HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 12 tại nhà

(31/07/2022)

Lớp 12 là năm học cuối cấp, là năm học có nhiều những sự chuẩn bị quan trọng cho việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai của các em học sinh. Chính vì thế mà năm học này thường làm cho các em học sinh nhiều những áp lực, nhiều những nỗi vất vả và những sự mệt mỏi trong quá trình học. Tiếng Anh là một trong những môn thi bắt buộc tại kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia.

Có nên tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12 tại nhà?

- Học cùng gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho năm học lớp 12 của con em mình là một sự lựa chọn được rất nhiều phụ huynh tìm kiếm. Học cùng gia sư tại nhà giúp các em có được thêm những giờ luyện tập, trau dồi thêm những kiến thức, nội dung tiếng Anh tạo nên nền tảng sẵn sàng giúp các em vững bước vào kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia.

- Học cùng gia sư dạy tiếng Anh giỏi, chất lượng luôn giúp các em cảm thấy an tâm. Các em luôn nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn trong việc học môn tiếng Anh. Học cùng gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em không có tâm lý lo sợ, ngại ngùng khi nêu những thắc mắc, những vấn đề về môn tiếng Anh mà các em chưa hiểu.

- Gia sư tiếng Anh luôn xây dựng kế hoạch học tập, mục tiêu cần đạt được một cách chi tiết và cụ thể để các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc ôn tập và luyện thi môn tiếng Anh. Kế hoạch học tập cũng như mục tiêu được thầy cô xây dựng dựa trên năng lực học tiếng Anh thực tiễn của các em đồng thời là vị trí của môn tiếng Anh trong những khối, ngành mà các em học sinh định hướng thi Đại học. Có như vậy, các em học sinh mới cảm thấy không bị quá sức, quá nhiều áp lực khi học môn tiếng Anh.

- Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12 tiết kiệm tối đa thời gian các em di chuyển để học thêm. Năm học lớp 12 bao giờ cũng chứa đựng nhiều áp lực vì thế nhu cầu học thêm ở năm học này là rất cao, điều này làm cho lịch học của các em gần như đầy khắp cả tuần. Việc đưa đón, di chuyển đôi khi gây nhiều những sự mệt mỏi cho quý phụ huynh cũng như các em học sinh.

Điều cần chú ý khi cho mẹ chọn gia sư tiếng Anh cho con

Khi quý phụ huynh lựa chọn gia sư lớp 12 cho con, quý phụ huynh cần phải chú ý những điều sau:

Hiểu được khó khăn của trẻ khi học tiếng Anh để tìm gia sư tiếng Anh thích hợp

Cha mẹ hiện nay ngày càng bận rộn với cuộc sống; cơm áo gạo tiền nên rất ít khi quan tâm tới tình hình học tiếng Anh của con. Cha mẹ muốn biết con học như thế nào, cha mẹ nên tìm gia sư. Gia sư có phương pháp dạy tiếng Anh lớp 12 thực sự mang đến sự hiệu quả bất ngờ.

Trẻ cần gia sư tiếng Anh là học sinh hay sinh viên?

Nhiều cha mẹ khi đến trung tâm đều thắc mắc không biết nên chọn sinh viên hay giáo viên. Nhưng chọn giáo viên hay sinh viên đều có ưu và nhược điểm riêng biệt. Điều đó còn phải dựa vào khả năng tiếp thu, tính cách của trẻ để đưa ra quyết định.

- Gia sư là giáo viên: Những người có kiến thức tiếng Anh sâu rộng, kỹ năng sư phạm tốt, nhiều năm giảng dạy môn tiếng Anh lớp 12. Hơn nữa, họ sẽ có kinh nghiệm ôn thi Đại học thực sự hiệu quả dành cho trẻ. Họ sẽ cho trẻ những đề thi ôn tập vào Đại học chuẩn.

- Gia sư là sinh viên: Những sinh viên đi dạy tiếng Anh lớp 12 đều học từ những trường top đầu. Họ có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có kinh nghiệm dạy thêm nhiều năm.

Quy trình nhận lớp

Khi chọn gia sư tiếng Anh lớp 12, quý phụ huynh nên chú ý tới quy trình nhận lớp nhé!

- Trung tâm gia sư hỗ trợ chọn gia sư thích hợp cho trẻ, quý phụ huynh nên trao đổi. Nhưng quý phụ huynh cần phải cho họ những thông tin như học lực, giới tính, ý thức học,… Từ đó, họ sẽ đưa ra tài liệu dạy tiếng Anh lớp 12 hiệu quả nhất với trẻ.

- Trung tâm sẽ giới thiệu gia sư trực tiếp giảng dạy cho trẻ sau vài ngày nhận thông tin. Lúc đến nơi dạy học, gia sư dạy học tiếng Anh lớp 12 sẽ mang theo giấy giới thiệu của trung tâm, những thông tin của họ.

- Trong buổi học đầu tiên gia sư bắt đầu kiểm tra, đánh giá trình độ của học sinh. Sau đó họ đưa ra những phương án dạy con học tiếng Anh lớp 12 để trẻ học tốt hơn.

- Khi dạy kèm gia sư sẽ thường xuyên cung cấp thông tin về tình hình học tập của trẻ sau.

- Cha mẹ trả phí trực tiếp cho gia sư theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.

Tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 12 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn tiếng Anh lớp 12 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn tiếng Anh lớp 12 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 12 của Daykemtainha.vn

Để đạt được hiệu quả tối đa về khả năng tiếp cận và tiếp thu kiến thức môn tiếng Anh lớp 12 của học sinh, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 12 của Daykemtainha.vn chú trọng vào các dịch vụ với hình thức “dạy 1 kèm 1” như sau:

- Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 12 cho những học sinh mất gốc: chương trình được đi từ nội dung kiến thức cơ bản, bao quát đến nâng cao và chuyên sâu, từ đó luyện giải các đề thi tiếng Anh của kì thi THPT.

- Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 12 cùng với các môn học song hành ở trường Trung học (Toán – Ngữ Văn), từ đó luyện thi đại học môn tiếng Anh.

- Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 12 đối với các em học sinh học trường song ngữ (Anh – Việt) hoặc trường quốc tế chuyên dùng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập.

- Dịch vụ gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh nhằm đạt kết quả cao trong kì thi THPT.

Đến với Daykemtainha.vn, việc chinh phục “ngôn ngữ toàn cầu” này và “mở ra cánh cổng đại học” sẽ không còn là vấn đề khó khăn với các em học sinh nữa. Thay vào đó chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh khả năng tự tin trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của học sinh, là một người bạn cùng các em học tập, nâng tầm kiến thức.

Nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 học sinh cần phải nắm vững

Học sinh sẽ được mở rộng các kiến thức mới thông qua 16 chuyên đề thú vị sau:

- Unit 1: Home life – Đời sống gia đình

- Unit 2: Cultural Diversity – Sự đa dạng văn hóa

- Unit 3: Ways of Socialising – Phương thức giao tiếp xã hội

- Unit 4: School Education System – Hệ thống giáo dục

- Unit 5: Higher Education – Nền giáo dục bậc cao

- Unit 6: Future Jobs – Nghề nghiệp tương lai

- Unit 7: Economic Reforms – Sự cải cách kinh tế

- Unit 8: Life in the future – Cuộc sống trong tương lai

- Unit 9: Deserts – Sa mạc

- Unit 10: Endangered Species – Những loài đang gặp nguy hiểm

- Unit 11: Books – Các loại sách

- Unit 12: Water Sports – Những môn thể thao dưới nước

- Unit 13: The 22nd Sea Game – Sea Game lần thứ 22

- Unit 14: International Organizations – Những tổ chức quốc tế

- Unit 15: Women In Society – Người phụ nữ trong xã hội

- Unit 16: The Association of Southeast Asian Nations – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á

Tương tự như các năm học trước, nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 sẽ năm trong 16 chủ đề và có cấu trúc gồm 4 phần:

- Reading & Vocabulary: Học sinh tìm hiểu thông tin qua một đoạn văn có độ dài khoảng hơn 300 từ. Qua đó, các em được tiếp cận các từ vựng liên quan đến từng chuyên đề và rèn luyện lỹ năng đọc hiểu.

- Word form & Mindmap: Học sinh được học theo phương pháp sơ đồ tư duy, cho sẵn một từ ban đầu, các em sẽ phát triển thành các từ, cụm từ liên quan theo yêu cầu riêng. Từ đó học sinh ghi nhớ các từ mới dễ dàng hơn và có tư duy logic.

- Writing & Speaking: Học sinh sẽ luyện kỹ năng nói và viết. Các em tiếp cận với các viết đoạn văn ngắn liên quan đến từng chủ đề, đồng thời luyện nói theo cặp, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.

- Grammar & Practices: Học sinh được ôn luyện lại các dạng ngữ pháp đã được học và mở rộng thêm các kiến thức mới, phục vụ trực tiếp cho kỳ thi THPT quốc gia. Ở phần này, các em sẽ làm nhiều bài tập liên quan đến ngữ pháp được học.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12 – Daykemtainha.vn giúp các em học sinh điều gì?

- Gia sư dạy tiếng Anh lớp 12 cho con sẽ bám sát vào chương trình tiếng Anh lớp 12 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Điều đó hỗ trợ các em có thể tiếp cận với từ mới, ngữ pháp lớp 12.

- Khi đã đánh giá được học lực, gia sư dạy kèm lớp 12 môn tiếng Anh sẽ có lộ trình phù hợp, hỗ trợ nâng cao kiến thức tiếng Anh lớp 12. Từ đó, các em có thể cải thiện được tình hình học tiếng Anh hơn.

- Gia sư dạy tiếng Anh lớp 12 luôn cố gắng củng cố kiến thức ngữ pháp để các em học sinh học tốt hơn. Điều đó thực sự rất tốt cho việc ôn thi Đại học.

- Gia sư sẽ củng cố, rèn luyện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Hơn nữa, gia sư sẽ mang đến cách dạy tiếng Anh luyện thi THPT Quốc Gia đạt hiệu quả nhất.

Những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Chia nhỏ các mục tiêu

Chia nhỏ mục tiêu và điều cần thiết khi chúng ta thực hiện một công việc. Chinh phục được một ngôn ngữ mới nói chung và tiếng Anh nói riêng cần đòi hỏi một quá trình dài. Các em nên vạch ra từng mục tiêu cho từng giai đoạn để dễ dàng chinh phục. Ví dụ như kỹ năng viết: đầu tiên, học sinh đặt mục tiêu viết câu hoàn chỉnh, sau đó là viết đoạn văn ngắn, viết một bài luận ngắn, bài luận dài,…

Lập kế hoạch học tập rõ ràng

Đối với tất cả môn học thì việc lập kế hoạch là điều cần thiết và môn tiếng Anh cũng vậy. Trước mỗi kỳ học, các em nên viết ra kế hoạch cho từng môn học và thời gian biểu phù hợp để chủ động hơn trong học tập.

Học từ vựng theo nhóm chủ đề

Gia sư tiếng Anh lớp 12 sẽ giúp các em tiếp cận với việc học từ vựng theo chủ đề, từ đó học sinh sẽ học nhanh hơn, nhớ từ lâu hơn. Ví dụ học các từ vựng liên quan đến chủ đề về gia đình như: father, mother, home, elder sister, younger sister,…

Học tiếng Anh hàng ngày

Mỗi ngày các em cần dành ít nhất 30 phút để học tiếng Anh. Có thói quen học tập thường xuyên chắc chắc kết quả học tập cùng như khả năng tiếng Anh sẽ được cải thiện rõ rệt.

Học ngữ pháp

Ngữ pháp là phần rất quan trọng trong đề thi môn tiếng Anh. Để được điểm cao các em bắt buộc phải nắm vững kiến thức ngữ pháp. Hơn nữa, đó cũng là phương tiện giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp.

Học nhóm

Học nhóm sẽ giúp học sinh tiến bộ trong học tập. Các em cùng chia sẻ kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực giúp đỡ nhau.

Lựa chọn cách học tiếng Anh mình yêu thích

Các em có thể kết hợp giữa việc vừa học, vừa chơi để có cách tiếp cận mới hiệu quả hơn như: đọc báo, xem phim, xem các bản tin, nghe nhạc,… bằng tiếng Anh. Từ đó, các em có thể rèn cho mình kỹ năng nghe, nói giống người bản địa, ngoài ra học được nhiều từ mới thú vị.

Lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 uy tín, chất lượng

Tất cả phụ huynh đều mong muốn con đạt được kết quả cao trong học tập, thi đỗ vào trường Đại học mơ ước. Học tập là cả một quá trình dài và kỳ thi Đại học sẽ thể hiện kết quả cho sự nỗ lực ấy. Do đó, lớp 12 là năm học quyết định tới tương lại và sự nghiệp của các em au này. Học sinh phải quyết tâm và cố gắng rất nhiều để hoàn thành những mục tiêu mình đề ra. Và gia sư dạy kèm sẽ là cầu nối giúp các em tiến tới thành công dễ dàng hơn.

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12 tại Daykemtainha.vn đã đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các em đạt được những thành tích cao, vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc, vào được đường Đại học đúng như nguyện vọng. Đó chính là động lực để Daykemtainha.vn cố gắng hoàn thiện hơn để mang đến những bài giảng hay, các phương pháp học hiệu quả giúp nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Daykemtainha.vn:

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác