HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư môn Toán lớp 12 tại nhà

(31/07/2022)

Môn Toán – một môn học quan trọng cũng là môn học chính trong bất kì kì thi THPT Quốc Gia và xét tuyển Đại học. Chính vì thế, học tốt môn Toán lớp 12 sẽ giúp các em học sinh có những kiến thức, kĩ năng tốt để bước vào kì thi Đại Học. Không thể phủ nhận được tầm quan trọng trong lượng kiến thức môn Toán lớp 12 mang lại. Bên cạnh việc ôn luyện ở các lò luyện thi, lớp học thêm, các bậc phụ huynh có thể tham khảo cách lựa chọn những gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà uy tín từ các trung tâm chuyên cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà.

Học tốt môn Toán lớp 12 sẽ giúp học sinh những gì?

Bất kì học sinh nào cũng có niềm đam mê, yêu thích với các môn học của mình. Dù đó là những môn chính như: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh,… hay các môn phụ như: Công Nghệ, Thể Dục,… Việc học tốt môn Toán ở lớp 12 sẽ giúp các em rất nhiều điều:

- Cung cấp đầy đủ nhất các hệ thống kiến thức quan trọng có trong các kì thi và kì thi tuyển sinh THPT Quốc Gia.

- Là tiền đề vững chắc, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi bước vào kì thi Đại Học.

- Bổ sung các kiến thức nhằm nâng cao trình độ tư duy, sáng tạo của học sinh.

Khi các em đã chuẩn bị lên lớp 12, các em cần có những giải pháp, cách học hiệu quả nhất trong môn Toán. Chính vì thế, ngoài sự lựa chọn học thêm, các em có thể tham khảo các trang web hay các địa chỉ uy tín cung cấp gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 giỏi để tìm gia sư Toán tốt nhất cho việc học tập của mình.

Quý phụ huynh nên tìm đến Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 cho con khi nào?

Hiện nay, việc tìm đến các trung tâm cung ứng gia sư dạy môn Toán lớp 12 là việc không còn xa lạ gì nữa. Các bậc phụ huynh nếu quan tâm, để ý đến quá trình học tập của con mình, chắc chắn sẽ biết lúc nào nên cho con học gia sư tại nhà. Vậy khi nào con của bạn nên tìm đến các lớp gia sư dạy kèm Toán lớp 12 tại nhà?

- Con bạn bị mất gốc, cần bổ túc lại kiến thức căn bản lớp từ đầu.

- Con bạn có tố chất tư duy nhưng lại không biết cách trình bày, giải nghĩa như thế nào.

- Chỉ học tốt một trong hai phần: đại số và hình học.

- Dù cố gắng nhưng vẫn không tiếp thu các kiến thức trên lớp.

- Không có cảm hứng học Toán vì mặc cảm, tự ti dù có cố gắng cũng không hiểu.

- Học tốt nhưng cần bổ sung thêm các kiến thức nâng cao để chuẩn bị ôn thi THPT Quốc Gia.

Ưu điểm khi học cùng gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12

Bất kì một phương pháp, cách dạy nào cũng mang đến những lợi ích riêng. Và việc học cùng gia sư môn Toán lớp 12 cũng không là một ngoại lệ. Liệu các bậc phụ huynh có biết được những gì con mình nhận được khi học cùng gia sư môn Toán hay không?

GIÚP HỌC SINH NẮM BẮT, HỆ THỐNG ĐƯỢC CÁC KIẾN THỨC MÔN TOÁN LỚP 12

Nếu ngay từ khi chuẩn bị lên lớp 12, con bạn hợp tác, học cùng với gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà thì chắc chắn hệ thống kiến thức sẽ vững chắc, đảm bảo hơn. Bởi vì các gia sư môn Toán lớp 12 sau mỗi bài hướng dẫn, học tập kéo dài trong 2 tiếng đồng hỗ sẽ giúp con bạn tổng hợp, hệ thống các kiến thức quan trọng, cần thiết. Ngoài ra, các gia sư cũng là người hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về kiến thức, các dạng bài tập cho con.

GIÚP CÁC EM CẢI THIỆN CÁC DẠNG BÀI TẬP TOÁN

Để học tốt môn Toán các em cần có tính chăm chỉ, chịu khó, đòi hỏi tư duy, sáng tạo nhiều vì đây là môn học có quá nhiều dạng bài tập khác nhau. Chính vì thế, gia sư môn Toán lớp 12 sẽ giúp con bạn cùng làm các dạng bài tập khác nhau. Từ đó, giúp các em dễ dàng giải được các bài tập trong kì thi.

HỖ TRỢ, GIÚP CÁC EM HỌC SINH ÔN THI THPT QUỐC GIA

Việc ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán rất quan trọng. Chính vì thế, các em cần học cùng với các gia sư Toán lớp 12 ngay hôm nay. Ngoài việc hỗ trợ, giảng dạy các bài tập trên lớp, các gia sư sẽ giúp các em làm quen với dạng đề thi trắc nghiệm môn Toán một cách nhanh, hiệu quả. Đề thi môn Toán THPT Quốc Gia là dạng trắc nghiệm và các em có 1,8 phút để làm một câu. Vậy các em vừa phải làm nhanh, chuẩn và chính xác. Để làm được điều đó, các em cần luyện thật nhiều dạng Toán, dạng đề khác nhau. Và gia sư Toán tại nhà sẽ giúp đỡ các em, chia sẻ, hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc mà các em chưa hiểu.

GIÚP CÁC EM HỌC SINH HỌC TOÁN LỚP 12 THOẢI MÁI, BỚT CĂNG THẲNG HƠN

Hầu hết các gia sư môn Toán lớp 12 tại nhà đa phần là sinh viên đến từ các trường Đại học Top đầu khác nhau trong cả nước. Chính vì độ tuổi gần nhau, các bạn học sinh thường có tâm lí thoải mái, dễ dàng đặt câu hỏi, những thắc mắc tốt hơn. Đây là một lợi thế khi các em tìm đến các trung tâm chuyên cung cấp gia sư môn Toán tại nhà. Một tâm lí thoải mái, thư giãn sẽ giúp các em học tập, củng cố lại kiến thức Toán tốt hơn phải không nào?

Tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 uy tín ở đâu?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn Toán lớp 12 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Toán lớp 12 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 12 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ. 

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 - Daykemtainha.vn có thể giúp con bạn những gì?

– Gia sư môn Toán lớp 12 sẽ ôn tập nội dung, kiến thức của những năm học trước, tạo nền tảng tiếp thu kiến thức mới tốt hơn.

– Cung cấp kiến thức mới một cách có hệ thống, chọn lọc và dễ hiểu nhất, bám sát chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Gia sư môn Toán lớp 12 sẽ vận dụng kiến thức được học vào xử lí bài tập từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao.

– Bám sát nội dung thi cử, bổ trợ thêm các kĩ năng cần thiết cho kì thi như sử dụng máy tính bỏ túi, giải trắc nghiệm nhanh.

– Học cùng Gia sư dạy Toán lớp 12 với những cách dạy mới lạ, sáng tạo và tối ưu nhất.

– Gia sư dạy kèm lớp 12 môn Toán cho học sinh làm rất nhiều đề thi thử Đại học các năm và hiện tại.

Chi tiết chương trình giảng dạy môn Toán lớp 12 tại nhà

Trong các môn trong kỳ thi THPT quốc gia thì Toán luôn khiến các em phải lo lắng. Bởi kiến thức trải dài từ lớp 10 đến lớp 12. Học sinh phải nắm vững lý thuyết thì mới giải được bài tập. Theo thay đổi của Bộ Giáo dục từ năm 2017 đề thi môn Toán với 100% trắc nghiệm nên lượng phủ sóng kiến thức rộng hơn đòi hỏi học sinh tư duy nhanh và sâu hơn. Cụ thể, trong lộ trình gia sư dạy kèm Toán lớp 12 sẽ giúp học sinh có được những kiến thức nền tảng sau:

PHẦN ĐẠI SỐ

Các em sẽ được hướng dẫn kỹ càng để giải các bài toán cơ bản trong SGK và sách Bài tập với các dạng:

- Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

- Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số lôgarit

- Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng

- Số phức

Bên cạnh đó, trong những tháng ôn thi gia sư môn Toán sẽ cho các em làm đề thi thử đại học để quen với dạng bài và kiểm soát được thời gian. Đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định đến kết quả thi của các em. Trong đề thi THPT quốc gia môn Toán có 50 câu trắc nghiệm, chiếm phần lớn Đại số. Bởi vậy, các em phải nắm chắc các kiến thức trong SGK cùng kiến thức nâng cao để đạt được điểm số cao.

PHẦN HÌNH HỌC

Số lượng câu trong phần hình học ít hơn nhưng để tìm ra đáp án lại mất nhiều thời gian hơn. Trong quá trình kèm cặp gia sư dạy kèm Toán lớp 12 sẽ giúp các em làm thành thạo các dạng bài tập hình học của các phần:

- Khối đa diện

- Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu

- Phương pháp tọa độ trong không gian.

Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn

Do chương trình Toán 12 luôn có sự thay đổi, do vậy gia sư dạy Toán lớp 12 của Daykemtainha.vn luôn tiếp cận phương pháp giảng dạy mới.

Hiện nay, hướng đổi mới phương pháp dạy học đó là:

- Khơi dậy tư duy và sáng tạo tích cực của học sinh.

- Nâng cao năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề.

- Rèn luyện kĩ năng vận dụng kiến thức đã học vào thực tế,…

Chính vì vậy, gia sư dạy kèm Toán 12 sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh. Thông thường, gia sư môn Toán lớp 12 hay vận dụng các phương pháp sau:

ÔN TẬP KIẾN THỨC CŨ VÀ TRUYỀN TẢI KIẾN THỨC MỚI

Môn Toán là môn học tích lũy từ năm này qua năm khác. Các em học sinh nắm được các vấn đề kiến thức nền tảng là vô cùng quan trọng.

RÈN LUYỆN PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC

Gia sư giúp các em từ thế bị động sang thế hoc chủ động: biết cách suy luận, biết cách tìm lại những gì đã quên và tìm tòi kiến thức mới.

RÈN LUYỆN KĨ NĂNG GIẢI TOÁN TRẮC NGHIỆM

Trong vài năm trở lại đây, hình thức thi Toán tự luận đã thay đổi thành thi trắc nghiệm. Chắc chắn các em sẽ gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Tuy nhiên, các em cũng đừng quá lo lắng, gia sư môn Toán sẽ hướng dẫn cách giải nhanh và tiếp cận đề thi hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật trong các dịch vụ gia sư môn Toán lớp 12 của Daykemtainha.vn

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu nhu cầu, Chúng tôi mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh các dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, đội ngũ gia sư Toán lớp 12 của Daykemtainha.vn với trình độ chuyên môn và phương pháp truyền đạt khoa học đã xây dựng cho các em 1 lộ trình học tối ưu nhất.

CÁC DỊCH VỤ GIA SƯ TOÁN LỚP 12 CỦA DAYKEMTAINHA.VN LUÔN CÓ SỰ ĐA DẠNG

Các dịch vụ của Daykemtainha.vn luôn có sự đa dạng từ việc dạy kèm riêng môn Toán đến việc dạy cùng các môn trong khối thi, từ trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em. Cụ thể như sau:

– Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 12 từ kiến thức cơ bản đến nâng cao;

– Dịch vụ dạy kèm môn Toán cùng các môn khác (Hóa – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm Toán cùng các môn này giúp các em có định hướng chọn thi khối A, A1 học đều các môn thi, để có kết quả tốt nhất;

– Luyện thi học sinh giỏi Toán cấp Thành phố và Quốc gia với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu;

– Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 2 học viên trở lên.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN GIỎI CỦA DAYKEMTAINHA.VN LUÔN HẾT LÒNG VÌ CÁC EM

Với tâm niệm gia sư là điểm cốt lõi để xây dựng nên các dịch vụ chất lượng, Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những người có chuyên môn giỏi, có đam mê, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Vì vậy, đội ngũ gia sư môn Toán lớp 12 của chúng tôi luôn được quý phụ huynh yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà của Daykemtainha.vn là những thầy cô giỏi của bộ môn Toán tại các trường THPT. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền cảm hứng học Toán đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có thành tích tốt về môn Toán, đang theo học tại các trường danh giá như: ĐH Y – Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Bách khoa,… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

Các gia sư môn Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

LỘ TRÌNH HỌC ĐƯỢC XÂY DỰNG CHO TỪNG EM MANG ĐẾN HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Đến với Daykemtainha.vn, tất cả các em sẽ được tham gia học thử miễn phí. Qua đó gia sư sẽ đánh giá được lực học, nắm bắt được tính cách và xây dựng chương trình bài giảng tốt nhất cho học viên.Tùy vào lực học của mỗi em mà gia sư Toán lớp 12 sẽ tăng cường kiến thức gì và giảm bớt nội dung nào cho hợp lý. Tiến trình học thông thường như sau:

– Ôn tập lại những kiến thức môn Toán ở các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức Toán lớp 12 một cách dễ dàng hơn.

– Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

– Nhấn mạnh và liên tục nhắc lại những phần kiến thức các em dễ nhầm lẫn, các phương trình khó nhớ.

– Mở rộng kiến thức môn Toán lớp 12 để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình.

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh lớp 12 sẵn sàng chinh phục giấc mơ vào ngôi trường Đại học mơ ước

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà uy tín nhất, Daykemtainha.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

LỰA CHỌN GIA SƯ MÔN TOÁN LỚP 12 CỦA DAYKEMTAINHA.VN CÁC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH RẤT THIẾT THỰC NHƯ:

– Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

– Được học thử 2 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.

– Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Lớp 12 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư môn Toán lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác