HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư lớp 12 tại nhà

(31/08/2022)

Lớp 12 – năm học cuối cùng của thời học sinh, đối mặt với kỳ thi mang tính quyết định, và môn Toán luôn là môn thi tiên quyết, bậc phụ huynh nỗ lực hết mình đầu tư cho con cái để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia. Nào là lịch học được sắp xếp dày đặc, nào là kiến thức 12 nâng cao và phức tạp, nào là nỗi ám ảnh phải thi đỗ đại học, tất cả vô hình chung đã tạo áp lực lớn đến tâm lý các em. Việc đưa ra giải pháp khả thi cho học sinh lớp 12 vượt qua những rào cản mặt tâm lý thực sự cần thiết. Không chỉ giúp các em có một tâm lý thoải mái, mà còn nâng cao được chất lượng giáo dục. Tìm một Gia sư dạy lớp 12 tại nhà – người bạn đồng hành chia sẻ và hỗ trợ các em từng bước tháo gỡ những khó khăn tâm lý, đảm bảo lĩnh hội đầy đủ kiến thức và hướng nghiệp cho học sinh.


Tại sao nên thuê gia sư lớp 12 tại nhà cho các em?

Chương trình học của lớp 12 với khối lượng môn học nhiều và được đánh giá là tương đối nặng. Không chỉ phải học kiến thức lớp 12, các em còn phải tổng hợp được các kiến thức từ năm lớp 10 và lớp 11. Đặc biệt hơn là sự nâng cao của các bộ môn chính như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, ... Điều này đem đến cho các em một áp lực rất lớn, thực trạng là có không ít học sinh bị trầm cảm tại khối lớp 12 này.

Nhiều phụ huynh cứ chủ quan cho tới lớp 12 mới lo lắng và bắt đầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho các em. Về mặt lý thuyết, nếu chỉ tập trung vào kiến thức lớp 12 thôi, thì các em cũng khó có được một kết quả cao trong kỳ thi đại học quan trọng. Vì kiến thức khối 12 chỉ như nóc của ngôi nhà, phải được bổ trợ thêm nền móng cơ bản từ kiến thức của lớp 10 và 11.

Tuy nhiên, nếu biết được phương pháp ôn luyện cấp tốc, ôn tập đúng trọng tâm thì học sinh vẫn có thể hoàn thành được một kỳ thi thuận lợi. Học không bao giờ là muộn cả, nên việc tìm gia sư vào năm lớp 12 sẽ không lãng phí nếu phụ huynh biết cách lựa chọn những trung tâm chất lượng và uy tín. Chỉ cần có quyết tâm, nỗ lực học tập, kèm theo một gia sư dạy kèm hỗ trợ thì chắc chắn các em sẽ vượt qua được kỳ thi đại học quan trọng này.

Ưu – nhược điểm của từng loại hình học thêm:

Trên thực tế, có nhiều hình thức giúp các em lĩnh hội kiến thức, và một điều chắc chắn là, hình thức nào cũng có ưu và nhược điểm, không gì là vạn năng cả.

Học thêm với giáo viên ở trường:

Lợi thế khi học với giáo viên bộ môn ở trường là kiến thức được học rất sát với chương trình. Nhưng các em đã phải học 4 – 5 tiết / tuần ở lớp, nếu học sinh học mãi không tiến bộ, ám ảnh, thậm chí sợ học, điều đó có nghĩa giáo viên chưa có phương pháp phù hợp với các em.  Và tổ chức lớp học rất đông nên đi kèm là hiệu quả sẽ giảm đi.

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa:

Ưu điểm khi học thêm tại đây là học phí thấp và đi đôi là sự bất cập rất nhiều. Thời gian ôn thi là rất quý báu, các em phải mất thời gian di chuyển, phụ huynh phải đưa đón. Chương trình đào tạo đại trà, học sinh khá – giỏi sẽ không có “đất” để phát huy tiềm năng, học sinh trung bình – yếu theo không kịp sẽ gây chán nản.

Gia sư giỏi dạy kèm lớp 12:

Hình thức tìm gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà được nhiều thế hệ phụ huynh ưa chuộng vì sự tiện lợi và hiệu quả mang lại. Tiết kiệm thời gian di chuyển, đưa rước, thời gian để học những môn khác. Mỗi học sinh được theo dõi sát sao, có kế hoạch giảng dạy phù hợp với năng lực, trình độ của riêng các em, đảm bảo củng cố kiến thức cũ và lĩnh hội kiến thức mới. Nhưng mặt nhược điểm là học phí cao hơn so với 2 hình thức trên và phải lựa chọn kĩ khi tìm gia sư cho con.

Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên:

Gia sư là giáo viên:

- Học phí cao hơn so với gia sư là sinh viên.

- Nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt các giáo viên đã được tiếp xúc với nhiều kiểu học sinh có tính cách khác nhau.

- Giọng nói và phong thái có sự nghiêm túc, khiến học sinh phải tự giác nghe lời.

Tuy vậy, giáo viên lại thường có xu hướng làm mất đi sự sáng tạo của học sinh. Do giáo viên thường mặc định là cách hiểu (hoặc cách làm bài tập) của mình là tối ưu nhất, sẽ bỏ qua những ý kiến mới của con.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng có thể vì quá nghiêm túc, khiến con cảm thấy áp lực hơn, không được thoải mái so với khi học với gia sư là sinh viên.

Gia sư là sinh viên:

- Học phí thấp hơn so với gia sư là giáo viên.

- Thông minh, kiến thức tốt. Đặc biệt sinh viên các trường khối Kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Y, Dược có điểm thi Đại học cao hơn rất nhiều so với trường Sư phạm.

- Sáng tạo cao, luôn có những cách tiếp cận mới mẻ đối với những bài tập khó mà học sinh gặp phải.

- Gần gũi với con, là tấm gương tốt để con noi theo.

Gia sư là sinh viên do có độ tuổi gần với con hơn, nên con sẽ có người tâm sự những vấn đề của tuổi học trò (Đôi khi những vấn đề này, con còn không dám tâm sự với bố mẹ).

Đặc biệt, sinh viên vừa trải qua kỳ thi Đại học (trung học phổ thông quốc gia), nên sẽ có nhiều chia sẽ hữu ích và các phương pháp học hiệu quả, giúp học sinh lấy lại kiến thức nhanh chóng hoặc đạt được điểm số cao.

Tuy nhiên, sinh viên lại thường gặp khó khăn đối với những học sinh quá cá biệt và ngỗ ngược. Đối với những học sinh mà không chịu hợp tác với gia sư, phụ huynh cần phải can thiệp để hỗ trợ việc giảng dạy của gia sư.

Những tiêu chí mà Daykemtainha.vn yêu cầu đối với gia sư:

- Gia sư dạy kèm phải đến đúng giờ như lịch hẹn với gia đình học sinh. Thậm chí là nên đến sớm trước 10 - 15 phút để ngồi trao đổi với phụ huynh, cũng như làm quen với học sinh.

- Khi đi dạy, gia sư lớp 12 nên chú ý cách ăn mặc sao cho gọn gàng và lịch sự nhất. Vì vẻ bề ngoài là điều phụ huynh nhìn thấy và đánh giá gia sư đầu tiên. Hạn chế mặc váy đối với gia sư nữ, quần lửng đối với gia sư nam.

- Khi đến gặp phụ huynh, bạn phải lên kế hoạch giảng dạy cho học sinh như thế nào để khi phụ huynh hỏi bạn có thể trả lời lại ngay. Điều này giúp quý phụ huynh tin tưởng vào năng lực của bạn hơn.

- Khi nói chuyện về vấn đề học tập của học sinh với phụ huynh, nên nghiêm túc, tự tin và trả lời rõ ràng. Tuyệt đối không được hỏi phụ huynh “Cháu nên dạy thế nào?”, “Cháu nên bắt đầu từ đâu?”.

- Nên tạo ra cảm giác thoải mái đối với các bé học sinh, vì trẻ em hay thích những người cởi mở, dễ gần.

- Đồng thời, bạn nên dạy sát chương trình học, học nên dạy lan man, không liên hệ được với bài tập và giáo trình trên lớp của học sinh.

- Làm việc gì cũng phải tận tâm, nên bạn cần chuẩn bị bài kỹ trước khi dạy các em. Điều này giúp bạn giảng dạy tự tin hơn, các em cũng sẽ tín nhiệm bạn hơn.

Qua những tiêu chí trên, phụ huynh có thể cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp của Daykemtainha.vn. Chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng cao nhất dành cho phụ huynh và học sinh, giúp các em học sinh có thể đạt tới mong muốn của bản thân.

Bí quyết học tập hiệu quả dành cho học sinh lớp 12:

Học chắc kiến thức cơ bản:

Bạn hãy nhớ rằng khối lượng kiến thức cơ bản trong đề thi luôn nhiều hơn. Do đó nếu bạn nắm chắc kiến thức cơ bản cũng đồng nghĩa với việc bạn nắm trong tay nhiều cơ hội hơn.

Có lẽ bạn đã từng làm được câu khó nhưng làm sai câu dễ đúng không? Thi tốt nghiệp và thi đại học là một cuộc đua không nhân nhượng, điểm số đạt được là sự tích lũy, chắt chiu từng câu hỏi. Do đó, để đạt điểm cao, bạn phải chắc chắn không được sai những câu dễ.

Làm thật nhiều đề:

Luyện đề là các tốt để các bạn làm quen với phương pháp thi. Bạn sẽ làm quen với các kiểu câu hỏi, các dạng bài khác nhau. Dựa vào đó bạn có thể biết được mình còn thiếu và yếu ở chỗ nào. Từ đó đặt ra kế hoạch, mục tiêu cải thiện.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng việc luyện đề chỉ được xem như phương pháp ôn luyện. Bạn không nên quá coi trọng điểm số. Nếu đạt điểm thấp, hãy cố gắng trong những lần sau. Nếu đạt điểm cao, bạn cũng không được chủ quan vì kết quả bạn đạt được chỉ mang tính chất tham khảo.

Giữ tâm lý thoải mái, đừng ngại chia sẻ với bố mẹ:

Stress là điều không thể tránh khỏi khi học lớp 12. Điều quan trọng là bạn phải giữa tâm lý thật thoải mái. Không khi tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, hãy chỉ học khi nào bạn hoàn toàn sẵn sàng. Hãy xem việc thi tốt nghiệp và thi đại học là một kỳ thi bình thường, đừng đặt nặng vấn đề kết quả.

Đặc biệt, hãy cởi mở với bố mẹ. Nói những điều bạn cảm thấy không hài lòng, làm những gì bạn cảm thấy thoải mái. Hãy thường xuyên tâm sự với bố mẹ về tất cả các vấn đề trong học tập, cuộc sống. Điều này sẽ khiến bạn nhẽ lòng hơn rất nhiều.

Biết được mục tiêu của bản thân:

Đến thời điểm này chắn hẳn mọi học sinh đều đã xác định được mục tiêu mình hướng tới và những ai chưa biết được mục tiêu của mình thì hãy nhanh chóng xác định ngay lập tức. Nếu cứ mãi học mà trong khi đó vẫn chưa biết bạn học để nhắm tới điều gì thì thật vô nghĩa. Có được một lý do để học nhất định sẽ giúp bạn ngày càng quyết tâm và nổ lực học đến khi đạt được mục tiêu của bạn.

Không tham kiến thức nâng cao khi chưa vững cơ bản:

Một trong những phương pháp học tốt lớp 12 là học kiến thức nâng cao chỉ khi bạn đảm bảo chắc kiến thức cơ bản. Để đạt điểm 8 hoặc từ điểm 8 lên 9 không khó. Nhưng để cố gắng từ 9 lên 10 thì rất khó. Trong khi đó, với 24-25 điểm, bạn có đủ tự tin để đõ các trường đại học hàng đầu hiện nay. Dĩ nhiên nếu bạn có mục tiêu cao hơn, bạn có vẫn nên tập trung cho những phần kiến thức nâng cao nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ chắc kiến thức cơ bản.

Lập kế hoạch học tập rõ ràng:

Kế hoạch hóa việc học sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn. Có điểu đa phần học sinh lại rất xem nhẹ công việc này, cho rằng không cần thiết. Hoạch định mục tiêu học tập sẽ giúp bạn có tư duy tổng thể và bao quát cả quá trình học của bản thân, biết được mình có điểm mạnh gì cần phát huy cũng như nắm được những nội dung kiến thức nào còn yếu, cần phải bổ sung.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác