HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư lớp 8 tại nhà

(31/08/2022)

Trong bậc THCS, lớp 8 được xem là giai đoạn quan trọng, là nền tảng vững chắc để học sinh có thể đạt kết quả tốt trong kỳ thi chuyển cấp vào cuối lớp 9. Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh luôn chú ý đến việc chuẩn bị nội lực tốt nhất cho con trong năm học này. Gia sư lớp 8, với chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ là người đồng hành tốt nhất cùng con trên chặng đường này.


Nên tìm người dạy kèm khi các em:

+ Học sinh về nhà còn lười làm bài tập, thậm chí một số em còn không đọc lại bài cũ để lên lớp, dẫn đến hổng kiến thức trầm trọng

+ Các em chưa biết vận dụng kiến thức đã học để giải bài tập

+ Các em bị phụ thuộc nhiều vào sách giải, sách tham khảo nên lười suy nghĩ, ỷ lại sách.

+ Một số em có suy nghĩ ỷ lại giáo viên, trông chờ giáo viên dạy lớp 8 hướng dẫn mà thụ động với môn học

+ Ở trên lớp, các em chưa hiểu hết kiến thức bài học nhưng chưa được giáo viên gỡ rối các thắc mắc

+ Một số môn học khó khiến các em có tâm lí chán nản, lười học

+ Giáo viên không thể truyền cho các em lòng say mê học tập do chưa thực sự tâm huyết với nghề giáo

+ Đây là lứa tuổi “vừa là trẻ con, vừa là người lớn”, các em còn có tâm lí bốc đồng, ham chơi vì vậy mà sao nhãng việc học do đó cũng nên phải tìm gia sư dạy lớp 8 tại nhà.

+ Nhu cầu kết bạn của các em lớn nên có thể bị đối tượng xấu lôi kéo khiến các em thường xuyên bỏ học, sa sút

+ Học sinh lớp 8 gặp nhiều vấn đề nhưng phụ huynh và GVCN không có nhiều thời gian quan tâm sát sao nên không thể phát hiện sớm để định hướng cho các em. Khi đến lúc quan tâm nhiều hơn thì đã phát hiện ra học lực con mình sa sút, do đó các em cần có người dạy kèm lớp 8 tại nhà để hỗ trợ học tập cũng như các vấn đề khác của lứa tuổi.

Tại sao phải thuê gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà?

Theo một số thống kê về tình hình học lớp 8 của học sinh tại Việt Nam, phần lớn các em cảm thấy khó khăn trong bước đầu học năm học mới này khi không chỉ các môn học khó hơn mà còn có môn học mới là môn Hóa. Trong khi thầy cô trên lớp không thể sát sao với mỗi em từ đó dễ dẫn đến những cảm xúc tiêu cực, chán nản.

Phụ huynh có thể lựa chọn bất kỳ hình thức học nào phù hợp với các con như học gia sư hoặc tại trung tâm. Tuy nhiên, phương pháp tìm gia sư dạy kèm tại nhà vẫn đang được đánh giá cao hơn mọi phương pháp khác bởi sự tiện lợi và tính hiệu quả rõ rệt.

- Kiến thức Toán 8: Gồm 4 chương Đại số và 2 chương Hình học. Ở phần Đại số kiến thức về  phép nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhất 1 ẩn và bất phương trình bậc nhất 1 ẩn. Còn ở Hình học sẽ học về tứ giác, đa giác và diện tích đa giác.

- Kiến thức Lý 8: Sách gồm chương Nhiệt học và Cơ học với nhiều công thức, lý thuyết, định luật với các bài tập vận dụng.

- Kiến thức Hóa 8: tập trung ở Chất – Nguyên Tử – Phân Tử, Phản Ứng Hóa Học, Mol Và Tính Toán Hóa Học, Oxi – Không Khí, Hidro – Nước và Dung Dịch.

- Kiến thức Sinh học 8: Gồm 11 chương với các bài giảng đi sâu nghiên cứu về cơ thể con người, từ hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết cho đến hệ thần kinh, nội tiết, sinh sản và hoạt động trao đổi chất.

- Kiến thức tiếng anh 8: Gồm 16 units, giúp các em rèn luyện các kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc viết bằng giọng phát âm chuẩn và các bài tập giúp các em rèn luyện để nâng cao các kĩ năng trong giao tiếp.

Thêm vào đó là những môn như ngữ văn, công nghệ, lịch sử địa lý, giáo dục công dân,… là những môn đòi hỏi học sinh phải ghi nhớ kiến thức và học thuộc lòng những kiến thức này. Môn âm nhạc và môn mỹ thuật cần được rèn luyện thường xuyên.

Lợi ích học sinh nhận được khi học cùng gia sư lớp 8:

Phụ huynh dễ dàng theo sát con trong quá trình học tập:

Việc học tại nhà đảm bảo phụ huynh luôn theo sát được cả quá trình giảng dạy của gia sư. Tuy nhiên, phụ huynh không nên theo dõi từng hành động, cử chỉ của gia sư. Điều này khiến không khí buổi học sẽ căng thẳng, học sinh sẽ khó học tập hiệu quả. Thay vì vậy, hãy xây dựng mối quan hệ gần gũi, thân thuộc với gia sư. Chính điều này giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin chính xác về buổi học, tình hình thực tế của học sinh cũng như khó khăn mà gia sư đang gặp phải. Sự hỗ trợ nhiệt tình, đúng lúc của phụ huynh sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho buổi học.

Học sinh được yêu cầu giờ học phù hợp lịch trình cá nhân:

Đây cũng là một trong những ưu điểm phụ huynh dễ dàng nhận thấy về gia sư lớp 8. Khác hoàn toàn so với hình thức học truyền thống trên trường. Học sinh có thể lựa chọn thời gian linh hoạt theo ngày, giờ. Gia sư luôn cố gắng sắp xếp lịch trình phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Bên cạnh đó, trước mỗi kỳ thi, nếu phụ huynh cần tăng tần suất, thời lượng buổi học, gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất.

Học sinh tiếp thu được kiến thức đúng nhu cầu:

Mỗi học sinh có thế mạnh và điểm yếu ở những lĩnh vực khác nhau. Đối với chuyện học tập, phụ huynh không thể kết luận con cái yếu kém khi các bạn liên tục bị điểm thấp. Bên cạnh đó, học sinh điểm cao cho thấy các bạn chăm chỉ rèn luyện kiến thức và có khả năng làm bài linh hoạt. Chính vì vậy, gia sư thường tìm hiểu kỹ những điểm mạnh học sinh. Qua đó, hiểu rõ các bạn có khả năng gì, trình độ hiện tại ra sao và mục tiêu phấn đấu phù hợp. Gia sư sẽ xây dựng lộ trình và chuẩn bị bài giảng phù hợp với mỗi bạn.

Học sinh bị hổng kiến thức cần bù đắp nội dung căn bản. Học sinh có kỹ năng làm bài tốt cần làm quen với dạng bài mới, nâng cao và có tính thử thách.

Học sinh hoàn thiện đầy đủ bài tập về nhà:

Đây là lợi ích đầu tiên, rõ ràng và cụ thể mà tất cả phụ huynh có thể thấy được. Gia sư luôn đảm bảo học sinh sẽ hoàn thiện đầy đủ bài tập về nhà. Bên cạnh đó, các bạn còn ôn tập chi tiết kiến thức bài học, chuẩn bị tài liệu cho bài mới. Hơn thế nữa, gia sư lớp 8 dạy kèm khuyến khích học sinh luôn luôn đưa ra câu hỏi, phản biện. Điều này giúp học sinh cải thiện và hình thành lối tư duy mới, cởi mở và phát triển.

Bí quyết học tốt lớp 8 dành cho học sinh:

Không ngừng sáng tạo ra phương pháp học hiểu quả:

Ý chí sáng tạo là điều kiện quan trọng nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp thu và mở mang hơn về hình thức học. Việc học rất cần người có sự sáng tạo sâu sắc. Vì sao? Kiến thức sẽ không chỉ mãi đứng yên tại chỗ và nhất là đối với các môn khoa học tự nhiện thì điều này không thể xảy ra mà ngày ngày sẽ có thêm những nguồn kiến thức mới được nạp vào. Với lượng kiến thức không giới hạn thì sáng tạo là một phần để hỗ trợ bạn nhận diện nhanh chóng và logic hơn rất nhiều.

Thay vì phải luôn đối diện với những dòng định nghĩa, định luật dài dòng khó hiểu, cảm thấy nhàm chán mỗi khi thầy cô bắt học thuộc  thì tại sao không thể hiện trình độ sáng tạo của bạn vô lĩnh vực này ngay lập tức. Và hình ảnh sẽ thay bạn làm đề tài của sáng kiến này. Hình ảnh là công cụ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề và ý tưởng trở nên hay hơn khi bạn tự thiết kế hình vẽ theo ý của mình, với việc này chính bạn tạo cho bản thân một sự ấn tượng đối với các hình vẽ như là những dấu hiệu nhận biết. Không chỉ với ý kiến trên đây bạn hoàn toàn được phép tạo nên cách ghi nhớ lý thuyết như là học kết hợp với sự liên tưởng, phân tích chi tiết, …

Thường xuyên lắng nghe và ghi chép lại tất cả những thông tin hữu ích:

Mỗi một tiết học trên lớp sẽ chỉ kéo dài 45 phút nên các bạn sẽ chỉ có thể ghi chép lại những vấn đề được ghi trên bảng và những thông tin gợi ý của thầy cô. Nhưng trên thực tế, có đến 80% những gì bạn ghi chép lại theo yêu cầu của thầy cô đều có ở trong sách giáo khoa.

Trong khi đó, những điều thầy cô giảng dạy trên lớp để các bạn có thể hiểu và nắm bắt bài học hoặc giải thích quá trình tư duy để các bạn tìm được ra phương pháp giải tối ưu nhất thì các bạn lại không ghi chép lại nên rất dễ quên ngay sau những tiết học.

Chính vì thế, các bạn cần phải luôn luôn chú ý lắng nghe những vấn đề thầy cô giảng dạy trên lớp và ghi chép lại những điều hữu ích nhất đối với bài giải của mình để có thể học tốt hơn.

Hãy bắt đầu từ những bài dễ cho đến các dạng bài khó hơn:

Khi đã quen với dạng bài tập cơ bản thì các bạn sẽ có được động lực để làm những bài tập có mức độ khó hơn. Bạn đã tìm được niềm đam mê khi tiếp cận với những dạng bài khó thì sẽ quên đi được nỗi sợ hãi đối với các môn học khó nhằn.

Có thể dễ dàng giải được những bài tập từ đơn giản cho đến hóc búa sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú đối với môn học này và lúc nào cũng muốn dành thời gian cho việc học và làm bài tập. Điều này sẽ khiến cho kết quả học tập của bạn được cải thiện một cách đáng kể.

Tự rút ra bài học của riêng mình:

Mỗi khi bạn hoàn thành một bài tập nào đó, các bạn hãy dành thời gian để xem xét lại những bài tập mà mình đã làm để tìm ra những phương pháp giải thích hợp và dấu hiệu nhận biết các dạng bài.

Bạn có thể ghi chú những điều đó ở bên cạnh hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn dễ nhớ nhất. Để không bị dồn lại quá nhiều kiến thức, các bạn hãy ôn tập lại ngay khi kết thúc mỗi chương học. Đó là phương pháp khoa học và mang lại hiệu quả cao nhất cho những người muốn đạt hiệu quả cao trong học tập.

Liên tục thực hành:

Muốn học tốt cần phải được rèn luyện thật nhiều để thuần thục với các phương pháp giải. Đối với mỗi dạng bài tập khác nhau, các bạn nên làm nhiều bài tập để có thể quen với các bước và phương pháp giải.

Nếu thực hành nhiều lần thì các bạn sẽ tạo được cho bản thân một thói quen tốt đồng thời cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm để có thể dễ dàng giải được bất cứ một dạng toán ở các mức độ khác nhau.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác