CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư môn tiếng Anh lớp 10 tại nhà

(31/07/2022)

Con bạn vừa hoàn thành xong chặng đường THCS với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, cánh cửa mới lại mở ra với nhiều gian nan gấp bội đang chờ các em, đòi hỏi các em phải cố gắng rất nhiều để thích nghi với môi trường mới – lớp 10.

Tất cả các môn ở năm học này đều có độ khó tăng cao, đặc biệt là môn tiếng Anh. Daykemtainha.vn đã tổng hợp nên những lý do dưới đây khiến quý phụ huynh sẽ quyết định tìm cho con mình một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 ngay lập tức:

- Con bạn cần nắm vững căn bản tiếng Anh lớp 9 rồi mới có thể tiếp thu thêm những kiến thức tiếng Anh lớp 10.

- Con bạn cần người giảng dạy lại các kiến thức mà các em không theo kịp trên lớp, chắc chắn mỗi thầy cô không thể quản lý hết các học sinh của mình. Và mỗi học sinh với tâm lý e ngại hỏi lại thầy cô vì mỗi tiết học trên lớp có thời gian rất ít.

- Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 giúp con bạn lựa chọn tài liệu học tập thích hợp, không quá lạm dụng vào sách tham khảo.

- Con bạn cần một nguồn động viên, chia sẻ mỗi vấn đề trong cuộc sống mỗi khi bạn không có ở bên cạnh.

- Giúp bạn giám sát và theo dõi được con mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ dễ dàng quản lý tình hình học tập của con.

- Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 sẽ giúp con bạn khơi gợi lại niềm yêu thích và hứng khởi học tiếng Anh, từ đó nâng cao được kết quả môn tiếng Anh.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10 tại Daykemtainha.vn đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh

Một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 giỏi và chất lượng khi và chỉ khi đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của quý phụ huynh một cách hoàn hảo nhất. Họ là những người luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện mình, vừa có kiến thức giỏi vừa đầy đủ những kỹ năng sống cần thiết để hỗ trợ các em:

- Kiến thức Tiếng Anh vững chắc, thành thạo kĩ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

- Khả năng phân tích, tổng hợp, biên soạn đề cương ôn tập, đề thi thử cho học sinh có độ tin cậy cao, nhất là Tiếng Anh lớp 10.

- Nắm bắt được tâm lý học sinh, yêu thương học trò, thân thiện, cởi mở và là nguồn động viên to lớn của các em trong học tập lẫn cuộc sống.

- Đầy đủ phẩm chất đạo đức và tâm huyết với nghề dạy học.

- Mức học phí phù hợp với điều kiện của phụ huynh.

- Giúp được học sinh nâng cao trình độ Tiếng Anh, đạt thành tích tốt thông qua điểm số.

- Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh hoặc các ngành liên quan đến Tiếng Anh, có thể là giáo viên hoặc đang là sinh viên đang theo học tại các trường đại học – cao đẳng trong thành phố.

Đội ngũ Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 của Daykemtainha.vn là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, đầy đủ phẩm chất đạo đức và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Daykemtainha.vn cũng luôn chú ý thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho các gia sư để họ có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý phụ huynh, từ đó quý phụ huynh có thể tìm được một gia sư ưng ý cho con mình. Quý phụ huynh có thể chọn gia sư là một giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc sinh viên năm ba, năm tư tại các trường đại học – cao đẳng trong địa bàn thành phố.

Ngoài ra, Daykemtainha.vn với các nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, cởi mở luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý phụ huynh hài lòng tuyệt đối.

Nội dung kiến thức môn tiếng Anh lớp 10 mà học sinh cần phải nắm vững

Lượng kiến thức mà học sinh phải nắm vững ở môn tiếng Anh lớp 10 tạo tiền đề giúp các em học tốt ở những năm tiếp theo và phục vụ cho kỳ thi Đại học. Khác với tiếng Anh ở cấp THCS, từ năm lớp 10 các em làm quen với những kiến thức được nâng cao rõ rệt. Bên cạnh chuyên đề gần gũi, học sinh được tìm hiểu rộng hơn về thế giới xung quanh như: Công nghệ, Truyền thông, Thể Thao, Âm nhạc,… Các bài học mới sẽ mở ra bầu trời tri thức mới cho các em. Học sinh được tiếp cận lồng ghép giữa việc học từ vựng và ngữ pháp qua 16 chuyên đề. Cùng với đó, được rèn luyện củng cố thêm các kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết. Cụ thể các chủ đề như sau:

- Unit 1: A day in the life of – Một ngày trong đời

- Unit 2: School Talks – Nói chuyện về trường học

- Unit 3: People’s Background – Tiểu sử

- Unit 4: Special Education – Giáo dục đặc biệt

- Unit 5: Technology and You – Công nghệ và bạn

- Unit 6: An excursion – Một chuyến dã ngoại

- Unit 7: The Mass Media – Phương tiện truyền thông

- Unit 8: The story of my village – Câu chuyền về làng quê tôi

- Unit 9: Undersea World – Thế giới dưới đại dương

- Unit 10: Conservation – Sự bảo tồn

- Unit 11: National Park – Công viên quốc gia

- Unit 12: Music – Âm nhạc

- Unit 13: Films and Cinema – Phim và điện ảnh

- Unit 14: The World Cup – Giải bóng đá vô địch thế giới

- Unit 15: Cities – Những thành phố

- Unit 16: Historical Places – Những di tích lịch sử

Lợi ích của việc theo học gia sư tiếng Anh lớp 10 tại Daykemtainha.vn

Có người kèm cặp, sát sao trong học tập, chắc chắn là một nền tảng vững chắc để học sinh vươn lên trong học tập. Nếu phụ huynh còn đắn đo việc lựa chọn gia sư cho con, xin hãy tham khảo lợi ích của việc theo học gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 10 mang đến.

- Gia sư dạy kèm củng cố các kiến thức ngữ pháp. Hệ thống bài tập ngữ pháp đa dạng giúp các em ghi nhớ được cấu trúc cũng như tích luỹ thêm những từ vựng mới.

- Giúp học sinh tiếp cận với việc phát âm chuẩn như người bản ngữ. Nâng cao các kỹ năng trong Tiếng Anh: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT bằng việc luyện tập thường xuyên trong mỗi buổi học.

- Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp học sinh học thuộc từ vựng nhanh hơn, thành thạo trong việc phân tích ngữ pháp,…

- Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 hệ thống kiến thức, giúp các em có cái nhìn tổng quát về môn học, từ đó dễ dàng tiếp cận hơn.

- Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận Tiếng Anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.

- Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 10 thường xuyên cho học sinh làm các dạng đề thi để không còn bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

- Gia sư chủ động áp dụng những cách tiếp cận bài học mới để mang tới sự hứng thú học tập, giúp các em chủ động hơn trong mỗi buổi học.

Bí quyết để học tốt môn Tiếng Anh lớp 10

Nhận thức được những vấn đề mà học sinh đang gặp phải tại môn Tiếng Anh, Daykemtainha.vn đã nghiên cứu để tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Có được phương pháp học tập đúng trong tay, cùng với sự quyết tâm thì chắc chắn các em sẽ chinh phục được không chỉ tiếng Anh mà còn nhiều môn ngoài ngữ khác.

Học từ vựng theo nhóm chủ đề

Với nhiều học sinh, từ vựng là nỗi ám ảnh lớn. Bởi các em dù đã học đi học lại nhiều lần mà vẫn không thể nhớ và vận dụng. Đó là do học sinh chưa có phương pháp học tập đúng. Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 sẽ hướng dẫn học sinh cách học từ vựng theo chủ đề giúp các em học nhanh hơn, nhớ từ lâu hơn. Ví dụ học chủ đề gia đình, hoa quả, động vật, phương tiện giao thông…

Học Tiếng Anh hàng ngày

Để chinh phục một ngôn ngữ cần quá trình dài và môn Tiếng Anh cũng vậy. Học sinh phải thực sự quyết tâm và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu mình đề ra. Mỗi ngày học sinh cần dành ra ít nhất 30 phút để luyện tập Tiếng Anh. Duy trì thói quen này, chắc chắn kết quả học tập của các em sẽ được cải thiện.

Học ngữ pháp

Ngữ pháp là một phần rất quan trọng trong các bài kiểm tra. Hơn nữa, khi nắm vững được ngữ pháp, các em sẽ tự tin hơn khi giao tiếp hay viết bài luận bởi ý thức được việc sử dụng các cấu trúc câu đúng.

Học nhóm

Học nhóm luôn là một phương pháp học hay trong tất cả các môn học. Các em cùng chia sẻ kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực giúp đỡ nhau trong học tập.

Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

Để tạo hứng thú trong việc học Tiếng Anh, các em có thể kết hợp vừa học, vừa chơi như: nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim với phụ đề, xem các bản tin, đọc báo,… Đây có lẽ là phương pháp học Tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích. Các em có thể rèn cho mình kĩ năng nghe, nói giống người bản địa, ngoài ra học được nhiều từ mới thú vị.

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Daykemtainha.vn mang đến dịch vụ tiếng Anh lớp 10 uy tín, chất lượng

Daykemtainha.vn chắc chắn sẽ là một Công Ty cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh. Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn có chuyên môn giỏi và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho bạn chất lượng gia sư tốt nhất.

– Gia sư Tiếng Anh lớp 10 giỏi chuyên môn. Được kiểm tra giấy tờ, bằng cấp kỹ càng. Gia sư có đạo đức tư cách. Được Daykemtainha.vn nắm rõ sơ yếu lý lịch, đã làm việc và hợp tác với Daykemtainha.vn nhiều năm.

– Gia sư  dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 phát âm chuẩn, sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

– Khả năng truyền đạt dễ hiểu, giọng nói rõ ràng.

– Kèm cặp kỹ càng, nhiệt tình đảm bảo học sinh tiến bộ.

Daykemtainha.vn rất hạnh phúc khi các em đạt được những thành tích cao, vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc. Đó chính là động lực để Daykemtainha.vn cố gắng hoàn thiện hơn để mang đến những bài giảng hay, các phương pháp học hiệu quả giúp nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn lựa gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại nhà uy tín phù hợp theo yêu cầu và năng lực. Gia sư sẽ mang lại kết quả học tập tốt nhất và giúp các em có thể hoàn thiện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

 

  • Bài viết khác