HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư lớp 9 tại nhà

(31/08/2022)

Kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 là một trong những kỳ thi quan trọng nhất, nó sẽ quyết định được môi trường học tập của các em sau này. Toán Văn Anh là ba môn bắt buộc trong kỳ thi chuyển cấp, nhưng không phải học sinh nào cũng có thể tự mình ôn tập hết tất cả những kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi. Ngay từ bây giờ phụ huynh cần lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy lớp 9 giúp các em lên kế hoạch học tập, ôn luyện để có được kết quả cao.


Nội dung chương trình học bao gồm:

- Môn Toán lớp 9: Bao gồm các nội dung về phần Đại số và Hình học: Đại số với  4 chương: 1 – Căn bậc hai, Căn bậc ba; 2 – Hàm số bậc nhất, 3 – Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, 4 – Phương trình bậc hai một ẩn. Hình học gồm 4 chương: 1- Hệ thức lượng trong tam giác vuông; 2 – Đường tròn; 3 – Góc với đường tròn, 4 – Hình trụ, Hình nón, Hình cầu.

- Môn Văn bao gồm 35 bài học với các nội dung:  Văn học Trung đại, Thơ hiện đại Việt Nam, Truyện hiện đại Việt Nam.

- Môn Tiếng Anh: Với 10 bài học giúp các em có thêm sự hiểu biết về hiện tượng của thế giới tự nhiên, giúp các em biết yêu thương, và sống thân thiện với môi trường… dạy kèm anh văn lớp 9 cũng đòi hỏi cao hơn về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

- Môn Hóa: Với 5 chương, kiến thức môn Hóa lớp 9 bao gồm cả hóa vô cơ và hữu cơ, được rộng mở và nâng cao so với lớp 8, cùng với đó là các bài tập cũng đa dạng hơn.

- Môn Lý lớp 9 gồm 4 chương: 1 – Điện học, 2 – Điện từ học, 3 – Quang học, 4 – Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng.

- Môn Sinh học: Khác với nội dung các năm học trước, trong chương trình Sinh học lớp 9 các em sẽ được tìm hiểu về di truyền, biến dị, sinh vật và môi trường. Hệ thống lý thuyết, các công thức và các dạng bài tập cũng khá phức tạp.

- Môn Lịch sử: Với 35 bài học về Lịch sử Thế giới hiện đại từ năm 1945 đến nay và Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến nay.

- Môn Địa lý: Lớp 9 các em sẽ được học các kiến thức về tự nhiên và xã hội của Việt Nam. Nội dung lý thuyết khá gần gũi, các dạng bài tập cũng đa dạng, phong phú hơn.

- Các môn phụ như: Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Có thể nhận thấy, càng lên cao kiến thức càng mở rộng ra, nếu các em không nắm được kiến thức cơ bản từ các lớp dưới, thì việc tiếp thu sẽ là rất khó khăn. Kiến thức lớp 9 rất rộng và phức tạp. Vì vậy, sự hỗ trợ của gia sư là rất cần thiết, để các em có thể tự tin vượt qua giai đoạn quan trọng này.

Thời điểm nào thích hợp để thuê gia sư dạy kèm cho con?

Thuê gia sư dạy kèm là một việc làm cần thiết, nhưng nhiều phụ huynh vẫn luôn thắc mắc khi nào thì mới nên thuê gia sư? Vì trình độ học tập và khả năng để tiếp thu kiến thức của mỗi em là khác nhau. Có bé học lực giỏi thì vẫn có thể tự học được, còn với những bé có mức độ tiếp thu kém hơn thì mới nên cần có người kèm cặp. Gia sư lớp 9 tại nhà đã tổng hợp được những thời điểm thích hợp để phụ huynh tìm kiếm người đồng hành cùng con:

- Thông thường thời điểm cuối kỳ nghỉ hè và đầu năm học mới thì nên thuê gia sư để củng cố lại kiến thức cho con.

- Nếu điểm số trong lớp tụt giảm nghiệm trọng. Điều này thể hiện rằng con không nắm được bài học, hoặc học không đúng phương pháp khiến kết quả không được tốt. Lúc này quý phụ huynh nên tìm kiếm gia sư dạy kèm để đồng hành cùng con.

- Cha mẹ không có đủ điều kiện thời gian và trình độ để hướng dẫn con.

- Con bị thiếu tự tin trong học tập, luôn tỏ ra lo lắng và buồn rầu. Đây chính là dấu hiệu để thấy con đang bị hổng kiến thức và không nắm được bài, dẫn đến tự ti. Nếu học được gia sư lớp 9 tại nhà tốt thì sẽ giúp con tự tin trở lại.

Nên thuê sinh viên hay giáo viên làm gia sư dạy kèm cho con?

Hiện nay, việc chọn lựa gia sư là giáo viên hay sinh viên đều có những mặt lợi ích và nhiều hạn chế khác nhau. Chính vì thế mà quý phụ huynh nên cân nhắc để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Gia sư là giáo viên:

- Ưu điểm:

Giáo viên là những người vừa có được vốn kiến thức chuyên sâu và có cả kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm liền. Vì thế khi bắt đầu học, con sẽ không bị mất thời gian để thích nghi với phương pháp dạy mới.

Nếu thuê gia sư lớp 9 tại nhà là giáo viên, thì quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì kỹ năng sư phạm và khả năng truyền dạy của thầy cô rất tốt. Có thể dễ dàng khắc phục được những điểm yếu kém của học sinh, ít xảy ra những sự cố trong quá trình giảng dạy.

Đặc biệt là những bạn học sinh giỏi, muốn học chuyên sâu kiến thức thì gia sư dạy kèm giáo viên là người đủ năng lực để định hướng và dẫn dắt các em.

- Khuyết điểm:

Tuy là người nắm chắc được kiến thức và có kỹ năng giảng dạy, nhưng không phải lúc nào giáo viên cũng là người thích hợp nhất để dạy kèm cho học sinh. Việc học với giáo viên sẽ làm các em có áp lực tâm lý, đồng thời sẽ khiến các em cảm thấy không thoải mái. Khiến giờ học luôn bị căng thẳng và nặng nề, ảnh hưởng đến sự tiếp thu của các em.

Ngoài ra, thì mức học phí của gia sư dạy kèm lớp 9 của giáo viên thường rất cao. Có thể cao gấp nhiều lần so với sinh viên, nên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho con em theo học.

Gia sư là sinh viên:

- Ưu điểm:

Hiện nay thì số lượng các bạn sinh viên đăng ký làm gia sư dạy kèm rất nhiều. Điểm chung của những bạn sinh viên đó là có được sự năng nổ, nhiệt tình, tỉ mỉ, cẩn thận, ham học hỏi và có sự cầu tiến. Gia sư sinh viên thường là những bạn mới tốt nghiệp phổ thông, nên kiến thức sách vở cũng rất vững vàng và chắc chắn.

Việc học chung với anh chị sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn cho các em. Sinh viên có thể vừa làm thầy để chia sẻ kiến thức, đồng thời có thể vừa làm bạn để lắng nghe những vấn đề khó khăn của các em trong cuộc sống.

Ngoài ra, mức học phí khi học cùng gia sư lớp 9 tại nhà là sinh viên cũng rất hợp lý. Không quá cao, và gần như là phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà.

- Nhược điểm:

Những bạn sinh viên thường thiếu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như là thiếu đi những kỹ năng để có thể xử lý được những sự cố sư phạm.

Với những trường hợp học sinh bị mất gốc kiến thức, học lực kém, tiếp thu quá chậm thì ít có bạn gia sư dạy kèm sinh viên nào có thể giải quyết được.

Đồng thời, đa số các bạn sinh viên thường không có khả năng truyền đạt, sẽ không truyền tải được hết lượng kiến thức khổng lồ cho các em.

Ngoài ra, sinh viên do có được tính cách năng nổ và đem đến cảm giác thoải mái cho các em. Nhưng vô tình sẽ khiến các em xao lãng việc học hành nếu cứ mãi lo chơi và nghe các em chia sẻ.

Nếu các em muốn tự học trước, thì sau đây là một vài bí quyết giúp học tốt lớp 9:

Mục tiêu rõ ràng:

Để học tốt lớp 9, trước hết các bạn học sinh cần xác định được mục tiêu của bản thân mình. Đó là ngôi trường cấp 3 mà bạn muốn thi vào. Mục tiêu cần được xác định từ sớm để có thời gian chuẩn bị tốt nhất. Mục tiêu cần thực tế, phù hợp với bản thân. Thông qua các bài kiểm tra, đánh giá của thầy cô, bạn sẽ biết bản thân mình đang ở đâu. Từ đó, bạn có kế hoạch học tập phù hợp để thực hiện mục tiêu của mình. Xác định được mục tiêu phù hợp và từ sớm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tập và thi cử. Không xác định được mục tiêu sẽ khiến chúng ta mất định hướng, không biết phải làm gì, tốn thời gian, việc học sẽ không hiệu quả.

Hệ thống lại kiến thức:

Năm cuối cấp 2 bạn sẽ có rất nhiều thứ phải làm. Vừa tranh thủ tham gia các hoạt đồng trường lớp vì là đàn anh đàn chị. Lại còn phải học hành thật tốt để kết quả các kỳ thi thật cao, điểm tốt nghiệp thật đẹp. Xong rồi lại còn phải thi chuyển cấp nữa khi mà nhiều sở giáo dục bỏ hình thức xét tuyển vào lớp 10. Và còn bận bịu vương vấn chuyện sẽ phải xa bạn bè, xa thầy cô, trường lớp. Bao nhiêu là việc bấy nhiêu lo toan.

Thế nhưng, các bạn sẽ phải đảm đương một khối lượng công việc khá nặng nhọc nữa. Đó chính là hệ thống lại kiến thức của các lớp 6-7-8. Đối với nhiều môn học, kiến thức các lớp dưới liên quan mật thiết đến kiến thức lớp 9 và thi vào 10. Vậy nên, khi là một học sinh lớp 9, bạn phải nắm chắc hết kiến thức của những lớp dưới. Nếu bạn có một kế hoạch học tập rõ ràng ngay từ khi lên cấp 2 thì việc hệ thống lại kiến thức cũng không nặng nề lắm đâu.

Học ít nhưng hiệu quả:

Não của chúng ta có khả năng tập trung trong một khoảng thời gian nhất định. Việc dành nhiều tiếng đồng hồ liên tục để học không cần thiết. Hiệu quả không thực sự cao. Đôi khi sẽ khiến chúng ta chán nản, mệt mỏi với việc học. Việc cần thay đổi lúc này là hãy chia nhỏ phần học. Tập trung học tập 20-30 phút sau đó cho não giải lao 5-10 phút sau đó tiếp tục học. Lặp lại quá trình học tập này cho tới khi hoàn thành hết các phần việc cần làm. Hiệu quả học tập sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Học tốt lớp 9 sẽ không khó nếu chúng ta khai thác trí não tốt.

Tin tưởng vào bản thân- không để áp lực ảnh hưởng đến học tập:

Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình. Không ai sinh ra là đã giỏi, đều phải trải qua một quá trình học tập, rèn luyện thì mới giỏi được. Cho nên, việc không tự tin là bản thân mình có thể làm được là không nên chút nào. Chỉ có những ai chưa thực sự cố gắng thì thành công mới không đến với họ thôi.

Khi học tập, tốt nhất các em đừng để áp lực, những cảm xúc của bản thân ảnh hưởng đến việc học tập. Khi mình đang trong trang thái không được tốt, hãy nghỉ ngơi, khi nào tinh thần thoải mái, cảm xúc được ổn định thì hãy ngồi vào bàn học.

Rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể thao:

Bác Hồ nói: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần. Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe. Vậy nên, luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”. Học sinh lớp 9 chúng mình cũng vậy. Chăm ngoan, học giỏi và giữ gìn sức khỏe tốt cũng là một cách để thể hiện lòng yêu nước của mình.

Đừng ngồi lỳ trên những chiếc ghế với những cuốn sách vở. Để có một cơ thể dẻo dai và sức khỏe bền bỉ, bạn hãy chăm tập thể dục. Tuy rằng mỗi tuần hai buổi thể chất tại nhà trường có thể là cơn ác mộng với bạn. Bóng chuyền bóng rổ rất đau tay. Chạy ngắn thì rất khó, chạy bền thì quá mỏi chân mà chưa tới đích, … Nhưng bạn cũng có thể tự tập luyện thêm các môn thể dục thể thao khác theo sở thích và năng lực của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 9 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác