CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư môn Lý lớp 10 tại nhà

(31/07/2022)

Môn Lý là một trong những môn khoa học quan trọng và là nền tảng của nhiều ngành nghề, lĩnh vực phổ biến như: khoa học máy tính, nghiên cứu chuyển động cơ học, ngành điện – điện tử,… Môn học này nghiên cứu sự biến đổi, chuyển động của mọi dạng vật chất trong tự nhiện với các chủ đề hấp dẫn như điện, nhiệt, ánh sáng, cơ học, lực học, …Từ đó có thể thấy tầm quan trọng của bộ môn Vật Lý trong đời sống hàng ngày cũng như sự phát triển của khoa học luôn dựa trên nền tảng của môn học này. Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 10, lớp học đầu tiên của sự chuyển giao từ cấp THCS lên THPT. Các em phải am hiểu được nền tảng của môn Lý ngay từ lớp 10 để từ đó học chuyên sâu lên nếu có ý định chọn Vật Lý làm môn học quyết định trong việc thi đại học.

Tại sao nên tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10?

Với các em học sinh lựa chọn tổ hợp môn khối A, A1 thì môn Lý giữ một vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp học tập của học sinh. Vậy làm thế nào để giải tỏa nỗi lo về môn Lý cho quý phụ huynh và các em học sinh? Tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 là lựa chọn được quan tâm hàng đầu.

Đối với các em học sinh lớp 10, các em sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với tiến độ học tập cũng như lượng kiến thức mà môn Lý hoặc các môn học khác mang lại, nếu không làm quen được với nó sẽ khiến các em chán nản, buông lỏng môn học này. Vì vậy, có một gia sư bên cạnh, cùng các em tạo động lực và thúc đẩy quá trình tiếp nhận kiến thức môn Lý ngay từ lớp 10 là việc làm rất cần thiết.

Còn những em đã mất căn bản và không thích môn Lý từ những lớp dưới thì lại càng khó khăn hơn trong việc tiếp nhận môn học này khi lên lớp 10. Thời lượng học trên lớp thì quá ít, khả năng các em học tập từ thầy cô và bạn bè cũng hạn chế. Vì thế, việc cần có một gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà 1 kèm 1 để cùng các em củng cố, dung nạp kiến thức mới của môn Lý lớp 10 là rất hợp lí.

Nên thuê gia sư môn Lý lớp 10 là giáo viên hay sinh viên?

Không cần phải quá khắt khe khi thuê gia sư môn Lý lớp 10 giữa giáo viên hay sinh viên, vì mỗi người sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng, còn rất nhiều yếu tố để quyết định nên chọn gia sư môn Lý lớp 10 là giáo viên hay sinh viên, khi chọn phụ huynh cần biết những kiến thức bổ trợ sau:

Giáo viên là những người đang trực tiếp đứng lớp giảng dạy nên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, đã tiếp xúc với tất cả các thành phần học sinh từ giỏi, khá đến trung bình yếu, từ những bạn ham học đến các bạn chán nản muốn từ bỏ việc học, do đó vốn ứng xử với các bạn ấy rất dồi dào và dễ dàng nắm bắt được tâm lý của các bạn để có cách hướng dẫn các bạn ấy dễ tiếp thu nhất. Mặc khác, giáo viên có những vốn sống rất hay để truyền đạt lại cho các bạn học suy ngẫm, đồng thời gia sư môn Lý lớp 10 là giáo viên có những tác phong nghề nghiệp rất chuyên và phụ huynh luôn an tâm hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là sinh viên không có những ưu điểm nổi bật, các bạn sinh viên với lứa tuổi thanh niên tràn đầy nhựa sống, làm việc gì cũng với tất cả đam mê, một khi đã cất bước theo con đường làm gia sư chắc chắn là những người rất tâm huyết, tỉ mĩ với nghề. Mặt khác họ là những người trẻ tuổi năng động, tình thần cầu tiến cao, nên sẽ dễ dàng làm thân với học sinh, sẽ dễ truyền thụ những cảm hứng về học hành.

Thường giá dạy gia sư – dạy kèm dành cho giáo viên có phần cao hơn với sinh viên. Tuy nhiên mỗi người là giáo viên hay sinh viên đều có những ưu điểm riêng. Căn cứ vào mục tiêu muốn đạt được và nguồn kinh phí đưa ra để chọn lựa một người gia sư môn Lý lớp 10 phù hợp nhất.

Tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư môn Lý lớp 10 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Lý lớp 10 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư môn Lý của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…)

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Những lợi ích mà gia sư môn Lý lớp 10 – Daykemtainha.vn mang lại là gì?

Giúp phụ huynh quan tâm việc học của con cái:

Lợi ích đầu tiên và cũng rất quan trọng của việc lựa chọn một gia sư Lý lớp 10 cho con em đó là đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 có thể thay phụ huynh chúng ta quan tâm đến việc học của con em mình ở môn học khó khăn này, đặc biệt là những gia đình phụ huynh chúng ta quá bận rộn. Chính những thầy – cô gia sư ấy sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh ngay từ những bữa đầu khám phá kiến thức ở môn học này và xuyên suốt đi sâu mạch kiến thức ấy của chương trình học.

Đồng hành cùng học sinh với môn học lí thú này:

Các em học sinh khi cảm thấy môn học nào đó gây khó khăn nhiều cho mình thì sẽ thường cảm thấy nản. Vật lý lớp 10 cũng không ngoại lệ, nó có thể khiến nhiều em “sợ”. Chính vì thế, đội ngũ gia sư dạy Lý lớp 10 chính là những người bạn của học sinh để giúp các em chinh phục môn học này. Các gia sư sẽ xóa đi nỗi sợ ấy và thay nó bằng niềm ham thích khám phá kiến thức có ở môn học này.

Có lộ trình học cụ thể, phương pháp dạy học tích cực:

Sẽ không còn là những buổi dạy kèm theo hình thức “rót kiến thức” Vật lý lớp 10 nữa mà thay vào đó, đội ngũ gia sư môn Lý lớp 10 của chúng tôi sẽ cùng các em học sinh đi tìm hiểu, khai thác các kiến thức của môn học này và áp dụng nó thực hiện các bài tập đa dạng và sát với chương trình học. Đặc biệt, chúng tôi luôn khảo sát và nắm bắt kịp thời sự đổi mới của bộ giáo dục sau đó vạch ra những lộ trình học cụ thể, logic để mang đến cho học sinh những tiết học bổ ích, hiệu quả nhất có thể.

Đem đến sự an tâm và tin tưởng nơi phụ huynh, học sinh:

Với trình độ đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư môn Lý lớp 10 tại Daykemtainha.vn chắc chắn sẽ khiến quý phụ huynh và các em học sinh hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp học tập đa dạng. Thấu hiểu được sự quan tâm của các bậc cha mẹ và tâm lí khi học môn Vật lý 10 của học sinh, chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý vị.

Nội dung chương trình học môn Lý lớp 10

Nhiều em học sinh có suy nghĩ: môn Lý là tập hợp các chuyên đề tách biệt nên đến lớp 12 mới tập trung vào ôn luyện để thi Đại học. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Kiến thức Vật lý không xuyên suốt như Toán nhưng luôn có sự bổ trợ cho nhau chứ không phải tách biệt hoàn toàn. Môn Lý lớp 10 là nền tảng của chương trình Vật lý THPT, hơn nữa liên quan mật thiết với chương trình lớp 12 để phục vụ cho kỳ thi Đại học. Do đó, để đạt được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, trước hết học sinh phải nắm được kiến thức cơ bản bám sát theo chương trình học SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Chương 1: Động học chất điểm

Chương 2: Động lực học chất điểm

Chương 3: Cân bằng và chuyển động của vật rắn

Chương 4: Các định luật bảo toàn

Chương 5: Chất khí

Chương 6: Cơ sở của nhiệt động lực học

Chương 7: Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

Học tập là quá trình tích luỹ kiến thức, chương trình học của các lớp sau là sự mở rộng hoặc đào sâu những bài giảng đã học trước đó. Để học tốt được môn Lý lớp 10 đồng nghĩa với việc học sinh phải nắm chắc được kiến thức THCS. Gia sư dạy kèm Lý lớp 10 - Daykemtainha.vn sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức để bắt kịp với tiến trình học tập.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

- Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 22 điểm.

- Gia sư là giáo viên: họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn Lý. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

Hiện tại, Daykemtainha.vn cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Vật lý tại nhà ở các trình độ sau:

- Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 6 đến Lớp 12

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

- Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi THPT quốc gia

- Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Daykemtainha.vn – địa chỉ đáng tin cậy nhất để tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà

Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn được đào tạo chính qui, có kiến thức cao, chuyên môn và kinh nghiệm, với tinh thần có thể không là những người xuất sắc nhất nhưng chắc chắn là những người tâm huyết và chăm chỉ nhất với mong muốn có thể hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc giúp các em học sinh lớp 10:

- Tự tin hơn vào  bản thân.

- Thành thạo việc tính toán thông qua chương trình Vật Lý lớp 10.

- Xây dựng hệ thống kiến thức căn bản thông qua việc hiểu sâu lí thuyết.

- Theo kịp chương trình trên lớp.

- Tính toán nhanh và nhạy bén hơn, suy nghĩ sâu hơn.

- Không cần nhớ quá nhiều kiến thức và công thức không cần thiết, mà có thể suy luận từ 1 công thức ban đầu (tiết kiệm bộ nhớ).

- Có thể xác định phương hướng hoặc lập kế hoạch khi đối mặt với một bài tập Vật Lý, thành thạo các bước suy luận và giải quyết vấn đề.

- Làm chủ tình hình khi giải bài tập.

- Có thể tự học môn Lý thông qua Sách giáo khoa, đề cương.

- Đạt điểm cao trong các kì kiểm tra.

- Nắm rõ và thành thạo các dạng bài cũng như cách làm, hướng suy nghĩ trong đề thi Đại học, Cao đẳng có nội dung Vật Lý lớp 10.

Đặc biệt, mục tiêu cao nhất của Gia sư môn Lý lớp 10 đó là khơi gợi lòng yêu thích và hứng thú với môn Lý, đặc biệt là môn Lý lớp 10 ở các em, từ có các em có thể nâng cao khả năng tư duy và phát hiện những khả năng tiềm ẩn của bản thân, đồng thời có thể học tốt môn Lý lớp 10 và là tiền đề để học tốt môn Lý cấp III. 

  • Bài viết khác