HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Cho trẻ học Guitar cùng gia sư chuyên nghiệp

(18/10/2023)

Âm nhạc chính là ngôn ngữ của trái tim và tâm hồn. Việc tiếp xúc với âm nhạc từ sớm sẽ giúp trẻ em hình thành nền tảng giá trị sâu sắc bên trong con người. Khi được học guitar, các em sẽ dần hòa mình vào thế giới âm thanh, tiết tấu và hợp âm kỳ diệu. Những giai điệu êm dịu hay sôi động sẽ thấm sâu vào tiềm thức của trẻ, nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng và nhân văn.

 

Tuy nhiên, muốn học đàn Guitar lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Guitar còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn.

Ngoài ra, bạn mệt mỏi khi chuẩn bị chở bé đi học Guitar mà phải xách xe ra đường và trông thấy dòng đường tấp nập? Bạn không muốn gia nhập quân đoàn xe mỗi giờ cao điểm? Vậy tôi nghĩ rằng bạn cần phải chọn phương pháp chó trẻ học với Gia sư dạy Guitar chuyên nghiệp tại nhà ngay lập tức.

Một vài lợi ích mà Guitar mang lại cho trẻ:

- Thứ nhất: học đàn guitar giúp phát triển khả năng nghe nhạc cũng như cảm nhận âm nhạc của trẻ. Qua quá trình luyện tập các nốt nhạc, hợp âm, giai điệu, trẻ sẽ dần nhạy cảm hơn với các yếu tố trong âm nhạc như độ cao, trường độ, nhịp điệu... Điều này giúp phát triển não bộ và hình thành nền tảng âm nhạc vững chắc.

- Thứ hai: guitar giúp trẻ rèn luyện tập trung và kiên nhẫn. Để chơi thuần thục các nốt nhạc, hợp âm hay một đoạn nhạc, các em phải luyện tập đều đặn, miệt mài. Quá trình đó dạy trẻ cách tập trung cao độ, kiên trì vượt qua những khó khăn ban đầu để đạt mục tiêu. Những phẩm chất quan trọng này sẽ hữu ích trong học tập và cuộc sống sau này.

- Thứ ba: guitar giúp phát triển trí não, tư duy logic cho trẻ. Để chơi được guitar, trẻ phải nắm được các khái niệm cơ bản về âm nhạc như nốt nhạc, hợp âm, cung, thứ... Đồng thời, não bộ của các em cũng được luyện tập để điều phối các ngón tay, phối hợp với nhau để chơi các giai điệu. Những hoạt động này giúp phát triển tư duy logic và khả năng phân tích của trẻ.

- Thứ tư: việc chơi đàn còn rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại cho trẻ. Để chơi thành thạo một nhạc cụ đòi hỏi phải luyện tập miệt mài trong thời gian dài. Quá trình đó dạy cho trẻ cách vượt qua những khó khăn ban đầu, không nản chí dễ dàng để đạt được mục tiêu. Đây là phẩm chất quan trọng giúp trẻ thành công trong học tập cũng như cuộc sống.

- Thứ năm: chơi đàn giúp trẻ phát triển cảm xúc. Thông qua âm nhạc, các em học cách thể hiện cảm xúc của mình qua âm điệu, học cách thư giãn và xả stress sau những giờ học căng thẳng. Những điều này giúp trẻ phát triển EQ, hiểu và quản lý cảm xúc tốt hơn.

- Thứ sáu: chơi đàn giúp nâng cao sự tự tin ở trẻ. Khi biểu diễn thành thạo các tác phẩm trước người thân và bạn bè, trẻ sẽ cảm thấy tự hào về kỹ năng của mình. Điều này giúp các em dám thể hiện bản thân, tự tin hơn trong giao tiếp.

- Thứ bảy: học guitar còn rèn luyện tính kỹ luật cho trẻ. Để chơi tốt một nhạc cụ đòi hỏi sự tập trung cao độ, luyện tập miệt mài và tuân thủ những quy tắc nhất định. Quá trình này dạy cho trẻ tính tỉ mỉ, tự giác và ý thức về kỷ luật.

- Thứ tám: chơi đàn phát triển thị giác và thính giác cho trẻ. Qua quá trình luyện tập, não bộ trẻ phải vận hành để xử lý các ký hiệu âm nhạc trên bản nhạc. Đồng thời tai cũng được rèn luyện để nghe và phân biệt các âm điệu. Những hoạt động này giúp phát triển thị giác và thính giác của trẻ.

- Thứ chín: guitar là công cụ đệm hát hay để trẻ thỏa sức sáng tạo. Sau khi nắm được kỹ thuật cơ bản, trẻ có thể tự do sáng tác, luyện tập các giai điệu và đệm hát theo sở thích. Điều này khuyến khích sự sáng tạo và giúp trẻ tự do bộc lộ cảm xúc qua âm nhạc.

- Cuối cùng: học đàn giúp trẻ kết bạn với những đứa trẻ cùng đam mê. Tại các lớp học nhóm hay câu lạc bộ, các em sẽ gặp gỡ, kết bạn với nhiều bạn khác cùng sở thích chơi nhạc cụ. Điều này giúp trẻ hòa nhập tốt hơn và có nhóm bạn lành mạnh.

Như vậy, có thể thấy guitar mang lại vô vàn lợi ích to lớn cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì thế, phụ huynh nên cho con học đàn guitar để các em có cơ hội khám phá và đam mê âm nhạc ngay từ tuổi thơ. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và tích cực cho sự trưởng thành toàn diện của trẻ.

Một vài cách tạo động lực học Guitar cho trẻ mà phụ huynh có thể áp dụng:

Tạo âm nhạc xung quanh nhà một cách thường xuyên để truyền cảm hứng:

Đối với trẻ em, thế giới là nơi khám phá bất tận. Âm nhạc bạn đã nghe hàng triệu lần là hoàn toàn mới đối với trẻ vì vậy âm nhạc có giúp trẻ phát triển sở thích riêng và truyền cảm hứng cho trẻ muốn học và chơi guitar.

Hãy kiên nhẫn với trẻ em và thực hiện các bước nhỏ:

Giống như khi học đi và học nói, hãy kiên nhẫn với những đứa trẻ mới bắt đầu. Chia bài học thành các bước nhỏ. Bắt đầu với việc dạy chúng những điều cơ bản về guitar như chơi các nốt riêng lẻ, vị trí ngón tay và học cách gảy. Tương tự, chia các buổi thực hành thành các buổi ngắn thay vì thay vì một buổi dài.

Khen thưởng nỗ lực và giữ tư duy phát triển:

Rất ít trẻ em sẽ biết chơi hoặc chơi giỏi chỉ trong một vài buổi thực hành ngắn. Trẻ có thể đặt ngón tay sai vị trí trên đàn hoặc cảm thấy thất vọng nếu chúng không thể định vị tay chính xác để chơi hợp âm. Không sao! Hãy trấn an rằng qua thời gian trẻ sẽ trở nên tốt hơn và thưởng cho trẻ vì sự cố gắng. Khi được khuyến khích nhiều hơn để tiếp tục luyện tập - kết quả sẽ trở nên tốt hơn!

Đặt đàn guitar trong tầm mắt để trẻ có thể nhớ chơi và luyện tập:

Trẻ mau hứng thú nhưng cũng rất nhanh quên, vì vậy khi để cây đàn ra khỏi tầm nhìn thì khả năng cao việc chơi guitar cũng sẽ ra khỏi tâm trí trẻ. Hãy đặt cây đàn ở một nơi mà trẻ có thể nhìn thấy để nhặt nó lên và thực hành thường xuyên hơn.

=> Ngoài ra, để quá trình học Guitar của trẻ thoải mái và hiệu quả hơn, bạn có thể tìm đến với gia sư dạy Guitar tại nhà, với chuyên môn cùng kinh nghiệm của bản thân thì gia sư sẽ có định hướng và cách dạy giúp trẻ tiến xa hơn trong việc học Guitar.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Guitar chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy âm nhạc và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Một vài nét về đội ngũ gia sư Guitar tại Daykemtainha.vn

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo có trình độ chuyên môn cao, am hiểu lý thuyết âm nhạc và có kinh nghiệm thực tế trong dạy nhạc. Họ đều tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành âm nhạc hoặc từng là học viên các nhạc viện, học viện âm nhạc chuyên nghiệp.

- Các gia sư đều là những người trẻ tuổi, nhiệt tình với công việc giảng dạy. Họ có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, phù hợp với từng đối tượng học viên.

- Ngoài ra, đội ngũ gia sư còn bao gồm cả sinh viên nam và nữ đang theo học tại các trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc. Đây đều là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình và có nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc.

- Trong số các gia sư còn có cả sinh viên, giảng viên từ các địa chỉ uy tín hàng đầu như Nhạc viện TP.HCM, Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao, họ hoàn toàn có thể hướng dẫn học viên đạt được trình độ cao trong đàn guitar.

- Ngoài việc dạy tại nhà, nhiều gia sư còn có kinh nghiệm biểu diễn tại các sân khấu lớn, nhà hàng, tiệc cưới. Điều này giúp trang bị thêm cho học viên những kỹ năng thực tế nhằm biểu diễn guitar đạt chuẩn chuyên nghiệp nhất.

- Tóm lại, với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, việc học guitar tại nhà sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng chơi đàn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một vài khóa học dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn

- Khóa học "Guitar cơ bản": Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học Guitar. Bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản về cây đàn, cách cầm đàn, và học các nốt và hợp âm đơn giản.

- Khóa học "Guitar nâng cao": Khóa học này dành cho những người đã có kiến thức cơ bản về Guitar và muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn. Bạn sẽ học các kỹ thuật chơi đàn phức tạp hơn, như solo, fingerstyle, và cách sử dụng hiệu ứng âm thanh.

- Khóa học "Guitar điện": Khóa học này tập trung vào việc chơi Guitar điện và các kỹ thuật liên quan. Bạn sẽ học cách sử dụng ampli, pedal, và hiệu ứng âm thanh để tạo ra âm nhạc đa dạng và phong phú.

- Khóa học "Guitar đệm hát": Khóa học này dành cho những người muốn học cách chơi Guitar đệm hát để tự mình hoặc cùng với việc hát. Bạn sẽ học các kỹ thuật đệm hát cùng với việc chơi các nốt và hợp âm phù hợp với giai điệu và lời bài hát.

- Khóa học "Guitar cấp tốc": Khóa học này dành cho những người muốn học Guitar nhanh chóng trong thời gian ngắn. Bạn sẽ tập trung vào việc học các kỹ thuật và kỹ năng cần thiết để chơi các bài hát phổ biến và biểu diễn trước công chúng.

- Khóa học "Guitar Online": Khóa học này là một khóa học Guitar được tổ chức trực tuyến, cho phép bạn học Guitar từ bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời gian nào phù hợp với bạn. Bạn sẽ có cơ hội học từ các giảng viên chuyên nghiệp qua các bài giảng video, tài liệu học và các buổi tương tác trực tiếp qua video call.

- Khóa học "Guitar cho trẻ nhỏ": Khóa học này dành cho trẻ em muốn học Guitar từ độ tuổi nhỏ. Khóa học được thiết kế nhằm phát triển sự quan tâm và kỹ năng âm nhạc của trẻ thông qua việc học cách chơi Guitar. Trẻ em sẽ được hướng dẫn cách cầm đàn, học các nốt và hợp âm đơn giản, và thực hành qua các bài tập và biểu diễn những bài hát phù hợp với độ tuổi của bé.

- Khóa học "Guitar cho người lớn tuổi": Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho những người lớn tuổi muốn học chơi Guitar. Khóa học sẽ giúp bạn học cách cầm đàn, chơi các nốt và hợp âm, và thực hành qua các bài tập và bài hát phổ biến. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Guitar cho người lớn tuổi.

Các khóa học này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng chơi Guitar theo những mục tiêu cụ thể của mình. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Daykemtainha.vn để được tư vấn và đăng ký khóa học.

Daykemtainha.vn đã và đang làm hài lòng hàng nghìn học viên với những nỗ lực không ngừng và cam kết chất lượng sau đây:

+ 100% thông tin giáo viên & gia sư cung cấp cho Phụ huynh/Học viên là chính xác. Giáo viên & gia sư có Sơ yếu lý lịch, Bằng cấp, Chứng chỉ bản gốc đầy đủ, rõ ràng. 100% gia sư được qua phỏng vấn và kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp.

Nếu gia đình không hài lòng về chất lượng buổi dạy, có thể yêu cầu thay đổi gia sư (không phải thanh toán bất kì khoản phí nào).

+ Cam kết học viên tiến bộ rõ rệt sau vài buổi học.

+ Theo sát quá trình học tập, giảng dạy của học viên và gia sư.

+ Duy trì liên lạc thường xuyên, lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình.

+ Giới thiệu, lựa chọn cho học viên gia sư phù hợp và tốt nhất (gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi).

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Guitar tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín số 1 TP HCM

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Guitar. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính "khốc liệt" như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DAYKEMTAINHA.VN THỂ HIỆN QUA:

Tư vấn gia sư đúng yêu cầu

Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Guitar phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà

Đội ngũ gia sư đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,... Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm Guitar tại nhà

Nội dung, phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Guitar tại nhà

Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Guitar  Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,...

Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Guitar.

Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Học giỏi đàn Guitar không chỉ dựa vào năng khiếu mà còn là sự cố gắng của bản thân, gia sư và gia đình. Dù các bạn học đàn Guitar với mục tiêu gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng chinh phục được nó. Như đã nói ở trên, một trung tâm uy tín sẽ mang đến đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín, vững vàng về chuyên môn và phương pháp.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Guitar tại Daykemtainha.vn:

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

   • Bài viết khác