HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm lớp 11 tại nhà

(31/08/2022)

Lớp 11 là khoảng thời gian quan trọng để các em trau dồi về tri thức. Nhưng với lứa tuổi “ẩm ương” này, các em hay có suy nghĩ để lên lớp 12 học cũng chưa muộn nên tiếp tục thoải mái đi chơi. Việc này đã để lại hậu quả vô cùng lớn, khi lên lớp 12 các em sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và khó khăn trong việc tiếp nhận tri thức. Đây cũng là vấn đề đáng quan ngại mà các phụ huynh cảm thấy lo lắng. Trong khi lớp 11 các học sinh cần nắm vững kiến thức một cách có hệ thống để giúp học kiến thức lớp 12 được tốt nhất, chính bởi vậy rất cần gia sư dạy kèm tại nhà để củng cố kiến thức.


Lý do nên cho con học gia sư:

- Lớp 11 các học sinh cần nắm vững kiến thức một cách có hệ thống để giúp học kiến thức lớp 12 được tốt nhất, chính bởi vậy rất cần gia sư dạy kèm tại nhà để củng cố kiến thức.

- Giai đoạn cấp 3 vô cùng quan trọng bởi nó quyết định tới việc các em có thi và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT được tốt hay không, nên năm học nào các em cũng cần chú ý, cần nắm chắc kiến thức để không phải mất thời gian ôn luyện lại.

- Lớp 11 cũng là giai đoạn có nhiều biến chuyển về tâm lý, các em có những mối quan tâm tới bạn khác giới, mối tình học trò nảy nở và nó chính là điều khiến các em lơ là học tập cũng như rất cần có người để chia sẻ.

- Các bậc phụ huynh rất khó hoặc không thể kèm cặp các em do kiến thức cấp 3 ít người còn nhớ, cộng thêm việc bận rộn do công việc khiến họ không có thời gian quan tâm tới con cái, họ cần một giáo viên kèm cặp con tại nhà.

- Khi xã hội phát triển, trẻ không chỉ học từng đó mà còn phải học hỏi nhiều điều, nhiều điều hơn nữa mới có cơ hội trong tương lai và học chính là con đường ngắn nhất tới thành công.

Khi nào nên thuê gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà?

Mất kiến thức căn bản từ đầu:

Có thể thấy, chương trình lớp 11 bao gồm kiến thức lớp 10 nâng cao và những kiến thức mới. Khi học sinh không thể theo kịp chương trình cũ sẽ rất khó khăn nếu bắt đầu học lớp 11.

Điều này chính là lý do phụ huynh cần thuê gia sư dạy kèm nhanh chóng. Họ sẽ giảng dạy và đưa ra bài tập để củng cố sớm kiến thức. Chỉ như vậy, các em mới có thể theo kịp tiến độ mà nhà trường dạy trên lớp.

Cần người định hướng phương pháp học:

Nhiều em rất chăm chỉ trong việc học tập nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan. Đó cũng là do không có phương pháp học tập đúng và rõ ràng.

Trong khi đó, gia sư dạy lớp 11 là người vừa có kiến thức chuyên môn vừa có kỹ năng sư phạm nên sẽ định hướng cho các em. Tùy theo người dạy kèm, họ sẽ có những phương pháp riêng biệt áp dụng cho học viên.

Muốn nâng cao năng lực học tập:

Những học sinh muốn có thành tích học tập khủng trên lớp cần phải hiểu biết mọi kiến thức lớp 11 từ cơ bản cho đến nâng cao. Ngoài ra để thi vào các trường đại học mà các em mơ ước thì việc học nâng cao là điều nên làm ngay bây giờ.

Tiêu chí lựa chọn một gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà giỏi – đảm bảo học tập tiến bộ:

Ở lứa tuổi 17 này, các em khủng hoảng giai đoạn cuối còn thiếu chín chắn, hiếu thắng và bồng bột. Hơn nữa, học sinh chưa xác định rõ định hướng học tập của mình là gì và trẻ cho rằng học là cho cha mẹ mình vui lòng nên hứng thú học tập của trẻ còn thấp. Nên Điều quan trọng đầu tiên mà gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà phải có, chính là người nắm bắt tốt tâm lý của học sinh, định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

Quan sát gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà phải có tác phong chuyên nghiệp: Đúng giờ, giáo án, tài liệu chỉn chu, giao tiếp chuẩn mực, tỉ mỉ với học sinh.

Gia sư dạy kèm lớp 11 phải có trình độ cũng như kiến thức chuyên môn là điều thiết yếu nhưng kỹ năng sư phạm mới là điều quan trọng nhất. Kiến thức sâu rộng nhưng không có khả năng truyền đạt cho học sinh hiểu thì học mãi sẽ không có tiến bộ.

Nên thuê những gia sư dạy kèm lớp 11 là người có tính kiên nhẫn, tận tâm, thường là gia sư nữ sẽ dễ thích hợp với trẻ hơn. Lựa chọn gia sư phù hợp với giới tính của các em.

Phương án tốt nhất, đó là thuê gia sư dạy kèm lớp 11 cho con là giáo viên, nhất là người đang đứng lớp tại các trường THPT. Tuy nhiên, phụ huynh cũng cần phải xác định mức học phí sẽ cao hơn so với sinh viên.

Lợi ích mà Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà đem lại?

Linh hoạt được giữa thời gian học tập và giải trí:

Việc sắp xếp được thời gian học tập linh hoạt sẽ giúp các phụ huynh có công việc bận rộn  kiểm soát con em mình tốt hơn. Cùng với lịch học dày đặc của các em trên trường và việc giải trí sau giờ học cũng được sắp xếp linh hoạt. Hơn nữa, trong trường hợp phụ huynh hay học sinh có việc đột xuất cần giải quyết mà vướng lịch học, có thể liên hệ với sinh viên dạy kèm tại nhà để tổ chức sắp xếp dạy bù vào một buổi khác. Việc này giúp các em không bị trôi bài, tuột mất kiến thức như khi học trên trường và tối ưu hóa được thời gian học tập đem lại hiệu quả cao.

Nắm vững được kiến thức:

Đối với các em lớp 11 thì hiện nay, việc nắm chắc các kiến thức nền tảng là vô cùng quan trọng. Dạy kèm tại nhà 1:1 hay thậm chí 1:2 giúp các em từ việc nắm không vững các kiến thức cơ bản đến việc thuần thục. Hơn nữa, gia sư tại nhà còn bổ sung cho các em những kiến thức nâng cao mà trên trường, các giáo viên không hay đề cập tới. Việc kèm cặp và chữa bài chi tiết sẽ giúp hiểu và nhớ sâu kiến thức hơn.

Tiết kiệm thời gian, công sức:

Một trong những lợi ích đặc biệt mà Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà đem lại đó là tiết kiệm được thời gian và công sức cho cả phụ huynh và các em học sinh. Phụ huynh sẽ không phải đi lại đưa đón các em mà các gia sư dạy kèm sẽ tới tận nhà và giảng dạy. Việc này hạn chế được rất nhiều các vấn đề như: tắc đường, va chạm giao thông, ...

Bổ sung kiến thức, kỹ năng mềm khác trong cuộc sống:

Đối với lứa tuổi có thể nói là nổi loạn này, các em sẽ có xu hướng tò mò về các vấn đề xã hội. Vào giờ giải lao, gia sư tại nhà sẽ giúp các em bổ sung các kiến thức xung quanh xã hội; giải đáp các thắc mắc về vấn đề tâm sinh lý để các em vượt qua khó khăn tốt hơn.

Định hướng mục tiêu cho các em:

Việc định hướng được chính xác mục tiêu học tập là đặc biệt cần thiết và quan trọng. Có mục tiêu, các em sẽ như có thêm được động lực thúc đẩy việc học tập, đem lại hiệu quả cao. Khoảng thời gian lớp 11 là thích hợp nhất để định hướng. Để khi lên lớp 12, các em sẽ có cho mình một mục tiêu rõ ràng, việc thực hiện mục tiêu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bổ sung các kỹ năng làm bài khi thi:

Việc dung nạp đầy đủ tri thức là chưa đủ, bởi khi đi thi, các em sẽ có những tâm lý hay việc chủ quan trong khi làm bài sẽ dẫn tới kết quả điểm số không được như mong muốn. Các em học sinh sẽ được học cách tối ưu hóa khi làm bài thi và cách “đánh đòn” tâm lý đối thủ khi thi. Vậy nên, việc trau dồi kỹ năng làm bài khi thi là vô cùng cần thiết.

Cách tạo động lực học dành cho học sinh:

Xác định rõ ràng mục tiêu để tạo động lực cần thiết:

Để đạt được kết quả như mong muốn, mục tiêu của bạn đặt ra phải rõ ràng, không mơ hồ. Học tập không có mục tiêu sẽ làm bạn thiếu định hướng và không tập trung. Nên đặt ra mục tiêu không chỉ giúp cho bản thân ở hiện tại mà còn phải hỗ trợ cho tương lai. Mục tiêu của mỗi người có thể sẽ khác nhau hoặc giống nhau, ví dụ như được xếp loại giỏi, đậu đại học, có công việc tốt hoặc đơn giản chỉ là đạt điểm cao bài kiểm tra. Thậm chí, mục tiêu của bạn nghe có vẻ bất khả thi nhưng khi đã có mục tiêu rõ ràng bạn sẽ cố gắng kiên trì theo đuổi nó và tin rằng bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với công sức mà bạn dành cho nó và có thể sẽ không làm bạn hối tiếc về sau.

Dọn dẹp  không gian học tập:

Không gian học tập ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng lẫn hiệu quả học tập tại nhà. Bạn nên lau dọn bàn học, sắp xếp lại sách vở gọn gàng hoặc đầu tư “decor” một chút để góc học tập thêm xinh. Những câu quote truyền động lực, ảnh của idol hay một người mang đến cho bạn nguồn cảm hứng. Tất cả đều góp phần “thúc đẩy” bạn ngồi vào bàn học. Nếu không có điều kiện thì ít nhất, hãy đảm bảo bạn đang sở hữu một không gian học tập thoải mái và ngăn nắp.

Bên cạnh đó, sao bạn không thử làm mới đồ dùng học tập của bản thân? Thay đổi bọc vở, mua thêm một cuốn sổ dễ thương hoặc những cây bút màu cá tính.

Viết nhật ký:

Thực chất việc dành một chút thời gian trong ngày để viết nhật ký sẽ giúp cho đầu óc của bạn trở nên thoải mái, tự do. Viết nhật ký giúp cho bạn cảm thấy bản thân như được trút bầu tâm sự, giải tỏa căng thẳng. Tập trung viết về những điều tác động tích cực với tâm trạng của bạn và giúp bạn đi theo hướng đúng đắn.

Ngoài ra, viết nhật ký giúp bạn kiểm soát, theo dõi được lộ trình công việc hàng ngày để từ đó có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với mục tiêu bạn đặt ra. Điều đó giúp bạn hiểu rõ về bản thân và suy nghĩ của mình hơn về những sự việc đã xảy ra để bạn có thể phát huy năng lượng tích cực và hạn chề nguồn năng lượng tiêu cực.

Liệt kê xem bạn sẽ được gì trong suốt quá trình học tập:

Nghĩ thử xem trong quá trình học tập, rèn luyện đó bạn sẽ được những phần thưởng gì. Có thể kể đến như là:

- Được học bổng khuyến khích, nhận được lời khen và động viên của thầy cô, gia đình và bạn bè

- Rèn luyện não bộ, phát triển tư duy bản thân trở nên logic, nhạy bén hơn để xử lý các công việc khác nhau trong cuộc sống mà không chỉ dừng lại ở việc học tập.

- Có kiến thức về một lĩnh vực nhất định nào đó, đạt được kết quả tốt trong học tập, thi cử.

- Cơ hội việc làm rộng mở nếu như năng lực bạn đủ giỏi để đáp ứng được yêu cầu công việc. Mà năng lực đó được phát triển trong suốt quá trình học tập của bạn.

Xem lại phương pháp học tập của bản thân:

Bạn không có động lực học tập vì chưa đạt được thành tích như mong muốn? Hãy ngồi xuống và xem lại cách học của riêng mình. Bởi biết đâu, bạn đã “sai sai” ở một bước nào đó. Hãy thử chia nhỏ nhiệm vụ, nếu cảm thấy đang ôm đồm nhiều thứ. Ngoài ra, nhờ sự tư vấn của bạn bè và thầy cô cũng là một cách, khi bạn thấy chuyện học tập của mình không hiệu quả.

Mặt khác, khi bị giảm hứng thú học hành, bạn nên thử tìm hiểu về phương pháp ghi chép Bullet Journal và Take Notes. Bạn có thể dùng Bullet Journal để lên kế hoạch và sắp xếp thời gian biểu học tập. Đồng thời dùng Take Notes để ghi lại bài học theo cách sáng tạo hơn. Lâu lâu đổi mới một chút, bạn sẽ thấy có hứng thú học tập và làm bài hơn đấy!

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 11 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác