HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư lớp 7 tại nhà

(31/08/2022)

Lớp 7 được xem là một năm học rất quan trọng đối với học sinh cấp 2. Nhiều dạng kiến thức mới và khó được phân bổ khắp các môn học. Để có thể học tốt, các em phải chăm chú nghe giảng bài trên lớp, ghi nhớ và sau đó là làm hết tất thảy các dạng bài tập về nhà. Tuy nhiên thực trạng bây giờ là các em luôn mải chơi, lười học dẫn đến số lượng học sinh mất gốc kiến thức khá nhiều. Đồng thời cộng với sự ảnh hưởng từ điện thoại, Internet, các loại mạng xã hội, ... cũng là những nguyên nhân khiến các em xao lãng việc học hành. Vì thế nên cần có một người có thể xem là bạn một gia sư dạy kèm để giám sát, theo dõi và kèm cặp các con, để các con tiến bộ nhanh hơn và luôn đạt được những kết quả tốt nhất.


Lý do nên tìm gia sư Toán lớp 7 cho con:

Trước khi nói về kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 7, chúng ta cần bàn đến việc tại sao nên tìm gia sư tại nhà cho con ở năm học lớp 7 này.

- Năm học lớp 7 đánh dấu bước chuyển mình khá lớn với mọi đứa trẻ, các em mới lên cấp 2 được 2 năm và chương trình học ở bậc THCS vẫn còn nhiều khó khăn khiến các em dễ bị chán nản, đặc biệt là môn Toán.

- Việc học chắc kiến thức ngay từ những năm đầu cấp 2, là tiền đề sau này giúp các em bước vào kỳ thi chuyển cấp tự tin và thoải mái hơn. Cũng chính vì vậy, dù ở lớp 7 hay lớp 6 các em cũng nên cần học kèm tại nhà.

- Lớp 7 các em bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, những thay đổi về tâm sinh lý cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập.

- Đa phần khối 7 của các trường công lập có sỹ số đông khiến cho giáo viên đứng lớp khó có thể kèm cặp từng em, đặc biệt với những em có lực học trung bình sẽ khó tiếp thu kiến thức từ thầy cô.

- Cũng bởi giai đoạn này các em đang có sự mơ hồ trong việc học và định hướng chưa rõ dàng, chưa xác định được môn mình có năng lực nhất. Nên sự hỗ trợ của gia sư sẽ giúp các em bộc lộ được khả năng tư duy trong thời điểm này.

Thời điểm nào thích hợp để thuê gia sư dạy kèm cho con?

Thuê gia sư dạy kèm là một việc làm cần thiết, nhưng nhiều phụ huynh vẫn luôn thắc mắc khi nào thì mới nên thuê gia sư? Vì trình độ học tập và khả năng để tiếp thu kiến thức của mỗi em là khác nhau. Có bé học lực giỏi thì vẫn có thể tự học được, còn với những bé có mức độ tiếp thu kém hơn thì mới nên cần có người kèm cặp. Gia sư lớp 7 tại nhà đã tổng hợp được những thời điểm thích hợp để phụ huynh tìm kiếm người đồng hành cùng con:

- Thông thường thời điểm cuối kỳ nghỉ hè và đầu năm học mới thì nên thuê gia sư để củng cố lại kiến thức cho con.

- Nếu điểm số trong lớp tụt giảm nghiệm trọng. Điều này thể hiện rằng con không nắm được bài học, hoặc học không đúng phương pháp khiến kết quả không được tốt. Lúc này quý phụ huynh nên tìm kiếm gia sư dạy kèm để đồng hành cùng con.

- Cha mẹ không có đủ điều kiện thời gian và trình độ để hướng dẫn con.

- Con bị thiếu tự tin trong học tập, luôn tỏ ra lo lắng và buồn rầu. Đây chính là dấu hiệu để thấy con đang bị hổng kiến thức và không nắm được bài, dẫn đến tự ti. Nếu học được gia sư lớp 7 tại nhà tốt thì sẽ giúp con tự tin trở lại.

Những lợi ích tuyệt vời khi học cùng gia sư lớp 7 tại nhà:

Chương trình lớp 7 là khá nặng, chính vì vậy một số các em gặp khó khăn là điều không tránh khỏi. Chính vì thế cho nên các gia đình tìm đến dịch vụ gia sư lớp 7 tại nhà là hoàn toàn đúng đắn. Học cùng gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà được rất nhiều lợi ích:

- Những học sinh có ý thức học tập chưa cao, không tập trung, chưa có phương pháp phù hợp, gặp khó khăn trong làm bài tập về nhà thì khi học cùng gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà sẽ được làm quen với phương pháp học mới. Bằng phương pháp dạy dễ nhớ, dễ hiểu, gia sư lớp 7 sẽ giúp học sinh phát triển tư duy, khả năng sáng tạo.

- Những em học sinh bị hổng kiến thức, mất gốc căn bản thì gia sư lớp 7 có lộ trình hiệu quả để lấy lại kiến thức chỉ sau 10 buổi dạy.

- Đối với học sinh muốn ôn thi, học sinh giỏi, … sẽ được gia sư dạy kèm lớp 7 theo phương pháp học nâng cao, mở rộng những kiến thức mới, các dạng đề thi để được cọ xát, rèn luyện đạt được kết quả cao nhất.

- Giúp các em học sinh tìm ra được điểm thú vị trong học tập, kích thích sự tò mò ham học hỏi.

- Hỗ trợ hình thành nhân cách và đạo đức cho học sinh.

- Các em sẽ tự tin trong học tập, vượt trội hơn so với những bạn bè cùng trang lứa.

- Với các bậc phụ huynh thì gia sư dạy kèm lớp 7 hoàn toàn là cách tốt nhất cho bài toán về thời gian. Bạn có thể yên tâm giao con cái cho gia sư nếu bạn chọn được một gia sư lớp 7 tại nhà có trình độ, nhiệt tình với con em mình.

Bí quyết học tốt lớp 7 dành cho học sinh:

Nắm chắc lý thuyết:

Dù là môn học nào đi chăng nữa thì việc nắm vững lý thuyết cũng vô cùng quan trọng nếu muốn học tốt môn học đó. Muốn nắm vững lí thuyết một cách tốt nhất, học sinh nên đọc bài mới trước khi lên lớp. Sau đó, trong những giờ học, hãy ghi chép cẩn thận những kiến thức mà thầy cô truyền đạt vào một quyển vở riêng. Dùng bút màu để đánh dấu kiến thức quan trọng và phân chia nội dung lý thuyết rõ ràng để nhớ kiến thức lâu hơn. Ngoài ra, với các phần kiến thức khó nhớ, học sinh nên dùng giấy nhớ để chép lại công thức rồi dán lên bàn học hoặc những nơi các em thường xuyên đi đến trong nhà để lúc nào cũng có thể nhìn thấy và ghi nhớ nó.

Đặt việc học lên làm mục tiêu đầu tiên:

Tuy ở độ tuổi 12, các em học sinh vẫn còn ham chơi. Và có thể chưa thực sự đặt nhiều quyết tâm trong học tập. Vì thế, nỗ lực của các em đôi khi vẫn chưa được phát huy hết. Điều này khiến các con dễ dàng có suy nghĩ muốn trốn tránh việc học. Lâu ngày sẽ sinh ra cảm giác lười biếng, không muốn cố gắng. Và lựa chọn chơi trước sau đó mới học bài vội vàng. Như vậy, các kiến thức được tiếp thu có rất nhiều lỗ hổng, con có thể không nắm chắc được kiến thức. Sẽ gây khó khăn cho việc học các bài học tiếp theo và các môn tiếp theo.

Để giải quyết vấn đề trên, các con cần đặt việc học lên trước tiên. Bắt đầu công việc trước sau đó mới chơi giúp các con giữ được năng lượng trong thời gian học tập. Đồng thời có được sự tập trung, không quá vội vàng. Để kết quả học tập được hiệu quả nhất, các con có thể đặt mục tiêu cho buổi học hôm đó.

Nếu đạt được mục tiêu trong tiếp thu kiến thức. Những giờ nghỉ ngơi, thư giãn sẽ là phần thưởng con nhận được. Như vậy, con sẽ có thêm quyết tâm để hướng đến cái đích do chính mình đặt ra. Và những giờ giải lao sẽ trở nên thật ý nghĩa. Cách giải quyết vấn đề này không chỉ giúp con có năng lượng trong học tập. Mà còn là một phương pháp tốt để rèn luyện kỹ năng sắp xếp thời gian cho trẻ.

Sử dụng sơ đồ tư duy:

Sơ đồ tư duy hay còn gọi là sơ đồ hình cây. Đây là một trong những phương pháp học tập hiện đại đã được xuất bản thành sách. Sơ đồ tư duy giúp học sinh khái quát những nội dung từ cơ bản đến chi tiết, liên kết các kiến thức lại với nhau, tìm ra mối liên hệ giữa các kiến thức.

Để thực hiện phương pháp này, bước đầu tiên học sinh nên lựa chọn hệ thống từ khóa trong bài học. Sau đó, các bạn sẽ lựa chọn dạng sơ đồ bạn muốn vẽ. Đó có thể là hình cây, hình zíc-zắc hoặc một hình gì đó khiến các bạn dễ nhớ nội dung hơn.

Ví dụ, trong chương I của phần Đại số là “Số hữu tỉ – Số thực” có các phần kiến thức cần như cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, giá trị tuyệt đối, cộng trừ nhân chia số thập phân, lũy thừa của một số hữu tỉ, tỷ lệ thức, tính chất của dãy tỉ số bằng nhau, số vô tỉ, số thực… Mỗi một khái niệm trên là một từ khóa. Sau khi đã lọc từ khóa rồi, học sinh sẽ chọn một hình vẽ gợi nhớ đến nội dung bài học để vẽ ở trung tâm rồi phân chia các nhánh cây sao cho hợp lý. Khi cần ôn luyện, các bạn chỉ cần vẽ đi vẽ lại nhiều lần sơ đồ tư duy là nhớ được nội dung.

Ôn lại kiến thức các môn lớp 7 ngay sau giờ học:

Có một thực tế rằng các em học sinh thường chỉ ôn bài trước khi buổi học tiếp theo bắt đầu. Điều đó sẽ làm giảm độ hiểu bài trước đó của các con. Lượng kiến thức các con giữ lại được cũng sẽ không còn nguyên vẹn. Và đặc biệt, các con gặp khó khăn hơn trong việc ghi nhớ. Và việc học cũng như chuẩn bị bài sẽ đòi hỏi nhiều hơn thời gian của con. Để khắc phục điều này, các con nên tạo cho mình một thói quen là ôn bài ngay sau giờ học. Khi ấy, kiến thức của các con thụ đắc được vẫn còn mới. Trong thời gian ôn luyện lại, con có thể phát hiện ra những vẫn đề mới và tìm cách giải quyết.

Các con có thể ôn luyện lại kiến thức thông qua các bài tập thực hành. Thời gian ngay sau giờ học giúp các con dễ dàng hơn trong quá trình làm bài. Như vậy, trẻ sẽ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn trước buổi học tiếp theo để ôn lại bài cũ. Cách sắp xếp thời gian học này khiến việc học của trẻ trở nên nhẹ nhàng, không còn quá căng thẳng.

Rèn luyện sự kiên trì:

Không ít học sinh rơi vào trường hợp, thấy một bài tập khó, chưa ngồi suy nghĩ tìm hướng giải quyết đã từ bỏ. Đó là điều không nên vì các bạn đang tự giới hạn khả năng của mình. Các bạn chưa bắt đầu làm, chưa hệ thống lại kiến thức và ngồi suy nghĩ thì làm sao biết được mình có làm được hay không?

Khi gặp những bài tập khó, các bạn học sinh nên bình tĩnh, xem lại các kiến thức đã học, các dạng bài tập đã làm để tìm mối liên hệ giữa các kiến thức này lại với nhau. Sau đó, hãy thử làm bài tập ra một quyển vở nháp để tìm ra cách giải quyết bài tập gọn gàng và chính xác nhất. Nếu làm như thế mà vẫn chưa tìm được hướng giải bài tập thì hãy thử hỏi bạn bè, thầy cô để nhờ giúp đỡ. Mỗi lần hỏi như thế các bạn sẽ rút ra kinh nghiệm làm bài và tìm ra những cách giải bài tập mới cho bản thân. Chỉ cần các bạn kiên trì thì bài tập nào các bạn làm cũng sẽ có kết quả.

Học thêm các kiến thức mở rộng:

Tuy các kiến thức trên lớp đã được xây dựng theo chương trình học và phù hợp với tư duy, sự phát triển của độ tuổi con. Nhưng việc mở rộng khiến thức ra bên ngoài là điều cần thiết. Tìm thêm tài liệu ở nhiều nguồn không chỉ giúp các con có kỹ năng thông tin. Mà còn xây dựng cho trẻ tâm lý tò mò, muốn khám phá thế giới và yêu thích các môn học ở trường. Các kiến thức trẻ học được bên ngoài thông qua quá trình tìm kiếm tài liệu có thể thú vị và thu hút con hơn những kiến thức trong sách vở. Có những điều mở rộng ra ngoài, con có thể áp dụng vào thực tế đời sống.

Mở rộng kiến thức là công việc con cần làm hàng ngày. Phương pháp tốt nhất là đọc sách. Thói quen đọc sách nên được rèn luyện thường xuyên để không chỉ lớp 7 mà ở các cấp học cao hơn. Con cũng có thể không ngừng bổ sung kiến thức cho chính mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 7 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác