách cầm đàn, đánh dây đúng kỹ thuật.

Bạn gặp khó khăn trong việc phối hợp các ngón tay và vị trí các nốt nhạc.

Bạn muốn học solo, fingerstyle nhưng chưa nắm chắc kỹ thuật cơ bản.

Bạn hay mắc các sai lầm kỹ thuật làm ảnh hưởng đến quá trình học và chơi đàn.

Bạn muốn rút ngắn thời gian học và nhanh chóng đạt kết quả tốt.

Lợi ích của việc có một gia sư Guitar dạy kèm 1-1 tại nhà

- Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho học viên bởi gia sư sẽ xây dựng một lộ trình, phương pháp giảng dạy riêng biệt, phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu học tập của học viên. Điều này giúp tránh tình trạng mất thời gian do học không theo phương pháp khoa học hoặc không rõ mục tiêu.

- Ngoài kiến thức cơ bản, gia sư sẽ chia sẻ thêm những kiến thức, kỹ xảo và bí quyết quý báu giúp học viên đạt trình độ cao hơn.

- Do được giảng dạy một cách tập trung, kiến thức sẽ được ghi nhớ và áp dụng tốt hơn.

- Nhờ sự nhắc nhở kịp thời, học viên sẽ nhanh chóng loại bỏ được những thói quen xấu có hại cho quá trình học.

- Chương trình học được xây dựng chuyên sâu, tập trung vào những kỹ năng mà học viên cần nắm được, không bị định sẵn như các lớp học nhóm. Điều này mang lại sự linh hoạt cao, dễ dàng điều chỉnh tốc độ, nội dung cho phù hợp với trình độ tiếp thu thực tế của học viên tại từng giai đoạn.

- Gia sư có thể nhanh chóng nhận biết và chỉnh sửa, khắc phục các lỗi sai, thói quen xấu trong kỹ thuật chơi của học viên, ngay từ đầu không để các sai sót nhỏ tích tụ thành thói quen khó sửa sau này.

- Việc được gia sư tận tâm chỉ bảo, theo sát tiến độ sẽ giúp học viên cảm thấy được động viên và tự tin hơn trong hành trình chinh phục đàn guitar. Sự tự tin này giúp học viên dám đặt câu hỏi, trao đổi để nắm bắm kiến thức tốt hơn.

- Với sự quan sát và đánh giá kỹ lưỡng năng lực ban đầu, gia sư sẽ xây dựng lộ trình và phương pháp phù hợp, giúp học viên dễ tiếp thu và không bị quá tải.

- Sự nhiệt tình và tận tâm của gia sư sẽ giúp học viên có thái độ tích cực và gắn bó hơn với đàn guitar.

- Chi phí thuê một gia sư riêng thường sẽ thấp hơn so với học phí tại các trung tâm với số lượng đông học viên. Hơn nữa học viên còn có thể chia sẻ chi phí gia sư với các bạn cùng học để tiết kiệm thêm.

Như vậy, đầu tư một gia sư riêng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho hành trình học đàn guitar của học viên.

Để tìm được một gia sư Guitar phù hợp, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ càng dựa trên các bước sau:

- Đầu tiên, bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu và trình độ chơi guitar hiện tại của bản thân. Bạn đang ở mức độ sơ cấp hay trung cấp? Bạn muốn học để biết cơ bản hay muốn trở thành guitar thủ chuyên nghiệp? Việc xác định mục tiêu và trình độ sẽ giúp bạn tìm được gia sư phù hợp với nhu cầu thực tế.

- Tiếp theo, hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin về các gia sư tiềm năng thông qua giới thiệu, website cá nhân, fanpage, kênh Youtube... Qua đó, bạn có thể đánh giá sơ bộ về trình độ, kinh nghiệm và phong cách giảng dạy của các gia sư.

- Sau khi có danh sách những gia sư tiềm năng, bạn nên dành thời gian gặp gỡ trực tiếp để trao đổi về phương pháp giảng dạy. Hãy chọn gia sư có phong cách phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân. Bạn cũng có thể yêu cầu họ chơi một bải để đánh giá trình độ.

- Ngoài ra, hãy hỏi ý kiến bạn bè hoặc người thân đã từng học với gia sư đó để nắm được những phản hồi và đánh giá khách quan. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn được người thầy uy tín và chất lượng.

- Cuối cùng, bạn nên dành 1-2 buổi học thử để trải nghiệm trực tiếp phong cách giảng dạy. Điều quan trọng là chọn một gia sư có tâm, kiên nhẫn và đam mê guitar để truyền cảm hứng tốt nhất cho bạn.

Hoặc bạn có thể tìm đến với Daykemtainha.vn, chúng tôi với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư tại nhà – tin rằng sẽ đem đến cho học viên và quý phụ huynh chất lượng học tập tốt nhất.

Một vài nét về đội ngũ gia sư Guitar tại Daykemtainha.vn

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo có trình độ chuyên môn cao, am hiểu lý thuyết âm nhạc và có kinh nghiệm thực tế trong dạy nhạc. Họ đều tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành âm nhạc hoặc từng là học viên các nhạc viện, học viện âm nhạc chuyên nghiệp.

- Các gia sư đều là những người trẻ tuổi, nhiệt tình với công việc giảng dạy. Họ có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, phù hợp với từng đối tượng học viên.

- Ngoài ra, đội ngũ gia sư còn bao gồm cả sinh viên nam và nữ đang theo học tại các trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc. Đây đều là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình và có nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc.

- Trong số các gia sư còn có cả sinh viên, giảng viên từ các địa chỉ uy tín hàng đầu như Nhạc viện TP.HCM, Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao, họ hoàn toàn có thể hướng dẫn học viên đạt được trình độ cao trong đàn guitar.

- Ngoài việc dạy tại nhà, nhiều gia sư còn có kinh nghiệm biểu diễn tại các sân khấu lớn, nhà hàng, tiệc cưới. Điều này giúp trang bị thêm cho học viên những kỹ năng thực tế nhằm biểu diễn guitar đạt chuẩn chuyên nghiệp nhất.

- Tóm lại, với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, việc học guitar tại nhà sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng chơi đàn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

+ Gia sư dạy đàn Guitar cơ bản: Khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu Guitar với những thứ căn bản nhất cho đến khi thành thạo Guitar ở mức vừa phải, khóa học khá phù hợp với những bạn có tâm lý chơi đàn Guitar cho vui thôi.

+ Gia sư dạy đàn Guitar nâng cao: Khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành khóa Guitar cơ bản, đã có những kiến thức nền vững chắc và muốn hướng tới những kiến thức đàn chuyên sâu hơn, khóa học khá phù hợp với những bạn hướng tơi trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc hướng tới nghề tương lai có liên quan Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về Guitar, hoặc đã tự học một thời gian nhưng không hiệu quả, khóa học khá phù hợp với những bạn muốn thay đổi bản thân, trở thành một người biết đàn Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho trẻ: Khóa học dành cho những trẻ nhỏ muốn thử sức với đàn Guitar, có thể nói khóa học là nơi rèn luyện trí não và thân thể tốt nhất cho trẻ, phù hợp với những gia đình muốn trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người lớn tuổi: Khóa học dành cho những người đã có tuổi nhưng tinh thần vẫn còn trẻ, vẫn muốn tiếp tục miệt mài với những thứ mới, như đàn Guitar; đồng thời khóa học cũng là liều thuốc tinh thần tuyệt vời.

+ Gia sư dạy đàn Guitar cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn đang muốn học đàn Guitar một cách nhanh nhất, có thể là chỉ luyện một bài hát hay luyện một thời gian ngắn, đây là khóa học phù hợp với những bạn sắp phải biểu diễn, hoặc muốn học thử trước Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar Online: Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc học trực tuyến qua màn hình điện tử đã không còn là điều xa lạ, và khóa học này đáp ứng đầy đủ cho những bạn ở vùng sâu vùng xa, ít thời gian học, ở nước ngoài hoặc đơn giản là bạn muốn học Online.

Daykemtainha.vn đã và đang làm hài lòng hàng nghìn học viên với những nỗ lực không ngừng và cam kết chất lượng sau đây:

+ 100% thông tin giáo viên & gia sư cung cấp cho Phụ huynh/Học viên là chính xác. Giáo viên & gia sư có Sơ yếu lý lịch, Bằng cấp, Chứng chỉ bản gốc đầy đủ, rõ ràng. 100% gia sư được qua phỏng vấn và kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp.

Nếu gia đình không hài lòng về chất lượng buổi dạy, có thể yêu cầu thay đổi gia sư (không phải thanh toán bất kì khoản phí nào).

+ Cam kết học viên tiến bộ rõ rệt sau vài buổi học.

+ Theo sát quá trình học tập, giảng dạy của học viên và gia sư.

+ Duy trì liên lạc thường xuyên, lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình.

+ Giới thiệu, lựa chọn cho học viên gia sư phù hợp và tốt nhất (gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi).

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Guitar tại daykemtainha.vn


Đội ngũ gia sư đàn Guitar tại Daykemtainha.vn là ai, trình độ, kinh nghiệm ra sao?

- Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm nhiều năm dạy đàn Guitar tại nhà.

- Sinh viên Nam hoặc sinh viên Nữ dạy đàn Guitar tại nhà.

- Sinh viên dạy đàn Guitar tại nhà chuyên ngành sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, nhạc cụ từ các khoa Nghệ thuât Đại học.

- Sinh viên Cao đẳng văn hóa nghệ thuật,... cũng là những thầy cô có kinh nghiệm dạy và biễu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, show,...

- Sinh viên và giáo viên Nhạc viện TP HCM và Học viện Âm nhạc quốc gia Hà Nội

Daykemtainha.vn luôn bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm định kì cho tất cả các gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM và Hà Nội, để họ tiếp tục cập nhật tối ưu hoá các phương pháp giảng dạy, phương pháp truyền đạt những kiến thức chuyên môn mà họ đang có, nhằm giúp các em học sinh, các bạn học viên tiếp thu dễ dàng hơn, học tập có kết quả cao.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín số 1 TP HCM

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Guitar. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính "khốc liệt" như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DAYKEMTAINHA.VN THỂ HIỆN QUA:

Tư vấn gia sư đúng yêu cầu

Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Guitar phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà

Đội ngũ gia sư đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,... Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm Guitar tại nhà

Nội dung, phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Guitar tại nhà

Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Guitar  Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,...

Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Guitar.

Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Học giỏi đàn Guitar không chỉ dựa vào năng khiếu mà còn là sự cố gắng của bản thân, gia sư và gia đình. Dù các bạn học đàn Guitar với mục tiêu gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng chinh phục được nó. Như đã nói ở trên, một trung tâm uy tín sẽ mang đến đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín, vững vàng về chuyên môn và phương pháp.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Guitar tại Daykemtainha.vn:

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

 

 

 

  • Bài viết khác