HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư môn Toán lớp 11 tại nhà

(31/07/2022)

Một chướng ngại vật lớn nhất mà cuộc đời học sinh ai cũng cần phải vượt qua sau suốt 12 năm học tập, rèn luyện chính là kì thi trung học phổ thông. Và môn Toán được xác định là môn thi chính chắc chắn xuất hiện trong kì thi, do vậy việc chuẩn bị cho kì thi này không nên chỉ thực hiện ở lớp 12 mà cần bắt tay vào ôn tập từ năm lớp 11 càng sớm càng tốt.

Trọng tâm môn Toán lớp 11

Theo cấu trúc đề thi THPT môn Toán thì kiến thức lớp 10 chiếm 25-30% khối lượng kiến thức của đề thi, còn lớp 11 chiếm khoảng 20% khối lượng đề thi. Ngoài ra, kiến thức của lớp 11 còn là tiền đề hỗ trợ cho rất nhiều kiến thức lớp 12 như:

- Phần đại số: học sinh phải nắm chắc tổ hợp xác xuất, giới hạn, đạo hàm giải hệ phương trình,… hầu hết trong các đề thi mỗi năm đều “quen mặt” với những loại câu hỏi này.

- Phần hình học: lớp 11 có rất nhiều dạng bài gây khó khăn cho học sinh như lượng giác, đường thẳng, mặt thẳng, vector không gian.

Tất cả những nội dung trên chắc chắn sẽ có mặt và có liên quan đến đề thi tốt nghiệp và đại học, nếu học sinh không nắm vững sẽ rất khó khăn để tiếp thu kiến thức lớp 12 cũng như trong quá trình ôn luyện thi.

Trở ngại khi học môn Toán lớp 11 mà học sinh gặp phải

Hầu hết các em đã chia sẻ, mặc dù đã cố gắng tập trung nghe giảng nhưng vẫn không có tiến bộ gì trong quá trình học. Vậy nguyên nhân khiến học sinh không học được môn Toán lớp 11 là gì?

- Các em không nắm vững kiến thức cũ: Toán học là một chuỗi liên kết có liên quan với nhau cho nên nếu học sinh không nắm bắt vững các kiến thức nhất là toán học từ lớp 8 – 10 sẽ gây trở ngại lớn cho quá trình học tập.

- Phương pháp học không hiệu quả: Muốn học toán giỏi phải có phương pháp tiếp thu tốt nhưng không phải học sinh nào cũng có thể làm được. Cho nên rất cần người hướng dẫn hỗ trợ các em tìm ra cách học tốt nhất.

- Thiếu tự tin với khả năng làm toán: Các em đổi lỗi cho nhiều lý do như không có thời gian học toán, phải học các môn khác, không thông minh bằng bạn khác, sợ toán, sợ các con số,… Tất cả đều là do sự tự ti, mất niềm tin vào bản thân dẫn đến chán ghét không muốn học toán.

- Chịu áp  lực lớn, căng thẳng, stress: Gia đình gây áp lực cho học sinh, bắt buộc các em phải đạt điểm toán cao, quá trình học tập tại lớp căng thẳng khi phải tiếp thu khối lượng lớn kiến thức. Từ đó khiến các em mệt mỏi, chán nản, tình hình học tập càng sa sút.

Tại sao học sinh cần đầu tư nhiều vào môn Toán lớp 11?

– Toán lớp 11 được xem là tiền đề quyết định kết quả học tập môn Toán năm học lớp 12.

– Đây là hành trang và là bước đệm để học sinh chuẩn bị cho năm học lớp 12 và kì thi THPT Quốc Gia.

– Nó còn là nền tảng để giúp các em thi vào những trường Đại học mơ ước.

Phụ huynh học sinh tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 11 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư Toán lớp 11 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Toán lớp 11 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư Toán của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…)

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 11 - Daykemtainha.vn

Khi lựa chọn các dịch vụ của Daykemtainha.vn, thì việc tìm hiểu về đội ngũ gia sư như: họ là ai, có trình độ như thế nào, lý lịch ra sao,… luôn là điều mà quý phụ huynh muốn nắm rõ nhất.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 11 của Daykemtainha.vn là những thầy cô giỏi của các trường THPT trên khắp địa bàn thành phố TP HCM. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền đạt những hiểu biết của mình đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có kết quả thi cao nhất vào các trường Đại học danh giá như: Sư Phạm TP HCM, Y Dược, Ngoại thương, Kinh Tế, Bách Khoa,… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Những lợi ích khi các em học với gia sư dạy Toán lớp 11 – Daykemtainha.vn

Để tìm một gia sư dạy giỏi, chuyên nghiệp không phải là điều mà cha mẹ luôn đắn đo hay sao? Vâng, Daykemtainha.vn tự hào có đội ngũ thầy/ cô giáo viên, sinh viên đạt chất lượng dạy giỏi, chuyên nghiệp với nhiều năm dạy kèm tại nhà, trực tuyến trong nghề. Sẽ đem đến kết quả học tập thật tốt cho con em. Gia sư môn Toán lớp 11 sẽ trao dồi, truyền đạt hết kiến thức để các em hoàn thành chương trình học.

Gia sư dạy Toán lớp 11 giúp các em có được nền kiến thức căn bản

Để giúp các em học tốt hơn trong quá trình giảng dạy của các buổi đầu tiên, gia sư Toán lớp 11 sẽ kiểm tra nền kiến thức cơ bản của các em ở mức độ nào bằng một bài test nhỏ. Sau đó tiến hành ôn tập lại những chỗ khiếm khuyết bị hỏng và thiếu sót của các em học sinh, giúp việc học suôn sẻ và dễ dàng hơn. Gia sư dạy kèm Toán lớp 11 sẽ giúp các em nhanh chóng tiếp thu và bám sát SGK để hoàn thành chương trình học của bộ môn.

Giúp nâng cao kiến thức và đạt được các tiêu chí của bộ môn

Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm môn Toán lớp 11 sẽ giúp các em tiếp cận những phần bài tập nâng cao từ dễ đến khó để các em giải. Từ đó kiến thức các em sẽ vững chắc và nâng cao hơn, để đến gần hơn mục tiêu mà các em chọn lựa. Từ các độ khó của các bài tập, các em sẽ tìm tòi ra cách giải, làm cho các em có sự đam mê với bộ môn Toán. Gia sư Toán lớp 11 sẽ hỗ trợ các em hết mình để đạt được các tiêu chí của bộ môn đề ra như nắm vững các công thức, hiểu và phân tích để vẽ hình,… để hoàn thành các tiêu chí trên chúng tôi sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của bản thân mình giúp các em tiếp thu nhanh chóng, dễ hiểu.

Gia sư hướng dẫn cách học, soạn bài, giải các bài tập khó

Cùng với việc giảng dạy, giải bài tập thầy/ cô giáo viên, sinh viên còn giúp các em học sinh trong việc học của các môn khác cũng như môn Toán lớp 11. Với tất cả kinh nghiệm của mình tích lũy thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các em để việc học tốt hơn, tư vấn cho các em cách soạn bài, học bài, giải bài tập tạo cho các em sự ham học đối với các môn học đặc biệt là Toán lớp 11. Gia sư dạy môn Toán lớp 11 sẽ giúp cho quý phụ huynh an tâm hơn khi giao việc học của các em cũng như niềm tin và hy vọng để các em hoàn tốt nhất nhiệm vụ của chúng tôi.

Gia sư dạy Toán lớp 11 giúp các em có phương pháp học phù hợp

Khi các em không hiểu một vấn đề gì, các em sẽ nhờ Google trợ giúp, vì có quá nhiều cách giải quyết nên các em sẽ bị phân tán và thường sẽ không tìm được cách giải quyết phù hợp. Trong quá trình giảng dạy, gia sư Toán lớp 11 sẽ tìm hiểu và nắm bắt tâm lý cũng như tính cách của từng học sinh, để tìm ra phương pháp học phù hợp nhất cho các em. Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 11 sẽ thay thế vị trí của quý phụ huynh khi bận công việc, không chỉ là một người thầy, chúng tôi còn là một người bạn, cùng học, cùng chơi và chia sẻ tâm sự khi các em cần thiết. Điều đó giúp cho quá trình học diễn ra suôn sẻ và tốt hơn cho các em học sinh.

Gia sư dạy kèm môn Toán – Daykemtainha.vn sẽ đem lại các kết quả ngoài mong đợi

Gia sư môn Toán lớp 11 sẽ đem đến cho các em sự đam mê, nguồn cảm hứng, lòng nhiệt huyết đối với bộ môn. Ngoài ra các em có thể tự tin đăng ký tham gia các cuộc thi mà trường tổ chức, hay thi Toán trên mạng. Và các em sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để hoàn thành tốt và đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, kì thi cuối học kì, xa hơn nữa là kỳ thi tuyển sinh quốc gia. Gia sư Toán lớp 11 có thể tự tin động viên các em với khối kiến thức đó đủ để tham gia các bất kỳ cuộc thi nào mà học sinh mong muốn và yêu thích.

Daykemtainha.vn – địa chỉ đáng tin cậy nhất để tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 11 tại nhà

Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn được đào tạo chính qui, có kiến thức cao, chuyên môn và kinh nghiệm, với tinh thần có thể không là những người xuất sắc nhất nhưng chắc chắn là những người tâm huyết và chăm chỉ nhất với mong muốn có thể hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc giúp các em học sinh lớp 11:

- Tự tin hơn vào  bản thân.

- Thành thạo việc tính toán thông qua chương trình Toán lớp 11.

- Xây dựng hệ thống kiến thức căn bản thông qua việc hiểu sâu lí thuyết.

- Theo kịp chương trình trên lớp.

- Tính toán nhanh và nhạy bén hơn, suy nghĩ sâu hơn.

- Không cần nhớ quá nhiều kiến thức và công thức không cần thiết, mà có thể suy luận từ 1 công thức ban đầu (tiết kiệm bộ nhớ).

- Có thể xác định phương hướng hoặc lập kế hoạch khi đối mặt với một bài toán, thành thạo các bước suy luận và giải quyết vấn đề.

- Làm chủ tình hình khi giải bài tập.

- Có thể tự học Toán thông qua Sách giáo khoa, đề cương.

- Đạt điểm cao trong các kì kiểm tra.

- Nắm rõ và thành thạo các dạng bài cũng như cách làm, hướng suy nghĩ trong đề thi Đại học, Cao đẳng có nội dung Toán lớp 11.

Đặc biệt, mục tiêu cao nhất của Gia sư Toán lớp 11 đó là khơi gợi lòng yêu thích và hứng thú với môn Toán, đặc biệt là toán lớp 11 ở các em, từ có các em có thể nâng cao khả năng tư duy và phát hiện những khả năng tiềm ẩn của bản thân, đồng thời có thể học tốt Toán lớp 11 và là tiền đề để học tốt môn Toán.

Daykemtainha.vn luôn đặt lợi ích của các em học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tuyển gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với kinh nghiệm gia sư môn Toán lớp 11 chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Daykemtainha.vn tự tin khẳng định giúp các em học sinh lớp 10 đạt được sự tiến bộ vượt bậc.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 11 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác