CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Tìm gia sư môn Lý lớp 10 tại nhà

(31/07/2022)

Chắc chắn rằng bất cứ cha mẹ nào cũng luôn mong muốn nhìn thấy con mình có được thành tích học tập môn Lý lớp 10 nổi trội trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì không phải học sinh nào cũng có thể làm được nếu không nhờ đến sự giúp đỡ của gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà.


Bởi lẽ, với những học sinh có khả năng tiếp thu nhanh, tư duy logic thì việc học môn Lý lớp 10 sẽ không quá khó khăn, nhưng với những em học sinh không biết lựa chọn phương pháp học tập phù hợp, khả năng tiếp thu kiến thức hạn chế thì việc tự mình vượt qua môn Lý quả thật rất vất vả, chứ đừng nói đến việc gặt hái được thành tích học tập cao, những điểm số cao.

Daykemtainha.vn xin giới thiệu đội ngũ gia sư chuyên môn Lý lớp 10 với phương pháp học tập tốt nhất giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng. Gia sư là các sinh viên khá giỏi chuyên ngành Vật Lý của các trường ĐH sư phạm, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH Bách khoa,… cùng với các giáo viên giỏi Lý của nhiều trường chuyên, không chuyên nổi tiếng tại TP HCM. Với chất lượng mà đội ngũ gia sư môn Lý lớp 10 mang lại, Daykemtainha.vn cam kết mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sự hài lòng cao nhất.

Điểm khác biệt của đội ngũ gia sư dạy kèm Lý lớp 10 của Daykemtainha.vn

- 100% gia sư được sàng lọc, kiểm tra đầu vào, kiến thức uyên bác và trang bị kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp.

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn các ngành liên quan: sư phạm Toán học, sư phạm Vật lý… từ các trường đại học danh tiếng về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH Kinh tế, ĐH Bách Khoa,…

- 70% gia sư hiện đang là giáo viên đứng lớp tại các trường THPT trên địa bàn TP HCM.

- Đúng giờ – chuyên nghiệp – tận tâm

- Dạy bằng cái tâm, định hướng sớm cho các em theo đúng khối thi đại học.

- Kiểm tra, đánh giá năng lực thường xuyên qua các bài kiểm tra Lý lớp 10 (15 phút, 1 tiết) để kịp thời khắc phục những chỗ học sinh bị hổng kiến thức.

- Không giấu nghề, chia sẻ nhiệt tình kinh nghiệm làm bài, thi cử đạt điểm Lý tối đa.

- Đồng hành và động viên tinh thần các em.

Chương trình học môn Vật lý lớp 10

Môn Lý lớp 10 là nền tảng của chương trình Vật lý THPT, hơn nữa liên quan mật thiết với chương trình lớp 12 để phục vụ cho kỳ thi Đại học. Do đó, để đạt được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, trước hết học sinh phải nắm được kiến thức cơ bản bám sát theo chương trình học SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

- Chương 1: Động học chất điểm

- Chương 2: Động lực học chất điểm

- Chương 3: Cân bằng và chuyển động của vật rắn

- Chương 4: Các định luật bảo toàn

- Chương 5: Chất khí

- Chương 6: Cơ sở của nhiệt động lực học

- Chương 7: Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

Học tập là quá trình tích luỹ kiến thức, chương trình học của các lớp sau là sự mở rộng hoặc đào sâu những bài giảng đã học trước đó. Để học tốt được môn Lý lớp 10 đồng nghĩa với việc học sinh phải nắm chắc được kiến thức THCS. Gia sư dạy kèm Lý lớp 10 sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức để bắt kịp với tiến trình học tập.

Lợi ích của học gia sư môn Lý lớp 10

Lớp 10 là năm học đầu tiên của THPT. Chắc hẳn học sinh vẫn còn cảm xúc tự hào, hạnh phúc khi thi vào trường cấp III mình ao ước. Nhưng các em không nên ngủ trên chiến thắng mà hãy chuẩn bị cho mình một tâm thái tốt nhất để đối đầu với nhiều thử thách phía trước. Chinh phục từng môn học cũng là điều mà học sinh phải vượt qua. Lượng kiến thức ở lớp 10 khá nặng và khó, học sinh cần dành thời gian tự học và tìm ra lộ trình học tập thích hợp nhất. Nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm giúp con nhanh chóng hoà nhập với kiến thức mới. Và gia sư môn Lý lớp 10 là giải pháp tối ưu nhất để con tự tin khám phá những bài học thú vị từ môn Khoa học này.

- Tại buổi học đầu tiên, gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 sẽ kiểm tra và đánh giá học lực của học sinh để đưa ra lộ trình giảng dạy tối ưu nhất.

- Củng cố các kiến thức Vật lý học sinh bị hổng ở cấp THCS giúp các em nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, theo kịp bài giảng.

- Giúp các em hiểu được bản chất của hiện tượng, sự hình thành ra các công thức, ý nghĩa từng đại lượng tránh tình trạng học vẹt, nhanh quên của học sinh.

- Khái quát và hệ thống hóa lại các kiến thức lý thuyết, các công thức vật lý 10 tính toán khó nhớ một cách đơn giản và dễ vận dụng nhất.

- Gia sư Lý lớp 10 cùng các em giải quyết bài tập từ cơ bản đến nâng cao, bổ sung thêm những dạng bài tập mới.

- Giúp học sinh vận dụng các kiến thức được học để giải thích một số hiện tượng trong cuộc sống, tạo hứng thú, khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu học hỏi trong các em.

- Cung cấp các dạng đề thi và nguồn đề thi phong phú, giúp trẻ làm quen và không bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

- Mang đến học sinh những phương pháp học mới, hiệu quả giúp các em không chỉ học tốt môn Vật lý mà còn ở môn học khác.

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 của Daykemtainha.vn

Dịch vụ gia sư môn Lý lớp 10 cho những học sinh “mất căn bản môn Lý cấp THCS”: chương trình được đi từ nội dung kiến thức cơ bản nhất để các em ôn lại những kiến thức cũ đến những nội dung kiến thức có trong chương trình học hoặc kiến thức mở rộng thêm.

- Dịch vụ gia sư lý lớp 10 cùng với các môn học song hành ở trường (Toán – Văn – Anh – Hóa).

- Dịch vụ gia sư môn Lý lớp 10 đối với các em học sinh học trường song ngữ (Anh – Việt) hoặc trường quốc tế chuyên dùng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập.

Đến với Daykemtainha.vn, việc chinh phục “môn khoa học lí thú” này sẽ không còn là vấn đề khó khăn với các em học sinh nữa. Thay vào đó chúng tôi sẽ cố gắng bồi dưỡng sự ham học hỏi và tìm tòi khám phá ở môn học này của học sinh.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 22 điểm.

Gia sư là giáo viên: họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn Lý. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

Phương pháp học môn Vật lý 10 hiệu quả

Có được phương pháp đúng, ta đã nắm chắc trong tay đến 80% thành công. Và trong việc học môn Lý lớp 10 cũng không ngoại lệ. Rất nhiều em học sinh loay hoay mất nhiều thời gian để tìm ra phương pháp học tập phù hợp mà chưa được. Các em mặc dù có ý thức, chăm chỉ học tập nhưng không có được sự tiến bộ. Chính lý do này, Daykemtainha.vn phối hợp cùng với các gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 cứu để đưa ra những phương pháp tối ưu nhất dành cho các em như sau:

Vẽ sơ đồ tư duy

Được đánh giá là một trong những phương pháp học hiệu quả nhất đối với các môn học. Ưu điểm của phương pháp này là giúp người học ghi nhớ tốt, bởi các từ khóa ngắn gọn, gợi nhớ. Việc sử dụng thành thạo phương pháp này giúp cho người học có thể liên kết nội dung các đơn vị kiến thức với nhau. Từ đó khiến việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vấn đáp

Không thể phủ nhận, Vật lý là môn học hay và tương đối khó với học sinh. Tìm ra một phương pháp học giúp các em vừa thấy hứng thú với các kiến thức, vừa chủ động trong việc nghiên cứu là điều cần thiết mà gia sư môn Vật lý phải thực hiện. Gia sư và học sinh trao đổi với nhau bằng cách đặt các câu hỏi liên quan đến bài học. Để từ đó các em hiểu bài hơn và đó cũng là cách nâng cao kỹ năng giao tiếp, đặt vấn đề cho học sinh.

Luyện tập

Chúng ta vẫn biết đến câu thành ngữ: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Và để học tốt môn Vật lý học sinh cần phải luyện tập hàng ngày bằng cách làm nhiều bài tập, tự tìm tòi để giải thích các hiện tượng trong thực tế bằng những kiến thức được học. Sau thời gian thường xuyên luyện tập, chắc chắn kết quả môn Vật lý của các em sẽ tốt hơn rất nhiều.

Phương pháp gợi mở

Để chinh phục được các kiến thức của môn Vật lý, học sinh cần phải có tư duy logic, liên hệ thực tế tốt. Rèn luyện kỹ năng này, gia sư môn Lý lớp 10 dạy kèm sẽ đóng vai trò là người gợi mở để các em tự đưa ra những nhận định, ý kiến về một hiện tượng hay sự vật nào đó.

Học qua internet

Sống trong thời kỳ công nghệ số, các em học sinh đều thành thạo việc sử dụng internet. Nếu biết cách vận dụng trong học tập thì rất hiệu quả. Gia sư môn Lý lớp 10 sẽ chỉ dẫn học sinh học tập, tham khảo thông tin liên quan đến bài học tại các trang website uy tín. Ngoài ra học sinh cũng có thể trao đổi với gia sư của mình thông qua mạng xã hội khi cần thiết.

Daykemtainha.vn – địa chỉ đáng tin cậy nhất để tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà

Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn được đào tạo chính qui, có kiến thức cao, chuyên môn và kinh nghiệm, với tinh thần có thể không là những người xuất sắc nhất nhưng chắc chắn là những người tâm huyết và chăm chỉ nhất với mong muốn có thể hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc giúp các em học sinh lớp 10:

- Tự tin hơn vào  bản thân.

- Thành thạo việc tính toán thông qua chương trình Vật Lý lớp 10.

- Xây dựng hệ thống kiến thức căn bản thông qua việc hiểu sâu lí thuyết.

- Theo kịp chương trình trên lớp.

- Tính toán nhanh và nhạy bén hơn, suy nghĩ sâu hơn.

- Không cần nhớ quá nhiều kiến thức và công thức không cần thiết, mà có thể suy luận từ 1 công thức ban đầu (tiết kiệm bộ nhớ).

- Có thể xác định phương hướng hoặc lập kế hoạch khi đối mặt với một bài tập Vật Lý, thành thạo các bước suy luận và giải quyết vấn đề.

- Làm chủ tình hình khi giải bài tập.

- Có thể tự học môn Lý thông qua Sách giáo khoa, đề cương.

- Đạt điểm cao trong các kì kiểm tra.

- Nắm rõ và thành thạo các dạng bài cũng như cách làm, hướng suy nghĩ trong đề thi Đại học, Cao đẳng có nội dung Vật Lý lớp 10.

Đặc biệt, mục tiêu cao nhất của Gia sư môn Lý lớp 10 đó là khơi gợi lòng yêu thích và hứng thú với môn Lý, đặc biệt là môn Lý lớp 10 ở các em, từ có các em có thể nâng cao khả năng tư duy và phát hiện những khả năng tiềm ẩn của bản thân, đồng thời có thể học tốt môn Lý lớp 10 và là tiền đề để học tốt môn Lý cấp III.


  • Bài viết khác