HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư lớp 5 tại nhà

(31/08/2022)

Đối với học sinh lớp 5, các em cần trang bị kiến thức vững vàng để hoàn thành mục tiêu chuyển cấp. Một là thi tuyển vào trường chuyên, lớp chọn hai là đạt thành tích tốt nhằm xét tuyển vào trường theo tuyến quận, huyện sinh sống. Bậc cha mẹ thường bộn bề công việc, cùng với lo toan kinh tế khiến thời gian bên con cái hạn chế. Hơn nữa, kiến thức môn Toán, Tiếng Việt 5 khá phức tạp, anh chị khó bao quát hết để giảng bài cho bé. Vậy nên, giải pháp thuê gia sư lớp 5 kèm riêng tại nhà được phần lớn phụ huynh lựa chọn.


Khi nào phụ huynh cần thuê gia sư lớp 5 kèm riêng tại nhà cho con?

Như đã phân tích ở trên, chương trình học tập lớp 5 khá nặng không phải em nào cũng theo kịp. Phụ huynh đều trên dưới 40 tuổi nên kiến thức đã mai một và có nhiều thay đổi so với trước kia. Thật khó để anh chị có thể giảng dạy được Toán – Tiếng Việt 5 một cách trơn tru. Nếu con tiếp thu tốt, anh chị cứ để bé tự học, chỉ cần khích lệ, động viên tinh thần là đủ. Thuê gia sư lớp 5 cho con là giải pháp khả dĩ trong các trường hợp sau:

Con học lực trung bình và yếu kém:

Các con chưa thể tự học, khó theo kịp các bạn trên lớp và làm bài tập về nhà. Tình trạng trên kéo dài khiến con chán nản, ngày một sa sút tinh thần dẫn đến sợ học, lười học. Phụ huynh cần tìm người kèm cặp giúp con cải thiện năng lực qua từng bước: Đầu tiên là khắc phục lỗ hổng kiến thức, tiếp đến giải quyết các dạng cơ bản một cách nhuần nhuyễn các em sẽ dần dần tiến bộ. Trường hợp này, anh chị có thể mời sinh viên kèm con cho tiết kiệm.

Con ôn thi trường chuyên, lớp chọn:

Để đủ kiến thức ôn thi trường chuyên, lớp chọn, con phải tiếp nhận nhiều dạng bài tập khó, thậm chí những kiến thức từ lớp 6 chuyển xuống. Vậy nên, dù bé có học tốt thì vẫn chưa đủ khả năng hoàn thành kế hoạch luyện thi. Khi đó, phụ huynh thuê gia sư giỏi dạy Toán và Tiếng Việt tách riêng từng môn giúp bé điều kiện ôn thi tốt nhất.

Nên chọn gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên cho con?

Để giúp con tiến bộ trong học tập, thì quý phụ huynh luôn đặt nặng vấn đề gia sư dạy kèm cho con em mình. Nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên? là câu hỏi của rất nhiều quý phụ huynh thắc mắc.

Ai cũng có những ưu và khuyết điểm, cha mẹ nên là người hiểu rõ con mình đang cần gì và thiếu gì mới có thể lựa chọn được chính xác.

Gia sư là giáo viên:

Đối với trường hợp gia sư dạy kèm là giáo viên, thì họ có được kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Chương trình dạy học của giáo viên luôn bám sát chương trình học trên trường.

Giáo viên còn có thể đánh giá được năng lực của học sinh chính xác nhất. Từ đó đưa ra được phương án học tập cụ thể, trọng tâm nhất để các em có thể tiến bộ rõ rệt.

Tuy nhiên, giáo viên lại có nhược điểm là thời gian khó linh động để sắp xếp theo thời khóa biểu của phụ huynh. Đôi khi giáo viên sẽ đem lại những áp lực vô hình cho học sinh.

Đồng thời, chi phí để học tập cùng giáo viên lại khá chênh lệch với sinh viên, nên không phải ai cũng có thể được học cùng gia sư dạy kèm là giáo viên.

Gia sư là sinh viên:

Đầu tiên phải nói là chi phí của gia sư sinh viên tương đối khá rẻ. Với gánh nặng trong việc cơm, áo, gạo, tiền của nhiều gia đình hiện nay thì việc lựa chọn gia sư sinh viên là hợp lý.

Ngoài ra, do sinh viên là những anh chị không quá cách biệt về tuổi tác so với con. Nên khi học với gia sư dạy kèm là sinh viên thì trẻ sẽ thoải mái và dễ tiếp thu hơn.

Song song đó thì sinh viên không có được những kỹ năng sư phạm tốt như giáo viên. Do kỹ năng còn yếu nên đôi khi các bạn sinh viên không thể truyền tải được hết kiến thức cho các em.

Đồng thời, gia sư dạy kèm là sinh viên hay dễ chán nản nếu như học sinh không chịu hợp tác. Để hạn chế tình trạng các bạn bỏ dạy giữa chừng, phụ huynh nên ký kết hợp đồng để sinh viên có trách nhiệm trong việc giảng dạy của mình.

Chương Trình Giảng Dạy Của Gia Sư Dạy Kèm Lớp 5 Tại Nhà:

Trong chương trình giảng dạy của gia sư lớp 5 của chúng tôi luôn chú trọng vào việc bám sát chương trình chuẩn của bộ giáo dục nhằm giúp các bé có thể học tốt kiến thức trên lớp đồng thời tự tin trước mỗi bài kiểm tra. Đối với các bài nâng cao sẽ được các gia sư bố trí phù hợp với từng khả năng của các em hoặc yêu cầu của gia đình.

Dịch vụ gia sư Tiếng việt lớp 5 chất lượng:

Lớp 5 là lớp cuối cấp cũng là lớp các em chia tay với môn Tiếng Việt để đến với một cái tên khác với kiên thức nâng cao hơn: Ngữ văn lớp 6. Với mục tiêu là chuẩn bị hành trang cho trẻ chuyển cấp thật tốt. Gia sư tiếng Việt lớp 5 Daykemtainha.vn sẽ:

- Dạy bé đọc lưu loát các bài văn, cách diễn đạt suy nghĩ thành câu văn mạch lạc.

- Hướng dẫn bé đọc hiểu các dạng tập làm văn: nghị luận xã hội, cảm nhận, miêu tả, …

- Giúp trẻ xây dựng ý chính cho đoạn văn, làm nền tảng tiến tới hoàn thành bài văn hoàn chỉnh.

- Giúp trẻ ôn tập kiến thức để thi tuyển lớp 6 trường chuyên nếu trẻ có nhu cầu.

Gia sư lớp 5 dạy Toán tại nhà:

Năm cuối cấp bao giờ cũng khó vì các em luôn phải đối mặt với kỳ thi tuyển sinh. Phải vững kiến thức lớp 4, nắm rõ kiến thức lớp 5 liệu các em có bị quá tải? Làm thế nào để thi đậu vào trường điểm lớp 6? Các em yên tâm Gia sư dạy Toán lớp 5 của Daykemtainha.vn sẽ giúp các em làm được điều đó mà không phải học quá nhiều.

Học sinh cần phải nắm thật kỹ bởi lên cấp 2 các em phải học rất nhiều kiến thức số học – hình học hoàn toàn mới. Do đó việc tìm gia sư dạy toán lớp 5 là điều mà rất nhiều quý phụ huynh cân nhắc. Đặc biệt là với những em:

- Học yếu môn toán: nếu các em có học lực trung bình ở lớp 4. Nếu tình hình học tập của bé không có tiến triển nhiều ở năm học này quý phụ huynh nên tìm cách giúp con từng bước cải thiện. Khắc phục những lỗ hỏng kiến thức bé đang gặp phải, đi sâu giải quyết các dạng toán trọng tâm cho bé nắm nhuần nhuyễn.

- Có nguyện vọng tham gia thi tuyển trường chuyên: để có thể nắm chắc suất học ở trường chuyên chắc chắn kiến thức bé sở hữu phải nằm ở dạng vừa đến khó. Thậm chí là những dạng toán nâng cao hoàn toàn không có trong sách giáo khoa lớp 5. Trong trường hợp này việc thuê gia sư toán lớp 5 về dạy kèm cho bé là rất cần thiết.

Dạy kèm Tiếng anh lớp 5 tại nhà:

Tiếng Anh ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Và đây còn là môn học giúp bộ não các em vận động linh hoạt hơn. Giao tiếp với Thầy Cô, bạn bè thông qua ngôn ngữ thứ 3 làm trẻ phải suy nghĩ cẩn thận hơn khi nói chuyện khiến bộ não hoạt động tốt hơn.

Với sự phát triển của internet, những bài học Anh văn thiếu nhi ngày nay được lồng ghép vào phim hoạt hình, bài hát, hình ảnh, video, … làm cho các em học tập hào hứng và sôi nổi hơn.

Riêng với bộ môn Tiếng Anh, ngoài việc dạy theo giáo án của chương trình sách giáo khoa gia sư tiếng anh lớp 5 Daykemtainha.vn sẽ giúp các em mở rộng kiến thức từ vựng, luyện tập ngữ pháp nâng cao. Giúp các em sử dụng ngôn ngữ này thành thạo hơn.

Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ cũng giống như học tiếng Việt lúc trẻ còn nhỏ. Cần phải chuẩn phát âm ngay từ đầu. Điều này rất quan trọng với trẻ. Chính vì vậy phụ huynh hãy cân nhắc tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 cho con, em ngay từ bây giờ nhé!

Hoặc nếu phụ huynh muốn thử dạy trước cho bé, thì đây là một vài bí quyết dạy trẻ học tốt lớp 5 dành cho phụ huynh:

Cho trẻ học nhóm:

Đôi khi việc học một mình sẽ khiến trẻ cảm thấy buồn tẻ, nhàm chán. Lúc này cha mẹ có thể gợi ý cho trẻ học nhóm. Những người bạn trong nhóm cần có tinh thần học tập cao để cùng nhau khích lệ, giúp đỡ nhau học bài một cách hiệu quả nhất. Khi học theo nhóm, trẻ có thể cùng nhau trao đổi với bạn bè của mình những kiến thức quan trọng trong sách giáo khoa, những chỗ nào không hiểu thì các thành viên sẽ giải đáp. Người xưa có câu “Học thầy không tày học bạn” cũng để nói lên vai trò quan trọng của việc học hỏi lẫn nhau giữa bạn bè. Việc học này chắc chắn sẽ giúp trẻ có hứng thú và học tốt lớp 5 hơn. Bên cạnh đó, thông qua quá trình học thì trẻ cũng hình thành cho mình nhiều kĩ năng cần thiết như kĩ năng làm việc, thảo luận nhóm, kĩ năng lắng nghe tôn trọng ý kiến người khác, kĩ năng trình bày, giải thích về một quan điểm, kĩ năng đưa ra ý kiến, …

Hướng dẫn con lập kế hoạch học tập:

Bố mẹ nên hướng dẫn con lập kế hoạch học tập ngay từ khi bước vào tiểu học. Tuy nhiên, khi lên lớp 5, kỹ năng này nên được rèn luyện thành một thói quen.

Hãy đặt một quyển lịch ở bàn học của bé và để bé tự đánh dấu những nhiệm vụ quan trọng cần hoàn thành. Việc làm này sẽ giúp con có ý thức học tập hơn và không bị cuống trong những thời điểm quan trọng như lúc thi học kỳ hay khi có bài kiểm tra.

Khen ngợi và khích lệ trẻ:

Để có thể giúp trẻ có hứng thú và học tốt, cha mẹ cũng cần có sự động viên, khích lệ trẻ thường xuyên. Bố mẹ có thể đưa ra những phần quà hấp dẫn và hứa sẽ tặng cho con nếu con đạt điểm cao trong bài thi sắp tới. Chắc chắn trẻ sẽ cảm thấy háo hức và quyết tâm học tâm để “rinh” về những món quà yêu thích đó. Tuy nhiên trong những trường hợp trẻ bị điểm kém thì thay vì quát nạt, chửi mắng thì cha mẹ cần động viên, khích lệ con, khuyên con nên học tập chăm chỉ để đạt được thành ích học tập tốt. Cha mẹ sẽ cùng con xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả, phù hợp với trình độ năng lực, sở thích của trẻ. Có như vậy trẻ sẽ cảm thấy môn Tiếng Việt lớp 5 không còn quá khó, việc học trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tạo thời gian vui chơi và giải lao:

Dạy con học lớp 5 tại nhà thực sự rất chán và khô khan, mà trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều điều thú vị cuốn hút tâm trí của con, như: game, âm nhạc, tivi, thần tượng, … Điều này lý giải tại sao con hay chán và lười học.

Hơn nữa, khả năng tập trung quá lâu vào một việc của trẻ cũng không cao, khoảng 25 – 30 phút. Nếu ép ngồi học quá lâu, con sẽ khó có thể nhập tâm và việc học cũng không hiệu quả.

Hãy luôn tinh tế và vui vẻ tạo cho con thời gian được giải lao để làm việc nó thích sau 30 – 45 phút học tập rồi mới quay lại ngồi học tập tiếp. Thời gian giải lao dao động từ 15 – 20 phút mỗi lần.

Phụ huynh sẽ bất ngờ với kết quả học tập của con sau đó đấy.

Giúp con tạo cách học mới:

Thông thường, sau giờ học trên lớp thì giáo viên sẽ giao bài tập và nhiệm vụ của con là phải hoàn thành bài tập đó. Nhưng với một đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi lớn, còn ham chơi và muốn khám phá nhiều cái mới thì rất khó quen được với vòng lặp học bài như nhau ngày này sang ngày khác. Trẻ sẽ thấy nhàm chán với việc học và dẫn tới lười học, lười làm bài tập.

Là phụ huynh của con, bố mẹ nào cũng lo lắng vấn đề này, không biết làm sao để con không lười học. Điểm mấu chốt ở đây là bạn phải giúp con thấy hứng thú khi học bài. Bằng cách thay đổi cách học, không theo lối mòn, có thể đan xen giữa học cái này với cái kia để tăng tính vận dụng kiến thức cho con. Kết hợp học có hình ảnh minh họa, vẽ sơ đồ tư duy hoặc giải lao giữa giờ với trò chơi có liên quan đến môn học cũng là cách để con không bị nhàm chán.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 5 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác