CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Tìm gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà

(31/07/2022)

Hóa học nói chung và môn Hóa lớp 10 nói riêng là một trong những môn học tương đối khó, gây nhiều trở ngại cho học sinh trong quá trình học tập. Bởi, để tiếp cận tốt môn học này, không những yêu cầu các em phải có nền tảng kiến thức vững chắc mà còn phải biết vận dụng sáng tạo vào nhiều dạng bài tập khác nhau.

Với đặc thù thi trắc nghiệm như môn Hóa học, không chỉ yêu cầu làm đúng, mà còn yêu cầu các sĩ tử về mặt thời gian. Khi đó, nếu không có người hướng dẫn, giám sát thì việc các em chán nản, cảm thấy áp lực với môn học này là điều không thể tránh khỏi với lượng kiến thức tương đối nặng:

– Cấu tạo nguyên tử và bảng tuần hoàn, các định luật tuần hoàn

– Phản ứng ôxi hóa – khử

– Nhóm Halogen (cấu tạo, tính chất vật lí, tính chất hóa học,…)

– Nhóm ôxi – lưu huỳnh (chủ yếu tập trung vào bài tập)

Để đáp ứng những nhu cầu trên của học sinh, giải pháp được ưa chuộng hàng đầu của các bậc làm cha mẹ chính là tìm gia sư tại nhà cho con. Vậy, gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà sẽ giúp con bạn những gì?

– Sắp xếp và kiểm tra kiến thức nền tảng, kiểm tra chất lượng định kì trong quá trình học tập

– Nắm bắt và đánh giá lực học của từng đối tượng học sinh để lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp

– Giúp con bạn nhanh chóng lấy lại kiến, thức và mở rộng các kiến thức nâng cao, kĩ năng làm bài thi hiệu quả

– Được cung cấp một số mẹo làm bài thi trắc nghiệm

– Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh.

Tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Hóa lớp 10 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 10 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ. 

Gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ giúp gì cho các em?

Chương trình Hóa học 10, các em sẽ được tiếp cận với những kiến thức bổ ích về Hóa học đại cương và một phần Hóa học vô cơ. Để giúp các em nhanh tiến bộ, gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ xây dựng các bài giảng để các em hiểu sâu hơn về cấu tạo nguyên tử; quy tắc sắp xếp các nguyên tố hóa học trong bảng hệ thống tuần hoàn; các kiến thức về tốc độ phản ứng, cân bằng hóa học; đặc điểm và tính chất hóa học của các nguyên tố phi kim điển hình như nhóm halogen, oxi – lưu huỳnh… 

Với phương pháp giảng dạy khoa học, các gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ biến các kiến thức trừu tượng, khó hình dung của môn Hóa lớp 10 trở nên thật đơn giản và gần gũi, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đặc biệt, việc kết hợp giải các dạng bài sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức căn bản, nhanh chóng lấy lại đam mê với môn học này.

Nội dung chương trình học lớp 10 dành cho các em học sinh THPT

Chuyên đề: Nguyên tử:

– Dạng 1: Xác định nguyên tố dựa vào số hạt

– Dạng 2: Xác định thành phần nguyên tử

– Dạng 3: Cách viết cấu hình electron

– Dạng 4: Bài tập lớp và phân lớp

– Dạng 5: Tính phần trăm đồng vị, tính nguyên tử khối trung bình

– Dạng 6: Trắc nghiệm lý thuyết về nguyên tử

– Dạng 7: Tính kích thước, khối lượng, khối lượng riêng, bán kính nguyên tử

Chuyên đề: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và Định luật tuần hoàn:

– Dạng 1: Xác định tên nguyên tố khi biết thành phần nguyên tố trong hợp chất

– Dạng 2: Mối quan hệ giữa cấu hình e và vị trí, cấu tạo

– Dạng 3: Bài tập về sự biến thiên tính chất của các nguyên tố hóa học

– Dạng 4: Xác định nguyên tố thuộc 2 nhóm A liên tiếp trong Bảng HTTH

– Dạng 5: Xác định 2 nguyên tố thuộc 2 nhóm A liên tiếp

– Dạng 6: Xác định nguyên tố thông qua nguyên tử khối

Chuyên đề: Liên kết hóa học:

– Dạng 1: Sự hình thành liên kết ion

– Dạng 2: Sự hình thành liên kết cộng hóa trị

– Dạng 3: Cách viết công thức cấu tạo của các phân tử

– Dạng 4: Bài tập hóa trị và số oxi hóa

Chuyên đề: Phản ứng oxi hóa – khử:

– Dạng 1: Xác định loại phản ứng hóa học

– Dạng 2: Xác định chất khử, chất oxi hóa trong phản ứng hóa học

– Dạng 3: Cách xác định số oxi hóa của các nguyên tố

– Dạng 4: Phương pháp cân bằng phản ứng oxi hóa khử

– Dạng 5: Các – Dạng bài tập về oxi hóa – khử

– Dạng 6: Phương pháp bảo toàn electron

– Dạng 7: Kim loại tác dụng với axit

Chuyên đề: Nhóm Halogen:

– Dạng 1: Bài tập về tính chất hóa học và phương pháp điều chế Halogen

– Dạng 2: Bài tập nhận biết, tách chất Nhóm Halogen

– Dạng 3: Hoàn thành phương trình hóa học về Halogen

– Dạng 4: Kim loại tác dụng với Halogen

– Dạng 5: Halogen tác dụng với muối của halogen yếu hơn

– Dạng 6: Muối halogen tác dụng với AgNO3

– Dạng 7: Bài tập về nhóm Halogen

Chuyên đề: Nhóm Oxi – Lưu huỳnh:

– Dạng 1: Bài tập về tính chất hóa học và phương pháp điều chế Oxi, Lưu huỳnh

– Dạng 2: Nhận biết oxi, ozon, lưu huỳnh, SO2, SO3, H2S

– Dạng 3: Hoàn thành phản ứng hóa học Oxi, Lưu huỳnh

– Dạng 4: Các – Dạng bài tập về Oxi – Ozon

– Dạng 5: SO2, H2S, SO3 phản ứng với dung dịch kiềm

– Dạng 6: Các – Dạng bài tập về H2S và muối sunfua

– Dạng 7: Các – Dạng bài tập về Axit Sunfuric H2SO4

– Dạng 8: Hiệu suất phản ứng tổng hợp SO3, O3

Chuyên đề: Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học:

– Dạng 1: Bài tập Lý thuyết về tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học

– Dạng 2: Bài toán về tốc độ phản ứng

– Dạng 3: Các – Dạng bài tập về cân bằng hóa học.

Môn Hóa lớp 10 không chỉ là kiến thức nền tảng của chương trình cấp III, mà nó còn có mặt trong bài thi của kì thi Đại học. Vì vậy, kiến thức môn Hóa lớp 10 khá khó nhằm với nhiều em. Không như môn học khác, môn Hóa là hệ thống kiến thức từ gốc buộc các em phải nắm chắc từ những điều cơ bản nhất. Nếu kiến thức môn Hóa lớp 8, 9 không vững thì việc các em cảm thấy đuối sức ngay từ ban đầu với môn Hóa 10 là điều dễ hiểu.

Với một lượng kiến thức mới, các em thường dễ bị nhầm lẫn và gặp khó khăn trong việc phải ghi nhớ lý thuyết cũng như còn yếu trong việc áp dụng các công thức vào giải bài tập.Những khó khăn này sẽ làm các em mất dần hứng thú với môn Hóa, dẫn đến kết quả học tập giảm sút và bị hổng kiến thức gốc. Lúc này, sự hỗ trợ và hướng dẫn của gia sư môn Hóa lớp 10 là điều rất cần thiết, giúp các em tìm lại được tiếng nói chung với môn học này.

Điểm nổi bật trong các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 10 của Daykemtainha.vn

Không phải ngẫu nhiên mà Daykemtainha.vn được đánh giá là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm tại nhà uy tín nhất. Chúng tôi luôn tìm tòi và không ngừng đổi mới để mang đến các dịch vụ chất lượng nhất với sự đa dạng trong các lớp học. Đặc biệt, đội ngũ gia sư của Daykemtainha.vn với trình độ chuyên môn và phương pháp truyền đạt khoa học đã xây dựng cho các em một lộ trình học tối ưu nhất.

Các dịch vụ dạy kèm Hóa lớp 10 của Daykemtainha.vn

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của các em học sinh cần bổ trợ những gì cho môn Hóa lớp 10, cũng như nguyện vọng của các bậc phụ huynh khi tim đến Daykemtainha.vn. Chúng tôi đã xây dựng các dịch vụ thật đa dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh. Các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại nhà của Daykemtainha.vn bao gồm:

- Dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 10 từ kiến thức cơ bản đến nâng cao

- Dịch vụ dạy kèm môn Hóa mới 10 cùng các môn khác (Toán – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm Hóa cùng các môn này giúp các em có định hướng chọn thi khối A, B học đều các môn thi, để có kết quả tốt nhất.

- Luyện thi học sinh giỏi cấp Thành phố và Quốc gia với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

- Dịch vụ dạy kèm Hóa lớp 10 theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 10 giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Điểm cốt lõi tạo nên chất lượng của dịch gia sư môn Hóa lớp 10 tại Daykemtainha.vn chính là ở đội ngũ các giáo viên, sinh viên dạy kèm. Là những người luôn khao khát được truyền lại đam mê học Hóa cho các em, đội ngũ gia sư Hóa lớp 10 của Daykemtainha.vn được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

- Có trình độ chuyên sâu trong môn Hóa và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

- Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.

- Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 giỏi là các giáo viên đến từ các trường cấp III cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên ở các trường đại học nổi tiếng như: ĐH Sư phạm (khoa Sư phạm Hóa), Đại Học Y, Dược, Ngoại Thương, Bách Khoa,…

Các gia sư môn Hóa lớp 10 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Lộ trình học tối ưu giúp con nhanh tiến bộ nhất

Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học riêng phù hợp học lực và khả năng tiếp thu của các bạn. Để có được lộ trình học tối ưu nhất, các em khi đến với Daykemtainha.vn sẽ được tham gia các buổi học thử miễn phí. Mục đích là để gia sư đánh giá học lực cũng như làm quen tìm hiểu tính cách các em. Từ đó, sẽ xây dựng chương trình học phù hợp với cách truyền đạt giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Lộ trình học cùng gia sư thông thường như sau:

- Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa ở các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức Hóa lớp 10 một cách dễ dàng hơn.

- Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

- Nhấn mạnh và liên tục nhắc lại những phần kiến thức các em dễ nhầm lẫn, các phương trình khó nhớ.

- Mở rộng kiến thức môn Hóa lớp 10 để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình.

- Liên hệ thực tế, khuyến khích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng các phương trình, phản ứng hóa học.

>>> Xem thêm: Danh sách gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà chất lượng cho con

Daykemtainha.vn – Cùng các em học sinh chinh phục môn Hóa lớp 10

Với kinh nghiệm và tâm huyết dành cho sự nghiệp trồng người, Daykemtainha.vn luôn mong muốn mang đến những giải pháp học tập tốt nhất cho các em học sinh. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của các phụ huynh có con bước vào lớp 10, đặc biệt là các em có định hướng thi vào khối A, B. Vì vậy, những dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 10 của chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất giúp các em vững vàng kiến thức, chinh phục môn Hóa một cách dễ dàng.

Lựa chọn gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 của Daykemtainha.vn, học sinh sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, các em sẽ tìm lại được hứng thú với môn Hóa và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi con đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng con vượt qua những thử thách trong học tập và trong cuộc sống.


  • Bài viết khác