HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Hóa lớp 12 tại nhà

(31/07/2022)

Có thể nói rằng lớp 12 chính là năm học quan trọng nhất trong quãng đời học tập của các em học sinh. Bởi vì, chúng mang tính bước ngoặt quyết định trực tiếp đến tương lai, sự nghiệp của các em học sinh. Vâng! Không phải vào đại học là con đường thành công duy nhất của học sinh nhưng đó sẽ là con đường ngắn nhất, nhanh nhất và ít chông gai nhất giúp các em vững bước tiến tới tương lai tươi sáng hơn.

Nhất là với những học sinh khối tự nhiên học môn Hóa khá khó khăn. Tuy nhiên, dù học khối nào các em vẫn phải học tốt môn Hóa vì chúng có mặt trong kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi tuyển sinh Đại học khối A, B.

Thêm vào đó, môn Hóa được Bộ GD& ĐT thông báo thi theo hình thức trắc nhiệm bao quát toàn bộ chương trình học cấp III. Do đó, học sinh cần phải ôn toàn bộ kiến thức đã học, không được chủ quan, học tủ hay bỏ qua bất cứ phần kiến thức nào. Chính vấn đề này đã khiến cho không ít học sinh cảm thấy bối rối, áp lực khi học môn Hóa lớp 12.

Ngay lúc này các bậc phụ huynh nên nghĩ ngay đến giải pháp thiết thực là tìm cho con một gia sư môn Hóa lớp 12 để san sẻ gánh nặng trong học tập. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà nói chung và gia sư môn Hóa lớp 12 nói riêng, Daykemtainha.vn chính là địa chỉ mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn gửi gắm niềm tin tưởng trọn vẹn nhất trong quá trình tìm kiếm gia sư cho con.

Đặc điểm nổi bật của gia sư môn Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn Hóa lớp 12 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Hóa lớp 12 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 12 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn

- Gia sư là giáo viên đến từ các trường cấp III có thể ôn thi cho học sinh vào các trường ĐH top đầu như ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa, ĐH Y, Đại học Dược, Học viện An ninh, Học viện Quân Y,…

- Gia sư là học viên cao học, sinh viên từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, thành phố, có điểm thi đại học môn Hóa đầu vào cao.

Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 12 của Daykemtainha.vn đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và chặt chẽ. Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy môn Hóa lớp 12 và định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT – Đại học, nhiệt tình trong công việc, giảng dạy sát với chương trình SGK, giúp học sinh học hành thoải mái và hiệu quả nhất.

Tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con?

Quý phụ huynh còn đang băn khoăn không biết nên thuê gia sư môn Hóa lớp 12 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp việc chọn lựa này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều đầu tiên, để chọn được gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 phù hợp cho con, các bậc phụ huynh phải nắm rõ được học lực và mong muốn của các con. Phụ huynh phải hiểu rõ con mình gặp khó khăn ở đâu, cần bổ trợ những gì. Đồng thời, các phụ huynh nên trò chuyện để biết được con cảm thấy thoải mái nhất khi học cùng thầy cô hay các anh chị sinh viên.

Tiếp theo, các phụ huynh cần biết được ưu, nhược điểm của từng gia sư. Thuê gia sư môn Hóa lớp 12 là giáo viên, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức, kỹ năng mà con được truyền dạy. Chương trình ôn thi cũng khoa học và chính xác hơn. Tuy nhiên, việc sắp xếp thời gian học sẽ khó hơn, đôi khi học cùng giáo viên cũng tạo áp lực tâm lý cho các em.

Gia sư sinh viên là các bạn học khối A, B, kiến thức môn Hóa cũng rất tốt, lại có sự trẻ trung, gần gũi dễ truyền cảm hứng và quyết tâm học cho các em. Tuy nhiên, với những thay đổi liên tục trong chương trình học và thi có thể các bạn sinh viên sẽ không nắm bắt hết được, kỹ năng truyền đạt sẽ không bài bản được như giáo viên.

Điểm thứ ba các phụ huynh cần lưu ý là nên căn cứ vào điều kiện kinh tế của gia đình, bởi thuê gia sư môn Hóa lớp 12 giáo viên có mức học phí cao hơn từ 2-3 lần so với gia sư sinh viên.

Mỗi gia sư lại có những thế mạnh khác nhau và chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học. Nếu học lực con không quá kém, và không chuyên ban tự nhiên, thì một gia sư sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. Nếu các bậc cha mẹ muốn con có kết quả học tập tiến bộ nhanh chóng và vững vàng trước kỳ thi thì nên thuê gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 là giáo viên cho các con.

Chương trình môn Hóa lớp 12 gồm những gì?

Các bạn học sinh sẽ cùng trải qua 9 chương vô cùng thú vị và dày đặc kín thức của môn Hoá lớp 12. Sau khi trải qua các bài học này các bạn học sinh sẽ tiến hành ôn tập và tham gia các kỳ thi quan trọng.

Chương 1: Este - Lipit

- Bài 1: Este

- Bài 2: Lipit

- Bài 3: Khái niệm về Xà phòng và Chất giặt rửa tổng hợp

- Bài 4: Luyện tập Este và Chất béo

=> Sau khi kết thúc chương 1 yêu cầu học sinh sẽ phải nắm được toàn bộ các khái niệm liên quan tới este, lipit, xà phòng và chất giặt rửa.

Chương 2: Cacbohiđrat

- Bài 5: Glucozơ

- Bài 6: Saccarozơ, Tinh bột và Xenlulozơ

- Bài 7: Luyện tập Cấu tạo và tính chất của Cacbohiđrat

- Bài 8: Thực hành Điều chế, tính chất hóa học của Este và Cacbohidrat

Chương 3: Amin, Amino Axit Và Protein

- Bài 9: Amin

- Bài 10: Amino axit

- Bài 11: Peptit và Protein

- Bài 12: Luyện tập Cấu tạo và tính chất của Amin, Amino axit và Protein

=> Ngoài nắm vững các khái niệm liên quan tới chương 2 thì các em học sinh còn cần phải nắm được phân loại, cấu tạo và tính chất của các loại cacbohiđrat.

Chương 4: Polime Và Vật Liệu Polime

- Bài 13: Đại cương về polime

- Bài 14: Vật liệu polime

- Bài 15: Luyện tập Polime và vật liệu polime

- Bài 16: Thực hành Một số tính chất của protein và vật liệu polime

=> yêu cầu kết thúc chương học sinh phải nắm vững đực khái niệm, đặc trưng, tính chất và ứng dụng của polime

Chương 5: Đại Cương Về Kim Loại

- Bài 17: Vị trí của kim loại trong bảng tuần hoàn và cấu tạo của kim loại

- Bài 18: Tính chất của kim loại và Dãy điện hóa của kim loại

- Bài 19: Hợp kim

- Bài 20: Sự ăn mòn kim loại

- Bài 21: Điều chế kim loại

- Bài 22: Luyện tập Tính chất của kim loại

- Bài 23: Luyện tập Điều chế kim loại và sự ăn mòn kim loại

- Bài 24: Thực hành Tính chất, điều chế kim loại, sự ăn mòn kim loại

=> Ở chương 5 của môn Hóa học lớp 12 là nội dung về vị trí của kim loại trong bảng tuần hoàn hóa học, các tính chất vật lý và hóa học cơ bản, cũng như ứng dụng và điều chế của chúng.

Chương 6: Kim Loại Kiềm, Kim Loại Kiềm Thổ, Nhôm

- Bài 25: Kim loại kiềm và hợp chất quan trọng của kim loại kiềm

- Bài 26: Kim loại kiềm thổ và hợp chất quan trọng của chúng

- Bài 27: Nhôm và hợp chất của nhôm

- Bài 28: Luyện tập Tính chất của kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ và hợp chất của chúng

- Bài 29: Luyện tập Tính chất của nhôm và hợp chất của nhôm

- Bài 30: Thực hành Tính chất của natri, magie, nhôm và hợp chất của chúng

=> Ở chương 6 Hóa học lớp 12 các em sẽ được tìm hiểu các tính chất vật lý, hóa học, ứng dụng và phương pháp điều chế một số kim loại kiềm, kiềm thổ quan trọng.

Chương 7: Sắt Và Một Số Kim Loại Quan Trọng

- Bài 31: Sắt

- Bài 32: Hợp chất của sắt

- Bài 33: Hợp kim của sắt

- Bài 34: Crom và hợp chất của Crom

- Bài 35: Đồng và hợp chất của Đồng

- Bài 36: Sơ lược về niken, kẽm, chì, thiếc

- Bài 37: Luyện tập Tính chất hóa học của sắt và hợp chất của sắt

- Bài 38: Luyện tập Tính chất hóa học của crom, đồng và hợp chất của chúng

- Bài 39: Thực hành Tính chất hóa học của sắt, đồng và hợp chất của sắt, crom

=> Chương 7 Hóa học 12, tài liệu giới thiệu đến các em tính chất vật lý, hóa học, ứng dụng cũng như phương pháp điều chế một số kim loại quan trọng như sắt, crom, đồng, kẽm,... Bên cạnh đó, các em sẽ được luyện tập các bài liên quan tới nội dung của chương.

Chương 8: Phân Biệt Một Số Chất Vô Cơ

- Bài 40: Nhận biết một số ion trong dung dịch

- Bài 41: Nhận biết một số chất khí

- Bài 42: Luyện tập Nhận biết một số chất vô cơ

=> kết thúc chương này các em sẽ phân biệt được một số ion trong dung dịch và phân biệt một số chất khí. Bên cạnh đó cũng là việc luyện tập lại các kiến thức đã học tại chương 8.

Chương 9: Hóa Học Và Vấn Đề Phát Triển Kinh Tế, Xã Hội, Môi Trường

- Bài 43: Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế

- Bài 44: Hóa học và vấn đề xã hội

- Bài 45: Hóa học và vấn đề môi trường

=> Chương cuối cùng của môn Hoá lớp 12 là tổng quát về mối quan hệ giữa hoá học với môi trường, xã hội và vấn đề phát triển kinh tế.

Sau khi kết thúc 9 chương của môn Hóa lớp 12. Các em sẽ được ôn luyện các bài tập trắc nghiệm để phục vụ cho kỳ thi sắp tới cũng như thi đại học. Các gia sư môn Hóa lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ cùng san sẻ và đồng hành cùng các em để chinh phục môn Hoá học và giành lấy những kết quả cao nhất.

Gia sư môn Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn sẽ giúp các em học Hóa một cách bài bản và khoa học

Là môn học có phần khô khan, tuy nhiên Hóa học lớp 12 không quá phức tạp và khó nhằn như mọi người vẫn nghĩ. Nếu nắm được các công thức và quy tắc chung thì việc ghi nhớ kiến thức để học tốt môn Hóa lớp 12 không phải là xa vời.

Khi học cùng gia sư Hóa lớp 12 của Daykemtainha.vn các em sẽ được hoàn thiện về kiến thức và kỹ năng:

- Về kiến thức: Vì Hóa học được thi theo hình thức trắc nghiệm, vì vậy gia sư sẽ giúp các em học tập một cách bài bản và toàn diện. Nếu muốn dành điểm tuyệt đối, phải ghi nhớ tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất. Để ghi nhớ một cách khoa học, gia sư sẽ hướng dẫn các em sử dụng “sơ đồ tư duy”. Nó giúp cho việc học và ôn tập nhanh và hiệu quả hơn.

- Về kỹ năng giải các bài toán Hóa học: Với hình thức thi trắc nghiệm, cách giải bài toán Hóa Học được đổi mới rất nhiều. Để tính toán và giải các bài toán này đòi hỏi các em phải ôn tập rất nhiều dạng và luyện cách giải nhanh.

Để rèn cho các em kỹ năng giải nhanh bài toán Hóa Học, các gia sư của Daykemtainha.vn đã áp dụng các phương pháp như: Bảo toàn Hóa Học, phương pháp tăng giảm khối lượng, phương pháp đường chéo, phương pháp trung bình, phương pháp phương trình rút gọn, phương pháp bảo toàn nguyên tố trong hữu cơ,… Có thể thấy, nếu học cùng gia sư môn Hóa lớp 12 các em sẽ vững vàng hơn về kiến thức và nhanh chóng lấy lại sự tự tin để đối mặt với các kỳ thi sắp tới.

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh lớp 12 sẵn sàng chinh phục giấc mơ vào ngôi trường Đại học mơ ước

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà uy tín nhất, Daykemtainha.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

Lựa chọn gia sư môn Hóa lớp 12 của Daykemtainha.vn các bậc phụ huynh và học sinh sẽ có những lợi ích rất thiết thực như:

- Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

- Được học thử 2 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.

- Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Lớp 12 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư môn Hóa lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác