HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư lớp 10 tại nhà

(31/08/2022)

Bước vào năm học đầu tiên của chương trình cấp 3, học sinh cần học tập một cách nghiêm túc ngay từ lớp 10 để có một nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi Tốt Nghiệp và quan trọng hơn là kỳ thi Đại Học. Cấp 3 là cấp học đã có sự phân ban học cụ thể và cùng với đó là mức độ khó của các môn học được tăng lên rõ rệt. Nếu như ở các cấp học khác, việc lấy điểm cao thường khá dễ thì ở cấp học này lại khó hơn rất nhiều do đó mà các em học sinh thường có tâm lý chán nản vì các môn học thật khó tiếp thu. Vì vậy một gia sư lớp 10 giỏi, kinh nghiệm trong lúc này là vô cùng cần thiết sẽ giúp các em kịp thời lấy lại thăng bằng, sự tự tin và say mê trong học tập. Mặc khác gia sư lớp 10 còn là người chỉ dẫn các em phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng làm bài thi, .. để đạt kết quả cao.


Khung chương trình lớp 10:

Tuy là năm học đầu của cấp 3, song lượng kiến thức lớp 10 khá nặng. Nội dung chương trình học bao gồm:

- Toán lớp 10: Có 2 phần Đại số và Hình học: Đại số với 62 tiết học gồm 6 chương: Chương I. Mệnh đề – Tập hợp; Chương II. Hàm số bậc nhất và bậc hai; Chương III. Phương trình và hệ phương trình; Chương IV. Bất đẳng thức. Bất phương trình; Chương V. Thống kê; Chương VI. Góc lượng giác và cung lượng giácHình học với 42 tiết học gồm 4 chương: Chương I. Vectơ; Chương II. Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng; Chương III. Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng

- Môn Văn lớp 10: Vẫn là các kiến thức cơ bản như phần làm văn, Tiếng Việt, đọc hiểu văn bản, song kiến thức lớp 10 đa dạng hơn và đòi hỏi các em phải có khả năng cảm nhận cũng như kỹ năng viết bài tốt hơn.

- Môn Tiếng Anh: Tiếng anh lớp 10 đã được nâng cao lên 1 tầm kiến thức mới của ngữ pháp, câu, từ vựng,… Các em sẽ bắt đầu làm quen với những đoạn văn dài, có nhiều từ vựng khó nhớ, cụm từ cấu trúc phức tạp. Vì vậy, tiếng Anh lớp 10 thực sự là một thử thách không nhỏ với các em.

- Môn Hóa : Với 7 chương, kiến thức môn Hóa lớp 10 được mở rộng và nâng cao so với chương trình cấp 2, thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó trong việc phân ban, khối cho các em học sinh.

- Môn Lý: Trong chương trình Vật Lý lớp 10 học sinh phải làm quen với khái niệm vector lực, tổng hợp lực, phân tích lực, các tính toán lực theo các trường hợp khác nhau… Ngoài ra các bài tập về các dạng chuyển động: đều, biến đổi đều, tròn… cũng hết sức phức tạp.

- Môn Sinh học: Khác với nội dung các năm học trước, chương trình Sinh học lớp 10, các em sẽ được tìm hiểu về Sinh học tế bào và Sinh học vi sinh vật.

- Môn Lịch sử: Với 40 bài học, các em sẽ được tìm hiểu về: Lịch sử Thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại; Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ 19; Lịch sử thế giới cận đại.

- Môn Địa lý: Lớp 10 các em sẽ được học các kiến thức mang tĩnh chất vĩ mô về: Địa lý tự nhiên và Địa lý – Kinh tế xã hội

- Các môn phụ như: Tin học, Giáo dục công dân.

Để có thể học tốt ngay từ năm học đầu tiên của bậc THPT, các em cần có sự chăm chỉ và tinh thần tự giác. Đặc biệt, nếu muốn con có nền tảng vững chắc để bước vào cánh cổng trường Đại học, các bậc phụ huynh nên định hướng và tìm gia sư dạy kèm lớp 10 cho con từ sớm.

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà là vô cùng quan trọng:

Cấp 3 chính là cấp học có sự phân ban cụ thể, cùng với đó lại là mức độ khó của những môn học đang được tăng lên rõ rệt. Nếu như tại những cấp học khác ,việc học lấy điểm cao thường dễ thì ở cấp học lớp 10 này lại khó hơn nhiều. Rất nhiều học sinh có tâm lý chán nản bởi các môn học thật khó để tiếp thu ,giải bài tập môn Toán, Lý, Hóa , … là một nhiệm vụ khó khăn, rất nhàm chán.

Ở giai đoạn này, các bậc phụ huynh nên định hướng cho con em mình trong việc phân ban học cho càng sớm càng tốt. Điều đó sẽ có lợi cho việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà để có thể tập trung trọng điểm vào những môn chính trong phân ban được chọn vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, thời gian học tập lại vừa mang lại hiệu quả cao cho mục tiêu sau này.

Để chọn được cho con em mình gia sư dạy kèm lớp 10 giỏi, các bạn có thể liên hệ Daykemtainha.vn là đơn vị rất nhiều năm hoạt động lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đảm bảo sẽ cho các bạn sự tư vấn chính xác, những thông tin về qui chế mới nhất Bộ GD&ĐT. đồng thời tư vấn chuyên môn từng môn học cũng như lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 phù hợp cho con em với một mức học phí hợp lý nhất.

Thuê gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà có những ưu điểm gì?

Áp dụng phương pháp học hiệu quả:

Mỗi gia sư sẽ có các phương pháp dạy kèm học viên khác nhau. Với những gia sư có kinh nghiệm, họ sẽ biết cách giúp các em tiếp thu bài hiệu quả.

Thông thường, học sinh sẽ được học đầy đủ lý thuyết rồi mới bắt đầu áp dụng vào bài tập. Ngoài ra, các em có thể vừa học lý thuyết vừa thực hành theo yêu cầu của gia sư. Để có một phương pháp học tập tốt, gia sư sẽ theo dõi sức học của học viên. Từ đó đánh giá và áp dụng cách học hiệu quả nhất.

Giúp học sinh tự tin hơn:

Nhiều em thường rất tự ti khi tiếp xúc với bạn bè hoặc thầy cô, đặc biệt là những học sinh yếu. Các em lo ngại với thành tích học tập của mình và bắt đầu trở nên mặc cảm.

Lúc này, gia sư sẽ là người dìu dắt, phát triển học viên theo hướng tích cực nhất. Các em có thể dễ dàng tự tin khoe cá tính của mình mà không cảm thấy áp lực.

Cung cấp những bài học phù hợp với trình độ của từng em:

Học cùng gia sư, các em sẽ được cung cấp những bài tập phù hợp với năng lực. Các kiến thức khi dạy kèm sẽ bám sát vào chương trình cần phải học của lớp 10.

Ngoài ra, gia sư cũng đưa ra nhiều bài tập nâng cao để học viên rèn luyện kiến thức chuyên sâu. Sau đó kiểm tra và giúp các em khắc phục những lỗi sai khi làm bài tập.

Thúc đẩy tốc độ làm bài cho các em:

Gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ là người thúc đẩy các em làm bài tập đúng tiến độ. Đặc biệt là có trách nhiệm hơn với việc học của bản thân. Khi đó, các em sẽ bắt đầu có hứng thú với bài tập được giao thay vì xem chúng là như là một gánh nặng.

Chủ động về thời gian, không phải di chuyển đến các lớp học thêm:

Đây là một trong những lí do hàng đầu được phụ huynh để tâm khi quyết định tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà cho con em mình. Vì thời gian các buổi học gia sư của con đều được phía phụ huynh và học sinh sắp xếp, đề xuất dựa theo thời gian biểu của các em. Bên cạnh đó, phụ huynh không cần phải chở các em đến nhà giáo viên để học thêm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hỗ trợ tối đa việc học tập tại nhà cho các em học sinh:

Đối với những hộ gia đình bận rộn thì việc tìm cho con em một gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà lại trở nên cực kì cần thiết, gia sư thay mình theo dõi hỗ trợ việc học cho các em một cách tốt nhất. Sự tận tâm của các gia sư sẽ tiếp thêm động lực cho các em chinh phục môn học “khó khăn” này.

Dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con:

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc trao đổi với gia sư về tình hình tiếp thu kiến thức của con mình. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể quan sát các buổi học cùng gia sư của con mình nếu muốn, điều này sẽ khiến phụ huynh an tâm hơn với việc học tập của con em mình.

Vừa là thầy vừa là bạn của các con:

Ở tuổi dậy thì, các em thường có tâm lý nhạy cảm với mọi việc xung quanh. Vấn đề nằm ở những nguyên nhân sau:

- Sự kỳ vọng của cha mẹ vô tình làm con mình cảm thấy áp lực. Trong khi đó, phụ huynh thường không có nhiều thời gian quan tâm con cái.

- Nội dung môn học mới khiến cho nhiều em không thể tiếp thu và trau dồi kịp. Số lượng kiến thức khiến các em bị choáng ngợp hơn.

Đó là những vấn đề khó khăn trong học tập mà các em khó mở lời với phụ huynh. Vì vậy, gia sư sẽ ở bên đồng hành, đưa ra lời khuyên và tư vấn tâm lý cho học viên của mình. Gia sư giỏi về kỹ năng nắm bắt tâm lý sẽ là một người tốt bên cạnh các em.

Bí quyết học tốt lớp 10 dành cho học sinh:

Xác định mục tiêu và định hướng cho bản thân:

Nhiều phụ huynh và học sinh cứ chủ quan cho rằng để khi nào lên năm học 12 rồi khi đó mới nổ lực và phi nước đại, đó là một suy nghĩ sai lầm và là tư duy hạn hẹp khiến rất nhiều học sinh bị hỏng và không đỗ đại học. Các bạn nên hiểu rằng, các đề thi tốt nghiệp và đại học không chỉ có kiến thức 12 mà còn là tập hợp của cả kiến thức năm lớp 11 và lớp 10. Khi học tốt năm lớp 10 và 11, sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn học tốt vào năm 12, vì kiến thức hầu hết đều móc nối và logic với nhau.

Do đó, cách học tốt năm lớp 10 là từ bây giờ các em phải xác định mục tiêu và hướng đi trong tương lai cho mình để lên dây cót tinh thần. Khi xác định được mong ước của mình và đích đến, các em mới biết được mình nên chọn học ban nào, khối nào, môn nào và đó chính là cơ sở để các em học tốt lớp 10 và thi đỗ được vào ngành mình mong muốn.

Sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý cho từng môn học:

Các em không nên học dàn trải tất cả các môn học mà nên tập trung vào một số môn học quan trọng phục vụ cho việc thi đại học sau này. Ưu tiên sắp xếp lượng thời gian nhiều cho những môn học chính, những khoảng thời gian rảnh giữa giờ có thể bổ sung, hoàn thiện các môn học phụ khác.

Chú ý nghe giảng, nắm vững kiến thức đã học, không học lan man:

So với chương trình lớp 9 thì kiến thức và nội dung học của chương trình lớp 10 rộng hơn, nặng hơn và sâu hơn nhiều. Bắt đầu từ đây các em sẽ phải học tập nỗ lực và đào sâu hơn để học tốt, nhưng trước hết các em cần nắm vững những kiến thức mà thầy cô giáo trên lớp giảng dạy. Khi học trên lớp, các em nhất định phải chủ ý lắng nghe những gì các giáo viên truyền đạt, nếu có chổ chưa rõ thì phải nhờ thầy cô hoặc các bạn giải thích.

Học đến đâu ghi nhớ và nắm chắc đến đó, không học lang man và học vẹt. Chỉ cần học chậm nhưng chắc thì các em mới có thể tiếp thu kiến thức khác rộng hơn, khó hơn và nâng cao hơn. Nhiều bạn học qua loa, theo chủ nghĩa đại khái, chưa nắm chắc kiến thức trọng tâm đã lo tìm tòi sưu tầm kiến thức khó hơn. Nếu có bạn nào đang ở trường hợp này thì nên thay đổi và phải biết rằng nó không phải là cách học tốt năm lớp 10.

Sử dụng sơ đồ tư duy:

Với một lượng kiến thức khổng lồ như vậy để học được hết thì không phải là điều dễ dàng. Lời khuyên là các em nên hình thành những sơ đồ tư duy, dạng sơ đồ mindmap sẽ giúp các em mau thuộc bài hơn, bỏ qua được lượng kiến thức không cần thiết. Không chỉ giúp các em tiết kiệm thời gian mà còn giúp tăng hiệu quả trong học tập.

Mạnh dạn nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô:

“Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”, “Học thầy không tày học bạn” là những câu tục ngữ mà ông bà ta truyền tai nhau từ thế hệ này đến thế hệ khác. Nó muốn nhắc nhớ chúng ta rằng trong việc học tập điều quan trọng và cốt lõi nhất là “hỏi”. Vì các bài giảng của giáo viên trên lớp là có hạn và học sinh trong lớp thì đông nên nhiều kiến thức các thầy cô giáo khó có thể có đủ thời gian để giúp các em hiểu rõ. Vì thế, việc chưa nắm bắt và chưa hiểu được bài học cũng là lẽ dĩ nhiên.

Tuy nhiên, nếu như các em chỉ biết bấm bụng và chịu mang sự thắc mắc đó trong lòng mà chẳng nhờ sự giúp đỡ của ai khác thì mãi mãi đó sẽ là phần kiến thức các em bị thiếu. Trước hết, để hỏi thì người đầu tiên các em cần đến là bạn bè xung quanh, những người giỏi hơn mình. Nếu các bạn vẫn chưa làm sáng tỏ vấn đề thì các em hãy mạnh dạn đặt vấn đề với các thầy cô giáo của mình. Các thầy cô sẽ rất vui lòng khi các em hỏi và sẽ đánh giá cao tinh thần học hỏi của các em hơn. Đây cũng được xem là một trong những cách học tốt năm lớp 10.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 10 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác