HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư môn Văn lớp 12 tại nhà

(31/07/2022)

Năm học lớp 12 là thời điểm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời học sinh, sự nỗ lực sẽ quyết định nơi các em sẽ học tập, người các em sẽ quen biết, môi trường để bạn phát triển, nghề nghiệp bạn sẽ theo đuổi và cống hiến trong tương lai. Chính vì vậy mà một gia sư môn Văn lớp 12 giỏi và giàu kinh nghiệm là hoàn toàn cần thiết, họ sẽ là người trợ giúp, hướng dẫn các em trong quá trình ôn luyện.

Những khó khăn trong việc học môn Văn lớp 12

Ngữ văn vốn là môn “đáng sợ” đối với nhiều học sinh, đôi khi các em không hiểu tại sao viết dài mà điểm vẫn không cao, kể đủ dẫn chứng mà điểm vẫn thấp như thường. Vướng phải những sai lầm đó là bởi những khó khăn sau:

Không nắm được các kiến thức cơ bản

Việc tác giả là ai, phong cách làm thơ hay viết truyện như thế nào ảnh hưởng trực tiếp đến văn bản mà họ xây dựng nên. Nhưng lạ thay, những kiến thức cơ bản đấy lại thường xuyên bị học sinh bỏ qua. Tiếp nữa đó là các biện pháp tu từ, dấu hiệu nhận biết, cách sử dụng, ý nghĩa của nó học sinh cũng không hề nắm được. Chưa kể đến là việc không biết văn nghị luận xã hội gồm những bước nào, nghị luận văn học xây dựng luận điểm ra sao làm điểm văn của các em không bao giờ có thể trên mức trung bình. Gia sư môn Văn lớp 12 sẽ tổng hợp lại toàn bộ kiến thức và hướng dẫn chi tiết từng li từng tí một để hoàn thiện lại lỗ hổng lâu ngày của học sinh.

Suy nghĩ lệch lạc về cách kiếm điểm cao môn Văn

Học sinh thường nghĩ văn là một môn “vẽ chữ”, viết làm sao để dài, càng dài càng có điểm cao. Đó là suy nghĩ sai lầm. Tất cả các bài văn nghị luận xã hội hay văn học đều có cấu trúc cụ thể, một dàn ý logic và đầy đủ ý. Điểm văn được xây dựng dựa trên hệ thống luận điểm, dẫn chứng cùng khả năng biểu đạt đưa vào bài làm của học sinh. Gia sư môn Văn lớp 12 sẽ giảng giải và đưa ra những phương pháp cụ thể nhất, giúp các em viết văn dễ dàng hơn, không cần quá dài vẫn đạt được số điểm như mong muốn.

Không có khả năng cảm thụ văn học

Thực chất, văn là một môn học rất hay và thú vị, nó không khô khan như các em thường nghĩ. Dù là hàng nghìn con chữ chen nhau trên mặt giấy nhưng đó là những con chữ biết nói nên lời. Gia sư môn Văn lớp 12 sẽ cung cấp những tài liệu quan trọng, những cuốn sách tham khảo hay, những câu văn, câu nói nổi tiếng, từ đó hướng dẫn các em cách đưa vào bài để trở nên sinh động hơn.

Tâm lý ngại học môn Văn

Ở một góc độ nào đó, học văn phải thật chăm chỉ, không chỉ dừng lại ở đọc sách mà còn phải học thuộc toàn bộ các thông tin và dẫn chứng trong bài. Điều này gây nên tâm lý chán nản và lười biếng ở tất cả học sinh.

Thành tích môn văn không tốt nên tự ti và lười phấn đấu

Không chỉ riêng môn Văn, ở bất cứ môn học “sở đoản” nào đều gây ra cảm giác tự ti và không muốn học, từ đó làm kết quả học tập càng trở nên thậm tệ hơn.

Sự cần thiết của gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 tại nhà

- Khắc phục những hạn chế của cha mẹ về mặt thời gian, khoảng cách thế hệ, trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm.

- Gia sư môn Văn lớp 12 tại nhà giúp các em học sinh tổng hợp lại tất cả các kiến thức về tác giả, tác phẩm, các biện pháp nghệ thuật, phương thức biểu đạt trong văn bản.

- Đưa ra các phương pháp học Văn và ôn thi đại học độc đáo, thú vị và hiệu quả, giúp học sinh nắm bài một cách đầy đủ, nhanh chóng, ghi nhớ dài lâu.

- Có những công thức làm văn đặc biệt, dù các em học sinh không có năng khiếu viết văn uyển chuyển, linh hoạt và tinh tế nhưng cũng đủ để các em kiếm được điểm trên mức khá do cách viết sáng tạo và đầy đủ ý.

- Gia sư môn Văn lớp 12 tại nhà cho các em tìm hiểu những tài liệu hay về Văn học, khơi dậy niềm yêu thích, say mê và cảm hứng học Văn.

Tìm gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn Văn lớp 12 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Văn lớp 12 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn Văn lớp 12 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Gia sư môn Văn lớp 12 giúp các em hệ thống kiến thức đầy đủ

Tổng quan chương trình Ngữ văn 12: Những thay đổi chủ yếu của chương trình Ngữ Văn 12 nằm ở phần văn bản văn học.

Ở các lớp trước, học sinh đã được tiếp cận văn học từ đầu TK XX đến năm 1945. Tiếp nối lớp 11, học sinh 12 học văn học Việt Nam giai đoạn từ 1945 đến hết TK XX.

Đối với Văn học nước ngoài, các em được học tác phẩm các giả nổi tiếng trên thế giới để có những hiểu biết và nhận định về nền văn học các nước khác

Ngoài ra các em cũng được rèn luyện kĩ năng làm văn với các dạng đề nghị luận đã được tiếp xúc ở lớp 11

Như vậy chương trình 12 chủ yếu đi sâu và rèn luyện những kiến thức các em đã học ở lớp trước tuy nhiên ở mức độ cao hơn đòi hỏi chuẩn kĩ thuật. Bởi các kiến thức này đều dùng để thi đại học nên Gia sư môn Văn lớp 12 sẽ giúp các em hệ thống kiến thức đầy đủ, logic, dễ nhớ, dễ thuộc bằng các phương pháp học tập khoa học, phù hợp nhằm lấp lỗ hổng kiến thức triệt để nhất.

Gia sư môn Văn lớp 12 giúp con bạn xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả

Học sinh 12 phải tham gia các kì thi quan trọng, vậy làm thế nào để khỏi bỡ ngỡ khi gặp các kì thi có môn Văn?

Gia sư Văn lớp 12 sẽ mang lại cho các em kinh nghiệm học tập như cách phân bố thời gian học và thời gian nghỉ, cách sắp xếp số môn học, lượng kiến thức trong một buổi học…

Có như vậy mới giúp các em vừa học tập đủ yêu cầu vừa đảm bảo sức khỏe và hình thành thói quen học tập khoa học ở các môn học nói chung.

Gia sư môn Văn lớp 12 tạo môi trường thoải mái để các em học tập

Khác với giáo viên trên trường, gia sư gần gũi với học sinh hơn. Môi trường học tâp không phải chịu áp lực cạnh tranh, các em sẽ có tâm lí ổn định.

Ngoài ra, gia sư môn Văn lớp 12 cũng có thể là người bạn để các em nói lên suy nghĩ, cảm xúc của mình về mọi vấn đề chứ không chỉ là học tập.

Chương trình môn Văn lớp 12

Môn Văn bao giờ cũng phức tạp với lượng kiến thức khổng lồ. Các tác phẩm văn học viết về chủ đề đa dạng như cách mạng, đất nước, cuộc sống, gia đình, tình yêu đôi lứa và tình thương con người. Mỗi tác phẩm không chỉ bao gồm giá trị nghệ thuật mà còn có giá trị nhân đạo sâu sắc, có những tác phẩm mang âm hưởng giá trị chính luận đanh thép. Cụ thể, đội ngũ gia sư Văn lớp 12 đã thống kê những tác phẩm các em cần nắm như sau :

- Tuyên ngôn độc lập – Hồ Chí Minh

- Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trên bầu trời văn nghệ dân tộc – Phạm Văn Đồng

- Mấy ý nghĩ về thơ – Nguyên Đình Thi

- Tây Tiến – Quang Dũng

- Việt Bắc – Tố Hữu

- Đất nước – Nguyễn Khoa Điềm

- Đất nước – Nguyễn Đình Thi

- Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên

- Sóng – Xuân Quỳnh

- Đàn ghi ta của Lorca – Thanh Thảo

- Người lái đò sông Đà – Nguyễn Tuân

- Ai đã đặt tên cho dòng sông – Hoàng Phủ Ngọc Tường

- Vợ chồng A Phủ – Tô Hoài

- Vợ Nhặt – Kim Lân

- Rừng xà nu – Nguyễn Trung Thành

- Những đứa con trong gia đình – Nguyễn Thi

- Chiếc thuyền ngoài xa – Nguyễn Minh Châu

- Một người Hà Nội – Nguyễn Khải

- Thuốc – Lỗ Tấn

- Số phận con người – Sô-lô-khốp

- Ông già và biển cả – Hê-minh-guê

Đội ngũ gia sư môn Văn lớp 12  Daykemtainha.vn

– Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi chuyên Văn. Đang giảng dạy và học tập tại các trường TOP đầu TPHCM - Hà Nội. Với kiến thức sâu rộng của mình họ sẽ giúp học sinh am hiểu vấn đề một cách sâu sắc.

– Đặc biệt, có nhiều năm ôn luyện thi môn Văn THPT, Đại học, HSG các cấp,… Cập nhật thường xuyên cấu trúc đề thi môn Văn của bộ GD.

– Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 tại Daykemtainha.vn giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người có trình độ, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và yêu nghề.

– Nắm bắt tâm lý học sinh tốt, cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu.

– Biết cách khơi dậy niềm đam mê học tập. Giúp các em nhận thức tầm quan trọng của Ngữ Văn lớp 12.

– Hướng tới học sinh một thái độ tích cực, chủ động. Đồng thời, thổi bùng ngọn lửa đam mê môn Văn trong học sinh.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Ngữ Văn tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh lớp 12 sẵn sàng chinh phục giấc mơ vào ngôi trường Đại học mơ ước

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà uy tín nhất, Daykemtainha.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

LỰA CHỌN GIA SƯ MÔN VĂN LỚP 12 CỦA DAYKEMTAINHA.VN CÁC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH RẤT THIẾT THỰC NHƯ:

- Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

- Được học thử 2 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.

- Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Lớp 12 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư môn Văn lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Văn lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác