HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư môn Toán lớp 10 tại nhà

(31/07/2022)

Bước vào cánh cửa của bậc học trung học phổ thông, các em sẽ có những bỡ ngỡ nhất định khi làm quen với môi trường, thầy cô cũng như kiến thức mới mẻ và nâng cao.

Cấp III cũng chính là khoảng thời gian các em dần nhen nhóm và hình thành những định hướng ban đầu về tương lai: con sẽ theo khối ngành nào, con cần làm như thế nào để đạt được ước mơ của con,… Đặc biệt với những học sinh có định hướng theo khối các môn tự nhiên, việc trau dồi kiến thức môn Toán ngay từ đầu cấp được các em cũng như các bậc cha mẹ chú trọng đầu tư hơn. Chính vì vậy, nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 10 dạy kèm tại nhà ngày càng phổ biến hơn.

Những khó khăn khi tiếp xúc với môn Toán lớp 10

Đối với bộ môn Toán lớp 10, do chương trình học có nhiều thay đổi từ cấp II lên cấp III, các em sẽ có những khó khăn nhất định trong việc tiếp cận với nguồn kiến thức nâng cao hơn, khó hơn và phương pháp truyền tải giảng dạy của các thầy cô cấp III cũng nhanh hơn so với cấp II rất nhiều. Vì vậy, khi bước vào chương trình học Toán lớp 10, các em sẽ gặp những khó khăn như:

CÁC EM BỊ HỔNG KIẾN THỨC TỪ NHỮNG NĂM HỌC TRƯỚC

Toán là môn học cần rất nhiều đến sự tư duy logic và có tính hệ thống cao. Vì vậy, nếu các em bị hổng kiến thức từ những năm trước, khi bắt nhịp vào kiến thức lớp 10, các em sẽ rất khó để có thể thích nghi với những kiến thức hoàn toàn mới này. Các em sẽ không biết mình nên bắt đầu từ đâu và nên học như thế nào, phương pháp học hợp lý thực sự chưa được áp dụng với các em để các em có thể tìm ra một biện pháp đúng nhất cho bản thân với việc học Toán.

Để lấy lại những kiến thức mà các em bị hổng, chỉ có một cách duy nhất đó là lấp đầy những kiến thức đó. Tuy nhiên, đối với việc này, các em cần một người đồng hành cùng cũng như chỉ dạy cho các em những bài tập, công thức mà các em còn chưa hiểu. Khi những chỗ hổng của các em đã được lấp đầy, các em mới đủ điều kiện và sự tự tin để bắt đầu những chương trình học mới, cụ thể là những kiến thức về Toán 10.

QUÁ NHIỀU ÁP LỰC VỀ MẶT KIẾN THỨC KHIẾN CÁC EM SỢ HỌC

Việc chuyển cấp từ trung học cơ sở lên trung học phổ thông khiến các em gặp nhiều áp lực đến từ chính cha mẹ, nhà trường, điểm số cũng như chính bản thân các em đặt ra rằng cần đạt được những mục tiêu như thế nào. Chính vì thế, trong giai đoạn này, cha mẹ nên quan tâm, sát sao những hoạt động học tập của các em nhiều hơn, để các em không bị rơi vào tình trạng áp lực, hoảng loạn dẫn đến việc sợ học.

Ở một góc nhìn khác, áp lực cũng sẽ có những mặt tích cực, áp lực làm các em cố gắng hơn. Tuy nhiên, áp lực quá sẽ khiến các em sợ học và lẩn tránh việc học. Để giảm bớt áp lực cho các em, các bậc cha mẹ nên tâm sự và lắng nghe các em nhiều hơn. Thay vì trách mắng khi con bị điểm kém, hãy đồng hành và lắng nghe tâm sự cũng như suy nghĩ của con. Nếu như chương trình học trên lớp hiện tại quá nặng, khiến con cảm thấy sa sút, khó theo học được, cha mẹ có thể tham khảo ý kiến của những phụ huynh khác trong lớp để cân bằng việc học hơn cho con, giảm tải ở mức độ vừa phải cho con có thêm thời gian bình tĩnh lại, thư giãn, tạo tâm thế thoải mái cho con trước khi bước vào hành trình.

LƯỢNG KIẾN THỨC MÔN TOÁN LỚP 10 KHÓ HƠN NHIỀU SO VỚI NĂNG LỰC TIẾP THU CỦA CÁC EM

Điều này không dễ xảy ra nếu như các em chưa thực sự tập trung trong việc học, hoặc đôi khi, trong chương trình học, bản thân môn Toán 10 không quá khó nhưng việc dồn ép các em học trong một thời gian ngắn kèm nhiều kiến thức nâng cao khiến các em cảm thấy năng lực tiếp thu của mình chưa thực sự tốt để có thể bắt nhịp với chương trình học.

Các em sẽ học về những kiến thức liên quan đến giải tích, vectơ… Đây hoàn toàn là những dạng kiến thức xa lạ với các em. Những nội dung trên sẽ được áp dụng giải các dạng bài tập chứng minh hình học, các bài tập liên quan đến phương trình và bất phương trình. Những nội dung này hoàn toàn liên quan đến chương trình học của lớp 11, 12 làm các em không thể bỏ lỡ được kiến thức nào. Việc dồn ép nặng trong môi trường mới khiến các em bỡ ngỡ, cảm thấy năng lực tiếp thu của mình là chưa tốt. 

Chính vì năng lực tiếp thu của các em chưa tốt, cha mẹ cần kiên nhẫn – tránh đánh mắng hay chì chiết các em khi các em không học được. Chương trình học thay đổi, các em cũng cần có thời gian đầu để làm quen và tiếp thu. Nếu như sau một thời gian, việc học tập của các em vẫn chưa được cải thiện, phụ huynh có thể xem xét cho các em học thêm các lớp cải thiện và gia sư để các em nâng cao kết quả cũng như trình độ ở môn Toán. Đây cũng chính là lý do chính khiến cho nhiều cha mẹ lựa chọn việc tìm kiếm một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhà để đồng hành cùng con trong việc học tập và rèn luyện. 

Lợi ích của việc học gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhà

VỀ PHÍA PHỤ HUYNH HỌC SINH.

- Nếu phụ huynh quá bận rộn, phải lo toan cho công việc và quỹ thời gian dành cho con hạn chế, đội ngũ gia sư Toán lớp 10 sẽ thay mặt PHHS theo dõi sát sao, thông báo tình hình học tập của con.

- Tiết kiệm thời gian đưa đón, di chuyển.

- Yên tâm về sự tiến bộ năng lực Toán học lớp 10, “1 kèm 1” đảm bảo kiến thức tiếp thu, khắc phục tình trạng mất căn bản Toán ở THCS.

- Định hướng cho trẻ dễ dàng hơn, có thể xây dựng cùng gia sư phương pháp học tập riêng.

VỀ PHÍA HỌC SINH

- Phụ thuộc vào tình hình học tập của học sinh, gia sư sẽ xây dựng một lộ trình thích hợp. Bồi dưỡng, mở rộng kiến thức cho học sinh khá – giỏi phát huy, cung cấp tài liệu nâng cao. Tận tâm và kiên nhẫn hướng dẫn tỉ mỉ cho các học sinh có lực học trung bình – yếu, đề cao tiêu chí “chất lượng hơn số lượng”.

- Luôn động viên tinh thần, tạo môi trường học tập thoải mái và gần gũi.

- Ôn tập và củng cố kiến thức trọng tâm, vận dụng hiệu quả vào các dạng Toán lớp 10.

- Gia sư Toán lớp 10 dạy kèm tại nhà giải đáp nhanh chóng toàn bộ những thắc mắc của trẻ, chia sẻ bí quyết học môn Toán và tự tin trước những kỳ thi.

Tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư Toán lớp 10 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Toán lớp 10 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư Toán của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…)

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Nội dung chương trình học môn Toán lớp 10 bao gồm:

Gia sư môn Toán lớp 10 có 2 phần Đại số và Hình học

ĐẠI SỐ VỚI 62 TIẾT HỌC GỒM 6 CHƯƠNG:

Chương I: Mệnh đề – Tập hợp;

Chương IIHàm số bậc nhất và bậc hai

Chương III: Phương trình và hệ phương trình

Chương IV: Bất đẳng thức – Bất phương trình

Chương V: Thống kê

Chương VI: Góc lượng giác và cung lượng giác

HÌNH HỌC VỚI 42 TIẾT HỌC GỒM 3 CHƯƠNG:

Chương I: Vectơ

Chương IITích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng

- Chương IIIPhương pháp toạ độ trong mặt phẳng 

Gia sư Toán lớp 10 là người bạn đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh

Thấu hiểu được tầm quan trọng của môn Toán. Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 10 tại nhà luôn đặt hiệu quả học tập của học sinh lên hàng đầu. Với cách truyền đạt dễ hiểu kết hợp với phương pháp dạy kèm linh hoạt sẽ giúp các em đạt được kết quả cao.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHO CON HỌC CÙNG GIA SƯ TOÁN

– Các em sẽ được học tập trong môi trường thoải mái, giờ học sáng tạo, linh hoạt. Để các em học sinh phát huy thế mạnh của bản thân. Nhằm tạo sự thích thú cho học sinh từ đó giúp các em tiếp thu bài tốt nhất.

– Với phương pháp củng cố và nâng cao kiến thức sẽ giúp các em học sinh tiến bộ rõ rệt. Nắm vững lý thuyết, thực hành giải nhiều dạng bài tập Toán cơ bản, nâng cao khác nhau.

– Lớp 10 là giai đoạn con bước vào tuổi dậy thì nên chúng sẽ có sự thay đổi lớn về tâm sinh lý. Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 là người bạn chia sẻ những khúc mắc con đang gặp phải để giúp con tự tin hơn trong học tập.

– Hướng dẫn học sinh giải bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao. Gia sư môn Toán lớp 10 luôn lắng nghe những chia sẻ của học sinh.Từ đó kịp thời tìm ra phương pháp dạy phù hợp với năng lực của từng em. Sai tới đâu sửa lỗi tới đó, giúp các em khắp phục nhanh chóng.

– Giúp các em học sinh tự tin vượt qua các kỳ thi quan trọng.

– Không còn tìm thấy nỗi sợ mang tên môn toán nữa. Mà thay vào đó các em sẽ tự tin mỗi khi học Toán, giơ tay phát biểu.

– Bên cạnh đó, gia sư dạy Toán lớp 10 còn giúp các em nâng cao được kiến thức. Bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho học sinh khá giỏi. Rèn luyện các em cách tư duy, tự giải quyết bài toán phức tạp.

– Giúp quý phụ huynh và học sinh hạn chế các vấn đề giao thông.

Dịch vụ gia sư môn Toán lớp 10 bao gồm:

- Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

- Cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 10 cho mọi trình độ.

- Củng cố, lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.

- Nâng cao kiến thức môn Toán lớp 10 cho các em học sinh giỏi có tư duy, năng lực.

- Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.

- Giảng dạy bám sát chương trình Toán học lớp 10 của bộ giáo dục.

- Gia sư kèm dạy Toán lớp 10 tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, thi cấp quốc gia…

- Gia sư môn Toán lớp 10 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

Đội ngũ Gia sư môn Toán lớp 10 tại Daykemtainha.vn

- Gồm những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, hiện đang công tác tại các trường trên địa bàn thành phố.

- Gồm những sinh viên học lực khá giỏi, khả năng truyền đạt tốt, có kinh nghiệm dạy kèm từ các trường ĐH Sư phạm, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Kinh Tế,…

Không chỉ nắm vững những kiến thức Toán lớp 10, đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn còn là những người nắm vững kiến thức Toán cấp III. Do đó, khi các em có một người gia sư môn Toán lớp 10 bên cạnh, đồng nghĩa với việc các em cũng có thêm gia sư Toán lớp 11 + gia sư Toán lớp 12 giúp các em học sinh có được nền tảng kiến thức cấp III vững chắc.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – địa chỉ đáng tin cậy nhất để tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 10 tại nhà

Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn được đào tạo chính qui, có kiến thức cao, chuyên môn và kinh nghiệm, với tinh thần có thể không là những người xuất sắc nhất nhưng chắc chắn là những người tâm huyết và chăm chỉ nhất với mong muốn có thể hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc giúp các em học sinh lớp 10:

- Tự tin hơn vào  bản thân.

- Thành thạo việc tính toán thông qua chương trình Toán lớp 10.

- Xây dựng hệ thống kiến thức căn bản thông qua việc hiểu sâu lí thuyết.

- Theo kịp chương trình trên lớp.

- Tính toán nhanh và nhạy bén hơn, suy nghĩ sâu hơn.

- Không cần nhớ quá nhiều kiến thức và công thức không cần thiết, mà có thể suy luận từ 1 công thức ban đầu (tiết kiệm bộ nhớ).

- Có thể xác định phương hướng hoặc lập kế hoạch khi đối mặt với một bài toán, thành thạo các bước suy luận và giải quyết vấn đề.

- Làm chủ tình hình khi giải bài tập.

- Có thể tự học Toán thông qua Sách giáo khoa, đề cương.

- Đạt điểm cao trong các kì kiểm tra.

- Nắm rõ và thành thạo các dạng bài cũng như cách làm, hướng suy nghĩ trong đề thi Đại học, Cao đẳng có nội dung Toán lớp 10.

Đặc biệt, mục tiêu cao nhất của Gia sư Toán lớp 10 đó là khơi gợi lòng yêu thích và hứng thú với môn Toán, đặc biệt là toán lớp 10 ở các em, từ có các em có thể nâng cao khả năng tư duy và phát hiện những khả năng tiềm ẩn của bản thân, đồng thời có thể học tốt Toán lớp 10 và là tiền đề để học tốt môn Toán.

Daykemtainha.vn luôn đặt lợi ích của các em học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tuyển gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với kinh nghiệm gia sư môn Toán lớp 10 chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Daykemtainha.vn tự tin khẳng định giúp các em học sinh lớp 10 đạt được sự tiến bộ vượt bậc.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 10 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác