HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư lớp 6 tại nhà

(31/08/2022)

Khi bước sang lớp 6, các em sẽ phải một lần nữa làm quen với môi trường mới, có được những bạn bè mới, kiến thức mới. Đồng nghĩa với việc các em sẽ lại gặp những khó khăn và bỡ ngỡ đối với việc tiếp nhận kiến thức. Bên cạnh đó, những phương pháp học tập hoàn toàn khác xa với bậc tiểu học, đồng thời lượng kiến thức ngày càng khó hơn đòi hỏi các em sẽ phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa.  Điều này rất khó khi hiện nay cuộc sống của các em đều bị những thiết bị điện tử kiểm soát. Vậy nên gia sư dạy kèm lớp 6 sẽ là người uốn nắn lại nề nếp, giúp các em phát triển tiến bộ vượt bậc trong tương lai.


Tại sao nên tìm gia sư lớp 6:

- Vì các em cảm thấy xa lạ trong môi trường học tập mới, với thầy cô, bạn bè mới ảnh hưởng đến kết quả học tập

- Vì các em bước đầu làm quen với những kiến thức mới thông qua nhiều môn học, với nhiều thầy cô và cách giảng dạy khác nhau sẽ rơi vào trạng thái không theo kịp kiến thức.

- Vi lí khi học tiểu học còn đặt nặng khiến các em chưa thật sự chủ động trong học tập, còn e dè, lệ thuộc làm các em chưa có phương pháp học tập

- Vì lượng bài kiểm tra, bài thi nhiều hơn trước đây, điểm số cũng trở nên quan trọng dẫn đến nhiều áp lực học tập hơn.

- Đội ngũ gia sư lớp 6 nắm rõ những khó khăn của học sinh, qua đó có những phương pháp hỗ trợ, khắc phục kịp thời, giúp các em chuẩn bị nền tảng vững chắc nhất cho khởi đầu mới.

- Các em học sinh phải thay đổi hình thức học so với bậc tiểu học. Lên lớp 6, mỗi môn học sẽ được học theo tiết và học với mỗi 1 thầy cô bộ môn. Chính vì thế, sự thay đổi lần lượt nhiều giáo viên cho các tiết học kế tiếp sẽ khiến các em chưa thích nghi ngay được với phương pháp giảng dạy.

- Nội dung chương trình lớp 6 vẫn chưa đổi mới trong năm nay, tuy nhiên phải công nhận là nó mới so với lớp 5 và khó hơn, lạ hơn. Chính vì thế ngay mới đầu năm học tầm 1 - 3 tuần, các em sẽ gặp khó khăn cho việc tiếp thu kiến thức.

Bí quyết tìm gia sư lớp 6 đảm bảo chất lượng:

Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản khi dịch vụ gia sư đã có hàng chục năm nay. Biết là vậy, nhưng để mời giáo viên/ sinh viên đủ phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn rất vất vả. Nhiều phụ huynh thất vọng lớn khi con học mãi chẳng tiến bộ. Gia sư không tâm huyết chỉ đến cho vui rồi hết tháng lấy lương, thậm chí gặp phải trung tâm lừa đảo. Vậy nên, anh chị tham khảo chia sẻ dưới đây nhằm thuê gia sư hiệu quả nhất.

- Hợp tác với trung tâm có website chuyên nghiệp, địa chỉ rõ ràng, trụ sở đàng hoàng. Tiếp đến là quy trình giới thiệu gia sư của họ ra sao…

- Kiểm tra kĩ thông tin của giáo viên/ sinh viên được trung tâm gửi đến gia đình như: CMND, thẻ SV, Bằng cấp, Bảng điểm…

- Cung cấp thông tin về học lực, tính cách của con để giáo viên/ sinh viên dạy kèm nắm bắt tình hình. Sau đó quan sát khả năng giao tiếp, phương pháp giảng, … vài buổi đầu xem có phù hợp không.

- Quán triệt không sử dụng điện thoại, làm việc riêng trong giờ học đối với cả gia sư và con mình nhằm mang đến sự tập trung tối đa.

Qui trình dạy của gia sư mà bạn có thể tham khảo:

Thông thường, các gia sư dạy kèm lớp 6 sẽ thực hiện theo trình tự các bước sau khi mới bắt đầu nhận giảng dạy cho con bạn.

Bước 1: Kiểm tra đánh giá kiến thức:

Đây là bước đầu tiên mà mỗi gia sư lớp 6 sẽ thực hiện với học sinh của mình. Bài kiểm tra đầu tiên với những kiến thức cơ bản nhất có thể giúp gia sư có cái nhìn khách quan về việc học của con bạn. Thông qua đó, các gia sư dạy kèm lớp 6 sẽ bắt đầu lên kế hoạch học tập phù hợp với con của bạn.

Bước 2: Củng cố những kiến thức nền tảng bị hỏng:

Đây là bước kế tiếp sau khi đánh giá kết quả kiểm tra của con bạn. Gia sư lớp 6 có nhiệm vụ giảng lại tất cả các kiến thức nhưng sẽ tập trung nhiều vào kiến thức bị hỏng, giúp con của bạn lấy lại nền tảng. Gia sư sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa những gì đã giảng dạy xem trình độ tiếp thu của con bạn đến mức nào. Nếu kết quả đạt cao thì sẽ tiến hành giảng dạy kiến thức mới và nâng cao mở rộng. Nếu kết quả đạt thấp thì sẽ điều chỉnh lại phương pháp giảng dạy theo trình độ.

Bước 3: Hướng dẫn làm bài tập:

Một số bài tập sẽ được hướng dẫn sau khi gia sư Toán lớp 6 giảng bài với mục đích để học sinh quen với những dạng bài tập. Sau đó, gia sư sẽ giao những bài tập tương tự theo từng chuyên đề, chủ đề.Các bài tập chủ yếu tập trung vào những kiến thức bị hỏng. Những bài này chủ yếu củng cố lại kiến thức, giúp học sinh quen thuộc với các dạng bài để làm nhanh hơn trong các kì kiểm tra cũng như các kì thi.

Bước 4: Đánh giá kết quả:

Sau một thời gian dạy học, gia sư sẽ đánh giá lại một lần nữa kết quả học tập và thông báo lại cho phụ huynh. Với những gì đã học, gia sư sẽ chỉ rõ ưu và khuyết điểm của con bạn trong thời gian qua để có định hướng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Bước 5: Mở rộng kiến thức với những học sinh đã vững nền tảng:

Sau khi đánh giá con bạn đã nắm được kiến thức nền tảng, gia sư sẽ tập trung giảng dạy những phần nâng cao. Chương trình học thường sẽ từ dễ đến khó. Càng về sau bài tập sẽ càng có xu hướng phải suy luận nhiều hơn, nhằm mục đích kích thích sự phát triển trí não của con bạn.

Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên:

Gia sư dạy lớp 6 là sinh viên:

- Sinh viên dạy kèm lớp 6 gồm nhiều bạn sinh viên đến từ các trường danh tiếng trên địa bàn thành phố. Các bạn đều là những sinh viên khá giỏi, có năng lực, khả năng truyền đạt tốt và có kinh nghiệm dạy kèm.

- Chúng tôi ưu tiên tuyển chọn và giới thiệu đến quý phụ huynh các bạn sinh viên chuyên ngành Sư phạm, vững chuyên môn, chắc nghiệp vụ.

- Một số trường Đại học có sinh viên hợp tác cùng Trung tâm chúng tôi như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học sư phạm TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học Tự Nhiên Hà Nội, ĐH KHTN TP.HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Khoa học Xã Hội Nhân Văn, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Dược Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại Thương Hà Nội, ĐH Ngoại Thương TPHCM, ...

- Để giúp các bạn sinh viên vững tâm giảng dạy, Giáo viên dạy kèm lớp 6 tại nhà tại Trung tâm chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, các buổi nói chuyện trao đổi kinh nghiệm giảng dạy để giúp các bạn sinh viên có đầy đủ kiến thức, kĩ năng, giúp mang đến những giờ học bổ ích.

Gia sư dạy lớp 6 là giáo viên:

- Đội ngũ giáo viên dạy kèm lớp 6 của chúng tôi gồm nhiều thầy cô giáo hiện đang công tác tại các trường THCS trên địa bàn thành phố HCM và thủ đô Hà Nội là các thầy cô chuyên dạy kèm, ôn tập luyện thi,…

- Là những người tâm huyết với nghề, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh, luôn luôn quan tâm và hỗ trợ hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

- Bằng khả năng chuyên môn vững vàng và sự dày dặn kinh nghiệm, giáo viên dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích, ý nghĩa, không những về mặt kiến thức mà còn về cả tinh thần.

- Gia sư dạy Toán lớp 6 giúp các con hiểu tốt các khái niệm, làm tốt nhiều bài tập

- Gia sư Văn lớp 6, hỗ trợ tối đa việc học Văn với nhiều nội dung bám sát chặc ché SGK và khả năng tư duy về môn Văn theo đề mở

- Gia sư Lý lớp 6, chắc chắn cũng sẽ hướng dẫn tận tình nội dung SGK và áp dụng thực tế đời sống, thế nào là đòn bẩy, thế nào là ròng rọc và nó ứng dụng như thế nào

- Gia sư tiếng Anh lớp 6, chuyên dạy ngữ pháp và giao tiếp tại nhà.

Ngoài ra, đội ngũ còn luyện thi KET, PET, IELTS, chương trình tích hợp, song ngữ, Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

Để có buổi học hiệu quả với gia sư dạy kèm lớp 6, chúng tôi xin chia sẻ đến quý phụ huynh và học sinh đôi chút kinh nghiệm:

- Xây dựng cho các em học sinh 1 góc học tập có tính riêng tư, yên tĩnh, đầy đủ ánh sáng, gọn gàng ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ.

- Nên có một cái bảng treo tường để học những môn tính toán và vẽ hình như môn Toán, Lý, Sinh, Anh sẽ trở nên trừu tượng, dễ tiếp thu hơn.

- Có tủ để sách, tập và phân chia các đầu sách có cùng chủ đề.

- Trang bị cho các em laptop hoặc máy tính cơ bản đủ sài để có thể truy cập những nguồn tài liệu hay.

- Hướng dẫn các em biết cách tạo tài khoản Email, Gmail, GG Meet, GG Zoom, hoặc tạo cho các em những tài khoản Email, Gmail để khi cần thiết thì Gửi, Nhận tài liệu học tập cũng như học tập Online.

- Bàn và ghế học tập phải đúng kích cỡ về chiều cao, độ dài để có thể có những tư thế ngồi học tập đúng nhằm tránh những căn bệnh như: cong vẹo cột sống, gù lưng.

- Quý phụ huynh có thể lắp thêm camera để thuận tiện theo dõi việc học tập của con và gia sư nếu cần thiết.

Daykemtainha.vn – địa chỉ uy tín giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 6 giỏi, chuyên nghiệp:

Tự hào là cầu nối hoàn hảo giữa các bạn gia sư và phụ huynh – học sinh, trung tâm mỗi ngày hoàn thiện, nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ gia sư tại quận, huyện trên địa bàn khắp cả nước. Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy tín tạo Niềm tin”. Nếu quý phụ huynh có đang trong quá trình tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, Daykemtainha.vn cam kết:

Về phía Daykemtainha.vn:

- Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

- Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên và bảng điểm.

- Tuyển dụng gia sư chuyên ngành Sư phạm. Tất cả gia sư phải trải qua các bài Test đầu vào, đảm bảo chất lượng.

- Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Về phía gia sư dạy kèm lớp 6:

- Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường THCS.

- Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm lớp 6. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế,

- Chuyên môn sư phạm cao, nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm.

- Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

- Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 6 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác