HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà

(31/07/2022)

Nếu ở cấp II lớp 8 là năm học nặng kiến thức nhất thì ở cấp III lớp 11 cũng mang những áp lực tương tự. Lớp 11 chính là sự nâng cấp từ những kiến thức nền tảng năm lớp 10 và làm bước đệm quan trọng để học tốt năm lớp 12 rồi thi lên đại học. Tiếng Anh lại là môn học quan trọng, có trong kì thi THPT quốc gia và xét lên đại học, vì vậy để học tốt môn này là điều khá khó khăn với nhiều em học sinh. Quyết định chọn lựa một gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 11 chuyên nghiệp là giải pháp được nhiều phụ huynh hướng đến hiện nay.

Những vướng mắc và khó khăn của học sinh lớp 11 khi học tiếng Anh

Dù lựa chọn học ban tự nhiên hoặc ban xã hội thì học sinh lớp 11 đều cảm thấy áp lực. Những kiến thức mà các em phải học rất nặng theo từng năm dù đã được bộ giáo dục cải tiến thường xuyên. Sau đây là một số khó khăn mà học sinh lớp 11 thường gặp khi học tiếng Anh:

Một tiết học ngoại ngữ trên lớp thông thường chỉ kéo dài khoảng 45 phút. Khi đó, giáo viên chỉ đủ thời gian để giảng dạy phần từ vựng và ngữ pháp. Việc trau dồi các kỹ năng như: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thật sự không có nhiều thời gian đối với học sinh.

Các em bị áp lực trong việc phân bổ thời gian cho từng môn học. Không riêng gì tiếng Anh, học sinh còn phải học các chương trình khác như: Sinh, Toán, Lý, Hóa,... Mỗi môn học đều có kiến thức nặng và buộc các em phải cố gắng làm chủ từng môn.

Một trong những nguyên nhân khiến học sinh khó khăn khi học tiếng Anh lớp 11 đó là mất căn bản. Ở lớp 10, kiến thức được thầy cô giảng dạy đều là nền tảng để học sinh học tốt lớp 11. Chính do sự mất gốc ở năm học trước nên các em dường như cảm thấy choáng váng ở giai đoạn này.

Mọi khó khăn đều có thể giải quyết nếu phụ huynh tin tưởng thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 11 tại nhà. Kết hợp học ở lớp và học gia sư, các em sẽ cải thiện năng lực hiệu quả nhất.

Tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 11 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà cho con...

Đến với gia sư môn tiếng Anh lớp 11 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn tiếng Anh lớp 11 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Ưu điểm khi học gia sư dạy tiếng Anh lớp 11 tại nhà - Daykemtainha.vn

Không có lý do nào để phủ nhận tầm quan trọng của một gia sư. Dù đó là môn học gì thì việc thuê người dạy cũng đều mang lại nhiều ưu điểm.

ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HỢP LÝ NHẤT

Kiến thức tiếng Anh được nâng cấp cao hơn thay vì chỉ đơn giản là từ vựng và ngữ pháp. Để hiệu quả hơn trong việc rèn luyện các kỹ năng, học sinh phải tìm riêng phương pháp học tập phù hợp.

Tuy nhiên nếu không phải là người hiểu rõ từng kiến thức sẽ khó tìm ra cách học tốt. Chính vì thế, gia sư dạy kèm tiếng Anh sẽ giúp các em xây dựng đúng lộ trình cần thiết:

- Gia sư sẽ kiểm tra từng kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT của học viên trong vài buổi đầu dạy học.

- Sau đó dựa vào kết quả, họ sẽ xem xét phương pháp học tập nào có thể áp dụng cho các em.

CẢI THIỆN KIẾN THỨC CŨ VÀ MỞ RỘNG KIẾN THỨC MỚI

Như đã nói, tiếng Anh có sự liên kết từ năm học này sang năm học khác. Do đó, các kiến thức cũ cần phải nắm vững và ôn luyện thường xuyên hơn. Gia sư sẽ ôn tập lại hệ thống trọng tâm nhất của lớp 10. Đồng thời bắt đầu cho học viên làm bài tập rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Sau khi năng lực đã vững vàng hơn, học sinh sẽ bắt đầu tiếp thu kiến thức mới. Từ vựng, ngữ pháp của chương trình lớp 11 sẽ được gia sư tổng hợp đầy đủ. Việc của các em là cố gắng nắm bắt theo sự chỉ dẫn của người dạy kèm.

NÂNG CAO CÁC KỸ NĂNG CỦA MÔN TIẾNG ANH LỚP 11

Học tiếng Anh cùng với gia sư, học sinh được nâng cao các kỹ năng:

Kỹ năng nghe:

Đa phần nhiều em cảm thấy tiếng Anh thường khó ở việc nghe. Nguyên nhân chủ yếu là do thiếu vốn từ vựng và không phát âm đúng từ.

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 11tại nhà sẽ căn cứ vào đó cho học viên nghe nhiều đoạn thoại và từ mới.

Kỹ năng nói:

Từ vựng đóng vai trò chủ chốt cho tất cả kỹ năng, nhất là khi nói tiếng Anh. Để có thể nói ngoại ngữ tốt, gia sư sẽ giao tiếp 1:1 với các em. Từ đó dễ dàng chỉnh sửa các lỗi sai trong quá trình nói ngoại ngữ.

Kỹ năng đọc:

Người dạy kèm sẽ kết hợp những bài văn trong SGK và tài liệu giảng dạy.

Học viên cần phải đọc đi đọc lại đoạn văn được giao.

Đồng thời phân tích chi tiết nội dung về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp.

Kỹ năng viết:

Viết là một trong những hình thức xuất hiện ở mọi bài kiểm tra.

Gia sư sẽ đưa ra các dạng bài với từng chủ đề cơ bản cho các em làm quen.

Bên cạnh đó, họ có thể ra từng dạng đề nâng cao để giúp học viên vận dụng cách viết chuẩn.

Có thể thấy được ưu điểm của việc học cùng với gia sư dạy tiếng Anh. Các kỹ năng cần thiết mà học sinh yếu đều sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Nội dung chương trình học môn tiếng Anh lớp 11 mà học sinh cần nắm vững

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, bởi nằm trong nội dung thi Đại học. Học sinh cần phải nắm vững nội dung các chuyên đề, từ vựng và ngữ pháp để áp dụng giải quyết các dạng bài tập. Không thể phủ nhận, nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 11 khó hơn hẳn so với lớp 10. Học sinh được tiếp xúc với nhiều chủ đề rất mới như: Dân số thế giới, Bưu chính viễn thông, Các nguồn năng lượng,… Các em sẽ mở rộng sự hiểu biết của mình về thế giới xung quanh nhưng đòi hỏi khả năng ghi nhớ và học tập nghiêm túc. Học sinh sẽ học lồng ghép giữa từ vựng và ngữ pháp qua 16 chuyên đề:

Unit 1: Friendship – Tình bạn

Unit 2: Personal Experiences – Những kinh nghiệm cá nhân

Unit 3: A party – Một buổi tiệc

Unit 4: Volunteer work – Công tác tình nguyện

Unit 5: Illiteracy – Nạn mù chữ

Unit 6: Competitions – Những cuộc thi đấu

Unit 7: World population – Dân số thế giới

Unit 8: Celebrations – Lễ kỉ niệm

Unit 9: The post office – Bưu chính viễn thông

Unit 10: Nature in Danger – Thiên nhiên đang bị đe dọa

Unit 11: Sources of energy – Các nguồn năng lượng

Unit 12: The Asian Games – Thế vận hội thể thao châu Á

Unit 13: Hobbies – Sở thích

Unit 14: Recreation – Thú tiêu khiển

Unit 15: Space conquest – Không gian vũ trụ

Unit 16: The wonders of the world – Kỳ quan thế giới

Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Tuy phương pháp học áp dụng cho mỗi em học sinh là khác nhau nhưng đều tuân thủ theo một lộ trình chung như sau:

- Củng cố kiến thức ngữ pháp đã được học ở các năm học trước đó.

- Giảng dạy lý thuyết bám sát theo nội dung chương trình của SGK, sau đó hướng dẫn học sinh áp dụng làm bài tập.

- Gia sư dạy kèm cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng trong tiếng Anh là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

- Đối với những em học lực khá giỏi sẽ lồng ghép chương trình nâng cao để giúp các em mở rộng kiến thức.

- Sau mỗi chuyên đề, gia sư sẽ cùng học sinh tổng hợp lại các từ vựng cùng kiến thức ngữ pháp quan trọng và đưa ra một bài kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp thu của học sinh.

- Gia sư tiếng Anh lớp 11 sẽ đề ra lộ trình ôn tập cho học sinh trước những bài kiểm tra trên lớp.

Bí quyết để học tốt môn tiếng Anh lớp 11

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Do đó, học sinh khi thành thạo tiếng Anh sẽ có thêm nhiều cơ hội để hoà nhập với những môi trường mới, tiếp cận với nhiều nền văn hoá trên thế giới. Quả là thú vị đúng không? Nhưng để nói lưu loát một ngôn ngữ mới không đơn giản chút nào. Các em phải có phương pháp luyện tập phù hợp và kiên trì, cố gắng rất nhiều. Dưới đây Daykemtainha.vn sẽ giới thiệu bí quyết để chinh phục môn Tiếng Anh lớp 11.

HỌC TỪ VỰNG THEO NHÓM CHỦ ĐỀ

Có thể coi từ vựng là yếu tố quan trọng nhất khi học ngoại ngữ. Và từ vựng chính là nỗi ám ảnh của học sinh. Khi các em đã học đi học lại mà vẫn không nhớ để giao tiếp hay vận dụng làm bài tập. Gia sư tiếng Anh lớp 11 sẽ giúp các em tiếp cận với việc học từ vựng theo chủ đề, từ đó học sinh sẽ học nhanh hơn, nhớ từ lâu hơn. Ví dụ học các từ vựng liên quan đến chủ đề về gia đình như: father, mother, home, elder sister, younger sister,…

HỌC TIẾNG ANH HÀNG NGÀY

Học sinh cần dành thời gian mỗi ngày để học tiếng Anh, ít nhất là 30 phút. Các em có thể dành thời gian để luyện phát âm, luyện nói, luyện đọc, luyện nghe,… Duy trì thói quen này, chắc chắn kết quả học tập của các em sẽ được cải thiện như câu thành ngữ “có công mài sắt, có ngày nên kim”.

HỌC NGỮ PHÁP

Trong chương trình học môn tiếng Anh ở trường thì phần ngữ pháp luôn được đề cao, bởi luôn là kiến thức quan trọng trong các bài kiểm tra. Vì vậy, học sinh cần phải nắm vững được ngữ pháp trong tiếng Anh và đó cũng là phương tiện giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp.

HỌC NHÓM

Đây là phương pháp học rất tốt trong việc học ngoại ngữ. Các em cùng chia sẻ kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực giúp đỡ nhau trong học tập.

LỰA CHỌN CÁCH HỌC TIẾNG ANH MÌNH YÊU THÍCH

Đây có lẽ là phương pháp học tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích. Các em kết hợp giữa việc vừa học, vừa chơi để có cách tiếp cận mới hiệu quả hơn. Học sinh có thể đọc báo, xem phim, xem các bản tin, nghe nhạc,… bằng Tiếng Anh. Từ đó, các em có thể rèn cho mình kỹ năng nghe, nói giống người bản địa, ngoài ra học được nhiều từ mới thú vị.

LỰA CHỌN GIA SƯ DẠY KÈM

Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Daykemtainha.vn – nơi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 11 uy tín và chất lượng

Tự hào về sự chọn lọc gia sư chất lượng và hiệu quả mà hơn 14 năm qua Daykemtainha.vn đã mang đến cho phụ huynh, chúng tôi luôn không ngừng phát triển để duy trì điểm mạnh đó, nhằm mong phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

ĐẾN VỚI DAYKEMTAINHA.VN, HỌC SINH SẼ ĐƯỢC HỌC CÙNG ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 11 VỚI NHỮNG TỐ CHẤT SAU:

- Xuất thân từ những “cái nôi” đào tạo top đầu TP: đội ngũ gia sư là những sinh viên, giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy với trình độ kiến thức cao và sự thấu hiểu sâu sắc trong tâm lí học sinh.

- Tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao: chính là những tố chất quan trọng quyết định hiệu quả giảng dạy của người giáo viên. Những điều ấy sẽ giúp xóa bỏ khoảng cách và sự e dè trong tâm lí học sinh và giúp hỗ trợ việc dạy – học diễn ra nhằm đảm bảo mang đến một đạt kết quả tốt nhất.

- Kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo: cũng là yếu tố không thể thiếu. Người gia sư có niềm đam mê tiếng Anh, nắm vững kiến thức chuyên ngành, phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp thì mới có thể truyền tải nó đến người học và giúp người học sử dụng tiếng Anh tốt hơn.

- Có những phương pháp dạy – học đa dạng, tích cực: điều này sẽ giúp các tiết học cùng gia sư trở nên thú vị hơn đối với học sinh. Tâm lí thoải mái và phương pháp học phù hợp thì kết quả học tập mới tiến triển tốt được.

Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, Daykemtainha.vn một lần nữa xin cam kết với quý phụ huynh về chất lượng phục vụ mà trung tâm mang lại.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại Daykemtainha.vn:

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác