HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư lớp 11 tại nhà

(31/08/2022)

Lớp 11 chính là giai đoạn chung chiêng của khối cấp 3, lúc này các em học sinh đã quen với nhịp độ học tập ở bậc THPT cũng như có nhiều bạn bè, nhiều mối quan tâm, thế nhưng, đây lại là giai đoạn các em lơ là học tập. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh rất khó hoặc không thể kèm cặp các em do kiến thức cấp 3 ít người còn nhớ, cộng thêm việc bận rộn do công việc khiến họ không có thời gian quan tâm tới con cái, họ cần một giáo viên kèm cặp con tại nhà. Trong khi lớp 11 các học sinh cần nắm vững kiến thức một cách có hệ thống để giúp học kiến thức lớp 12 được tốt nhất, chính bởi vậy rất cần gia sư dạy kèm tại nhà để củng cố kiến thức.


Nên cần gia sư lớp 11 khi nào?

-  Khi mà các em vẫn cố gắng học, nhưng kiến thức các môn Toán Lý Hoá Sinh Văn Anh khá khó, phần khác phải mất thời gian học thuột lòng môn Văn, Sử, Địa, Công Dân, Công Nghệ nên các em chưa hiểu bài, nắm bài các môn các môn chính một các sắc dẫn đến bị hỏng kiến thức.

- Khi có thể các em bị mất gốc kiến thức, đa số mất gốc Toán Lý Hoá Sinh Anh từ năm cấp 2 mà không có ai để hỗ trợ vì thế đầu năm lớp 10 cũng bị mất gốc nên khi học các môn lớp 11 sẽ không tốt.

- Khi ở trên lớp, có thể không theo kịp nội dung bài giảng của giáo viên đang đứng lớp, về nhà lại quên ngay cách giải và lấy sách giải ra chép vào để đối phó.

- Khi nhiều em làm rất tốt bài tập cơ bản trong SGK, nhưng bài tập nâng cao – bài tập có thể thi ĐH lại làm không được. Đề thi Đại học mấy năm gần đây, lấy 20-30% kiến thức của lớp 11.

- Khi các em có đi học thêm tại nhà giáo viên dạy thêm lớp 11 ở từng bộ môn, nhưng vì lớp đông quá nên nắm bắt không kịp, phần thì ngại hỏi.

Cách dạy của gia sư tại nhà khác với giáo viên trên trường như thế nào?

Giáo viên trên trường: Một giáo viên phải dạy từ 30 – 40 em, lực học và tính cách mỗi em lại không đều nhau nên giáo viên rất khó dạy nâng cao hay chuyên sâu cho riêng từng học sinh. Đôi khi vẫn còn nhiều em yếu kém, nhút nhát không dám hỏi thầy cô chỗ mình chưa hiểu dẫn đến tình trạng kém lại càng kém hơn. Tóm lại, việc học ở trung tâm hay học tại trường học sinh sẽ được học theo giáo án và phương pháp chung nhất hoặc có thể sẽ không phù hợp hoặc không là phương pháp tối ưu nhất đối với một số học sinh.

Gia sư tại nhà: Một thầy một trò sẽ giúp học sinh lĩnh hội được toàn bộ kiến thức từ người dạy. Gia sư tại nhà sẽ giải đáp nhưng câu hỏi, thắc mắc của học sinh một cách nhanh chóng và chi tiết, giúp các em loại bỏ được sự ngần ngại trong học tập. Đặc biệt, nếu con bạn đang bị hổng kiến thức gia sư tại nhà sẽ biên soạn giáo án phù hợp với năng lực của các em, tránh tình trạng học dồn, học ép vừa mất tiền lại không hiệu quả. Nếu con bạn đang ở mức khá thì gia sư sẽ nhanh chóng hệ thống toàn bộ kiến thức và nâng cao dần lên.

Các lợi ích dễ nhận thấy từ việc tìm gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà cho các em:

Ngoài sự kiên trì và cố gắng từ chính bản thân các em học sinh, ngoài sự dạy dỗ từ những giáo viên trên lớp với thời lượng tiết học có hạn và ngoài sự giúp đỡ từ bạn bè thì gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà chính là những “trợ thủ” đắc lực cho học sinh nếu muốn học tốt. Vậy việc thuê những gia sư như thế mang đến lợi ích gì cho học sinh và phụ huynh?

- Sự tiện lợi: đây là lợi ích dễ nhận thấy nhất. Thuê gia sư dạy kèm đồng nghĩa với việc học sinh không cần di chuyển đến nhà giáo viên mà gia sư sẽ đến tận nhà và dạy học cho các em. Ngoài ra, phụ huynh dễ dàng trao đổi về tình hình học tập của học sinh trực tiếp ngay tại nhà của mình.

- Sự hỗ trợ tận tình: thông qua hình thức dạy 1 kèm 1, việc thuê gia sư dạy kèm lớp 11 như tiếp thêm cho các em “người bạn” thân thiết để hỗ trợ các em trong việc tìm tòi, học hỏi các kiến thức của môn học này. Các em sẽ không e dè hay ngại ngùng khi học hỏi mà có thể thoải mái thắc mắc những điều các em còn lấn cần trong quá trình học.

- Sự rõ ràng trong quy trình dạy – học: các em sẽ được dạy học tùy theo năng lực sẵn có của mình, đội ngũ gia sư sẽ dựa theo tình hình của các em để đề ra phương pháp dạy thích hợp.

Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Dạy Lớp 11 Tại Daykemtainha.vn?

Daykemtainha.vn có đội ngũ gia sư giỏi, chuyên môn tốt, 100% là giáo viên, sinh viên giỏi. Họ là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm đứng lớp, là những giáo viên giỏi dạy tại nhiều trường chọn, lớp chuyên, các trường THPT quốc tế, với kinh nghiệm của mình học có thể tạo ra những giờ học tốt giúp học sinh tiếp thu và chủ động.

- Các gia sư sinh viên của trung tâm 100% có điểm thi đại học các môn từ 8 trở nên đáp ứng yêu cầu về trình độ, các gia sư có sự linh hoạt về phương thức dạy, có sự học hỏi tiếp thu về kỹ năng cùng sự sáng tạo đem tới những thông tin bổ ích, hữu dụng và dễ tiếp thu.

- Các gia sư dạy kèm lớp 11 của Daykemtainha.vn còn có đạo đức, phẩm chất tốt được kiểm chứng khi đáp ứng các tiêu chí về giáo dục do trung tâm đề ra.

Daykemtainha.vn có tới hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư và giáo dục giúp cho chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về chọn gia sư cũng như tư vấn gia sư phù hợp cho các học sinh, lựa chọn hình thức học tốt nhất.

- Luôn nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín chính là những lý do bạn có thể yên tâm khi cho con theo học những gia sư hàng đầu của chúng tôi.

- Là trung tâm gia sư có lượng học viên nhiều nhất các trung tâm gia sư đủ để bạn thấy chúng tôi có chỗ đứng như thế nào trong lĩnh vực giáo dục.

- Ngoài ra, để tạo nên sự chất lượng cho những gia sư chúng tôi có dịch vụ học thử miễn phí 1 buổi để học sinh có thể chọn được giáo viên phù hợp với mình về trình độ cũng như cách dạy.

- Đối với những bạn đang học tại trung tâm nếu thấy gia sư không phù hợp hoặc tiến bộ chậm có thể đổi gia sư miễn phí, đây là điều ít có ở các trung tâm gia sư khác.

- Với những gia sư cho trẻ đặc biệt như trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động, các em sẽ được học với những giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và được hỗ trợ để giúp các em sớm hòa nhập phát triển.

Bí quyết học tốt lớp 11 dành cho học sinh:

Hãy tập trung cho những môn khối:

Lên cấp 3, các bạn sẽ được chia khối môn học ngay từ lớp 10. Điều này giúp bạn tập trung vào những môn sẽ sử dụng cho việc thi tuyển Đại học. Do đó học các môn khối chính là ưu tiên hàng đầu.  Các môn học ở bậc THPT rất chuyên sâu, đòi hỏi học sinh phải tập dành nhiều thời gian. Bạn không thể học dàn trải tất cả các môn học như bậc THCS.

Chẳng hạn như bạn học khối A, các môn học ưu tiên của bạn sẽ là Toán, Vật lý và Hóa học, với khối B là Toán, Hóa học, Sinh học, hay khối D là Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, …

Bạn cũng có thể kết hợp học song song 2 khối nhưng với điều kiện là 2 khối phải gần nhau. Ví dụ như khối A với khối B, bạn chỉ cần học thêm Sinh học, hay khối A1 với khối D1, bạn chỉ cần học thêm Vật lý. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi xét tuyển Đại học. Tuy nhiên không vì thế mà cố gắng học quá nhiều khối. Bạn sẽ rất khó đảm bảo kết quả của nhiều môn cùng lúc.

Không nóng vội, đốt cháy giai đoạn:

Tới năm lớp 11, nhiều bạn bắt đầu vội vã lao vào ôn thi. Dĩ nhiên việc chuẩn bị trước là rất tốt, tuy nhiên cần phải giữ bình tĩnh, không cần quá nóng vội. Bạn nên nhớ rằng bạn còn gần 2 năm để chuẩn bị. Do đó, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ và đơn giản nhất. Không nên đốt cháy giai đoạn, bỏ qua kiến thức cơ bản.

Việc xây dụng một nền tảng kiến thức vững chắc rất quan trọng. Hãy giữ tâm lý bình tĩnh, lập ra kế hoạch học tập khoa học và chi tiết. Bạn hãy dựa vào kế hoạch để phân bổ nguồn lực, thời gian sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Nắm chắc kiến thức bản của những môn phụ:

Mặc dù là các môn phụ, tuy nhiên bạn cũng không thể không học. Kinh nghiệm học cho thấy, khi lên lớp 11 nhiều bạn thường có tâm lý tập trung tối đa cho môn khối dẫn tới kết quả môn phụ quá thấp. Trước hết các môn phụ vẫn đóng vai trò trong việc xếp loại học lực của bạn. Do đó, bạn cần đảm bảo nắm được những kiến thức cơ bản của những môn học này.

Không quên những môn tiên quyết:

Dù bạn tập trung học các môn khối, tuy nhiên bạn vãn cần đảm bảo hài hòa các môn tiên quyết là Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh. Với những người có kinh nghiệm từng học lớp 11, nhiều trường hợp đáng tiếc khi điểm môn khối rất cao, đủ điểm đỗ Đại học. Tuy nhiên lại không thể vào đại học vì điểm các môn tiên quyết quá thấp.

Không những vậy, hiện nay nhiều trường Đại học đặt ra các tiêu chí phụ về điểm của các môn tiên quyết bên cạnh kết quả môn khối. Do đó, bạn cần dành thời gian cho các môn Toán, Văn, Anh, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp.

Học dễ trước, học khó sau:

Với tâm lý học sinh khối, nhiều bạn rất thích học kiến thức nâng cao trong khi kiến thức cơ bản chưa nắm vững. Điều này dẫn đến tình trạng làm được bài khó nhưng làm sai bài dễ. Trước tiên, hãy nắm chắc kiến thức cơ bản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt 7-8 điểm. Để từ 7-8 chạm ngưỡng 9 điểm dễ hơn việc từ từ 9 lên 10. Với 3 điểm 9, bạn hoàn toàn có đủ tự tin xét tuyển vào các trường đại học top đầu hiện nay.

Làm nhiều bài tập:

Nếu bạn chỉ học lý thuyết, rất khó để họ thực hiện các bài tập, đặc biệt là các bài tập nâng cao.

Người già đã từng nói: "Hàng trăm người lắng nghe họ bằng tay" cũng có nghĩa là khuyến khích mọi người học cùng với đào tạo để phát triển bản thân. Khi làm nhiều bài tập, học sinh sẽ gặp nhiều loại. Các vấn đề khác nhau, cách tiếp cận vấn đề khác nhau, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và khám phá để giải quyết vấn đề.

Nếu số lượng bài tập bạn làm đủ lớn, thì sau này, khi làm bài kiểm tra hoặc làm bài kiểm tra, nếu bạn thấy các loại bài kiểm tra này một lần nữa, bạn sẽ dễ dàng tìm ra một phương pháp để giải quyết vấn đề mà không cần gãi đầu.

Lắng nghe và ghi chép những thông tin hữu ích:

Một tiết học chỉ kéo dài 45 phút, thường thì các bạn chỉ ghi chép những gì nêu trên bảng và thầy cô gợi ý. Tuy nhiên, có tới 80% những gì thầy cô yêu cầu bạn ghi chép đều có trong sách giáo khoa. Trong khi đó, những thứ thầy cô giảng để giúp các bạn hiểu bài hoặc giải thích quá trình tư duy để tìm ra được cách giải hay nhất thì các bạn lại chỉ ngồi nghe để rồi quên ngay sau đó. Vì vậy, các bạn hãy chú ý những gì thầy cô giảng để rút ra những gì hữu ích nhất cho bài giải của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 11 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác