HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Toán lớp 11 tại nhà

(31/07/2022)

Quy chế thi cữ của Bộ Giáo Dục thay đổi liên tục làm chính các thầy cô cũng phải linh hoạt về cách dạy, nếu không muốn học sinh của mình mất căn bản. Môn Toán là một trong những môn học chính gắn liền với các em học sinh ngay khi bước vào lớp 1. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư môn Toán lớp 11 để chuẩn bị cho con mình một kiến thức vững vàng trước khi bước vào năm học cuối cấp III.

Tại sao phải cần gia sư dạy kèm môn Toán lớp 11?

Kiến thức môn Toán lớp 11 đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc đề thi THPTQG ở tất cả các năm, dù thi tự luận hay thi trắc nghiệm.

Nếu kiến thức môn Toán lớp 11 bị hỏng thì dù cho lớp 12 có giỏi đến đâu cũng không thể đạt được số điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp cũng như đại học. Đó là chưa kể đến việc thi trượt lớp 11.

Vì vậy đây là năm học mà các em học sinh phải bắt đầu tập trung học tập để trang bị cho mình một kiến thức vững chắc nhất.

Tuy nhiên thì việc học ở lớp cũng không thể tiếp thu hết kiến thức mà giáo viên dạy. Bởi vì lớp học quá đông, giáo viên cũng không thể chỉ dẫn cho từng bạn như học kèm với gia sư.

Vì vậy việc cần có gia sư dạy kèm môn Toán lớp 11 là điều vô cùng cần thiết và sẽ giúp bạn nắm bắt hết các kiến thức toán và tiến bộ một cách nhanh chóng.

Kiến thức tổng quan môn Toán lớp 11 phụ huynh cần biết

Phần Giải tích lớp 11

- Chương I: Lượng giác ( Biểu thức lượng giác; Hàm số lượng giác; Phương trình lượng giác)

- Chương II: Tổ hợp – Xác suất ( Hoán vị – Chỉnh hợp – Tổ hợp; Nhị thức Newton; Xác suất)

- Chương III: Dãy số – Giới hạn ( Dãy số – Cấp số cộng – Cấp số nhân; Giới hạn của dãy số; Giới hạn của hàm số; Hàm số liên tục; Đạo hàm)

Phần Hình học lớp 11

- Chương I: Phép dời hình, phép đồng dạng

- Chương II: Hình học không gian ( Quan hệ song song; Quan hệ vuông góc; Các bài toán về góc; Các bài toán về khoảng cách)

Vì sao nên chọn gia sư dạy kèm môn Toán lớp 11 của Daykemtainha.vn?

Môn Toán lớp 11 là khó nhất, kể cả phần Giải tích và Hình học. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ sợ con mình sẽ không còn hứng thú để học môn Toán nên phải nhờ đến gia sư  dạy Toán lớp 11 để kèm cập các em từng bước.

Thế nhưng, quý phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 11 cho con mình nhưng không biết chọn sao cho đúng người, để con mình có thể tiếp thu dễ dàng và trở nên ham thích môn học khó nuốt này.

Daykemtainha.vn có phải là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh lựa chọn tin tưởng gởi gắm tương lai của các em không thì hãy cùng xem thông tin dưới đây nhé !

- Dịch vụ dạy kèm 1 – 1

Với dịch vụ dạy kèm 1 – 1 , gia sư sẽ truyền đạt hết kiến thức, sửa bài, chỉ dẫn cho các em một cách tốt nhất. Và học sinh có thể tự do hỏi các vấn đề mình thắc mắc mà không cần phải e dè như trên lớp vì sợ bạn bè trêu chọc.

Còn đối với dạy kèm nhóm 3 học sinh, ngoài việc nắm bắt kiến thức tốt thì các em còn có thể trao đổi , thảo luận với nhau để cùng tiến bộ .

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các trường giỏi nhất

Khi lựa chọn các dịch vụ của Daykemtainha.vn, thì việc tìm hiểu về đội ngũ gia sư như: họ là ai, có trình độ như thế nào, lý lịch ra sao,… luôn là điều mà quý phụ huynh muốn nắm rõ nhất.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 11 của Daykemtainha.vn là những thầy cô giỏi của các trường THPT trên khắp địa bàn thành phố TP HCM. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền đạt những hiểu biết của mình đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có kết quả thi cao nhất vào các trường Đại học danh giá như: Sư Phạm TP HCM, Y Dược, Ngoại thương, Kinh Tế, Bách Khoa,… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống. (Thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết).

Lợi ích to lớn của việc học  thêm cùng gia sư môn Toán lớp 11 – Daykemtainha.vn

Với những tình trạng vừa nêu trên, có thể nói việc tìm gia sư Toán lớp 11 là một giải pháp hiệu quả nhất nhằm giúp con em của quý phụ huynh chắc chắn vượt qua những khó khăn đầu đời này.

Đội ngũ gia sư sư phạm tại Daykemtainha.vn sẽ là một người hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh lớp 11, không những có thể giúp học sinh hiểu sâu lí thuyết, mà còn giúp các em thành thạo việc giải bài tập một cách chính xác bằng nhiều phương pháp sư phạm chuyên nghiệp. Thông qua đó khả năng tư duy và kĩ năng giải quyết vấn đề của các em được nâng cao.

- Học tập tại nhà với hình thức “1 kèm 1” (hoặc 2, 3), theo sát từng quá trình học tập, chắc chắn sẽ hiệu quả hơn một lớp học quá đông.

- Gia sư Toán lớp 11 có chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu, cũng như có giáo án và tài liệu học tập đa dạng, khoa học, mới nhất nhằm đảm bảo sự đầy đủ về mặt kiến thức và kĩ năng cho học sinh.

- Truyền đạt kiến thức mới chỉ khi học sinh đã hiểu rõ và thông thạo bài cũ.

- Luôn sẵn sàng giải đáp và giải thích một cách kịp thời những khúc mắc cho học sinh.

- Có đủ thời gian để Gia sư dạy Toán lớp 11 nắm rõ ưu - nhược điểm của học sinh, từ đó có chiến lược để phát triển các em, giúp các em học tập hiệu quả và nhanh tiến bộ hơn.

- Không khí học tập thoải mái và thân thiện hơn khi ở lớp, từ đó việc tiếp thu sẽ hiệu quả hơn.

- Phụ huynh có thể quan sát và kiểm soát quá trình học của con em mình bất cứ khi nào.

- Hơn nữa, Gia sư Toán lớp 11 luôn cập nhật từng ngày những thông tin mới nhất về kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng như: thể lệ thi, dạng đề thi, nội dung thi,... nhằm thiết kế giáo án, lộ trình và chiến lược học tập tối ưu cho học sinh.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – địa chỉ đáng tin cậy nhất để tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 11 tại nhà

Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn được đào tạo chính qui, có kiến thức cao, chuyên môn và kinh nghiệm, với tinh thần có thể không là những người xuất sắc nhất nhưng chắc chắn là những người tâm huyết và chăm chỉ nhất với mong muốn có thể hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc giúp các em học sinh lớp 11:

- Tự tin hơn vào  bản thân.

- Thành thạo việc tính toán thông qua chương trình Toán lớp 11.

- Xây dựng hệ thống kiến thức căn bản thông qua việc hiểu sâu lí thuyết.

- Theo kịp chương trình trên lớp.

- Tính toán nhanh và nhạy bén hơn, suy nghĩ sâu hơn.

- Không cần nhớ quá nhiều kiến thức và công thức không cần thiết, mà có thể suy luận từ 1 công thức ban đầu (tiết kiệm bộ nhớ).

- Có thể xác định phương hướng hoặc lập kế hoạch khi đối mặt với một bài toán, thành thạo các bước suy luận và giải quyết vấn đề.

- Làm chủ tình hình khi giải bài tập.

- Có thể tự học Toán thông qua Sách giáo khoa, đề cương.

- Đạt điểm cao trong các kì kiểm tra.

- Nắm rõ và thành thạo các dạng bài cũng như cách làm, hướng suy nghĩ trong đề thi Đại học, Cao đẳng có nội dung Toán lớp 11.

Đặc biệt, mục tiêu cao nhất của Gia sư Toán lớp 11 đó là khơi gợi lòng yêu thích và hứng thú với môn Toán, đặc biệt là toán lớp 11 ở các em, từ có các em có thể nâng cao khả năng tư duy và phát hiện những khả năng tiềm ẩn của bản thân, đồng thời có thể học tốt Toán lớp 11 và là tiền đề để học tốt môn Toán.

Daykemtainha.vn luôn đặt lợi ích của các em học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tuyển gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với kinh nghiệm gia sư môn Toán lớp 11 chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Daykemtainha.vn tự tin khẳng định giúp các em học sinh lớp 10 đạt được sự tiến bộ vượt bậc.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 11 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác