HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư lớp 8 tại nhà

(31/08/2022)

Lớp 8 được đánh giá là năm bản lề với những kiến thức nền tảng hết sức quan trọng chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10. Kiến thức được học ở lớp 8 hết sức quan trọng là nền tảng vững chắc để các em chuẩn bị bước vào năm học lớp 9 với sự tự tin cao độ. Các bậc cha mẹ luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các con. Bởi vậy mà việc tìm kiếm gia sư dạy tại nhà đang dần phổ biến nhờ sự tiện lợi và hiệu quả cao. Nếu bạn đang tìm gia sư dạy kèm lớp 8 đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.


Kiến Thức Lớp 8 học sinh cần học:

Bước vào năm học này, vừa có thêm môn học mới (hóa học) vừa nặng kiến thức ở nhiều môn, gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh Văn, … Đây là những môn được PHHS tìm gia sư dạy kèm tại nhà hỗ trợ con học tập nhiều nhất. Để có thể học tốt, tùy từng môn mà học sinh cần nắm chắc những kiến thức sau:

- Kiến thức Toán 8: Gồm 4 chương Đại số và 2 chương Hình học. Ở phần Đại số kiến thức về  phép nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhất 1 ẩn và bất phương trình bậc nhất 1 ẩn. Còn ở Hình học sẽ học về tứ giác, đa giác và diện tích đa giác.

- Kiến thức Lý 8: Sách gồm chương Nhiệt học và Cơ học với nhiều công thức, lý thuyết, định luật với các bài tập vận dụng.

- Kiến thức Hóa 8: tập trung ở Chất – Nguyên Tử – Phân Tử, Phản Ứng Hóa Học, Mol Và Tính Toán Hóa Học, Oxi – Không Khí, Hidro – Nước và Dung Dịch.

- Kiến thức Sinh học 8: Gồm 11 chương với các bài giảng đi sâu nghiên cứu về cơ thể con người, từ hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết cho đến hệ thần kinh, nội tiết, sinh sản và hoạt động trao đổi chất.

- Kiến thức tiếng anh 8: Gồm 16 units, giúp các em rèn luyện các kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc viết bằng giọng phát âm chuẩn và các bài tập giúp các em rèn luyện để nâng cao các kĩ năng trong giao tiếp.

Thêm vào đó là những môn như ngữ văn, công nghệ, lịch sử địa lý, giáo dục công dân,… là những môn đòi hỏi học sinh phải ghi nhớ kiến thức và học thuộc lòng những kiến thức này. Môn âm nhạc và môn mỹ thuật cần được rèn luyện thường xuyên.

Chúng ta nên tìm gia sư lớp 8 khi nào?

- Năm học lớp 8 là một bước đệm vô cùng quan trọng đối với học sinh trung học cơ sở, vì đây là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện của bộ môn khoa học tự nhiên mới toanh: Hoá học – bộ môn có mặt trong cả 2 khối thi đại học A và B sau này.

- Nhiều bậc phụ huynh lo lắng nếu “thả” con tự do đến các lớp học thêm thì con sẽ dễ bị “lôi kéo” làm việc xấu. Trước tình trạng này, tại sao bạn không tìm gia sư lớp 8 giỏi, đến dạy con ngay tại nhà để dễ bề quản lý?

- Đặc biệt đối với những bậc phụ huynh có ý định cho con thi vào các trường Trung học phổ thông chuyên top đầu thì việc giúp con tạo dựng nền tảng ngay từ lớp 8 là vô cùng cần thiết và người gia sư lớp 8 cũng phải có trách nhiệm lớn với các bé.

- Hơn nữa, lớp 8 còn là bước đệm quan trọng trong việc thi chuyển cấp vào năm lớp 9 sắp tới nên việc học càng không thể bị lơ là. Nhiều em học sinh bị mất căn bản ở bước đệm này đã phải trả giá rất đắt khi thi chuyển cấp vào trường cấp 3, thậm chí là thi tốt nghiệp THPT và thi vào đại học.

- Hơn nữa, tại chương trình học lớp 8, các bộ môn khác như Toán, Lý, Sinh, Văn và cả Anh văn dường như đều “thăng cấp lên một tầm cao mới”.

- Một điều đặc biệt là, ở độ tuổi này, các em đã bắt đầu có nhận thức hơn về thế giới xung quanh và nhất là các em nam sẽ mải chơi lơ là việc học. Cho dù con bạn vốn là học sinh khá giỏi, nếu thiếu đi việc học thêm tại nhà giáo viên hoặc tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà, chắc chắn việc bị hụt hẫng vào năm lớp 8 này cũng là điều hết sức bình thường.

- Bạn thấy lo lắng vì giấy báo điểm về nhà đều là các con số không mấy khả quan? Bạn suốt ngày nhắc nhở nhưng con lại hay quên? Đó là hồi chuông đầu tiên cảnh báo việc học của con bạn đang gặp chướng ngại lớn, nếu không được cha mẹ hoặc gia sư giáo viên dạy kèm lớp 8 can thiệp kịp thời thì hậu quả hết sức nghiêm trọng.

- Lứa tuổi 13 – 14 là một thời điểm rất nhạy cảm khi tâm sinh lí của các em học sinh đều có những sự thay đổi mạnh mẽ. Các em có xu hướng muốn tìm đến những người bạn đồng trang lứa như là bạn bè cùng lớp, tìm sinh viên dạy kèm lớp 8 hoặc tìm gia sư dạy lớp 8 thay vì tâm sự với bố mẹ mọi điều thầm kín như trước kia.

Ưu điểm của gia sư lớp 8 tại Daykemtainha.vn:

Nắm vững kiến thức chuyên môn:

Người thầy giỏi chuyên môn sẽ truyền đạt đúng kiến thức. Bên cạnh đó, học sinh có thể giải đáp tất cả những câu hỏi, thắc mắc một cách nhanh chóng. Đặc biệt là đối với học sinh lớp 8. Các bạn thường xuyên phải làm quen kiến thức mới, dạng bài mới, phong phú ở nhiều môn học.

Hiện nay, có đến 75% gia sư là sinh viên. Để đánh giá được chuyên môn, phụ huynh cần tham khảo kỹ điểm thi đại học hoặc điểm tổng kết các môn học cần gia sư.

Gia sư lớp 8 sẽ trang bị kỹ năng mềm cho học sinh:

Đây là tiêu chí mà khá nhiều phụ huynh và gia sư không yêu cầu cao. Lý do bởi những kỹ năng này sẽ được lồng ghép trong các giờ dạy môn học chính. Chúng không được tách riêng lẻ và đánh giá cụ thể. Tuy nhiên, khi đánh giá một gia sư dạy kèm ưu tú, phụ huynh cần xem xét thêm khía cạnh này.

Những kỹ năng học sinh có thể tích lũy được có thể kể đến như: kỹ năng trình bày khoa học, kỹ năng phân tích đề, kỹ năng tự học độc lập. Ngoài ra, cách phân bổ thời gian, phương pháp tổng hợp kiến thức và làm quen với sơ đồ tư duy cũng là 3 kỹ năng học sinh cần trang bị để học tập tốt.

Có thái độ nghiêm túc về công việc giảng dạy:

Thái độ nghiêm túc tạo nên sự chuyên nghiệp và phản ánh đạo đức của gia sư. Nghiêm túc là sự chỉnh chu về giờ giấc, sự chuẩn bị bài giảng và sự nhiệt tình, hết mình trong công việc. Những đức tính này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển và học tập của học sinh. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp học sinh tập trung, phấn đấu và nỗ lực trong quá trình học bài.

Định hướng được mục tiêu học tập cho học sinh:

Mục tiêu là đích đến cuối cùng mà mỗi học sinh cần đạt được. Mục tiêu đáp ứng đủ 5 tiêu chí: cụ thể rõ ràng; có khả năng thực hiện, có thời gian cụ thể, có thể đo lường và có tính thực tế. Chính vì thế, trước hết, gia sư sẽ khuyến khích học sinh nên đưa ra điểm số kỳ vọng hoặc kỹ năng mong muốn. Sau đó, dựa trên các tiêu chí trên, gia sư lớp 8 sẽ có những điều chỉnh hợp lý.

Mục tiêu giúp học sinh hình thành những bước đi thêm cụ thể. Các em sẽ biết trong từng giai đoạn, bản thân cần tích lũy khối lượng kiến thức như thế nào. Qua đó, gia sư sẽ có những phương án hợp lý, giúp học sinh dễ dàng hơn trong việc chinh phục mục tiêu.

Phương pháp dạy học tiến bộ nhất:

Một điểm mạnh của gia sư tại Daykemtainha.vn đó chính là khả năng sư phạm tốt luôn áp dụng phương pháp giảng dạy tiến bộ. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ giáo viên giỏi trong các trường trên địa bàn cả nước hay chính là các sinh viên loại giỏi với các bằng cấp và kết quả thi cao. Chính vì hiểu được các em đang cần những gì, đang khó khăn vướng mắc ở đâu nên gia sư luôn giúp đỡ được các em trong mọi trường hợp.

Nên lựa chọn gia sư lớp 8 là giáo viên hay sinh viên:

Nhiều phụ huynh thường phân vân không biết nên lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên. Đối với Trí Đức, để trở thành gia sư chính thức tại trung tâm, tất cả đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe. Một trong số đó gồm: trình độ chuyên môn, trách nhiệm đạo đức, kỹ năng sư phạm và đam mê giảng dạy.

Sinh viên và giáo viên đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Phụ huynh nên đưa ra những tiêu chí đáp ứng nhu cầu theo thứ tự ưu tiên. Điều này sẽ giúp bố mẹ sẽ không phải tốn nhiều thời gian cân nhắc.

Sinh viên năng động, sáng tạo và có những phương pháp học tập mới lạ. Bên cạnh đó, các bạn khá linh hoạt về thời gian. Ngược lại, giáo viên lại có những kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Tuy nhiên, chi phí đối với giáo viên thường cao hơn từ 15% đến 20% so với gia sư.

Với năng lực học tập của các em:

- Con học ở mức độ khá hoặc trung bình khá và có ý thức. Thì chỉ cần thuê sinh viên dạy  lớp 8 bởi sự tận tâm, gần gũi về tuổi tác hoàn toàn giúp con tiến bộ nhanh nhất.

- Nếu các em tiếp thu chậm, chưa tập trung, mất gốc. Thì phải thuê gia sư lớp 8 là giáo viên mới có thể giúp con học cải thiện năng lực từng bước cơ bản mới giúp con tiến bộ được. Vì giáo viên là người đã có tay nghề, có kinh nghiệm, dễ dàng hiểu độ tiếp thu của con là như thế nào.

Với điều kiện kinh tế:

- Gia đình đủ điều kiện về kinh tế thì chọn lựa giáo viên là tốt nhất cho con.

- Còn những gia đình còn hạn hẹp thì mới cần cân cân nhắc chọn lựa gia sư. Vì mức phí thuê giáo viên luôn cao hơn so với thuê sinh viên.

- Nên chọn những trung tâm uy tín, có mục tiêu rõ ràng để thuê. Tránh tình trạng bị lừa đảo, vì hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư. Song chất lượng thì lại không cao mà giá thuê lại rất cao.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác