HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm lớp 4 tại nhà

(31/08/2022)

Khi lên lớp 4, các con sẽ được học những kiến thức chuyên sâu. Môn Toán bắt đầu phức tạp hơn, Tiếng Việt lại yêu cầu khả năng viết bài tốt hơn. Những yêu cầu khắt khe ấy vô tình làm các con cảm thấy áp lực, không biết chia sẻ cùng ai. Thế nên việc thuê gia sư lớp 4 tại nhà để kèm cặp các con là một chuyện nên làm. Với lượng kiến thức khổng lồ được nhồi nhét vào đầu. Các em sẽ không tự ứng dụng được nếu không có gia sư lớp 4 dạy bảo. Như câu “Học đi đôi với hành”, các em phải tiếp thu kiến thức trên lớp, đồng thời sau đó gia sư dạy kèm sẽ giúp các em thực hành những lý thuyết đó, giúp các em nhớ lâu hơn.


Có thực sự cần thiết để tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho con không?

Như đã nói ở trên kiến thức lớp 4 được đánh giá là năm học vất vả nhất của bậc Tiểu học. Nếu cha mẹ muốn con mình có kết quả cao trong học tập thì việc tìm gia sư dạy kèm lớp 4 là một điều cần thiết và càng sớm càng tốt. Học kèm một gia sư một học sinh sẽ đem lại nhiều lợi ích:

- Gia sư lớp 4 tại nhà sẽ thay bạn theo dõi, kèm cặp tiến độ việc học hành của con và báo cáo thường xuyên.

- Con của bạn sẽ nắm bắt kịp những kiến thức ở trường, tuyệt đối không để tình trạng bị hổng, mất kiến thức căn bản xảy ra. Bên cạnh đó, gia sư còn bồi dưỡng thêm kiến thức mở rộng cho các em học sinh khá giỏi.

- Con bạn sẽ học nổi trội hơn bạn bè cùng trang lứa. Các em sẽ cảm thấy học thật nhàn rỗi nhưng kết quả thì thật sự rất tốt ngoài sự mong đợi. Bời vì cách giảng dạy của gia sư sẽ cho các em học sinh lớp 4 luôn đề cao kiến thức và tạo không khí học tập thoải mái. Khiến cho bộ não học sinh hoạt động 1 cách êm ái và sẽ bị không áp lực.

- Bậc phụ huynh không phải mất thời gian kèm bài cho con. Phụ huynh sẽ dành thời gian cho công việc và chăm sóc gia đình nhỏ của mình

- Phụ huynh không còn phải tất bật sắp xếp thời gian để chở con đi học thêm tại các trung tâm. Vì đã gia sư lớp 4 tại nhà dạy kèm cho con rồi.

Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 4 tại Daykemtainha.vn?

Trải qua hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tiểu học tại nhà. Chúng tôi tự hào khi trở thành đơn vị hàng đầu được phụ huynh tìm đến khi cần tìm gia sư lớp 4 cho học sinh. Nếu anh chị có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Daykemtainha.vn là đơn vị giàu kinh nghiệm được 9/10 phụ huynh tìm đến khi cần thuê gia sư dạy lớp 4.

Điều đó cho thấy sự uy tín yêu mến của đơn vị dành cho các bậc phụ huynh. Mỗi năm chúng tôi nhận gia sư cho hàng trăm học sinh lớp 4. Trong đó chưa bao giờ đơn vị nhận những lời phàn nàn về cách giảng dạy của gia sư. Tất cả học sinh đều cải thiện tình trạng học của mình nhanh chóng chỉ sau vài buổi học. Có không ít học sinh từ trung bình lên khá giỏi, hay nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp do đơn vị chúng tôi đào tạo…

Đưa ra nguyên tắc “ không có học sinh dở, chỉ có gia sư tồi”, do đó đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn luôn được tuyển chọn hết sức gay gắt. Đơn vị chỉ giữ lại đội ngũ gia sư dạy lớp 4 có kiến thức, giàu kinh nghiệm, nắm bắt, hiểu rõ tâm lý học sinh. Đồng thời cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí:

-  Có kiến thức, có năng lực, có khả năng sư phạm tốt

-  Đa dạng phương pháp dạy hay giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu bài giảng

-  Có khả năng khơi nguồn sáng tạo nâng cao tư duy logic cho học sinh

-  Có giọng nói chuẩn, phát âm đúng, không nói lắp, nói ngọng

Nên thuê gia sư là sinh viên hay giáo viên?

Gia Sư dạy kèm lớp 4 tại nhà là sinh viên:

Ưu điểm của gia sư sinh viên:

- Ưu điểm rất lớn của gia sư sinh viên của chúng tôi đều là các sinh viên giỏi từ nhiều trường đại học nổi tiếng, những sinh viên chuyên ngành sư phạm Toán, sư phạm Văn hay sư phạm tiếng Anh giúp họ có kỹ năng tốt trong khi dạy.

- Các gia sư sinh viên trước khi nhận học sinh phải trải qua quy trình tuyển chọn gia sư gắt gao từ phía trung tâm, sau khi được nhận còn được tập huấn kinh nghiệm cùng các phương pháp thường xuyên.

- Với mức phí thấp hơn gia sư giáo viên, các gia sư  dạy kèm tại nhà là sinh viên hiện đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

- Với tuổi trẻ và nhiệt huyết, gia sư sinh viên luôn nhạy bén trong việc tìm kiếm các phương pháp dạy mới, biến những buổi học giống như buổi ngoại khóa, không chỉ vậy, thời gian học cũng dễ dàng sắp xếp do sinh viên có nhiều thời gian. Nếu cầu các gia sư giỏi là sinh viên có thể hỗ trợ các trẻ mọi lúc, mọi nơi.

- Sự chênh lệch về tuổi tác giúp cho các bạn sinh viên có thể trở thành người bạn chia sẻ mọi câu chuyện trong cuộc sống hoặc đưa cho trẻ những lời khuyên hữu ích nhất.

Nhược điểm của gia sư là sinh viên:

- Các gia sư là sinh viên thường có ít kinh nghiệm dạy hơn các giáo viên, tính kiên nhẫn chưa cao cùng với yếu tố tâm lý nhiều trẻ sẽ không sợ khiến cho giờ học khó tập trung.

Gia Sư dạy kèm lớp 4 tại nhà là giáo viên:

Ưu điểm của gia sư dạy kèm lớp 4 là giáo viên:

- Vốn là các giáo viên đứng lớp tại nhiều trường học như trường tiểu học công lập, trường tiểu học chất lượng cao, trường liên cấp quốc tế, …. các gia sư là giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm. Đặc biệt các gia sư giáo viên ở Daykemtainha.vn có tới 10, 20 năm kinh nghiệm giúp họ có thể nắm bắt tâm lý học sinh nhanh chóng, vào bài cùng phương pháp dạy tốt nhất. Bài giảng sẽ bám sát chương trình học cũng như kiến thức các bài kiểm tra trên lớp.

- Chính tâm lý tôn trọng khiến cho các trẻ luôn có thái độ hợp tác và nghiêm túc trong các buổi học với gia sư giáo viên, và điều này giúp buổi học diễn ra nhanh hơn, tốt hơn.

- Đạo đức, tác phong, cách ăn mặc, cử chỉ, hành động, … của các gia sư giáo viên luôn đúng chuẩn theo quy định cũng như phù hợp với một gia sư cho trẻ nhỏ khiến cho phụ huynh luôn yên tâm và hài lòng.

- Đâu chỉ vậy, các gia sư là các giáo viên còn có khả năng dự đoán về khả năng trong các môn văn hóa, các môn nghệ thuật để chia sẻ với phụ huynh nhằm tạo điều kiện cho trẻ.

Nhược điểm của gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà là giáo viên:

- Cũng chính bởi là các giáo viên mà nhiều trẻ có tâm lý sợ sệt khiến cho trẻ không thấy thoải mái khi học tại nhà, các gia sư giỏi lớp 4 là giáo viên thường có mức phí cao hơn gia sư sinh viên và có thể nằm ngoài khả năng tài chính của các gia đình có mức thu nhập chưa cao.

Một vài tiêu chí cho việc tuyển chọn gia sư:

- Chọn người dạy nhiệt tình, tận tâm, quý trẻ: Một chú ý không thể bỏ qua cho các bậc phụ huynh đó là chọn gia sư nhiệt tình, yêu nghề, hết lòng vì học sinh. Bởi vì, cho dù là giáo viên đã giảng dạy hay sinh viên còn đang đi học, thì gia sư luôn cần có sự nhiệt tình, cẩn thận, hướng dẫn học sinh từng bài toán, từng phép tính. Các em không chỉ đơn giản là học cùng gia sư mà còn được quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời, từ đó sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập khiến cha mẹ hài lòng.

- Chọn người dạy phù hợp năng lực con mình: Việc học gia sư chỉ thật sự phát huy chất lượng khi thầy và trò cùng nhau hợp tác, thầy dạy tốt, trò hứng thú học. Vì vậy, một điều quan trọng là các bậc phụ huynh cần lựa chọn gia sư chất lượng cao dựa trên lực học của con mình. Cụ thể như, với những em học giỏi, nhận thức nhanh cần chọn các gia sư giàu kinh nghiệm, có lực học tốt để rèn luyện những dạng bài nâng cao. Những em học khá hoặc trung bình cha mẹ cần sinh viên là được. Riêng với học sinh nhận thức chậm, lười học hay chống đối thì các gia sư là giáo viên tiểu học lâu năm sẽ là lựa chọn tối ưu. Tất nhiên, sự lựa chọn trên chỉ mang tính tương đối, tốt nhất cha mẹ hãy để gia sư kiểm tra trình độ của học sinh để đưa ra biện pháp học phù hợp nhất.

- Chọn người dạy có chuyên ngành phù hợp: Nhiều người cho rằng dạy bậc Tiểu học nói chung và lớp 1 nói riêng là rất dễ dàng. Điều đó hoàn toàn sai lầm, mà ngược lại dạy lớp 4 không hề đơn giản, đòi hỏi giáo viên phải thật sự cẩn thận, nhẹ nhàng và tỉ mỉ hướng dẫn học sinh. Thế nên, với gia sư đầu tiên các bậc cha mẹ cần chọn người dạy có chuyên môn tốt phù hợp như giáo viên hoặc sinh viên ngành sư phạm Tiểu học. Đó là một trong những yếu tố rất quan trọng đảm bảo cho việc học kèm gia sư của con.

- Chọn người dạy dựa trên khả năng kinh tế: Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để chọn gia sư kèm lớp 4 là giáo viên Tiểu học giàu kinh nghiệm bởi học phí cao. Tùy theo điều kiện kinh tế cha mẹ chọn gia sư cho con phù hợp, các sinh viên thường có học phí thấp hơn, nhưng có vẫn đảm bảo gia sư chất lượng cao. Ngoài ra, cha mẹ nên thống nhất lịch học, số buổi học trong một tuần hợp lý nhất để vừa sức với con, vừa tiết kiệm kinh tế.

Lợi ích của học sinh khi học tại Daykemtainha.vn:

- Các bé được học thử 2 buổi miễn phí với giáo viên lớp 4 để chọn người phù hợp, trong quá trình học có thể đổi giáo viên hoàn toàn miễn phí.

- Các bé sẽ được học với những gia sư chất lượng nhất, những giờ học đi đôi với hành giúp các bé nắm kiến thức chắc nhất.

- Các gia sư luôn biết khơi gợi cho bé sự thích thú với các con chữ, con sốvà tạo cho bé tính tự giác với việc học.

- Các giáo viên lớp 4 tại nhà giúp các bé phát triển khả năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy.

- Các bé sẽ được gợi mở để phát triển năng khiếu tiềm tàng trong mình cùng với đó là định hướng từ các gia sư.

- Được học với những gia sư, giáo viên nhiều kinh nghiệm, có phẩm chất tốt góp phần tạo nên một nhân cách tốt.

- Lực học của mỗi bé sẽ được cam kết cải thiện sau từ 7 đến 10 buổi học nghiêm túc.

- Các giáo viên sẽ rèn chữ, luyện chữ đẹp cho bé

- Bé được học nhiều điều về cuộc sống và những hành trang cho tương lai

- Các bậc phụ huynh ngoài việc tìm được gia sư tốt cho con còn luôn được cập nhật tình hình học tập của con sau mỗi buổi học.

- Phụ huynh còn được chúng tôi tư vấn để lựa chọn gia sư, chia sẻ các phương pháp dạy con tại nhà hiệu quả, dễ dàng

- Gia sư còn giúp quản lý con để các bậc phụ huynh yên tâm với công việc của mình

- Việc thanh toán và giao dịch qua Đăng Minh luôn minh bạch nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 4 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác