HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư lớp 4 tại nhà

(31/08/2022)

Hiếu học là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa. Vì vậy, dù ở thời kỳ nào thì cha mẹ cũng đều rất quan tâm tới việc học tập của con cái. Xã hội hiện nay, khi sự bộn bề của công việc đã chiếm hết thời gian thì những người làm cha, mẹ mặc dù không thể trực tiếp chỉ bảo, hướng dẫn việc học cho con, cũng vẫn theo sát từng bước học tập của con bằng cách tìm cho con những người gia sư có chất lượng. Đặc biệt là đối với những học sinh đang ở bậc tiểu học, nhất là giai đoạn học lớp 4 bới đây là thời kỳ học tập quan trọng để giúp trẻ hình thành những kỹ năng trong học tập.


Tại sao bạn nên thuê cho con mình một gia sư lớp 4:

- Ở bậc học lớp 4 các trẻ đã bắt đầu có sự nhận thức cũng như ý thức cao hơn về việc học và lợi ích của nó, đây là thời điểm vàng để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức. Gia sư dạy kèm chính là yếu tố quan trọng giúp các con củng cố khối kiến thức trên lớp.

- Lớp 4 là bước đệm để các em nắm kiến thức lớp 5 tốt hơn và chỉ có nắm kiến thức tốt các em mới vượt qua kỳ thi vượt cấp tốt nhất, dễ nhất để có thể vào được các trường chuyên, lớp chọn.

- Cũng như các lớp dưới, ở bậc tiểu học luôn có áp lực lớn về sỹ số các lớp đặc biệt ở các thành phố lớn với tốc độ đô thị hóa cao, các lớp thường có sỹ số tăng lên theo từng năm mà số giáo viên lại chỉ có 1, họ không thể hoặc rất khó khăn để theo sát, kèm cặp từng em. Gia sư tại nhà sẽ giúp các bé lấp những lỗ hổng kiến thức đó tốt nhất.

- Cũng bởi nhịp sống vội vã cho công việc nhiều ông bố, bà mẹ lại có quá ít khoảng thời gian bên con, cùng con học tập khiến những đứa trẻ ngày càng chậm tiến bộ. Chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ gia sư lớp 4 uy tín cho các gia đình để giúp con yêu của bạn học tốt, kiểm soát thời gian của con, tránh cho con xa vào các tệ nạn xã hội.

- Học tốt kiến thức lớp 4 giúp trẻ luôn tự tin trong mỗi tiết học, mỗi bài kiểm tra và nó cũng là tiền đề, là bước đệm cho trẻ tiến tới học tốt các cấp học cao hơn cùng một tương lai tươi sáng hơn. Không có lý do nào để bạn lại không đầu tư cho việc học, đầu tư cho tương lai của trẻ.

Khi nào nên thuê gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà cho con:

Khi con bị tự ti với các bạn cùng trang lứa:

Khi phụ huynh nhận ra con mình thường xuyên cảm thấy thất vọng, buồn chán và hay so sánh bản thân mình thua kém các bạn khác. Thì có thể các em đang bị mắc kẹt trong nỗi hoảng sợ về vấn đề học tập. Lúc này, các con cần nhất là người gia sư dạy kèm tâm lý. Người này nên biết cách lắng nghe và có phương pháp giảng dạy giúp trẻ tiến bộ hơn, tự tin hơn trong những giờ học trên lớp.

Con không tự sắp xếp được thời gian học tập:

Nếu như khối lượng bài tập, bài học khá nhiều mà học sinh chưa biết cách sắp xếp thời gian học tập sao cho hợp lý. Thì phụ huynh nên hướng dẫn con phân bổ thời gian, tạo thời khóa biểu cho bản thân mình. Điều này sẽ giúp các con có được thói quen tốt, hỗ trợ rất nhiều cho con trong cuộc sống sau này.

Nhưng không phải cha mẹ nào cũng có đủ thời gian để quan tâm việc học hành của con em mình. Đây là lúc nên thuê gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà để giúp con cải thiện thói quen học tập hợp lý. Đồng thời gia sư lớp 4 cũng là người tạo động lực cho các con theo kịp tiến độ học tập.

Lực học của con bị sa sút bất thường:

Qua nhiều lần phản hồi của giáo viên, phụ huynh cảm thấy con em mình có biểu hiện của sự sa sút trong học tập bao gồm: bị điểm kém, thường xuyên không làm bài tập về nhà, thiếu sự tập trung trong các bài học.

Lúc này, phụ huynh không nên la rầy các em, mà nên bình tĩnh và tìm hiểu kỹ nguyên nhân dẫn đến việc chểnh mảng học tập này. Có thể các em đang gặp phải vấn đề khó khăn nào đó, gây ảnh hưởng đến kết quả học tập. Đây cũng là lúc phụ huynh cần tìm người gia sư dạy kèm đồng hành cùng các con, giúp con cải thiện lực học kịp thời.

Về phần kiến thức, gia sư lớp 4 sẽ giúp học sinh nắm vứng tất cả các kiến thức bộ môn như:

Đối với môn toán:

Gia sư dạy toán lớp 4 bám sát nội dung chương trình cải cách sẽ giúp học sinh nắm chắc các kiến thức về các phép tính cộng trừ, nhân, chia số tự nhiên, các bài toán về phân số, các dấu hiệu chia hết cho 2,5, 3, 9. Các bài tập về trung bình cộng, tổng tỉ, hiệu tỉ. Các tính chất về giao hoán, kết hợp. Về phần hình học, gia sư sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức liên quan đến góc, đường thẳng song song, cách tính diện tích các hình và làm quen với các đơn vị đo lường khác.

Đối với môn Tiếng Việt:

Gia sư sẽ giúp học sinh đọc rành mạch, lưu loát, đoạn văn, bài văn. Đọc có biểu cảm, ngắt nghỉ đúng dấu câu đối với đoạn văn, đoạn thơ. Nắm được ý nghĩa,  hiểu nội dung và trả lời được những câu hỏi đọc hiểudưới mỗi bài thơ, văn. Biết về đoạn văn và bài văn kể chuyện, biết lập dàn ý cho một bài văn hoàn chỉnh.

Đối với môn Tiếng Anh:

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 sẽ giúp học sinh rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản của tiếng anh : Đọc- nói- nghe- viết. giúp các em học thuộc từ vựng nhanh, nhớ lâu, nắm vững nguyên tắc ngữ pháp hay một số kỹ năng giao tiếp cơ bản. Học sinh sẽ được học tập theo chương trình chuẩn quốc tế Let’s Go, Let Set Go, Family and Friends…

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư uy tín:

Lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín  mới giúp bạn và con bạn tìm được những gia sư giỏi, tâm huyết, trung tâm sẽ có trách nhiệm trong việc học của con cũng như thông tin tới bạn tình hình tiến độ. Không chỉ vậy, trung tâm sẽ đảm bảo cho bạn các yêu cầu, mong muốn hay thời gian tiến bộ của con.

- Một trung tâm uy tín phải đảm bảo các tiêu chí như thời gian hoạt động, địa chỉ rõ ràng, có nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng. Việc hoạt động lâu năm chứng tỏ trung tâm có uy tín được nhiều người tin tưởng. Điều bạn cần làm là tìm hiểu qua các kênh thông tin trên mạng để tham khảo các thông tin chính về trung tâm đó.

- Việc tới trực tiếp địa chỉ làm việc của trung tâm là rất cần thiết, chính vì lẽ đó mà nhiều bậc phụ huynh đã tới trưc tiếp Daykemtainha.vn để tham khảo thông tin. Bạn cũng nên thăm dò ý kiến của người dân sống xung quanh địa chỉ đó để thêm tin tưởng.

- Luôn nhớ rằng các diễn đàn, nhóm, … chính là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin chính xác, đa chiều bởi ở đó các bậc phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm, bày tỏ thái độ, đưa ra đánh giá về các trung tâm và gia sư chân thực nhất, dựa vào đó bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một nơi tốt nhất cho con yêu.

Quý phụ huynh cần làm gì trước khi chọn gia sư lớp 4 cho con:

Cha mẹ cần biết rõ định hướng của con mình:

Ở cấp bậc lớp 4, lượng kiến thức nền tảng là cái gốc để các em sau này xây dựng được thành lũy tri thức cho tương lai của mình. Không chỉ phải học đầy đủ ác môn trong chương trình giáo dục căn bản,các em còn phải học nhiều kỹ năng cũng như nhiều môn học mới, như là Ngoại Ngữ. Khi cha mẹ nắm rõ được định hướng mà con, em mình muốn phát triển ở lĩnh vực các môn ưu thế, hay theo hướng phát triển kỹ năng Ngoại Ngữ, ... thì sẽ dễ dàng tìm kiếm được người gia sư lớp 4 giúp bé phát triển đúng hướng.

Cha mẹ cần nắm rõ tình trạng học tập của con:

Đối với các em học bậc lớp 4 tiểu học, có nhiều người nghĩ rằng chỉ cần tuyển dụng ngẫu nhiên một người gia sư là được, không cần phải quá chú ý đển tiểu tiết, hoặc có người quá để tâm đến người gia sư mà không biết họ có thực sự hợp với sức học của con, em mình hay không?, ... Điều này hiển nhiên sẽ thường thấy khi học có quá nhiều sự bận rộn và tin tưởng hoàn toàn vào các trung tâm trung gian. Nhưng chính vì thế, mà có không ít trường hợp xảy ra trái ngược với hiệu quả mong muốn ban đầu.

Các bậc phụ huynh nên nắm rõ tình trạng học tập của con mình, xem khả năng tiếp thu của các em có nhanh nhạy hay không, và thực lực học, cũng như kết quả trên lớp đạt được như thế nào, ... để có thể hiểu được con, em mình đang cần định hướng học tập thay đổi ra sao cho phù hợp. Từ đó, mới có thể tìm ra được người gia sư lớp 4 chất lượng.

Trao đổi thẳng thắn, trực tiếp với gia sư:

Trước khi bắt đầu khóa học, các bậc phụ huynh hãy dành ra thời gian cho việc trao đổi, thỏa thuận với người gia sư lớp 4. Đó là những trao đổi về lịch học, sắp xếp thời gian biểu cho cả 3 phía (cha mẹ - học sinh - gia sư), những yêu cầu, mong muốn hoặc định hướng của phụ huynh cho quá trình dạy học, mức học phí, ...

Tìm kiếm, tuyển dụng gia sư ở nơi uy tín:

Khi tuyển dụng gia sư lớp 4, cũng có thể xem như là tuyển dụng một người thầy, cô thứ hai cho con em mình và các bậc phụ huynh nên có sự lựa chọn, đặt niềm tin đúng chỗ. Nếu tìm kiếm gia sư ở các trung tâm chuyên chính, hãy xem uy tín, thương hiệu của  trung tâm đó có quy mô ra sao; còn nếu thông qua người giới thiệu riêng, hãy kiểm tra kỹ các thông tin liên lạc, thông tin gia sư và hỏi thăm các kinh nghiệm thực tế từ người đã học.

Cha mẹ cần hỗ trợ hết mình cho gia sư:

Chọn được một bạn gia sư lớp 4 thích hợp, nghĩa là bạn gia sư đó cũng như một người bạn đồng hành với con, em mình, giúp các em phát triển tri thức. Vì thế, trong quá trình hợp tác, các bậc cha mẹ cũng nên hết mình hỗ trợ cho các gia sư để cả hai bên được làm việc thuận lợi. Có thể là hỗ trợ phí tài liệu, góc học tập thuận tiện, giờ giấc lý tưởng, không nên gò ép gia sư phải tuân theo những yêu cầu quá khắt khe.

Ngoài 5 điều cơ bản trên, thì khi tiến vào quá trình các gia sư bắt đầu dạy học, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý về gia sư, và hoàn toàn có thể đánh gía cảm quan trực tiếp chỉ qua một buổi đầu. Người gia sư lớp 4 là người cần có tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ, quy tắc và nề nếp; có sự chuẩn bị tốt trong bài giảng và cách tiếp cận với học trò có thể tạo nên sự hứng thú và buổi học có không khí không quá căng thẳng. Hơn nữa, xét về trình độ chuyên môn, các bậc phụ huynh cũng có thể phải tìm hiểu rõ và xem xét về kỹ năng giảng dạy của người gia sư lớp 4 này.

Những điều kể trên tuy là không còn quá mới mẻ, những có rất nhiều các bậc phụ huynh thường không quan tâm đến. Nếu mong muốn tìm được người gia sư lớp 4 thích hợp, quý phụ huynh hãy dành thời gian cho con, em nhiều hơn và luôn sẵn sàng hỗ trợ, động viên cho thầy lẫn trò.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 4 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác