CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 10 tại nhà

(31/07/2022)

Con bạn đang bước vào năm năm học lớp 10 nhưng môn tiếng Anh vẫn chưa vững? Quý phụ huynh đang băn khoăn liệu có nên tìm một Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 cho con mình? Bạn đang muốn con mình có một kết quả tiếng Anh thật tốt để bước vào lớp 11 mà không có đủ thời gian để hỗ trợ các em? Hãy yên tâm, vì Daykemtainha.vn của chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh làm được điều đó.

Sự cần thiết của một Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 cho con bạn

Thời gian thấm thoắt trôi qua, con bạn đã bước vào năm học lớp 10 – năm học đầu tiên của bậc Trung học phổ thông với nhiều cam go, thử thách. Đây là năm học vô cùng quan trọng là tiền đề để các em bước tiếp vào cánh cửa mới: kỳ thi THPT quốc Gia.

Tiếng Anh lớp 10 là một thử thách lớn đối với các em học sinh. Năm học này, các em không những phải tổng hợp được tất các các kiến thức căn bản Tiếng Anh của các năm học lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 mà còn phải tiếp thu thêm các cấu trúc và từ vựng hoàn toàn mới lạ để bổ sung thêm nền tảng tri thức, chuẩn bị tốt cho năm học đầu tiên của cấp THPT. Điều này chứng tỏ được sự cần thiết của một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 cho con bạn.

Ngoài ra, chúng tôi chắc rằng quý phụ huynh nào cũng muốn con mình có điểm thi môn tiếng Anh thật cao. Bên cạnh đó, các em còn phải rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết, nhất là kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh thật tốt để bước vào môi trường mới có nhiều thay đổi về phương pháp và chương trình học. Vậy thì chẳng còn lý do gì để quý phụ huynh không tìm cho con mình một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 theo sát con bạn trong suốt quá trình học tập, giúp con bạn hoàn thành những mục tiêu trong tương lai một cách hiệu quả nhất.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 của Daykemtainha.vn là sự lựa chọn đúng đắn cho con bạn

Chắc hẳn với những khó khăn với môn tiếng Anh mà các em sẽ gặp phải ở năm học này, chúng tôi tin rằng quý phụ huynh sẽ cần một Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 để hỗ trợ, giúp đỡ con bạn có kết quả môn tiếng Anh tốt hơn.

Đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 của Daykemtainha.vn là những giáo viên và sinh viên có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Họ đang công tác tại các trường THPT và đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố.

Daykemtainha.vn sẽ cung cấp một Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 uy tín, trách nhiệm phù hợp với mọi yêu cầu của quý phụ huynh, có thể giúp hỗ trợ cho con bạn môn tiếng Anh trong suốt năm học này. Hãy đến với Daykemtainha.vn để được tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc, chúng tôi tin chắc sẽ làm cho bạn hài lòng.

Lợi ích của việc theo học Gia sư tiếng Anh lớp 10 – Daykemtainha.vn

Khi các em có được sự kèm cặp, chắc hẳn tình hình học tập sẽ được cải thiện. Gia sư môn tiếng Anh lớp 10 là người người đồng hành trong quá trình tiến bộ của học sinh. Để từ đó phụ huynh thấy được rằng quyết định lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho con là việc làm đúng đắn.

- Trong buổi học đầu tiên, gia sư cho học sinh làm bài kiểm tra để đánh giá học lực, từ đó đưa ra lộ trình thích hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục những hạn chế và phát huy những điểm mạnh.

- Gia sư tiếng Anh lớp 10 sẽ củng cố các kiến thức đã được học ở lớp dưới, và dạy bám sát theo các bài học trong SGK.

- Kết hợp luyện tập cả 4 kỹ năng (NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT) trong tiếng Anh nhằm mục tiêu để các em yêu thích môn ngoại ngữ này, cải thiện được khả năng Tiếng Anh của học sinh.

- Gia sư sẽ mang đến cho học sinh những phương pháp học tập thích hợp, cách tiếp cận mới nhằm giúp các em nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng.

- Trước mỗi buổi học, gia sư chuẩn bị giáo án giảng dạy và luôn cung cấp cho học sinh kho tài liệu hỗ trợ học tập đầy đủ, chính xác nhất.

- Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 10 – Daykemtainha.vn thường xuyên cho học sinh làm các dạng đề thi để không còn bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

Nội dung kiến thức môn tiếng Anh lớp 10 mà học sinh cần phải nắm vững

Lượng kiến thức mà học sinh phải nắm vững ở môn tiếng Anh lớp 10 tạo tiền đề giúp các em học tốt ở những năm tiếp theo và phục vụ cho kỳ thi Đại học. Khác với tiếng Anh ở cấp THCS, từ năm lớp 10 các em làm quen với những kiến thức được nâng cao rõ rệt. Bên cạnh chuyên đề gần gũi, học sinh được tìm hiểu rộng hơn về thế giới xung quanh như: Công nghệ, Truyền thông, Thể Thao, Âm nhạc,… Các bài học mới sẽ mở ra bầu trời tri thức mới cho các em. Học sinh được tiếp cận lồng ghép giữa việc học từ vựng và ngữ pháp qua 16 chuyên đề. Cùng với đó, được rèn luyện củng cố thêm các kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết. Cụ thể các chủ đề như sau:

- Unit 1: A day in the life of – Một ngày trong đời

- Unit 2: School Talks – Nói chuyện về trường học

- Unit 3: People’s Background – Tiểu sử

- Unit 4: Special Education – Giáo dục đặc biệt

- Unit 5: Technology and You – Công nghệ và bạn

- Unit 6: An excursion – Một chuyến dã ngoại

- Unit 7: The Mass Media – Phương tiện truyền thông

- Unit 8: The story of my village – Câu chuyền về làng quê tôi

- Unit 9: Undersea World – Thế giới dưới đại dương

- Unit 10: Conservation – Sự bảo tồn

- Unit 11: National Park – Công viên quốc gia

- Unit 12: Music – Âm nhạc

- Unit 13: Films and Cinema – Phim và điện ảnh

- Unit 14: The World Cup – Giải bóng đá vô địch thế giới

- Unit 15: Cities – Những thành phố

- Unit 16: Historical Places – Những di tích lịch sử

Mục tiêu của Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 tại Daykemtainha.vn

- Gia sư dạy kèm hệ thống lại kiến thức lớp 9 để học sinh nắm vững và tạo tiền đề giúp học tốt môn tiếng Anh lớp 10.

- Gia sư môn tiếng Anh lớp 10 sẽ giúp học sinh tiếp cận với việc phát âm chuẩn như người bản ngữ. Nâng cao các kỹ năng trong Tiếng Anh: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT bằng việc luyện tập thường xuyên trong mỗi buổi học.

- Giúp học sinh tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả, đưa ra lộ trình ôn luyện phù hợp, giúp cải thiện tình hình học tập.

- Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận tiếng Anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.

- Gia sư chủ động áp dụng những cách tiếp cận bài học mới, để mang tới sự hứng thú học tập, giúp các em chủ động hơn trong mỗi buổi học.

Bí quyết để học tốt môn Tiếng Anh lớp 10

Nhận thức được những vấn đề mà học sinh đang gặp phải tại môn Tiếng Anh, Daykemtainha.vn đã nghiên cứu để tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Có được phương pháp học tập đúng trong tay, cùng với sự quyết tâm thì chắc chắn các em sẽ chinh phục được không chỉ tiếng Anh mà còn nhiều môn ngoài ngữ khác.

HỌC TỪ VỰNG THEO NHÓM CHỦ ĐỀ

Với nhiều học sinh, từ vựng là nỗi ám ảnh lớn. Bởi các em dù đã học đi học lại nhiều lần mà vẫn không thể nhớ và vận dụng. Đó là do học sinh chưa có phương pháp học tập đúng. Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 sẽ hướng dẫn học sinh cách học từ vựng theo chủ đề giúp các em học nhanh hơn, nhớ từ lâu hơn. Ví dụ học chủ đề gia đình, hoa quả, động vật, phương tiện giao thông…

HỌC TIẾNG ANH HÀNG NGÀY

Để chinh phục một ngôn ngữ cần quá trình dài và môn Tiếng Anh cũng vậy. Học sinh phải thực sự quyết tâm và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu mình đề ra. Mỗi ngày học sinh cần dành ra ít nhất 30 phút để luyện tập Tiếng Anh. Duy trì thói quen này, chắc chắn kết quả học tập của các em sẽ được cải thiện.

HỌC NGỮ PHÁP

Ngữ pháp là một phần rất quan trọng trong các bài kiểm tra. Hơn nữa, khi nắm vững được ngữ pháp, các em sẽ tự tin hơn khi giao tiếp hay viết bài luận bởi ý thức được việc sử dụng các cấu trúc câu đúng.

HỌC NHÓM

Học nhóm luôn là một phương pháp học hay trong tất cả các môn học. Các em cùng chia sẻ kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực giúp đỡ nhau trong học tập.

LỰA CHỌN CÁCH HỌC TIẾNG ANH MÌNH YÊU THÍCH

Để tạo hứng thú trong việc học Tiếng Anh, các em có thể kết hợp vừa học, vừa chơi như: nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim với phụ đề, xem các bản tin, đọc báo,… Đây có lẽ là phương pháp học Tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích. Các em có thể rèn cho mình kĩ năng nghe, nói giống người bản địa, ngoài ra học được nhiều từ mới thú vị.

LỰA CHỌN GIA SƯ DẠY KÈM

Gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ tiếng Anh lớp 10 uy tín, chất lượng

Daykemtainha.vn chắc chắn sẽ là một Công Ty cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh. Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn có chuyên môn giỏi và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho bạn chất lượng gia sư tốt nhất.

– Gia sư Tiếng Anh lớp 10 giỏi chuyên môn. Được kiểm tra giấy tờ, bằng cấp kỹ càng. Gia sư có đạo đức tư cách. Được Daykemtainha.vn nắm rõ sơ yếu lý lịch, đã làm việc và hợp tác với Daykemtainha.vn nhiều năm.

– Gia sư  dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 phát âm chuẩn, sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

– Khả năng truyền đạt dễ hiểu, giọng nói rõ ràng.

– Kèm cặp kỹ càng, nhiệt tình đảm bảo học sinh tiến bộ.

Daykemtainha.vn rất hạnh phúc khi các em đạt được những thành tích cao, vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc. Đó chính là động lực để Daykemtainha.vn cố gắng hoàn thiện hơn để mang đến những bài giảng hay, các phương pháp học hiệu quả giúp nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn lựa gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại nhà uy tín phù hợp theo yêu cầu và năng lực. Gia sư sẽ mang lại kết quả học tập tốt nhất và giúp các em có thể hoàn thiện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

 


  • Bài viết khác