HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư lớp 9 tại nhà

(31/08/2022)

Chương trình lớp 9 rất nặng đối với học sinh là do kiến thức lớp 7 và lớp 8 chiếm đến 60%. Khi nền tảng vững chắc thì các em mới có thể học tốt lớp 9 được. Tiếp đến là 40% kiến thức chuyên sâu với nhiều dạng bài tập khác nhau. Nắm bắt những khó khăn mà học sinh gặp phải, gia sư sẽ trực tiếp rèn luyện cho các em. Vì thế, phụ huynh hãy tìm người dạy kèm ngay khi các con vừa bắt đầu lớp 9.


Nội dung chương trình học bao gồm:

- Môn Toán lớp 9: Bao gồm các nội dung về phần Đại số và Hình học: Đại số với  4 chương: 1 – Căn bậc hai, Căn bậc ba; 2 – Hàm số bậc nhất, 3 – Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, 4 – Phương trình bậc hai một ẩn. Hình học gồm 4 chương: 1- Hệ thức lượng trong tam giác vuông; 2 – Đường tròn; 3 – Góc với đường tròn, 4 – Hình trụ, Hình nón, Hình cầu.

- Môn Văn bao gồm 35 bài học với các nội dung:  Văn học Trung đại, Thơ hiện đại Việt Nam, Truyện hiện đại Việt Nam.

- Môn Tiếng Anh: Với 10 bài học giúp các em có thêm sự hiểu biết về hiện tượng của thế giới tự nhiên, giúp các em biết yêu thương, và sống thân thiện với môi trường… dạy kèm anh văn lớp 9 cũng đòi hỏi cao hơn về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

- Môn Hóa: Với 5 chương, kiến thức môn Hóa lớp 9 bao gồm cả hóa vô cơ và hữu cơ, được rộng mở và nâng cao so với lớp 8, cùng với đó là các bài tập cũng đa dạng hơn.

- Môn Lý lớp 9 gồm 4 chương: 1 – Điện học, 2 – Điện từ học, 3 – Quang học, 4 – Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng.

- Môn Sinh học: Khác với nội dung các năm học trước, trong chương trình Sinh học lớp 9 các em sẽ được tìm hiểu về di truyền, biến dị, sinh vật và môi trường. Hệ thống lý thuyết, các công thức và các dạng bài tập cũng khá phức tạp.

- Môn Lịch sử: Với 35 bài học về Lịch sử Thế giới hiện đại từ năm 1945 đến nay và Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến nay.

- Môn Địa lý: Lớp 9 các em sẽ được học các kiến thức về tự nhiên và xã hội của Việt Nam. Nội dung lý thuyết khá gần gũi, các dạng bài tập cũng đa dạng, phong phú hơn.

- Các môn phụ như: Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Có thể nhận thấy, càng lên cao kiến thức càng mở rộng ra, nếu các em không nắm được kiến thức cơ bản từ các lớp dưới, thì việc tiếp thu sẽ là rất khó khăn. Kiến thức lớp 9 rất rộng và phức tạp. Vì vậy, sự hỗ trợ của gia sư là rất cần thiết, để các em có thể tự tin vượt qua giai đoạn quan trọng này.

Lý do nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9:

Chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp:

Lớp 9 là lớp cuối cấp THCS - Giai đoạn này cực kỳ quan trọng bởi các em sẽ thi chuyển cấp vào THPT. Phải nắm bắt mọi kiến thức trọng tâm thì học sinh mới có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng. Do đó, gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ là người giúp các em giải quyết vấn đề.

Để thi vào các trường Đại Học hàng đầu sau lớp 12, nhiều em có nguyện vọng được học vào trường THPT chuyên. Mục đích là nâng cao kiến thức và đảm bảo học lực. Vì vậy chỉ có gia sư dạy lớp 9 tại nhà mới có thể giúp các em có cơ hội cao hơn đạt nguyện vọng.

Cải thiện học lực và ổn định tinh thần cho học sinh:

Khi học lực lớp 9 tốt, các em sẽ tự tin hơn khi bước vào môi trường cấp 3. Ngược lại, học lực kém sẽ khiến tinh thần trở nên chán nản và không có động lực đến trường.

Để tạo một tương lai tốt đẹp nhất, phụ huynh hãy đầu tư thuê gia sư cho các con ngay từ bây giờ.

Kiến thức lớp 9 rất chuyên sâu:

Chương trình lớp 9 rất nặng đối với học sinh là do kiến thức lớp 7 và lớp 8 chiếm đến 60%. Khi nền tảng vững chắc thì các em mới có thể học tốt lớp 9 được. Tiếp đến là 40% kiến thức chuyên sâu với nhiều dạng bài tập khác nhau.

Nắm bắt những khó khăn mà học sinh gặp phải, gia sư sẽ trực tiếp rèn luyện cho các em. Vì thế, phụ huynh hãy tìm người dạy kèm ngay khi các con vừa bắt đầu lớp 9.

Học sinh cần nắm vững kiến thức đã học trên lớp:

Nếu chỉ dành thời gian học tập trên lớp thì không đủ để các em tiếp thu và nắm vững kiến thức. Thời gian của một tiết học chỉ đủ để thầy cô chia sẻ những điều cơ bản. Ngoài các môn toán, lý, hóa thì học sinh lớp 9 còn phải tập trung rất nhiều môn quan trọng khác.

Khi đó, việc thuê gia sư về dạy kèm là điều nên làm ngay lúc này. Họ sẽ giảng lại những gì mà học viên thắc mắc trên lớp. Sau đó bắt đầu ôn luyện cho các em mọi vấn đề trọng tâm.

Những tiêu chí mà Daykemtainha.vn yêu cầu đối với gia sư:

- Gia sư dạy kèm phải đến đúng giờ như lịch hẹn với gia đình học sinh. Thậm chí là nên đến sớm trước 10 - 15 phút để ngồi trao đổi với phụ huynh, cũng như làm quen với học sinh.

- Khi đi dạy, gia sư lớp 9 nên chú ý cách ăn mặc sao cho gọn gàng và lịch sự nhất. Vì vẻ bề ngoài là điều phụ huynh nhìn thấy và đánh giá gia sư đầu tiên. Hạn chế mặc váy đối với gia sư nữ, quần lửng đối với gia sư nam.

- Khi đến gặp phụ huynh, bạn phải lên kế hoạch giảng dạy cho học sinh như thế nào để khi phụ huynh hỏi bạn có thể trả lời lại ngay. Điều này giúp quý phụ huynh tin tưởng vào năng lực của bạn hơn.

- Khi nói chuyện về vấn đề học tập của học sinh với phụ huynh, nên nghiêm túc, tự tin và trả lời rõ ràng. Tuyệt đối không được hỏi phụ huynh “Cháu nên dạy thế nào?”, “Cháu nên bắt đầu từ đâu?”.

- Nên tạo ra cảm giác thoải mái đối với các bé học sinh, vì trẻ em hay thích những người cởi mở, dễ gần.

- Đồng thời, bạn nên dạy sát chương trình học, học nên dạy lan man, không liên hệ được với bài tập và giáo trình trên lớp của học sinh.

- Làm việc gì cũng phải tận tâm, nên bạn cần chuẩn bị bài kỹ trước khi dạy các em. Điều này giúp bạn giảng dạy tự tin hơn, các em cũng sẽ tín nhiệm bạn hơn.

Qua những tiêu chí trên, phụ huynh có thể cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp của Daykemtainha.vn. Chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng cao nhất dành cho phụ huynh và học sinh, giúp các em học sinh có thể đạt tới mong muốn của bản thân.

Nếu các em muốn tự học trước, thì sau đây là một vài bí quyết giúp học tốt lớp 9:

Học ít nhưng hiệu quả:

Não của chúng ta có khả năng tập trung trong một khoảng thời gian nhất định. Việc dành nhiều tiếng đồng hồ liên tục để học không cần thiết. Hiệu quả không thực sự cao. Đôi khi sẽ khiến chúng ta chán nản, mệt mỏi với việc học. Việc cần thay đổi lúc này là hãy chia nhỏ phần học. Tập trung học tập 20-30 phút sau đó cho não giải lao 5-10 phút sau đó tiếp tục học. Lặp lại quá trình học tập này cho tới khi hoàn thành hết các phần việc cần làm. Hiệu quả học tập sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Học tốt lớp 9 sẽ không khó nếu chúng ta khai thác trí não tốt.

Tin tưởng vào bản thân- không để áp lực ảnh hưởng đến học tập:

Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình. Không ai sinh ra là đã giỏi, đều phải trải qua một quá trình học tập, rèn luyện thì mới giỏi được. Cho nên, việc không tự tin là bản thân mình có thể làm được là không nên chút nào. Chỉ có những ai chưa thực sự cố gắng thì thành công mới không đến với họ thôi.

Khi học tập, tốt nhất các em đừng để áp lực, những cảm xúc của bản thân ảnh hưởng đến việc học tập. Khi mình đang trong trang thái không được tốt, hãy nghỉ ngơi, khi nào tinh thần thoải mái, cảm xúc được ổn định thì hãy ngồi vào bàn học.

Rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể thao:

Bác Hồ nói: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần. Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe. Vậy nên, luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”. Học sinh lớp 9 chúng mình cũng vậy. Chăm ngoan, học giỏi và giữ gìn sức khỏe tốt cũng là một cách để thể hiện lòng yêu nước của mình.

Đừng ngồi lỳ trên những chiếc ghế với những cuốn sách vở. Để có một cơ thể dẻo dai và sức khỏe bền bỉ, bạn hãy chăm tập thể dục. Tuy rằng mỗi tuần hai buổi thể chất tại nhà trường có thể là cơn ác mộng với bạn. Bóng chuyền bóng rổ rất đau tay. Chạy ngắn thì rất khó, chạy bền thì quá mỏi chân mà chưa tới đích, … Nhưng bạn cũng có thể tự tập luyện thêm các môn thể dục thể thao khác theo sở thích và năng lực của mình.

Hệ thống kiến thức:

“Mới đầu năm học mà, có hơn 1 học kỳ nữa mới thi, không cần phải học sớm quá”. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế này, hãy thay đổi ngay bây giờ. Bởi lẽ kiến thức thi chuyển cấp thường chiếm 10-40% kiến thức trong chương trình các lớp dưới (6, 7, 8). Nếu bỏ lỡ việc hệ thống lại kiến thức từ bây giờ, khi đến sát kỳ thi, bạn sẽ phải học lại 100% kiến thức, cộng với các môn học thông thường trên lớp. Để khối lượng kiến thức cần học dồn lại trong khoảng thời gian eo hẹp của 1-2 tháng trước khi thi, áp lực học tập sẽ rất lớn.

Chưa kể, khoảng thời gian sát kỳ thi các bạn sẽ khá bận rộn với những hoạt động nằm trong kế hoạch chia tay trường lớp, bạn bè… Khi đó tâm trí học tập chắc chắn sẽ bị phân tâm. Nếu như kỳ thi đại học – cao đẳng bắt đầu từ tháng 7 hàng năm, thi chuyển cấp thường diễn ra trước đó 1,5 – 2 tháng. Chỉ cần qua dịp nghỉ Tết, bạn sẽ thấy thời gian trôi rất nhanh. Chính vì vậy, không nên chần chừ, hãy hệ thống kiến thức ngay từ bây giờ.

Dẹp bỏ những âu lo không đáng có:

Lo bị điểm thấp, lo kết quả học tập không cao. Lo trượt tốt nghiệp. Lo trượt thi vào 10. Lo bị bố mẹ trách móc, bạn bè chê cười. Lo tương lai phía trước không có lối đi. Có thể một lúc nào đó bạn sẽ bị rơi vào cái bẫy của những lo âu không đáng có. Hãy tìm cách dọn dẹp chúng, gạt bỏ chúng ra khỏi đầu.

Khi bạn càng lo âu về một thứ gì đó, thì mọi thứ diễn ra lại càng tệ đi. Càng suy nghĩ nhiều về những thứ đang làm bạn lo lắng, bạn lại càng khó tìm thấy giải pháp để khắc phục. Lo âu là kẻ thù của của những điều tốt đẹp. Nếu bạn luôn sống trong trạng thái lo âu quá mức kéo dài về học tập, hay bất kỳ vấn đề gì trong cuộc sống và không tìm được cách giải quyết. Hãy nói chuyện với bố mẹ. Nếu vẫn không ổn hơn, có thể bạn nên thử gặp các chuyên gia tâm lý. Rối loạn lo âu cũng là một triệu chứng tâm lý khá phổ biến ở nhiều người trẻ hiện nay.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 9 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác