HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà

(31/07/2022)

Năm học lớp 12 là dấu mốc vô cùng quan trọng, mang tính chất quyết định đến tương lai của các em sau này. Trong năm học này, các em cần chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào kỳ thi PTTH Quốc Gia và xét tuyển đại học. Chính vì vậy nhiều phụ huynh lo lắng đi tìm gia sư dạy kèm lớp 12 cho con em mình. Nhưng gia sư giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm không phải ai cũng tìm được. Bài viết này Daykemtainha.vn xin chia sẻ tới quý phụ huynh và các em học sinh những tiêu chí của gia sư giỏi và trung tâm gia sư uy tín, mời bạn cùng theo dõi.

Khi nào cần tìm gia sư dạy kèm lớp 12?

Như mọi người đã biết, năm lớp 12 là một năm học vô cùng quan trọng, là thời điểm đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Vì thế nếu các bạn học sinh không tự tin về kiến thức mà mình đang nắm được trong thời gian học thì các bạn nên tìm gia sư lớp 12 để hướng dẫn dạy học giúp việc học được hiệu quả hơn.

Việc học cùng gia sư nên được bắt đầu sớm nhất có thể, vì lượng kiến thức môn học nhiều đồng thời lại khó vì thế nếu bắt đầu học với gia sư lớp 12 quá trễ sẽ không có được những kết quả học tập tốt. Học cùng gia sư từ khi bắt đầu năm học mới sẽ giúp cho các bạn học sinh nắm được vốn kiến thức nền tảng cơ bản đồng thời những kiến thức cũ mà học sinh chưa nắm được ở ở các lớp học trước sẽ được gia sư lớp 12 phổ cập, cập nhật lại để các em có thể làm bài tập ở năm học lớp 12 được tốt hơn.

Kinh nghiệm chọn gia sư dạy kèm lớp 12 cho con

Khi tìm kiếm một người dạy kèm cho các con học lớp 12, phụ huynh đừng nên bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây.

GIA SƯ LÀ GIÁO VIÊN HAY SINH VIÊN ĐỀU ĐƯỢC

Nhiều bố mẹ cho rằng gia sư là giáo viên thì sẽ có kiến thức sâu rộng hơn. Họ cũng có kinh nghiệm giảng dạy và có phong thái uy nghiêm nên sẽ giúp con cái tập trung học hành tốt hơn. Tuy nhiên, dù gia sư lớp 12 là giáo viên hay sinh viên thì cũng đều có những lợi thế và nhược điểm nhất định.

Chẳng hạn như gia sư giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy phong phú và kiến thức sâu rộng hơn; nhưng đa phần các thầy cô khá nghiêm túc và thường có suy nghĩ áp đặt vào học sinh. Vậy nên các em sẽ cảm thấy căng thẳng, áp lực hơn và đôi khi không được tự do sáng tạo.

Ngược lại, tuy không có nhiều kinh nghiệm nhưng gia sư sinh viên lại có ưu điểm là gần gũi về độ tuổi. Họ hiểu được tâm lý lớp 12 và có hướng tiếp cận vấn đề đơn giản, dễ hiểu. Các em không chỉ tiếp thu được kiến thức mà còn phát huy sự sáng tạo. Sinh viên cũng vừa trải qua các kỳ thi đại học nên cũng có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ.

Cho dù bạn lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên thì điều quan trọng nhất là hãy luôn chọn người có chuyên môn về môn học được giảng dạy, đồng thời ưu tiên gia sư có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 12.

KIỂM TRA THÔNG TIN GIA SƯ RÕ RÀNG

“Background” của gia sư là điều mà phụ huynh cần chú ý và kiểm tra kỹ khi chọn gia sư lớp 12 cho con. Phương pháp dạy kèm tại nhà được đánh giá là hiệu quả nhất, nhưng cũng đồng nghĩa với việc để người lạ vào nhà. Vậy nên để an toàn và đảm bảo tìm được gia sư có trình độ chuyên môn rõ ràng thì bạn cần kiểm tra cẩn thận. Các loại giấy tờ cần xem xét bao gồm: Giấy giới thiệu từ trung tâm gia sư (nếu tìm qua trung tâm); Thẻ sinh viên; Bảng điểm (nếu cần thiết); Căn cước công dân,… Hãy đối chiếu rõ ràng thông tin trên các giấy tờ với nhau.

KHÔNG PHỤ THUỘC HOÀN TOÀN VÀO GIA SƯ

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng chỉ cần thuê gia sư xong là được và không quan tâm đến việc học của con nữa. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé! Cũng giống như việc tuyển dụng, hồ sơ của gia sư thường rất đẹp. Nhưng thực tế như thế nào thì bạn cần phải quan sát, đánh giá, thậm chí là học thử.

Nếu có thể, bạn nên tham gia buổi học đầu tiên để xem cách truyền đạt kiến thức và phương pháp giảng dạy có phù hợp không. Buổi học được xem là hiệu quả nếu kết hợp cả lý thuyết lẫn thực hành và cực kỳ tương tác, gia sư và con bạn cùng hòa hợp với nhau trong dạy và học.

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng thường xuyên trao đổi với gia sư lớp 12 về việc học của con. Cũng nên tâm sự với con về khả năng tiếp thu khi học với gia sư, những khúc mắc xung quanh việc học. Nắm được tiến độ học tập, những vấn đề mà con gặp phải sẽ đảm bảo bố mẹ theo sát con hơn. Nhất là năm cuối cấp các em chịu rất nhiều áp lực nên càng phải để ý hơn nữa.

HỌC PHÍ KHÔNG PHẢN ÁNH ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG

Hầu hết các bố mẹ đều nghĩ tiền lương cho gia sư càng cao thì chất lượng càng được đảm bảo. Điều này không hoàn toàn đúng. Bởi lẽ đánh giá một gia sư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu gia sư có kiến thức sâu rộng, giỏi nhưng giảng giải theo hướng cao siêu thì học sinh khó tiếp thu. Hiệu quả học tập cũng không như mong đợi. Ngược lại, một người gia sư kinh nghiệm giảng dạy ít hơn nhưng họ khơi dậy được sự ham học và truyền đạt dễ hiểu thì sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

LỰA CHỌN TRUNG TÂM CUNG ỨNG GIA SƯ UY TÍN

Trung tâm gia sư là nơi trung gian để kết nối gia sư với phụ huynh. Lựa chọn trung tâm cung ứng gia sư uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ và trình độ của đội ngũ gia sư. Bên cạnh đó, trước khi quyết định thì phụ huynh nên trao đổi, tư vấn rõ ràng về chi phí, quyền lợi,… Dựa trên tình trạng học lực của học sinh và nhu cầu của bố mẹ mà trung tâm sẽ đưa ra lộ trình và gia sư phù hợp.

Daykemtainha.vn – Địa điểm cung ứng gia sư lớp 12 tại nhà uy tín, chất lượng

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà cho con..

Đến với gia sư dạy kèm lớp 12 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 12 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Tại sao phụ huynh nên sử dụng dịch vụ gia sư lớp 12 tại nhà của Daykemtainha.vn

Với sự nỗ lực không ngừng để xây dựng một tương lai tươi sáng cho các em, dịch vụ gia sư lớp 12 của chúng tôi là tất cả những gì tốt nhất mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình.

DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 12 NHẬN NHỮNG MÔN NÀO?

Các dịch vụ của Daykemtainha.vn luôn đa dạng từ dạy kèm một hay nhiều môn học, từ chương trình cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

- Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.

- Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa, Văn – Sử – Địa, Toán – Hóa – Sinh.

- Gia sư lớp 12 luyện thi học sinh giỏi các cấp với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

- Luyện thi Tốt nghiệp và luyện thi các khối A, B, C, D…

- Dịch vụ gia sư lớp 12 theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 2 em trở lên.

TỐI ƯU QUÁ TRÌNH HỌC, TĂNG KẾT QUẢ HỌC LỰC

Đến với Daykemtainha.vn, các em sẽ được học thử 2 buổi để gia sư đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, từ đó có thể xây dựng lộ trình học phù hợp nhất cho các em như sau:

- Tổng hợp những kiến thức có liên quan từ các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức lớp 12 một cách dễ dàng hơn.

- Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

- Nhấn mạnh, giúp các em tổng hợp và ghi nhớ các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tốt hơn.

- Gia sư lớp 12 mở rộng dần các kiến thức chuyên sâu để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình, giúp các em thi học sinh giỏi đạt kết quả cao.

- Xây dựng các chương trình ôn thi hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp làm bài thi để có điểm tối đa.

- Không nhồi nhét kiến thức, quan trọng học đến đâu chắc đến đó, khuyến khích, động viên các em luôn có tinh thần thoải mái nhất để sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này.

Kiến thức lớp 12 là trọng tâm của hai kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học

Kiến thức lớp 12 luôn là trọng tâm và chiếm phần lớn trong cấu trúc đề thi Tốt nghiệp và Đại Học. Các môn chủ đạo với các nội dung kiến thức được nâng cao, đòi hỏi khắt khe hơn về kỹ năng và tư duy. Cụ thể như sau:

- Gia sư dạy Toán lớp 12: Ngoài các kiến thức được nâng cao từ lớp 10 và 11 như: Giải phương trình, bất phương trình, tổ hợp, chỉnh hợp, nhị thức New ton,… trong chương trình Toán lớp 12 còn có các dạng Toán khá phức tạp như: Khảo sát hàm số, tích phân, hình học phẳng, hình học không gian…

- Môn Văn lớp 12: Trong phần Văn học Việt Nam, các em sẽ tiếp tục tìm hiểu Văn học hiện đại Việt Nam ở giai đoạn từ Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đến hết thế kỷ XX. Ở phần Văn học nước ngoài học sinh sẽ được tiếp cận với những tác phẩm như Số phận con người, Thuốc, Ông già và biển cả… để có những hiểu biết, nhận định về các tác gia nổi tiếng cũng như nền văn học của các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, học sinh sẽ rèn luyện thêm kĩ năng làm văn với các chuyên đề văn nghị luận trên cơ sở các thao tác lập luận đã tìm hiểu trong chương trình văn học 11.

- Môn Lý lớp 12 gồm 8 chương: 1- Dao động cơ, 2 – Sóng cơ và song âm, 3 – Dòng điện xoay chiều, 4 – Dao động và Sóng điện từ, 5 – Sóng ánh sáng, 6 – Lượng từ ánh sáng, 7 – Hạt nhân nguyên tử, 8 – Từ vi mô đến vĩ mô.

- Môn Hóa lớp 12 với 9 chương: 1- Este –lipit, 2 – Cacbohidrat, 3 – Amin, aminoaxit, 4 –Polime, 5 – Đại cương kim loại, 6 – Kim loại kiềm kiềm thổ – Nhôm, 7- Sắt, Crom, 8 – Nhận biết, 9 – Hóa học với môi trường.

- Môn Sinh: Môn Sinh lớp 12 bao gồm các nội dung về Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái học.

- Môn Sử: Gồm 6 chương về Lịch sử Thế giới hiện đại từ năm 1945 đến 2000 và 5 chương về Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến năm 2000.

- Môn Địa lý: Trong chương trình Đại lý lớp 12, các em sẽ học về Địa Lý Việt Nam với các phần học: Địa lý tự nhiên, Địa lý dân cư, Địa lý kinh tế, Địa lý các vùng kinh tế, Địa lý địa phương.

Gia sư dạy lớp 12 tại Daykemtainha.vn sẽ giúp các em phương pháp học tập và ôn luyện hiệu quả

Với các em đã vững kiến thức từ những năm trước thì việc học tập cũng như ôn thi cuối lớp 12 sẽ không quá vất vả. Tuy nhiên, với những em mất gốc thì đây sẽ là chặng đường vô cùng khó khăn và căng thẳng.

Với chuyên môn của mình, gia sư dạy lớp 12 tại nhà sẽ cùng các em bắt đầu lại, từng bước trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

- Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà sẽ giúp các em bổ sung những kiến thức còn thiếu: giúp các em tóm lược và ghi nhớ kiến thức cơ bản một cách tốt nhất. Với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi các em phải nắm kiến thức một cách toàn diện. Vì vậy, gia sư dạy lớp 12 sẽ giúp các em sử dụng sơ đồ tư duy, để các em tự mình ghi lại những gì đã học và nắm chắc được những kiến thức đó.

- Giúp các em phân bổ thời gian học hợp lý nhất: Việc phân chia thời gian học hợp lý sẽ giúp bạn có thể vừa học đều tất các môn mà vẫn có thời gian ôn luyện các môn thi. Gia sư dạy kèm lớp 12 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em lên được thời gian biểu và lịch trình ôn luyện tốt nhất.

- Xây dựng chương trình ôn thi hiệu quả: Với kỳ thi Tốt nghiệp, các kiến thức trong sách giáo khoa sẽ là chủ đạo, còn kỳ thi Đại học sẽ có những kiến thức nâng cao và đòi hỏi sự sáng tạo trong tư duy. Vì vậy, cùng với việc dạy các kiến thức cơ bản, gia sư sẽ mở rộng kiến thức, giúp các em nâng cao tư duy. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi qua việc luyện các đề thi từ năm trước.

- Ổn định tâm lý cho các em: Hầu hết các em đều cảm thấy năm học này khá căng thẳng, cộng thêm kỳ vọng của các bậc cha mẹ muốn con thi vào được trường Đại học tốt, khiến các em càng chịu nhiều áp lực. Là người đồng hành cùng các em, gia sư dạy kèm lớp 12 tại daykemtainha.vn sẽ giúp các em ổn định tâm lý, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và khích lệ để các em không ngừng cố gắng trước những khó khăn.

Đội ngũ gia sư lớp 12 của Daykemtainha.vn là những người bạn đồng hành tốt nhất

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 12 giỏi là điểm cốt lõi tạo nên chất lượng cho các dịch gia sư lớp 12 của Daykemtainha.vn. Với đam mê trong sự nghiệp trồng người, đội ngũ gia sư của chúng tôi được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

- Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

- Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh. Các kiến thức truyền đạt kiến thức sát với chương trình trên lớp. Các gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.

- Đội ngũ gia sư lớp 12 tại nhà giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn,…

- Các gia sư lớp 12 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 12 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh lớp 12 sẵn sàng chinh phục giấc mơ vào ngôi trường Đại học mơ ước

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà uy tín nhất, Daykemtainha.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

LỰA CHỌN GIA SƯ LỚP 12 CỦA DAYKEMTAINHA.VN CÁC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH RẤT THIẾT THỰC NHƯ:

- Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

- Được học thử 2 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.

- Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Lớp 12 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư lớp 12 của Daykemtainha.vn sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác