HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm lớp 8 tại nhà

(31/08/2022)

Lớp 8 là giai đoạn quan trọng trên con đường học tập của mỗi học sinh. Đây là năm học các em phải tiếp nhận rất nhiều kiến thức quan trọng chuẩn bị cho mùa chuyển cấp năm tới. Đặc biệt với chương trình học tập tại Việt Nam các em sẽ bắt đầu làm quen với môn hóa học. Khối lượng kiến thức khá cơ bản nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho các em học sinh. Các bậc cha mẹ luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các con. Bởi vậy mà việc tìm kiếm gia sư dạy tại nhà đang dần phổ biến nhờ sự tiện lợi và hiệu quả cao. Nếu bạn đang tìm gia sư dạy kèm lớp 8 đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.


Chương trình học lớp 8 với nhiều môn học khó và lượng kiến thức rộng:

Trong chương trình lớp 8, bên cạnh các môn chủ đạo của lớp 7, các em sẽ bắt đầu làm quen với môn Hóa Học lớp 8. Do đó, số lượng các môn chính và phụ cũng tăng lên.

- Môn Toán với các nội dung về Đại số và Hình học: Đại số gồm 4 chương: Phép nhân và phép chia các đa thức, Phân thức đại số, Phương trình bậc nhất 1 ẩn và Bất phương trình bậc nhất 1 ẩn. Hình học gồm 2 chương: Tứ giác và Đa giác, diện tích đa giác.

- Môn Văn lớp 8 với 33 bài học bao gồm các nội dung về Tiếng Việt, Văn bản và Tập làm văn.

- Môn Tiếng Anh: Bao gồm 16 chủ đề với những nội dung mang tính vĩ mô giúp các em tìm hiểu về các địa danh, các nền văn hóa và những phát kiến khoa học trên thế giới. Bên cạnh đó, nội dung từ vựng cũng nâng cao thêm cả về chất lẫn lượng.

- Môn Lý: Vật Lý lớp 8 là các kiến thức nâng cao của lớp 6, 7 về Cơ học và Nhiệt học.

- Môn Hóa: Bao gồm 6 chương là những kiến thức cơ bản xuyên suốt của môn Hóa trong những năm học tiếp theo.

- Sinh học: Với 11 chương đi sâu nghiên cứu về cơ thể con người, từ hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết cho đến hệ thần kinh, nội tiết, sinh sản và hoạt động trao đổi chất.

- Địa lí gồm 2 phần: Thiên nhiên, con người ở các châu lục và Địa lí Việt Nam

- Lịch sử gồm 3 phần: Lịch sử thế giới cận đại, Lịch sử thế giới hiện đại và Lịch sử Việt Nam từ năm 1858 đến 1918.

- Cùng các môn phụ như Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Chương trình học lớp 8 với lượng kiến thức khá nhiều và khó như vậy, nếu các em không có người hướng dẫn, kèm cặp sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí bị bỏ xa so với các bạn trên lớp.

Với lượng kiến thức như vậy, đòi hỏi các em phải tự chủ động học tại nhà. Bởi thời gian ở trên lớp không chỉ dành riêng cho một môn duy nhất mà còn các môn khác nữa. Nhưng các em tự loay hoay học tại nhà sẽ không mang lại hiệu quả cao, khi gặp những khúc mắc sẽ không biết hỏi ai? Nên đòi hỏi cấp thiết phải có Gia Sư Dạy Lớp 8 kèm cặp.

Đội ngũ gia sư sẽ hỗ trợ giúp các em hệ thống lại những kiến thức đã được học ở trên lớp. Phần nào các em chưa hiểu thì sẽ đi sâu hơn để hiểu một cách chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, gia sư sẽ đưa ra các dạng bài tập từ mức độ cơ bản đến mức độ nâng cao và giúp các em giải quyết những bài tập này. Thông qua đó các em sẽ hiểu sâu sắc vấn đề hơn và ghi nhớ được lâu hơn. Đồng thời gia sư đánh giá được năng lực của học sinh đang ở mức độ nào. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp.

Đối với những kiến thức khó nhớ, gia sư sẽ phân tích để các em hiểu bản chất. Việc hiểu rõ vấn đề sẽ giúp ghi nhớ thật nhanh và thật lâu. Đồng thời giúp áp dụng linh hoạt vào các bài tập.

Không những vậy, khi ở độ tuổi 13 - 14 này tâm sinh lý có nhiều thay đổi. Các em có xu hướng tâm sự những điều khó nói với những người bạn cùng trang lứa, nên phụ huynh rất khó để nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các em. Vì vậy các bậc phụ huynh rất lo lắng con em mình sẽ đi lệch hướng. Việc thuê một Gia Sư Dạy Lớp 8 tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ quản lý con hơn.

Tại sao phải thuê gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà?

Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức:

Các em học sinh mỗi ngày đều phải đến trường, ngoài ra còn có những buổi học thêm tại trung tâm. Mất nhiều thời gian, công sức di chuyển từ chỗ này tới chỗ khác. Chắc hẳn sẽ khiến cho các em cảm thấy mệt và hiệu quả học sẽ bị giảm sút.

Khi học gia sư tại nhà, các con sẽ không cần vội vàng đến lớp, ba mẹ không cần tranh thủ đưa đón vì thời gian học có thể chủ động cùng giáo viên mỗi buổi học. Các con có nhiều thời gian thể nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại tinh thần cho những tiết học sắp tới.

Hỗ trợ trau dồi kiến thức lớp 8:

Vì là năm học mới, các em sẽ không khỏi bỡ ngỡ về kiến thức, các thầy cô gia sư sẽ giúp các em lên kế hoạch chi tiết từ căn bản đến nâng cao về lớp 8. Các thầy cô gia sư chính là người có nhiệm vụ giúp các em hoàn thành những thiếu sót mà khi học trên lớp, trung tâm không đáp ứng được.

Ngoài ra các em còn có thể tự tin thoải mái hỏi những thắc mắc của bản thân, điều mà rất ít có cơ hội được thể hiện khi đi học trên trường. Các em sẽ không còn tâm lý chán nản, sợ học môn Hóa học nữa.

Tiết kiệm chi phí:

Chúng ta đều biết rằng một buổi học gia sư có chi phí cao hơn so với học tại một trung tâm dạy kèm. Tuy nhiên, khi học tại trung tâm các em chịu nhiều tác động bên ngoài như bạn bè, không tập trung tiếp thu được kiến thức. Bởi vậy mà hiệu quả học tập không cao, chi phí bỏ ra không tương xứng với kết quả nhận được.

Đối với việc học gia sư tại nhà, các em sẽ được quan tâm sát sao hơn. Giáo viên sẽ trực tiếp sửa những lỗi sai, các bài giảng bám sát với năng lực của các em, lộ trình học theo các bước rõ ràng. Giúp các em học sinh tiến bộ nhanh hơn, hiệu quả học tập được nâng cao. Chi phí bỏ ra với chất lượng giảng dạy là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vậy mà thuê gia sư sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các trung tâm dạy kèm.

Xây dựng thói quen tập trung:

Sĩ số các lớp học hiện nay rơi vào khoảng là 20-40 học sinh. Đối với các trung tâm là từ 10-15 học viên. Các em sẽ bị phân tán tập trung trong giờ bởi những tiếng nói chuyện, trò nghịch ngợm của bạn bè. Những sự việc xảy ra xung quanh sẽ làm các em không tập trung vào bài học, tiếp thu hết được kiến thức thầy cô truyền đạt.

Với việc học gia sư, buổi học của các em được kiểm soát mức độ tập trung một cách tối đa. Thầy cô sẽ dành tất cả sự tập trung vào một học viên duy nhất. Và các em cũng sẽ dành trọn buổi học để tiếp thu kiến thức. Bởi các em không còn phải chịu những ảnh hưởng, tác động bên ngoài. Gia đình, thầy cô gia sư tạo môi trường tốt nhất cho các em học tập.

Phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ học viên:

Tại trường học hay tại trung tâm, một lớp học sẽ rất nhiều học sinh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, mỗi em học sinh lại có năng lực, kiến thức và khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Nên các bài giảng thường khá dài, nhiều kiến thức mới, sẽ không thể phù hợp hết, đáp ứng nhu cầu học tập của cá nhân từng học sinh. Bởi vậy mà, các phương pháp tại trung tâm không hoàn toàn hiệu quả với tất cả học viên.

Với việc thuê gia sư dạy kèm, thầy cô sẽ chỉ tập trung vào một em học sinh. Từ đó thấu hiểu, nắm bắt được năng lực, trình độ hiện tại của các em, biết được các em thiếu những gì và cần bổ sung như thế nào. Cuối cùng là đưa ra được những phương pháp dạy phù hợp để đạt được mục tiêu mà học viên và gia đình mong muốn.

Bí quyết học tốt lớp 8 dành cho học sinh:

Thường xuyên lắng nghe và ghi chép lại tất cả những thông tin hữu ích:

Mỗi một tiết học trên lớp sẽ chỉ kéo dài 45 phút nên các bạn sẽ chỉ có thể ghi chép lại những vấn đề được ghi trên bảng và những thông tin gợi ý của thầy cô. Nhưng trên thực tế, có đến 80% những gì bạn ghi chép lại theo yêu cầu của thầy cô đều có ở trong sách giáo khoa.

Trong khi đó, những điều thầy cô giảng dạy trên lớp để các bạn có thể hiểu và nắm bắt bài học hoặc giải thích quá trình tư duy để các bạn tìm được ra phương pháp giải tối ưu nhất thì các bạn lại không ghi chép lại nên rất dễ quên ngay sau những tiết học.

Chính vì thế, các bạn cần phải luôn luôn chú ý lắng nghe những vấn đề thầy cô giảng dạy trên lớp và ghi chép lại những điều hữu ích nhất đối với bài giải của mình để có thể học tốt hơn.

Hãy bắt đầu từ những bài dễ cho đến các dạng bài khó hơn:

Khi đã quen với dạng bài tập cơ bản thì các bạn sẽ có được động lực để làm những bài tập có mức độ khó hơn. Bạn đã tìm được niềm đam mê khi tiếp cận với những dạng bài khó thì sẽ quên đi được nỗi sợ hãi đối với các môn học khó nhằn.

Có thể dễ dàng giải được những bài tập từ đơn giản cho đến hóc búa sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú đối với môn học này và lúc nào cũng muốn dành thời gian cho việc học và làm bài tập. Điều này sẽ khiến cho kết quả học tập của bạn được cải thiện một cách đáng kể.

Tự rút ra bài học của riêng mình:

Mỗi khi bạn hoàn thành một bài tập nào đó, các bạn hãy dành thời gian để xem xét lại những bài tập mà mình đã làm để tìm ra những phương pháp giải thích hợp và dấu hiệu nhận biết các dạng bài.

Bạn có thể ghi chú những điều đó ở bên cạnh hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn dễ nhớ nhất. Để không bị dồn lại quá nhiều kiến thức, các bạn hãy ôn tập lại ngay khi kết thúc mỗi chương học. Đó là phương pháp khoa học và mang lại hiệu quả cao nhất cho những người muốn đạt hiệu quả cao trong học tập.

Liên tục thực hành:

Muốn học tốt cần phải được rèn luyện thật nhiều để thuần thục với các phương pháp giải. Đối với mỗi dạng bài tập khác nhau, các bạn nên làm nhiều bài tập để có thể quen với các bước và phương pháp giải.

Nếu thực hành nhiều lần thì các bạn sẽ tạo được cho bản thân một thói quen tốt đồng thời cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm để có thể dễ dàng giải được bất cứ một dạng toán ở các mức độ khác nhau.

Không ngừng sáng tạo ra phương pháp học hiểu quả:

Ý chí sáng tạo là điều kiện quan trọng nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp thu và mở mang hơn về hình thức học. Việc học rất cần người có sự sáng tạo sâu sắc. Vì sao? Kiến thức sẽ không chỉ mãi đứng yên tại chỗ và nhất là đối với các môn khoa học tự nhiện thì điều này không thể xảy ra mà ngày ngày sẽ có thêm những nguồn kiến thức mới được nạp vào. Với lượng kiến thức không giới hạn thì sáng tạo là một phần để hỗ trợ bạn nhận diện nhanh chóng và logic hơn rất nhiều.

Thay vì phải luôn đối diện với những dòng định nghĩa, định luật dài dòng khó hiểu, cảm thấy nhàm chán mỗi khi thầy cô bắt học thuộc  thì tại sao không thể hiện trình độ sáng tạo của bạn vô lĩnh vực này ngay lập tức. Và hình ảnh sẽ thay bạn làm đề tài của sáng kiến này. Hình ảnh là công cụ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề và ý tưởng trở nên hay hơn khi bạn tự thiết kế hình vẽ theo ý của mình, với việc này chính bạn tạo cho bản thân một sự ấn tượng đối với các hình vẽ như là những dấu hiệu nhận biết. Không chỉ với ý kiến trên đây bạn hoàn toàn được phép tạo nên cách ghi nhớ lý thuyết như là học kết hợp với sự liên tưởng, phân tích chi tiết, …

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác