HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà

(31/07/2022)

Lớp 12 có lẽ là giai đoạn căng thẳng và áp lực với hầu hết học sinh. Tất cả tinh thần và năng lượng đều dồn vào giai đoạn cuối cấp này. Do vậy, phụ huynh nên tính đến chuyện thuê gia sư cho con của mình. Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà sẽ giải quyết những vấn đề khó khăn ấy.

Vì sao nên thuê gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà?

Có nhiều lý do chính đáng khi thuê một người dạy kèm môn Lý lớp 12 cho con. Dưới đây là những lý do thường gặp nhất mà phụ huynh cần biết:

Gia sư sẽ hổ trợ, bổ sung và cải thiện kiến thức môn Lý lớp 12

Kiến thức môn Lý lớp 12 vô cùng nhiều và khó ở những mức độ khác nhau. Đa phần nội dung từ cơ bản chiếm khoản 7đ trong kỳ thi đến nâng cao đều xuất hiện trong các bài thi. Học sinh muốn đạt được điểm cao cũng như tỉ lệ vào đại học thì cần phải ôn luyện ngay từ bây giờ.

Chinh phục mọi nguyện vọng theo mong muốn

Lớp 12 chính là năm cuối cấp THPT và cũng là giai đoạn đánh dấu một tương lai mới cho học sinh. Việc học lớp 12 không chỉ để tốt nghiệp THPT mà nó còn đồng hành với việc thi vào các trường đại học.

Do đó, phụ huynh cần thuê gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 sớm nhất có thể. Nhằm giúp con mình chinh phục được những nguyện vọng trong tương lai.

Học sinh không thể theo kịp kiến thức trên lớp

Hiệu quả giáo dục từ nhà trường không mấy khả quan. Dưới đây là một trong những lý do khiến học sinh bị lỗ hổng kiến thức mức báo động:

- Học trên lớp thường có rất nhiều học sinh nên thầy cô khó có thể đi sát theo trình độ từng em.

- Bên cạnh đó, lịch học rất dày đặt không chỉ riêng môn Lý.

Học ở những điểm dạy thêm không giúp các em khá hơn nên học cùng gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà là phương án tốt nhất.

Thế nên, gia sư chính là người sẽ giải quyết những nỗi lo của học sinh và cả phụ huynh. Quá trình học tập của các em sẽ được theo dõi sát sao và cặn kẽ hơn.

Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12

Dưới đây là những lợi ích khi phụ huynh thuê gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà:

Chất lượng học tập môn Lý lớp 12 được nâng cao

- Học với gia sư, học viên có thể yên tâm khi mọi thắc mắc đều được giải đáp. Họ sẽ giải thích cặn kẽ những vấn đề mà các em không hiểu khi học ở lớp.

- Ngoài ra, học sinh còn được rèn luyện tư duy bằng cách giải nhiều đề thi với cấu trúc cần thiết nhất.

Đạt được nguyện vọng mong muốn

Các em cần phải ôn luyện kiến thức môn Lý lớp 12 để phục vụ cho kỳ thi THPT và đại học. Gia sư sẽ ôn lại những nội dung trọng tâm nhất để giúp học viên của mình đạt điểm số như mong đợi. Đây chính là lợi ích của gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12.

Gia sư sẽ đến dạy kèm trực tiếp tại nhà

- Gia sư thông thường sẽ đến tận nhà dạy kèm cho học viên ( hình thức 1:1). Do vậy, các em không cần phải tốn thời gian khi di chuyển đến trung tâm.

- Ngoài ra còn tránh được rất nhiều tác nhân xấu về giao thông và thời tiết. Đặc biệt là di chuyển trong những giờ cao điểm hay trời có mưa lớn.

Tạo sự tự tin tốt nhất cho học sinh

- Nhiều em thường hay có cảm giác ngại ngùng khi học trong một lớp với nhiều người. Đối với các em có học lực yếu có thể trở nên thiếu tự tin với bạn bè và thầy cô.

- Một cách để trau dồi kỹ năng mềm là giao tiếp và hoạt động thật nhiều. Chậm chạp trong việc học hỏi cũng khiến bản thân trở nên thụ động.

- Gia sư sẽ lắng nghe và động viên các em nỗ lực hơn, hứng thú học tập hơn thay vì chán nản bởi những điểm số. Đồng thời rèn luyện một số kỹ năng giao tiếp, phản xạ, kỹ năng kiềm chế cảm xúc,...

Thay phụ huynh theo dõi con cái

Phụ huynh không có thời gian dành cho con cái bởi họ thường rất bận rộn với công việc. Khi thuê gia sư, cha mẹ không cần phải lo lắng đến việc con bỏ bê học hành. Mọi lịch học đều sẽ được lên sẵn và phụ huynh sẽ biết rõ giờ giấc học tập của con.

Tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Lý lớp 12 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn Lý lớp 12 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ. 

Gia sư môn Lý lớp 12 tại Daykemtainha.vn sẽ hỗ trợ con bạn

- Học sinh yếu lấy lại nhanh lượng kiến thức cũ, học sinh khá giỏi được nâng cao kiến thức mới từ 10 đến 15 buổi

- Học sinh yếu cải thiện điểm số trong lớp (trên 5 điểm) và nâng cao điểm số cho học sinh khá giỏi (7-10 điểm)

- Giúp các em chuẩn bị tâm lý thoải mái và tự tin để bước vào những kì thi quan trọng nhất

- Ngoài việc truyền đạt những kiến thức khô khan, Gia sư môn Lý lớp 12 sẽ giúp các em hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp và tự lập

- Hướng dẫn, hình thành cho các em các kỹ năng, kỹ xảo sử dụng máy tính CASIO để giải  trắc nghiệm trong kỳ thi THPT, ĐH nhanh và chuẩn xác.

Nội dung toàn bộ kiến thức Vật lý lớp 12

Chương trình Vật lý 12 có số lượng bài ít hơn so với lớp 11, nhưng năm cuối cấp này các em học sinh ngoài kiến thức mới còn cần phải chủ động ôn luyện lại các vấn đề Lý lớp 10, 11 trên tiêu chí cấu trúc đề thi mà Bộ giáo dục quy định. Và dưới đây, bài viết sẽ hệ thống các bài học ở mỗi chương Lý 12 để gia sư Lý lớp 12 và học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc dạy và học.

CHƯƠNG I: DAO ĐỘNG CƠ

Bài 1: Dao động điều hòa

Bài 2: Con lắc lò xo

Bài 3: Con lắc đơn

Bài 4: Dao động tắt dần và dao động cưỡng bức

Bài 5: Tổng hợp hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số và Phương pháp Fre-Nen

Bài 6: Thực hành khảo sát thực nghiệm các định luật dao động của con lắc đơn

CHƯƠNG II: SÓNG CƠ VÀ SÓNG ÂM

Bài 7: Sóng cơ và sự truyền sóng cơ

Bài 8: Giao thoa sóng

Bài 9: Sóng dừng

Bài 10: Đặc trưng vatạ lý của âm

Bài 11: Đặc trưng sinh lý của âm

CHƯƠNG III: DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU

Bài 12: Đại cương về dòng điện xoay chiều

Bài 13: Các mạch điện xoay chiều

Bài 14: Mạch có R, L, C mắc nối tiếp

Bài 15: Công suất điện tiêu thụ của mạch điện xoay chiều và Hệ số công suất

Bài 16: Truyền tải điện năng và máy biến áp

Bài 17: Máy phát điện xoay chiều

Bài 18: Động cơ không đồng bộ ba pha

Bài 19: Thực hành khảo sát đoạn mạch xoay chiều RLC

CHƯƠNG IV: DAO ĐỘNG VÀ SÓNG ĐIỆN TỪ

Bài 20: Mạch dao động

Bài 21: Điện từ trường

Bài 22: Sóng điện từ

Bài 23: Nguyên tắc thông tin liên lạc bằng sóng vô tuyến

CHƯƠNG V: SÓNG ÁNH SÁNG

Bài 24: Tán sắc ánh sáng

Bài 25: Giao thoa ánh sáng

Bài 26: Các loại quang phổ

Bài 27: Tia hồng ngoại và tia tử ngoại

Bài 28: Tia X

Bài 29: Thực hành: Đo bước sóng ánh sáng bằng phương pháp giao thoa

CHƯƠNG VI: LƯỢNG TỬ ÁNH SÁNG

Bài 30: Hiện tượng quang điện và thuyết lượng tử ánh sáng

Bài 31: Hiện tượng quang điện trong

Bài 32: Hiện tượng quang – phát quang

Bài 33: Mẫu nguyên tử Bo

Bài 34: Sơ lược về Laze

CHƯƠNG VII: HẠT NHÂN NGUYÊN TỬ

Bài 35: Tính chất và cấu tạo hạt nhân

Bài 36: Năng lượng liên kết của hạt nhân và phản ứng hạt nhân

Bài 37: Phóng xạ

Bài 38: Phản ứng phân hạch

Bài 39: Phản ứng nhiệt hạch

CHƯƠNG VIII: TỪ VI MÔ ĐẾN VĨ MÔ

Bài 40: Các hạt sơ cấp

Bài 41: Cấu tạo vũ trụ

Gia sư Lý lớp 12 phải có cách dạy để các em rèn luyện được các kỹ năng cần thiết – cũng là hành trang không thể thiếu khi bước vào phòng thi. Và hãy nhớ rằng, môn Lý dù thi tự luận hay trắc nghiệm muốn đạt kết quả cao, cũng cần phải nắm các kiến thức đã học.

Gia sư Lý lớp 12 giỏi là người biết nắm bắt các thông tin về cấu trúc đề thi, quy chế thi mỗi năm của môn Vật lý và thấy rằng đề ra chủ yếu là chương trình lớp 12. Thậm chí, đề sẽ không dính tới phần đọc thêm trong sách giáo khoa.

Tuy nhiên, để giúp các em làm trọn vẹn đề thi, trả lời được những câu hỏi đỉnh của đỉnh trong đề thi thì ngoài kiến thức 12, gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà còn phải ôn một số vấn đề đã học ở các lớp 10, 11 như các định luật Newton, các lực cơ học, từ trường và cảm ứng điện từ,…Đặc biệt, với hình thức thi trắc nghiệm thì kiến thức trong đề thi được đề cập khá rộng, xuyên suốt được chương trình Vật lý 12, song nội dung sẽ không quá sâu, phải linh hoạt vận dụng nhiều phép tính toán tương tự như thi tự luận. Vì vậy, gia sư Lý lớp 12 chỉ cần ôn luyện cho các em nắm vững kiến thức và các dạng bài tập trong SGK là có thể làm tốt 80% đề thi, 20% còn lại phụ thuộc vào khả năng toán học của bản thân giúp các em làm nhanh hay chậm.

Hãy yên tâm khi lựa chọn Gia sư môn Lý lớp 12 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn rất chú trọng quan tâm trong việc lựa chọn gia sư hợp tác vì lợi ích tối cao của học sinh. Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 tại Daykemtainha.vn sẽ là:

- Giáo viên đang công tác tại các trường THPT và ĐH-CĐ uy tín, có danh tiếng ở TP HCM. Giáo viên của là những người có kiến thức chuyên môn tốt, yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm về tâm lý đối với lứa tuổi học sinh này.

- Gia sư môn Lý lớp 12 còn là những Sinh viên ưu tú của các trường Đại học ở TP HCM (ĐH Sài Gòn, ĐH Sư phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương,...). Vì lứa tuổi gần nhau nên các bạn sinh viên sẽ dễ dàng tiếp xúc và trao đổi những thắc mắc, khó khăn từ phía người học. Daykemtainha.vn đảm bảo về kĩ năng cũng như phương pháp sư phạm chuyên môn để khi làm việc với các bạn sinh viên thì quý phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

Phương pháp học tốt môn Vật Lý:

Tuân thủ trình tự khi giải một bài Vật lý:

Cách học giỏi Vật lý đó là hãy tuân thủ trình tự, để giải quyết một bài toán và tìm ra kết quả cuối cùng chắc chắn bạn phải lần lượt thực hiện các bước theo thứ tự.

- Đọc kỹ đề bài, tìm hiểu những yêu cầu đề bài đưa ra.

- Tóm tắt lại đề bài: ghi lại những đại lượng được cung cấp trong đề bài, các thông tin dữ liệu cần thiết cho việc giải bài.

- Đổi các đơn vị về cùng một đại lượng nếu cần.

- Vẽ các sơ đồ hoặc hình minh họa, thuận tiện cho việc tính toán và làm bài.

- Suy nghĩ, tìm những công thức có khả năng áp dụng trong quá trình giải bài.

- Biến đổi công thức để có thể thế số tìm ra đại lượng cần tìm.

- Thế số vào công thức đã biến đổi và thực hiện tính toán.

- Kiểm tra lại kết quả và đơn vị một cách cẩn thận.

Tạo cho bản thân niềm đam mê và hăng say khi học Vật lý:

Cách học giỏi Vật lý đó là trước hết học sinh phải tự tạo cho bản thân một tình yêu thực sự đối với nó, có yêu thích hứng thú, thì học tập mới hiệu quả, đây được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng, cần thiết khi học môn Vật lý. Đừng để những suy nghĩ ‘ học vật lý rất khó ‘ , ‘ môn lý là môn học khô khan ‘ là rào cản để em thử sức với môn học này.

Xem trước bài học trước khi đến lớp:

Lý tưởng nhất là bạn nên có sự chuẩn bị để tránh bị lúng túng với các khái niệm vật lý mới trong lớp. Bạn nên xem trước bài học trong sách giáo khoa trước khi đến lớp vào ngày hôm sau. Tránh tập trung vào khía cạnh toán học của chủ đề vật lý — giai đoạn này bạn nên cố gắng nắm bắt các khái niệm chung và hiểu những gì giáo viên nói. Điều này sẽ tạo nền tảng kiến thức vững chắc để từ đó bạn có thể áp dụng các kỹ năng toán học sẽ được học trong lớp.

Tập trung trong giờ học:

Trong giờ học, giáo viên sẽ giảng các khái niệm mà bạn đã xem trước ở nhà và giải thích những vấn đề bạn chưa hiểu rõ. Ghi chép và đặt nhiều câu hỏi. Có thể giáo viên sẽ đi lướt qua vấn đề toán học của chủ đề vật lý. Nếu họ làm như vậy, bạn phải cố gắng nắm ý chính của "điều họ đang giảng" cho dù không nhớ chính xác cách tính đạo hàm của phương trình — rèn luyện được cách "nghe" giảng này là rất tốt.

Nếu bạn còn câu hỏi vương vấn trong đầu sau giờ học, hãy trao đổi với giáo viên. Cố gắng đặt câu hỏi càng cụ thể càng tốt — điều này cho thấy bạn đã lắng nghe giáo viên giảng bài. Nếu giáo viên không bận, có thể họ sẽ lên lịch hẹn để giảng lại bài cho bạn và giúp bạn hiểu vấn đề.

Bạn có thể hỏi xem giáo viên có cho phép bạn ghi âm lại bài giảng để nghe lại không. Nhờ đó, bạn cũng có thể nhờ thầy cô làm rõ nếu có gì đó khó hiểu sau khi đã nghe lại bài giảng.

Luôn tìm tòi mở rộng kiến thức sẽ giúp bạn học tốt môn lý nhanh hơn:

Chương trình trong sách giáo khoa vốn là kiến thức chuẩn, căn bản nhưng không thể giải thích cặn kẽ hết mọi vấn đề vì thời lượng chương trình không cho phép. Cho nên, để hiểu rõ và nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa chúng ta cũng cần tìm đọc thêm sách tham khảo (chứ không phải là sách giải bài tập). Đồng thời, nên làm bài tập thật nhiều, bắt đầu từ những bài đơn giản rồi đến những bài tập khó…Việc làm bài tập nhiều sẽ giúp ta rèn luyện tư duy nhanh, tích luỹ thêm kiến thức bổ sung cho lý thuyết; đọc thêm nhiều sách chúng ta mới nắm chắc và hiểu đúng, sâu sắc hơn những kiến thức trong sách giáo khoa.

Để rèn luyện cách học giỏi môn lý chúng ta cần nắm vững các nguyên tắc: Cơ bản (nắm vững kiến thức sách giáo khoa) -> Chắc (sử dụng kiến thức làm các bài tập cơ bản một cách thuần thục) -> Nâng cao (tìm tòi làm bài tập trong các sách nâng cao)-> khả năng tự tổng hợp (tổng hợp kiến thức cho riêng mình->biến kiến thức sách vở mình học thành nguồn của mình, bạn làm được điều này chỉ khi bạn có thể giảng giải lại cho bạn bè một cách lưu loát không cần dùng sách vở)-> Tư duy (khả năng làm các bài tập khó, không có dạng nhất định).

Xem lại các ghi chép ở nhà:

Để hoàn thành việc học và có kiến thức vật lý đầy đủ hơn, bạn nên dành thời gian xem lại các ghi chép ở nhà ngay khi có cơ hội. Thói quen này sẽ giúp bạn nhớ các kiến thức đã học trên lớp. Trì hoãn xem lại bài càng lâu thì bạn càng khó nhớ những gì đã nghe, và các khái niệm đó dường như "xa lạ" hơn, do đó bạn phải chủ động củng cố kiến thức bằng cách xem lại các ghi chép ở nhà.

Học tập theo nhóm:

Một trong những cách học giỏi Vật lý đó là hãy học theo nhóm, đây là phương pháp giúp ghi nhớ lâu hơn so với việc chỉ học thuộc lòng lý thuyết suông.

Không chỉ đối với riêng môn Vật lý, mà các môn học khác cũng vậy, việc học nhóm là rất cần thiết. học nhóm giúp các em có một môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, trao đổi kiến thức trong quá trình làm bài. Trong quá trình học tập, nếu như có vấn đề gì khúc mắc, các em có thể hỏi nhau luôn, người biết sẽ giảng giải cho người chưa biết, đặc biệt, khi học nhóm các em sẽ nhìn nhau mà phấn đấu học tập, tinh thần tự giác được nâng cao. Nhìn chung việc học nhóm mang lại hiệu quả học tập khá cao đối với học sinh.

Các vấn đề cần lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm môn vật lý:

– Đọc lần lượt từ trên xuống dưới, câu nào chắc chắn giải được trong thời gian ngắn thì làm ngay và tô ngay phương án lựa chọn vào phiếu trả lời.

– Lần thứ nhì tiếp tục giải những câu khó hơn và cứ tiếp tục đến khi hết thời gian.

– Đợt làm đầu tiên không nên “sa lầy” vào những câu làm mất quá nhiều thời gian, vì câu nào cũng có điểm như nhau, không phân biệt câu dễ hay khó. Mặt khác, nếu số câu hỏi còn nhiều mà thời gian làm bài còn ít sẽ mất bình tĩnh dẫn đến làm sai nhiều.

– Khi thời gian làm bài thi gần hết mà còn một số câu chưa giải quyết xong, nên chọn nhanh phương án trả lời cho tất cả câu này, không bỏ sót câu nào.

Ôn tập:

– Cần tự làm dàn bài tóm tắt từng chương. Việc làm này nhiều em tưởng rằng mất thời gian, nhưng thật ra rất tiết kiệm thời gian và rất hiệu quả để nhớ lâu và nắm vững phần lý thuyết (vì chỉ tốn thời gian lần đầu để hệ thống từng chương, những lần sau khi ôn tập rất dễ nhớ lại kiến thức của cả chương).

– Làm lại các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa và sách bài tập để nhớ sâu phần lý thuyết và tăng cường kỹ năng nhanh, nhạy trong việc làm các câu hỏi trắc nghiệm định lượng. Cố gắng giải những bài tập mà lần đầu tiên chưa giải được.

Lưu ý thêm:

Đề thi môn vật lý lúc nào cũng có đủ hai phần định tính và định lượng, HS cần coi trọng cả hai phần lý thuyết và bài tập, đặc biệt không học qua loa phần lý thuyết vì có nắm vững lý thuyết nhuần nhuyễn mới giải quyết tốt các câu hỏi trắc nghiệm định tính và định lượng. Do đó đừng học lý thuyết bằng cách nhồi nhét mà cần phải hiểu thật rõ ý nghĩa để biết phân tích, suy luận khi làm các câu hỏi trắc nghiệm. Đề thi trắc nghiệm gồm nhiều câu rải đều trong cả chương trình nên không được học tủ, không được bỏ bài học nào.

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh lớp 12 sẵn sàng chinh phục giấc mơ vào ngôi trường Đại học mơ ước

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà uy tín nhất, Daykemtainha.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

LỰA CHỌN GIA SƯ MÔN LÝ LỚP 12 CỦA DAYKEMTAINHA.VN CÁC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH SẼ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH RẤT THIẾT THỰC NHƯ:

- Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

- Được học thử 3 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.

- Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Lớp 12 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư môn Lý lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Lý lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác