HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà

(31/07/2022)

Môn tiếng Anh lớp 11 đòi hỏi học sinh phải có trình độ NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Đây không phải là một việc dễ dàng khi tiếp nhận một ngôn ngữ mới. Chính giai đoạn này, gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 11 tại nhà là lựa chọn hoàn hảo. Vậy có những tiêu chí nào cần chú ý khi chọn người dạy kèm cho con?

Sự quan trọng của gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 11

Có nhiều phụ huynh đang băn khoăn liệu thuê gia sư dạy tiếng Anh lớp 11 có thật sự cần thiết. Trên thực tế, việc học ngoại ngữ dường như trở thành một mục tiêu quan trọng. Đặc biệt là các em học sinh lớp 11 chính là đối tượng cần học thật tốt tiếng Anh.

Dưới đây là những lý do cho thấy sự quan trọng của môn Anh Văn:

- Trong các kỳ thi trung học phổ thông hiện nay thì tiếng Anh chính là môn học lúc nào củng có. Từ đây có thể thấy được tầm quan trọng của môn học này trong nền giáo dục Việt Nam hiện nay.

- Kiến thức tiếng Anh sẽ có sự liên kết từ năm này sang năm khác. Muốn học tốt tiếng Anh lớp 11, học sinh cần nắm vững chương trình lớp 10. Tương tự với việc chuẩn bị cho lớp 12 thì các em phải học thật tốt ngay từ giai đoạn này.

- Đối với những em đang có nguyện vọng thi vào trường đại học thì ngoại ngữ lại càng quan trọng. Đặc biệt các trường top đầu hiện nay có xét tuyển Ielts và thi tuyển tiếng Anh. Để chinh phục nguyện vọng thì học sinh phải nên ưu tiên học thêm Anh Văn ngoài giờ.

Những lý do trên minh chứng rằng việc học ngoại ngữ là điều rất quan trọng. Từ đó cũng cho thấy sự cần thiết của việc thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 11.

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà mà PHHS nên biết

Daykemtainha.vn hiểu được những khó khăn, yêu cầu của PHHS và nguyện vọng học tập của con trẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí tìm gia sư:

- Tìm và lựa chọn trung tâm gia sư uy tín và có chất lượng. Vì trung tâm uy tín sẽ cung cấp dịch vụ gia sư giỏi, giúp PHHS yên tâm hơn.

- Trao đổi với gia sư những vấn đề cần thiết trong buổi gặp đầu tiên: bằng cấp chứng nhận, sơ yếu lí lịch, số lượng buổi học, mức học phí,…

- Yêu cầu thử nghiệm cách dạy với con trẻ để xem thử giữa thầy và trò có sự tương tác tốt hay không.

- Trao đổi trực tiếp tình trạng và kết quả học tập của con trẻ. Gia sư sẽ có phương pháp dạy học cho phù hợp.

Tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 11 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 11 tại nhà cho con...

Đến với gia sư môn tiếng Anh lớp 11 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn tiếng Anh lớp 11 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Điểm khác biệt của gia sư tiếng Anh lớp 11 ở Daykemtainha.vn là gì?

- 80% gia sư là quý thầy cô đang giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn TP HCM.

- Có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi ĐH và kiến thức chuyên sâu để giải đáp những thắc mắc cho con trẻ.

-  Phương pháp học và sắp xếp thời gian học hiệu quả, giúp các con nắm bắt kiến thức vững chắc nhất.

- Kiểm tra đánh giá năng lực học viên qua từng giai đoạn, nắm bắt tình hình học tập cụ thể và tháo gỡ khó khăn.

- Giảng dạy các dạng đề thi và tiếp cận đề thi các năm.

- Hướng dẫn các con hoàn thiện kỹ năng làm trắc nghiệm

- Động viên tinh thần để các con giảm bớt áp lực và lo lắng.

- Có đầy đủ hệ thống gia sư sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm đang dạy ở trường.

- Học viên được học thử 2 buổi miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy học phù hợp nhất.

- Mang đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tận tình và uy tín như đúng cái tên của mình.

Nội dung chương trình học môn tiếng Anh lớp 11 mà học sinh cần nắm vững

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, bởi nằm trong nội dung thi Đại học. Học sinh cần phải nắm vững nội dung các chuyên đề, từ vựng và ngữ pháp để áp dụng giải quyết các dạng bài tập. Không thể phủ nhận, nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 11 khó hơn hẳn so với lớp 10. Học sinh được tiếp xúc với nhiều chủ đề rất mới như: Dân số thế giới, Bưu chính viễn thông, Các nguồn năng lượng,… Các em sẽ mở rộng sự hiểu biết của mình về thế giới xung quanh nhưng đòi hỏi khả năng ghi nhớ và học tập nghiêm túc. Học sinh sẽ học lồng ghép giữa từ vựng và ngữ pháp qua 16 chuyên đề:

Unit 1: Friendship – Tình bạn

Unit 2: Personal Experiences – Những kinh nghiệm cá nhân

Unit 3: A party – Một buổi tiệc

Unit 4: Volunteer work – Công tác tình nguyện

Unit 5: Illiteracy – Nạn mù chữ

Unit 6: Competitions – Những cuộc thi đấu

Unit 7: World population – Dân số thế giới

Unit 8: Celebrations – Lễ kỉ niệm

Unit 9: The post office – Bưu chính viễn thông

Unit 10: Nature in Danger – Thiên nhiên đang bị đe dọa

Unit 11: Sources of energy – Các nguồn năng lượng

Unit 12: The Asian Games – Thế vận hội thể thao châu Á

Unit 13: Hobbies – Sở thích

Unit 14: Recreation – Thú tiêu khiển

Unit 15: Space conquest – Không gian vũ trụ

Unit 16: The wonders of the world – Kỳ quan thế giới

Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà - Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Tuy phương pháp học áp dụng cho mỗi em học sinh là khác nhau nhưng đều tuân thủ theo một lộ trình chung như sau:

- Củng cố kiến thức ngữ pháp đã được học ở các năm học trước đó.

- Giảng dạy lý thuyết bám sát theo nội dung chương trình của SGK, sau đó hướng dẫn học sinh áp dụng làm bài tập.

- Gia sư dạy kèm cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng trong tiếng Anh là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

- Đối với những em học lực khá giỏi sẽ lồng ghép chương trình nâng cao để giúp các em mở rộng kiến thức.

- Sau mỗi chuyên đề, gia sư sẽ cùng học sinh tổng hợp lại các từ vựng cùng kiến thức ngữ pháp quan trọng và đưa ra một bài kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp thu của học sinh.

- Gia sư tiếng Anh lớp 11 sẽ đề ra lộ trình ôn tập cho học sinh trước những bài kiểm tra trên lớp.

Bí quyết để học tốt môn tiếng Anh lớp 11

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Do đó, học sinh khi thành thạo tiếng Anh sẽ có thêm nhiều cơ hội để hoà nhập với những môi trường mới, tiếp cận với nhiều nền văn hoá trên thế giới. Quả là thú vị đúng không? Nhưng để nói lưu loát một ngôn ngữ mới không đơn giản chút nào. Các em phải có phương pháp luyện tập phù hợp và kiên trì, cố gắng rất nhiều. Dưới đây Daykemtainha.vn sẽ giới thiệu bí quyết để chinh phục môn Tiếng Anh lớp 11.

Học từ vựng theo nhóm chủ đề

Có thể coi từ vựng là yếu tố quan trọng nhất khi học ngoại ngữ. Và từ vựng chính là nỗi ám ảnh của học sinh. Khi các em đã học đi học lại mà vẫn không nhớ để giao tiếp hay vận dụng làm bài tập. Gia sư tiếng Anh lớp 11 sẽ giúp các em tiếp cận với việc học từ vựng theo chủ đề, từ đó học sinh sẽ học nhanh hơn, nhớ từ lâu hơn. Ví dụ học các từ vựng liên quan đến chủ đề về gia đình như: father, mother, home, elder sister, younger sister,…

Học tiếng Anh hàng ngày

Học sinh cần dành thời gian mỗi ngày để học tiếng Anh, ít nhất là 30 phút. Các em có thể dành thời gian để luyện phát âm, luyện nói, luyện đọc, luyện nghe,… Duy trì thói quen này, chắc chắn kết quả học tập của các em sẽ được cải thiện như câu thành ngữ “có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Học ngữ pháp

Trong chương trình học môn tiếng Anh ở trường thì phần ngữ pháp luôn được đề cao, bởi luôn là kiến thức quan trọng trong các bài kiểm tra. Vì vậy, học sinh cần phải nắm vững được ngữ pháp trong tiếng Anh và đó cũng là phương tiện giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp.

Học nhóm

Đây là phương pháp học rất tốt trong việc học ngoại ngữ. Các em cùng chia sẻ kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực giúp đỡ nhau trong học tập.

Lựa chọn cách học tiếng Anh mình yêu thích

Đây có lẽ là phương pháp học tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích. Các em kết hợp giữa việc vừa học, vừa chơi để có cách tiếp cận mới hiệu quả hơn. Học sinh có thể đọc báo, xem phim, xem các bản tin, nghe nhạc,… bằng Tiếng Anh. Từ đó, các em có thể rèn cho mình kỹ năng nghe, nói giống người bản địa, ngoài ra học được nhiều từ mới thú vị.

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ dạy kèm tiếng Anh lớp 11 uy tín, chất lượng

Học giỏi tiếng Anh là điều mà tất cả học sinh đều mong muốn. Các em luôn khát khao mở rộng khả năng ngôn ngữ để chinh phục kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại. Nhưng làm sao, học sinh vượt qua những rào cản để giao tiếp tiếng Anh thành thạo? Đó là lý do mà Daykemtainha.vn luôn sát cánh cùng các em trên mọi nẻo đường. Với gia sư môn tiếng Anh lớp 11 giỏi, tận tâm sẽ giúp các em từng bước vượt qua khó khăn để chinh phục những mục tiêu trong học tập. Tiếng Anh dần trở thành niềm yêu thích chứ không còn là nỗi sợ đối với học sinh.

Tính đến nay, Daykemtainha.vn đã hỗ trợ nhiều em vượt qua rào cản tiếng Anh, đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý phụ huynh và các em học sinh. Đó là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa góp phần cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Nếu Quý phụ huynh cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc về các dịch vụ gia sư xin kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại Daykemtainha.vn:

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác