HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư lớp 7 tại nhà

(31/08/2022)

Con hôm nay đã vào lớp 7. Cái tuổi học sinh bắt đầu thể hiện mình là người lớn. đây là một độ tuổi cực kỳ nhạy cảm mà phụ huynh hay giáo viên dạy kèm cho học sinh lớp 7 của các em cần phải hết sức lưu ý và để tâm. Nếu quý vị phụ huynh không tìm được phương pháp phù hợp. Thì đây là một độ tuổi cực kỳ khó dạy dỗ hay bảo các em nghe lời và có quá nhiều vấn đề xảy ra với học sinh ở lứa tuổi này. Lớp 7 là năm học vô cùng quan trọng. Có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc trung học cơ sở. Hoặc các năm học sau này đặc biệt là môn Toán, Ngữ Văn và Anh Văn. Độ tuổi hoc sinh lớp 7 là lứa tuổi dễ sa ngã nhất mà việc học thêm bên ngoài. Không kiểm soát có thể là nguyên nhân gián tiếp làm trẻ “hư hỏng”. Vì vậy, tìm gia sư lớp 7 cho con em mình trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.


Tìm gia sư dạy toán lớp 7 khi nào?

Trẻ không có ai giám sát khi ba mẹ vắng nhà:

Cha mẹ rất muốn quan tâm và chỉ dạy con cái nhưng lại không có thời gian. Đặc biệt là thường xuyên vắng nhà nên khó khăn trong việc giám sát trẻ. Khi ở một mình và không có ai nhắc nhở, các em sẽ trở nên lười học và ham chơi.

Điều này rất dễ xảy ra những vấn đề ảnh hưởng đến các em và phiền lòng phụ huynh. Nếu trẻ không có tinh thần tự giác học tập thì chắc chắn sẽ bị tuột vóc so với bạn bè. Đây được coi là một trong số trường hợp cần tìm đến gia sư dạy kèm.

Khi con cần cải thiện và nâng cao khả năng tư duy:

Đối với học sinh có khả năng tiếp thu kém, phụ huynh cần phải chỉ dạy đúng cách. Phải truyền đạt làm sao các con có thể hiểu được bản chất nội dung được học. Tuy nhiên việc này phải nhờ đến người có chuyên môn và kinh nghiệm. Khi đó, gia sư dạy lớp 7 là lựa chọn đúng nhất.

Đối với học sinh khá, trẻ đã có cho mình kiến thức căn bản. Vấn đề khó ở đây là các em còn kém trong khả năng tư duy. Có thể vận dụng công thức vào một bài toán cơ bản nhưng lại bó tay với những bài học suy luận cao.

Riêng với học sinh giỏi thì phụ huynh không cần quá lo lắng. Trẻ sẽ dễ dàng tự trau dồi kiến thức sau những buổi học ở lớp. Nhưng để nâng cao năng lực hơn nữa, cha mẹ hãy tìm cho con một người dạy kèm hỗ trợ.

Khi con mất căn bản và muốn lấy lại nền tảng kiến thức cơ bản:

Dù toán ở cấp học nào đi nữa thì cũng đều có mức độ khó riêng. Trong khi đó những kiến thức được đưa vào giảng dạy luôn có sự liên kết chặt chẽ. Nhiều em khi lên lớp 7 nhưng vẫn còn mơ hồ với các bài tập đơn giản của lớp 6. Lý do là vì các em bị mất căn bản trước khi bước vào năm học mới.

Ưu điểm tuyệt vời từ gia sư lớp 7:

Linh hoạt thời gian và tiết kiệm công sức:

Thuê gia sư tại nhà sẽ tiện lợi trong việc sắp xếp thời gian. Các bé không cần sợ bỏ lỡ bất kỳ kiến thức quan trọng nào khi tập trung kém hoặc có chuyện đột xuất. Chỉ cần báo trước với gia sư, họ sẽ tự động dời lịch dạy kèm sang thời gian khác.

Không chỉ vậy, phụ huynh cũng tiết kiệm nhiều công sức trong việc đưa đón con đến trung tâm. Việc này vô cùng có lợi đối với những gia đình bận rộn công việc mỗi ngày.

Gia sư có thể tư vấn tâm lý cho học viên:

Giai đoạn dậy thì khiến tâm sinh lý của trẻ dần thay đổi rõ rệt. Những vấn đề từ gia đình, nhà trường, bạn bè, tình cảm, ... đều ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các em. Đôi lúc có nhiều điều khó nói nhưng không dám chia sẻ cùng ai. Hay đơn giản cha mẹ không có thời gian bên cạnh nên không phát hiện sự bất thường ở con mình.

Việc thuê gia sư lớp 7 tại nhà như tìm được người động viên tâm lý trẻ. Ngoài truyền đạt kiến thức, họ còn có cho mình nhiều kỹ năng sống cần thiết. Phụ huynh có thể yên tâm khi mọi vấn đề về tâm lý của con sẽ được gia sư giải quyết nhanh chóng. Họ sẽ vào thẳng câu chuyện mà trẻ gặp phải và từ đó đưa ra lời khuyên hợp lý.

Gia sư cho trẻ thực hành, làm bài tập tăng cường:

Gia sư sẽ quan sát những phần mà trẻ còn yếu, sau đó tăng cường thực hành cho các em. Làm bài tập thường xuyên là cách rèn luyện tư duy và cải thiện năng lực tốt nhất. Bên cạnh đó, gia sư sẽ chủ động kiểm soát chặt chẽ những gì các em học trên lớp. Xem xét tiến độ học tập và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Gia sư kèm cặp kỹ lưỡng hơn so với lớp học đông:

Ở lớp, giáo viên khó lòng quản lý và kèm cặp riêng từng học sinh. Bởi sỉ số thành viên trong một lớp thường rất đông. Trong khi đó thời gian của một tiết học chỉ kéo dài từ 40 - 45 phút. Thật sự không đủ để trẻ trau dồi và phát triển năng lực, nhất là học sinh yếu.

Khi học cùng gia sư dạy kèm lớp 7, các em sẽ được kèm cặp kỹ lưỡng hơn. Họ chỉ dạy trực tiếp 1:1 nên có thể dồn hết sự tập trung cho học viên của mình. Trẻ không phải ngại hỏi khi có vấn đề thắc mắc. Bởi gia sư là người có nhiệm vụ giải đáp mọi khó khăn mà các em đang gặp phải.

Gia sư tối ưu cách học cho trẻ:

Dù học bất kì môn nào cũng cần có phương pháp học tập riêng. Gia sư sẽ cho học viên nắm chắc lý thuyết mới bắt đầu giải bài tập. Bên cạnh đó lại có nhiều gia sư vừa giảng lý thuyết vừa áp dụng giải bài trực tiếp.

Thực tế, năng lực học tập của từng trẻ chẳng giống nhau. Do vậy, người dạy kèm luôn luôn kiểm tra trình độ trước khi lên giáo án giảng dạy. Điều này là một trong những ưu điểm lớn khi trẻ có người dẫn dắt đúng hướng.

Nên thuê sinh viên hay giáo viên làm gia sư dạy kèm cho con?

Hiện nay, việc chọn lựa gia sư là giáo viên hay sinh viên đều có những mặt lợi ích và nhiều hạn chế khác nhau. Chính vì thế mà quý phụ huynh nên cân nhắc để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Gia sư là sinh viên:

- Ưu điểm:

Hiện nay thì số lượng các bạn sinh viên đăng ký làm gia sư dạy kèm rất nhiều. Điểm chung của những bạn sinh viên đó là có được sự năng nổ, nhiệt tình, tỉ mỉ, cẩn thận, ham học hỏi và có sự cầu tiến. Gia sư sinh viên thường là những bạn mới tốt nghiệp phổ thông, nên kiến thức sách vở cũng rất vững vàng và chắc chắn.

Việc học chung với anh chị sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn cho các em. Sinh viên có thể vừa làm thầy để chia sẻ kiến thức, đồng thời có thể vừa làm bạn để lắng nghe những vấn đề khó khăn của các em trong cuộc sống.

Ngoài ra, mức học phí khi học cùng gia sư lớp 7 tại nhà là sinh viên cũng rất hợp lý. Không quá cao, và gần như là phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà.

- Nhược điểm:

Những bạn sinh viên thường thiếu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như là thiếu đi những kỹ năng để có thể xử lý được những sự cố sư phạm.

Với những trường hợp học sinh bị mất gốc kiến thức, học lực kém, tiếp thu quá chậm thì ít có bạn gia sư dạy kèm sinh viên nào có thể giải quyết được.

Đồng thời, đa số các bạn sinh viên thường không có khả năng truyền đạt, sẽ không truyền tải được hết lượng kiến thức khổng lồ cho các em.

Ngoài ra, sinh viên do có được tính cách năng nổ và đem đến cảm giác thoải mái cho các em. Nhưng vô tình sẽ khiến các em xao lãng việc học hành nếu cứ mãi lo chơi và nghe các em chia sẻ.

Gia sư là giáo viên:

- Ưu điểm:

Giáo viên là những người vừa có được vốn kiến thức chuyên sâu và có cả kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm liền. Vì thế khi bắt đầu học, con sẽ không bị mất thời gian để thích nghi với phương pháp dạy mới.

Nếu thuê gia sư lớp 7 tại nhà là giáo viên, thì quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì kỹ năng sư phạm và khả năng truyền dạy của thầy cô rất tốt. Có thể dễ dàng khắc phục được những điểm yếu kém của học sinh, ít xảy ra những sự cố trong quá trình giảng dạy.

Đặc biệt là những bạn học sinh giỏi, muốn học chuyên sâu kiến thức thì gia sư dạy kèm giáo viên là người đủ năng lực để định hướng và dẫn dắt các em.

- Khuyết điểm:

Tuy là người nắm chắc được kiến thức và có kỹ năng giảng dạy, nhưng không phải lúc nào giáo viên cũng là người thích hợp nhất để dạy kèm cho học sinh. Việc học với giáo viên sẽ làm các em có áp lực tâm lý, đồng thời sẽ khiến các em cảm thấy không thoải mái. Khiến giờ học luôn bị căng thẳng và nặng nề, ảnh hưởng đến sự tiếp thu của các em.

Ngoài ra, thì mức học phí của gia sư dạy kèm lớp 7 của giáo viên thường rất cao. Có thể cao gấp nhiều lần so với sinh viên, nên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho con em theo học.

Daykemtainha.vn – địa chỉ uy tín giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 7 giỏi, chuyên nghiệp:

Tự hào là cầu nối hoàn hảo giữa các bạn gia sư và phụ huynh – học sinh, trung tâm mỗi ngày hoàn thiện, nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ gia sư tại quận, huyện trên địa bàn khắp cả nước. Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy tín tạo Niềm tin”. Nếu quý phụ huynh có đang trong quá trình tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, Daykemtainha.vn cam kết:

Về phía Daykemtainha.vn:

- Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

- Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên và bảng điểm.

- Tuyển dụng gia sư chuyên ngành Sư phạm. Tất cả gia sư phải trải qua các bài Test đầu vào, đảm bảo chất lượng.

- Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Về phía gia sư dạy kèm lớp 7:

- Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường THCS.

- Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm lớp 6. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế,

- Chuyên môn sư phạm cao, nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm.

- Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

- Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

  • Bài viết khác