HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư lớp 12 tại nhà

(31/08/2022)

Năm học lớp 12 là năm học quan trọng nhất của 12 năm qua vì học sinh năm nay sẽ là cuối cấp và chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp. Do đó mà kiến thức môn học ở lớp 12 rất nhiều, nó có nhiều những mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho việc luyện thi đại học ở các em học sinh. Nếu như không ôn thi sớm thì kết quả liệu có như nguyện vọng các cháu, và muốn có được kết quả tốt thì các em phải trang bị cho mình một lượng kiến thức vững chãi. Vì thế nên việc chọn gia sư dạy kèm tại nhà là chuyện cần thiết nhất hiện nay. Gia sư dạy kèm lớp 12 không chỉ cung cấp cho các em kiến thức, mà họ còn giúp các em có được một tâm thế vững vàng để bước vào kỳ thi quan trọng.


Những lý do bạn nên cho con mình học gia sư:

- Lớp 12 với khối kiến thức tuy không quá nặng nhưng nó lại là năm có lượng kiến thức trong bài thi tốt nghiệp THPT sắp tới của học sinh, chỉ có cách học tốt kiến thức lớp 12 các con mới có cơ hội vượt qua kỳ thi này dễ dàng hơn. Bởi vậy, gia sư dạy kèm tại nhà cần thiết để ôn luyện kiến thức cho các em.

- Không chỉ có kỳ thi tốt nghiệp THPT mà kỳ thi đại học sắp tới là bước ngoặt quan trọng, để có điểm số đậu vào đại học các em cần có lực họ tốt, giỏi. Việc học chắc và tốt kiến thức lớp 12 ngay từ đầu là nhiệm vụ mỗi học sinh cần làm.

- Các giáo viên đứng lớp 12 có cách dạy khá nhanh và hướng tới mục tiêu các em phải tự ghi chép những gì cần thiết, các giáo viên cũng không còn cầm tay chỉ bài cho từng em như các lớp dưới chính vì vậy nhiều em không theo kịp bài dẫn tới học lực kém đi và rất cần một gia sư bồi dưỡng lại.

- Khi lên lớp 12 hay bậc THPT các em học sinh dần trở thành các cô gái, chàng trai dậy thì khiến các em có nhiều cảm xúc đặc biệt là tình yêu tuổi học trò, nó khiến các em không chú tâm vào chuyện học hoặc có những câu chuyện khó chia sẻ cùng cha mẹ thầy cô. Lúc này gia sư chính là người có thể hiểu và chia sẻ cho các em.

- Lượng kiến thức các em phải thu lạp là vô hạn để có thể bước tới các kỳ thi, gia sư sẽ là người hệ thống lại và truyền đạt cho các em, gia sư còn là người cho các em biết thêm kiến thức xã hội, cho các em lời khuyên khi chọn trường, chọn ngành thi đại học.

Những lợi ích mà gia sư lớp 12 đem lại cho bạn:

Đem đến các phương pháp học tập phù hợp với từng em:

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà là những người theo sát và nắm rõ được tình trạng học tập, năng lực thực tế của các em. Từ đó, có thể đưa ra từng giáo án, từng phương pháp ôn luyện tốt nhất, phù hợp nhất dành cho từng đối tượng học sinh. Điều này giúp các em có thể tiến bộ hơn qua từng buổi học mà không cần phải chen chúc tại các lò luyện thi đông người.

Ngoài ra, thầy trò có thể cùng nhau tương tác 1-1, giải quyết được mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất của các em. Đồng thời gia sư dạy kèm tại nhà cũng có thể cho các em làm những đề thi thử và trực tiếp sửa lỗi sai cho các em, giúp các em có được kinh nghiệm thi.

Các em sẽ có thêm được một người bạn đồng hành:

Không những là một người thầy, gia sư lớp 12 còn là những người bạn luôn đồng hành cùng các em. Luôn bên cạnh để làm dịu những biến động về mặt tâm lý khi các em phải đối diện với kỳ thi đại học căng thẳng. Bởi vì là người từng trải, nên gia sư dạy kèm sẽ luôn cảm thông, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cho các em những lời khuyên chân thành và bổ ích nhất. Đồng thời họ còn truyền được cho các em học sinh một động lực lớn lao để tiếp tục phấn đấu và vào được Đại học mà mình mong muốn.

Gia sư tại nhà giúp các em hoàn thành bài tập về nhà một cách hiệu quả:

Đi học thì lúc nào học sinh cũng phải làm bài tập về nhà, thế nhưng không phải học sinh nào cũng có hứng thú trong việc làm bài tập về nhà, có thể bài tập về nhà rất nhàm chán, hoặc do các em không biết làm dẫn đến việc các em không làm bài tập về nhà. Nhưng bài tập về nhà lại là những bài giúp các em luyện tập hiệu quả nhất, từ cơ bản đến nâng cao bám sát chương trình học của các em nên việc hoàn thành toàn bộ bài tập về nhà là các em đã thành công 70- 80% các bài thi, còn lại là phụ thuộc vào sự tư duy logic và sáng tạo của từng em học sinh. Ngoài ra, nếu không làm bài tập về nhà thì học sinh cũng gặp phải nhiều rắc rối không nhỏ trên trường như lên bảng không biết làm bài, không làm bài tập về nhà, bị phê bình, bị điểm kém, bị phạt, bị mời phụ huynh, … gây ra những rắc rối không nhỏ cho cả phụ huynh và học sinh.

Gia sư tại nhà sẽ giúp các em tập trung hơn, có hứng thú học hơn khi có người ngồi học chung với mình, đảm bảo rằng bài tập về nhà sẽ không còn là nỗi lo của các em học sinh. Gia sư không những giúp các em hoàn thành tốt bài tập về nhà mà còn giúp các em học hỏi thêm được những kiến thức trong những bài tập đó, luyện tập những dạng bài tương tự và nâng cao lên nữa. Tương tự, gia sư có thể mang lại hiệu quả trong việc chuẩn bị bài kiểm tra. Những lời khuyên và sự hỗ trợ mà họ cung cấp có thể khắc phục những điểm yếu trong kiến thức của học sinh.

Giúp các em nắm kiến thức tốt hơn:

Với những kỹ năng chuyên môn cao, gia sư lớp 12 là tập hợp những sinh viên, giáo viên có thành tích học tập và giảng dạy xuất sắc của các trường đại học hàng đầu. Có kinh nghiệm giảng dạy các kiến thức lớp 12 chuyên sâu, đặc biệt là các môn chính như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh. Giúp các em ôn luyện và nắm chắc được lượng kiến thức cần thiết.

Hơn thế nữa, gia sư dạy kèm còn không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất về các dạng bài tập trong đề thi. Tổng hợp những kinh nghiệm thực tế, những phương pháp học chính xác sẽ giúp ích các em rất nhiều trong giai đoạn chạy nước rút này.

Học sinh có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt với gia sư:

Học sinh và quý phụ huynh có thể chủ động linh hoạt về thời gian học tập với gia sư dạy kèm lớp 12. Đây là quãng thời gian nước rút, việc học tập chồng chéo quá nhiều vô tình vắt kiệt sức khỏe và tinh thần của các em. Nếu học ở các trung tâm luyện thi, thì các em sẽ tốn một khoảng thời gian dài để di chuyển và còn chịu các nguy cơ về kẹt xe, nước ngập.

Thế nên gia sư dạy kèm là sự lựa chọn tối ưu cho các quý phụ huynh và các em học sinh. Gia sư sẽ phối hợp để có thể sắp xếp được thời gian hợp lý, đảm bảo được sự cân bằng trong việc học tập lẫn nghỉ ngơi của các em. Đồng thời còn điều chỉnh phương pháp học không khiến các em áp lực, giúp đạt được hiệu quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên:

Mặt tích cực và hạn chế của gia sư là sinh viên:

- Mặt tích cực của gia sư là sinh viên:

Hiện nay thị trường gia sư sinh viên đang rất phát triển, vì vậy  có thể dễ dàng tìm một gia sư là sinh viên với một mức học phí khá mềm.

Thêm vào đó, gia sư sinh viên thường là những sinh viên mới tốt nghiệp THPT nên kiến thức bài vở của họ còn rất vững vàng, chắc chắn. Vì vậy, phụ huynh học sinh cũng có thể yên tâm để sinh viên hướng dẫn cho con em mình. Hơn nữa, cùng đứng ở góc độ người từng ôn thi, sinh viên sẽ biết được phần kiến thức nào nên đặc biệt lưu ý và mẹo ghi nhớ cũng như phần kiến thức có thể học lướt qua để tiết kiệm thời gian.

Việc học với gia sư là sinh viên bao giờ cũng đem lại tâm lý thỏa mái với các em học sinh. Các anh chị gia sư vẫn còn là sinh viên vẫn đang đi học nên tính cách hòa đồng, gần gũi với các em, gia sư là sinh viên và các em học sinh có lứa tuổi chênh lệch nhau không nhiều bên cạnh việc học các em có thể chia sẻ những vấn đề khác trong cuộc sống.

Gia sư sinh viên luôn có lối dạy học mới mẻ, trẻ trung, nhiều sáng tạo, vì vậy dễ thu hút sự hứng thú của học sinh. Sinh viên cũng dễ tạo cảm giác gần gũi với các bé, vì vậy có thể là tấm gương tốt để con noi theo.

- Mặt hạn chế của gia sư là sinh viên:

Mặt hạn chế của gia sư sinh viên là thiếu kỹ năng sư phạm. Với những trường hợp học sinh mất gốc, học sinh có học lực quá kém thì ít gia sư là sinh viên có thể giải quyết được.

Nhìn chung, nếu học sinh có những đặc điểm sau đây thì phụ huynh nên lựa chọn gia sư là sinh viên.

  +  Học sinh học lực khá, tiếp thu nhanh nhưng còn lười học

  +  Học sinh cần người hỗ trợ làm bài tập trên lớp

  +  Học sinh đang ở các lớp học thường không phải lớp cuối cấp

Nên thuê gia sư là giáo viên hay không?

- Mặt tích cực của gia sư là giáo viên:

Giáo viên là những người vừa vững kiến thức vừa có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm, vì thế khi học các em học sinh sẽ không bỡ ngỡ về cách dạy.

Khi thuê gia sư là giáo viên các bạn cũng yên tâm vì giáo viên có trình độ và kỹ năng sư phạm lâu năm, dễ dàng khắc phục những sự cố trong quá trình giảng dạy.

- Mặt hạn chế của gia sư là giáo viên:

Tuy kiến thức và kỹ năng sư phạm của các gia sư là giáo viên rất tốt những không phải lúc nào học với gia sư là giáo viên cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Khi học với gia sư là giáo viên, học sinh sẽ cảm thấy tương đối áp lực. Tâm lý không thoải mái khiến cho việc học trở nên căng thẳng và nặng nề hơn, tâm lý các em học sinh bị áp lực, không dám hỏi bài hay chia sẻ những câu chuyện cá nhân.

Dù có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nhưng gia sư là giáo viên thừng có xu hướng làm mất đi sự sáng tạo của học sinh. Phương pháp học sẽ luôn có sự chỉn chu, phong thái nghiêm túc khiến học sinh tự giác nghe lời nhưng đồng thời cũng có một nỗi sợ mà không dám mạnh dạn hỏi bài.

Ngoài ra mức học phí chi trả cho gia sư là giáo viên khá cao, nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để cho con theo học gia sư là giáo viên.

Tổng hợp lại, trong trường hợp sau đây các bậc phụ huynh nên thuê gia sư là giáo viên cho con em mình:

  +  Có điều kiện về kinh tế vì mức phí thuê gia sư là giáo viên sẽ trội hơn hẳn khi thuê gia sư là sinh viên

  +  Học sinh cá biệt, không nghe lời, không có ý thức học

  +  Học sinh cần ôn thi cấp tốc cần được giảng dạy bởi người vững chuyên môn

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác