HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm lớp 12 tại nhà

(31/08/2022)

Lớp 12, các em học sinh phải hoàn thành việc tốt nghiệp trung học phổ thông cùng với việc tham gia kỳ thi đại học để vào được những trường đại học, những ngành nghề mà mình mơ ước phát triển ở bản thân. Vì thế phải tiến hành ôn, luyện sớm hơn những bạn học sinh khác, chúng ta có nghe tỉ lệ chọi xét tuyển vào Đại học nó gần như 1/1000. Nếu như không ôn thi sớm thì kết quả liệu có như nguyện vọng các cháu, và muốn có được kết quả tốt thì các em phải trang bị cho mình một lượng kiến thức vững chãi. Vì thế nên việc chọn gia sư dạy kèm tại nhà là chuyện cần thiết nhất hiện nay. Gia sư dạy kèm lớp 12 không chỉ cung cấp cho các em kiến thức, mà họ còn giúp các em có được một tâm thế vững vàng để bước vào kỳ thi quan trọng.


Có nên tìm gia sư lớp 12 cho các cháu?

- Lớp 12 là năm học vô cùng quan trọng đối với tương lai của các em học sinh. Hơn ai hết, phụ huynh là người đồng hành cùng con và cũng là người hiểu rõ được tầm quan trọng của năm học này.

- Kiến thức môn học ở lớp 12 rất nhiều, nó có nhiều những mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho việc luyện thi đại học ở các em học sinh. Vì thế, bên cạnh những giờ học ở trường, các em đều đi học thêm, học ôn luyện từ những trung tâm khác bên ngoài nhà trường. Học với gia sư chuyên, chắc chắn sẽ lấy được những câu điểm 9, điểm 10 trong từng đề thi.

- Việc các em học những lớp trung tâm quá đông, lịch học quá nhiều quá dày đặt làm cho hiệu quả giáo dục đạt được không được khả quan. Bên cạnh đó, những lớp luyện thi với lượng học sinh nhiều, thầy cô khó có thể bao quát cũng như đi sát được với trình độ từng em học sinh. Điều này sẽ làm cho các em học sinh khi bị những lỗ hổng ở kiến thức khó có thể theo kịp.

- Khi các điểm dạy thêm không giúp cháu tiến bộ, không giúp cháu tự tin ôn luyện thì học với gia sư lớp 12 là phương án tốt nhất.

- Vì thế, việc học với gia sư sẽ giúp phụ huynh và học sinh cải thiện được tình trạng này. Học với gia sư với tính chất là học kèm chỉ 1 kèm 1 vì thế gia sư sẽ theo dõi được sát những quá trình học tập của các em học sinh. Đồng thời, phát hiện ra những kiến thức mà học sinh chưa hiểu, những bài tập mà học sinh chưa biết làm. Từ đó, hướng dẫn các em được rõ ràng hơn.

- Các thầy cô gia sư vẫn luôn đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như những kiến thức truyền đạt đến các em học sinh. Các thầy cô cũng có kinh nghiệm cũng như hệ thống những đề ôn tập để giúp học sinh đạt được điểm cao. Vì thế, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Lợi ích của việc học gia sư tại nhà:

Giờ học linh động và dễ dàng:

Đây cõ lẽ là lý do đầu tiên mà nhiều người tìm đến gia sư dạy kèm tại nhà. Dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện cho cả học viên, gia sư và cả phụ huynh. Người gia sư dạy kèm sẽ đến tận nhà học sinh để giảng dạy, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và phụ huynh. Thêm vào đó, việc sắp xếp một thời khóa biểu thích hợp cũng dễ dàng hơn vì lịch học sẽ do bên học viên sắp xếp. Ngoài ra, hình thức gia sư trực tuyến hiện nay cũng đang được nhiều người biết tới, học sinh có thể học ở bất cứ đâu và mọi lúc họ muốn vì không tốn thời gian đi lại của cả học viên và gia sư.

Phương pháp học tập được tối ưu:

Mỗi học viên cho dù học môn học gì hoặc cấp độ nào sẽ đều có phương pháp học tập tốt nhất riêng cho bản thân mình mà không ai giống ai. Ví dụ có học sinh cần phải dạy lí thuyết thật vững trước rồi mới làm bài tập tốt được, còn có học sinh thì lại chỉ nên học sơ lí thuyết rồi phải được làm bài tập nhiều thì mới hiểu rõ và nắm vững lí thuyết tốt hơn.

Bên cạnh đó, theo như học thuyết “ĐA TRÍ TUỆ” (một học thuyết giáo dục rất nổi tiếng đã được chứng minh và  ứng dụng rộng rãi trong các môi trường giáo dục uy tín và chất lượng trên thế giới) thì mỗi học viên đều có những ưu điểm cũng như khuyết điểm về trí tuệ riêng. Ví dụ có học viên sẽ rất giỏi về tư duy bằng hình ảnh, nhưng lại vô cùng gặp khó khăn trong việc tư duy logic, từ đó đòi hỏi học viên nên học bằng hình ảnh thì mới tiến bộ nhanh được.

Còn khi học tại các lớp học đông ở trung tâm thì học viên được học theo các phương pháp chung nhất cho số đông mà có thể sẽ không phù hợp hoặc không phải là phương pháp tối ưu nhất đối với một số học viên.

Dạy học theo hình thức một thầy một trò hiệu quả:

Trong việc học, sự tập trung của học viên là yếu tố rất quan trọng. Nếu các em tập trung thì việc học đối với các em không còn là trở ngại lớn. Việc đi học tại trường hay học thêm tại những trung tâm đại trà thường là 20 – 40 học sinh, thậm chí là hơn sẽ phân tán sự tập trung của các em. Một lớp học có nhiều học viên, thầy cô nói không đủ to, các học sinh bên cạnh nói chuyện, …  thì rất khó để các em có thể tập trung lĩnh hội toàn bộ kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà được xem là giải pháp tối ưu cho việc học tập của các bé.

Khoảng thời gian mà các em tương tác, trao đổi với gia sư là tuyệt đối. vì hình thức dạy kèm là một thầy một trò nên giáo viên phải dành mọi sự tập trung của mình vào một học viên duy nhất, và cả học viên cũng dành sự chú tâm tuyệt đối của mình để nghe giảng. ngoài ra, dạy kèm tại nhà, các học viên không bị ảnh hưởng nhiều tại môi trường xung quanh, không ồn ào, không bị ai quấy rầy khi học, đây được xem là môi trường rất tốt để các em học tập hiệu quả. Trong thời gian luyện tập, gia sư có thể thấy được những lỗi sai, những thiếu sót của các em trong quá trình học tập để ngay lập tức chỉ ra những lỗi sai, hướng dẫn, bổ sung, luyện tập để các em không mắc phải sai lầm ở những bài tập tương tự. Với ít phiền nhiễu, người dạy kèm có thể đánh giá tốt hơn và tập trung cải thiện các điểm yếu của học sinh.

Gia sư tại nhà giúp các em học sinh tự tin hơn khi đến trường:

Vì học gia sư thường là một-một, nên những người dạy kèm và học viên có thể làm việc chặt chẽ hơn và phát triển mối quan hệ tốt hơn. Đối với những học sinh nhút nhát, trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp họ chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè.

Các em học sinh thường có tâm lý rất ngại với bạn bè khi không hiểu vấn đề nào đó, hay ngại khi không biết làm bài tập. điều này làm các em mất tự tin vào năng lực của chính bản thân, làm các em cảm thấy tự ti mỗi lần đến lớp. nhưng khi học với gia sư, các em sẽ nhanh chóng nhìn nhận được những thiếu sót của mình, gia sư sẽ giúp các em hoàn thành bài tập tốt, giúp các em hiểu rõ tất cả khía cạnh của vấn đề, giúp các em đến lớp với tâm thế tự tin nhất.

Gia sư tại nhà giúp các em hoàn thành bài tập về nhà một cách hiệu quả:

Đi học thì lúc nào học sinh cũng phải làm bài tập về nhà, thế nhưng không phải học sinh nào cũng có hứng thú trong việc làm bài tập về nhà, có thể bài tập về nhà rất nhàm chán, hoặc do các em không biết làm dẫn đến việc các em không làm bài tập về nhà. Nhưng bài tập về nhà lại là những bài giúp các em luyện tập hiệu quả nhất, từ cơ bản đến nâng cao bám sát chương trình học của các em nên việc hoàn thành toàn bộ bài tập về nhà là các em đã thành công 70- 80% các bài thi, còn lại là phụ thuộc vào sự tư duy logic và sáng tạo của từng em học sinh. Ngoài ra, nếu không làm bài tập về nhà thì học sinh cũng gặp phải nhiều rắc rối không nhỏ trên trường như lên bảng không biết làm bài, không làm bài tập về nhà, bị phê bình, bị điểm kém, bị phạt, bị mời phụ huynh, … gây ra những rắc rối không nhỏ cho cả phụ huynh và học sinh.

Gia sư tại nhà sẽ giúp các em tập trung hơn, có hứng thú học hơn khi có người ngồi học chung với mình, đảm bảo rằng bài tập về nhà sẽ không còn là nỗi lo của các em học sinh. Gia sư không những giúp các em hoàn thành tốt bài tập về nhà mà còn giúp các em học hỏi thêm được những kiến thức trong những bài tập đó, luyện tập những dạng bài tương tự và nâng cao lên nữa. Tương tự, gia sư có thể mang lại hiệu quả trong việc chuẩn bị bài kiểm tra. Những lời khuyên và sự hỗ trợ mà họ cung cấp có thể khắc phục những điểm yếu trong kiến thức của học sinh.

Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên:

Gia sư là sinh viên:

- Học phí thấp hơn so với gia sư là giáo viên.

- Thông minh, kiến thức tốt. Đặc biệt sinh viên các trường khối Kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Y, Dược có điểm thi Đại học cao hơn rất nhiều so với trường Sư phạm.

- Sáng tạo cao, luôn có những cách tiếp cận mới mẻ đối với những bài tập khó mà học sinh gặp phải.

- Gần gũi với con, là tấm gương tốt để con noi theo.

Gia sư là sinh viên do có độ tuổi gần với con hơn, nên con sẽ có người tâm sự những vấn đề của tuổi học trò (Đôi khi những vấn đề này, con còn không dám tâm sự với bố mẹ).

Đặc biệt, sinh viên vừa trải qua kỳ thi Đại học (trung học phổ thông quốc gia), nên sẽ có nhiều chia sẽ hữu ích và các phương pháp học hiệu quả, giúp học sinh lấy lại kiến thức nhanh chóng hoặc đạt được điểm số cao.

Tuy nhiên, sinh viên lại thường gặp khó khăn đối với những học sinh quá cá biệt và ngỗ ngược. Đối với những học sinh mà không chịu hợp tác với gia sư, phụ huynh cần phải can thiệp để hỗ trợ việc giảng dạy của gia sư.

Gia sư là giáo viên:

- Học phí cao hơn so với gia sư là sinh viên.

- Nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt các giáo viên đã được tiếp xúc với nhiều kiểu học sinh có tính cách khác nhau.

- Giọng nói và phong thái có sự nghiêm túc, khiến học sinh phải tự giác nghe lời.

Tuy vậy, giáo viên lại thường có xu hướng làm mất đi sự sáng tạo của học sinh. Do giáo viên thường mặc định là cách hiểu (hoặc cách làm bài tập) của mình là tối ưu nhất, sẽ bỏ qua những ý kiến mới của con.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng có thể vì quá nghiêm túc, khiến con cảm thấy áp lực hơn, không được thoải mái so với khi học với gia sư là sinh viên.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác