HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư lớp 4 tại nhà

(31/08/2022)

Chương trình học lớp 4 là nền tảng kiến thức chính. Các em sẽ học những bài Toán đố đòi hỏi tư duy, phân tích sâu, những bài tập làm Văn, từ vựng Tiếng Anh khó hơn. Nên cha mẹ khó có thể hướng dẫn cho con được vì hiện tại phương pháp giảng dạy đã được đổi mới rất nhiều so với ngày trước. Trong khi đây là năm học rất quan trọng đối với học sinh. Do đó, chúng tôi không bất ngờ khi nhận được nhiều yêu cầu từ phụ huynh về việc tìm gia sư lớp 4 tại nhà để hỗ trợ cho con.


Dấu hiệu con bạn cần một gia sư:

Điểm của con bạn đang giảm:

Không có gì đáng ngạc nhiên, đây là dấu hiệu rõ ràng nhất trong số các dấu hiệu con bạn cần một gia sư. Tuy nhiên, điểm số của con bạn giảm nhẹ tương đương với nhu cầu về một gia sư. Một lần nữa, bạn hiểu rõ con mình nhất. Một số phụ huynh sẽ thuê một gia sư sau khi giảm nhẹ. Những người khác sẽ chờ đợi để thiết lập một khuôn mẫu. Nếu con bạn thường không có điểm số dao động, thuê một gia sư ngay lập tức là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đừng hoảng sợ hoặc la mắng con bạn khi chúng bị tụt điểm. Thay vào đó, hãy hỏi họ tại sao họ nghĩ rằng điểm của họ đang giảm. Biết lý do đằng sau sự sụt giảm thành tích của chúng có thể giúp bạn quyết định xem bạn cần thuê một gia sư hay cho con bạn một thời gian để lấy lại điểm của chúng.

Nếu bạn chỉ cần một gia sư trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một gia sư trực tuyến cho chủ đề cụ thể mà con bạn cần trợ giúp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một gia sư dài hạn như một phần trong quá trình giáo dục con bạn. Một số vấn đề sẽ tiếp tục xuất hiện trong sự nghiệp giáo dục của họ trừ khi họ có một gia sư ổn định giúp họ vượt qua những trở ngại như vậy.

Con bạn đang mất tập trung:

Một trong những dấu hiệu sớm nhất mà con bạn cần một gia sư là khi con bạn gặp khó khăn khi tập trung vào bài tập của chúng hoặc việc học của chúng để làm bài kiểm tra. Đây có thể là kết quả của nhiều yếu tố. Con bạn có thể thấy môn học này khó và tẻ nhạt. Mặt khác, họ có thể mất hứng thú vì họ đã biết tài liệu họ đang học trên lớp. Bạn hiểu rõ con mình nhất nhưng nếu con bạn không thể tập trung vào chủ đề của chúng, thì đây là một nguyên nhân rất lớn để lo lắng.

Một gia sư có thể chuyển hướng sự chú ý của họ trở lại chủ đề. Nếu con bạn gặp khó khăn với chủ đề này, họ có thể dạy con bạn theo các phương pháp phù hợp với cách học tương ứng của con bạn. Điều này là vô cùng quan trọng. Con bạn có thể gặp khó khăn với một lớp học cụ thể vì phương pháp giảng dạy của giáo viên không phù hợp với cách học của chúng. Thay đổi phương pháp dạy môn học có thể cải thiện đáng kể thành tích của con bạn trong môn học.

Nếu con bạn cảm thấy nhàm chán với tài liệu được dạy trong một lớp học, chúng có thể dần mất hứng thú với toàn bộ môn học. Để đảm bảo con bạn tiếp tục cảm thấy thử thách và được tiếp thêm sinh lực bởi môn học, hãy thuê một gia sư. Gia sư phù hợp có thể dạy con bạn những chủ đề mới phù hợp với trình độ mà con bạn hiện đang học.

Con bạn đang làm việc chăm chỉ nhưng không thấy thành công:

Không gì bực bội hơn việc dồn sức vào công việc nhưng không thu được kết quả như mong muốn. Điều này đặc biệt đúng đối với một đứa trẻ. Nếu con bạn đang làm việc chăm chỉ nhưng vẫn gặp khó khăn với lớp của chúng, đây là dấu hiệu cho thấy con bạn cần một gia sư. Mặc dù bạn có thể cố gắng giúp con bạn hiểu tài liệu, nhưng có thể bạn sẽ không đạt được hiệu quả như người dạy kèm phù hợp. Thông thường, trẻ em gặp khó khăn với một môn học bởi vì chúng vẫn chưa hoàn toàn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản của chúng. Gia sư được đào tạo để xác định lý do tại sao con bạn gặp khó khăn và họ có thể thúc đẩy quá trình học tập.

Hơn nữa, bạn có thể không có thời gian để hướng dẫn con mình thông qua tài liệu của chúng. Nếu bạn tiếp tục để trẻ làm việc chăm chỉ mà không có kết quả, trẻ sẽ bắt đầu mất tự tin vào bản thân. Họ có thể tin rằng họ không đủ khả năng để học tốt trong lớp đó và bắt đầu chấp nhận thành tích thấp như thất bại của bản thân. Đừng hạ thấp lòng tự trọng của con bạn bằng cách để điều đó xảy ra.

Vì sao cần tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho bé?

Ngày nay với sự phát triển của xã hội khiến cuộc sống của các bậc phụ huynh bộn bề và tấp nập hơn. Vì thế việc giành thời gian để quan tâm đến việc học con là rất ít. Trong giai đoạn lớp 4 trẻ còn ham chơi, không ý thức được việc học nên việc có một gia sư dạy lớp 4 dạy học cho trẻ là một điều hết sức cần thiết.

Đối với lứa tuổi lớp 4 nói riêng và các cháu tuổi tiểu học nói chung thì trong giai đoạn này trẻ mới làm quen với môi trường học tập chính thức. Dù được rèn luyện nhưng đôi khi vẫn chưa phân biệt rõ được giữa việc chơi và học, vẫn còn bị thiếu tập trung dễ bị phân tâm bởi nhiều thứ xung quanh. Vì thế, Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4 sẽ luôn là người bạn đồng hành cần thiết để giúp các trẻ tập trung vào học tập tốt hơn.

Lợi ích mà gia sư lớp 4 tại nhà đem lại cho bạn:

Giúp quý phụ huynh tiết kiệm thời gian di chuyển:

Khi học gia sư, phụ huynh sẽ không phải tốn thời gian để đưa rước con em mình đi học. Mà gia sư dạy kèm sẽ phải đến nhà để dạy cho các em. Việc đó giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho quý phụ huynh.

Đồng thời cũng hạn chế được các rủi ro khi tham gia giao thông bao gồm: Kẹt xe, ngập nước, thời tiết thất thường, va chạm giao thông, ...

Gia sư lớp 4 tại nhà sẽ dựa vào trình độ các em mà đưa ra phương pháp học hiệu quả nhất:

Mỗi một bạn học sinh có một khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Ưu điểm của gia sư dạy kèm chính là sẽ giảng dạy theo trình độ của các em. Gia sư sẽ tìm ra phương pháp học tập tối ưu và thích hợp nhất với mỗi em. Đảm bảo được sự hiểu bài và tiến bộ vượt bậc của các em học sinh.

Gia sư sẽ kèm cặp kỹ lưỡng và giải đáp thắc mắc của các em kịp thời:

Môi trường học tập trên lớp học chính thức khá đông, với khoảng từ 40 - 50 em học sinh một lớp. Nên giáo viên sẽ khó có thể kèm cặp từng học sinh. Việc học một thầy một trò của gia sư lớp 4 giúp khắc phục được tình trạng trên.

Bên cạnh đó, những kiến thức học được trên lớp sẽ được gia sư lớp 4 tại nhà hệ thống lại, giúp các em nhớ lâu hơn. Đồng thời, những thắc mắc của học sinh không được giải thích trên lớp cũng sẽ được gia sư giảng giải chi tiết hơn.

Gia sư vừa là người thầy, vừa là người bạn giúp các em thoải mái hơn trong học tập:

Để học sinh cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học tập. Gia sư lớp 4 tại nhà sẽ vừa làm thầy, vừa làm bạn để chia sẻ cùng các em. Có những vấn đề khúc mắc, nhạy cảm hay khó nói nếu các em cứ giữ trong lòng sẽ rất khó chịu. Gia sư dạy kèm sẽ là người lắng nghe, tâm sự và gỡ rối cho các em.

Gia sư dạy học linh hoạt theo sự sắp xếp của phụ huynh:

Nếu như việc học tại trường là cố định theo khung giờ hành chính. Thì học gia sư dạy kèm tại nhà có thể linh hoạt tùy thuộc vào thời gian rảnh của phụ huynh. Lỡ như phụ huynh và học sinh có chuyện bận đột xuất, có thể thông báo với gia sư để được sắp xếp một ngày học bù khác, tránh làm mất bài vở và mất kiến thức của học sinh.

Một vài phương pháp dạy trẻ học lớp 4 dành cho phụ huynh:

Hiểu rõ chương trình học:

Để dạy con học lớp 4 tốt, đạt hiệu quả cao nhất trước hết bố mẹ cần hiểu rõ chương trình học của con. Sau đó, bố mẹ cần hiểu rõ ưu điểm và hạn chế, những lỗ hổng kiến thức nếu có, … của trẻ. Với chương trình học lớp 4, gồm 9 môn học chính: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tin học, Âm nhạc, …

Mỗi môn học sẽ cung cấp các kiến thức khác nhau. Việc xem phần mục lục sẽ giúp bố mẹ có cái nhìn khái quát, rõ nét hơn về chương trình học.

Với trẻ, bố mẹ cần trò chuyện cùng bé để hiểu được các khúc mắc, khó khăn của trẻ trong quá trình học tập. Đây là cơ hội để gắn kết tình cảm gia đình. Bố mẹ thông qua giao tiếp hiểu con hơn. Từ đó, bố mẹ có thể chọn lọc các phương pháp dạy con phù hợp, giúp con tháo gỡ các nút thắt.

Cho con ghi nhớ lý thuyết:

Lý thuyết chính là nền tảng mà không chỉ với môn toàn mà cả những môn học khác cũng cần phải nắm vững. Bố mẹ phải hiểu rằng: ghi nhớ lý thuyết sẽ giúp con vận dụng tốt hơn vào việc thực hành, làm bài tập. Tuy nhiên, không phải cứ học thuộc lòng là được mà cần đọc hiểu, nhớ được kiến thức cơ bản. Lý thuyết môn toán thường có các khái niệm, ký hiệu, công thức, các trường hợp vận dụng để giải toán.

Lên lớp 4, trọng tâm môn toán chủ yếu vào số học nên bố mẹ cần cho con học thuần thục về phép cộng, trừ, nhân, chia. Đặc biệt phải nhớ chính xác bảng cửu chương để áp dụng vào tính toán.

Việc ghi nhớ lý thuyết cũng không hề đơn giản, nhất là khi kiến thức toán lớp 4 lại có nhiều khái niệm mới, dạng bài tập mang tính logic cao. Bởi vậy, để trẻ học tốt phần lý thuyết thì bạn nên cho con đọc trước bài ở nhà, hỗ trợ giải đáp những vấn đề mà con gặp khó khăn, không hiểu về câu từ hay dạng bài trong sách.

Dưới đây là một số phương pháp ghi nhớ lý thuyết mà bố mẹ nên cho con áp dụng:

- Hệ thống kiến thức ra giấy: kiến thức đã được học hay chuẩn bị học đã đọc qua thì bạn nên cho con viết ra trên giấy, tùy theo sở thích trình bày của con, có thể dùng sơ đồ tư duy để hệ thống hóa cho dễ học.

- Học ngay trên lớp: tập trung vào bài giảng trên lớp, có vấn đề gì thì hỏi ngay giáo viên là cách học đơn giản nhưng hiệu quả mà trẻ cần rèn luyện. Ghi nhớ được kiến thức trên lớp giúp trẻ có thêm thời gian để làm bài tập, ôn bài cũng dễ dàng hơn.

- Làm bài tập vận dụng: nhớ lý thuyết thôi thì chưa đủ, muốn hiểu được bản chất thì phải làm bài tập nhiều thì mới thuần thục và ghi nhớ được kiến thức. Bố mẹ hãy cho trẻ bắt đầu với bài tập cơ bản trong sách giáo khoa rồi tiếp đến cho trẻ thử sức với bài tập nâng cao nhé!

- So sánh kiến thức tương quan: ở bài học mới, chắc chắn luôn lồng ghép với kiến thức cũ. Nếu trẻ hiểu và nhớ được bản chất thì học bài mới không quá khó khăn. Khi ôn lại bài, cần cho trẻ so sánh điểm giống và khác giữa các bài học, chẳng hạn là công thức, phép tính, cách giải nhanh,...

Cân bằng chơi và học:

Bố mẹ không nên lúc nào cũng quan tâm đến vấn đề học tập, điểm số của trẻ. Điều này vô tình tạo nên áp lực rất lớn cho con. Đây cũng là một trong các nguyên nhân khiến trẻ nảy sinh tâm lý sợ hãi, chán trường việc học. Bố mẹ hãy sắp xếp dành thời gian chơi cùng bé. Cho con thời gian nghỉ ngơi giải trí sau giờ học. Học quá nhiều không đem lại hiệu quả cao. Cân bằng học tập và giải trí là phương pháp chuẩn trong dạy con. Bố mẹ hãy dạy con học, dạy con chơi, là người bạn thân của con. Trẻ sẽ phát triển toàn diện và tuyệt vời hơn cả mong muốn của bố mẹ.

Dạy cho con tính tự giác trong học tập:

Không phải cha mẹ nào cũng có nhiều thời gian quan tâm nhắc nhở con cái. Việc rèn luyện cho các em tính tự giác là vô cùng cần thiết. Đầu tiên hãy dùng những phần quà nhỏ để khích lệ các con học tập. Sau đó loại bỏ ngay quy tắc này để dần hình thành cho trẻ việc học tập là trách nhiệm của bản thân chứ không phải là học để đối phó hay là trách nhiệm của cha mẹ. Hãy cung cấp cho con một mội trường học thích hợp và là người hướng dẫn, gợi ý chứ tuyệt đối không được làm hộ con.

Dành cho trẻ lời khen, khích lệ, động viên:

Với người lớn đôi khi lời khen, khích lệ là thừa thãi, không cần thiết. Nhưng bố mẹ sẽ không thể ngờ được những tác động của lời khích lệ quan trọng thế nào với trẻ. Trẻ con rất thích được khen. Đừng tiết kiệm lời khen dành cho trẻ. Thưởng phạt đúng lúc là đòn bẩy cho sự phát triển của trẻ. Trẻ được khen, trẻ nhận thức được thành quả, những cố gắng của bản thân được công nhận. Trẻ cũng rất muốn khẳng định bản thân mình. Hãy khen bé khi cần thiết. Những điều đó chính là động lực để trẻ tiếp tục cố gắng. Biết cách khen là phương pháp dạy con học hiệu quả mà bố mẹ cần phải tinh tế, khéo léo thực hiện. Lạm dụng lời khen sẽ ảnh hưởng xấu đến trẻ.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 4 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác