HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Toán lớp 10 tại nhà

(31/07/2022)

Làm thế nào để học tốt môn Toán lớp 10 khi có quá nhiều sự thay đổi chương trình học môn Toán từ cấp II sang cấp III thì môn Toán lớp 10 luôn gây khó khăn cho các em học sinh. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhà uy tín – chất lượng, Daykemtainha.vn sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể để học tốt môn Toán.

Chương trình cấp III là cấp học đầy quan trọng quyết định 12 năm học bền bỉ của các em. Cấp III với những môn học tự nhiên và xã hội tuy không còn xa lạ, nhưng đòi hỏi sự tập trung cao độ hơn đối với các em chuyên khối A, A1 hay B, C, D. Đặc biệt với Toán học lớp 10, là sự chuyển giao giữa kiến thức nền tảng cấp II với những kiến thức chuyên sâu hơn. Những công thức sin cos đơn giản sẽ được bổ sung thêm bằng những công thức mới, hỗ trợ các em trong những bài toán lượng giác khó. Hay những phương trình tìm x căn bản cũng được thay thế bằng những bài toán hệ phương trình hay bất phương trình phức tạp.

Chính sự thay đổi về lượng kiến thức ngày một nhiều hơn khiến các em khi bắt đầu với Toán lớp 10 gặp nhiều bỡ ngỡ. Chưa quen với cách dạy và học ở cấp III dẫn tới tình trạng lơ là, chán nản và dần dần không theo kịp môn học xảy ra ở nhiều em.

Là năm học đầu tiên của cấp III, nhưng Toán lớp 10 mang nhiều kiến thức quan trọng, liên quan đến nhiều dạng bài tập luyện thi đại học. Điển hình như những dạng toán khảo sát đồ thị và vẽ hàm số, nhìn chung đây là một dạng toán khá đơn giản, vì nó có những cách giải riêng biệt cụ thể cho mỗi dạng bài. Nhưng cũng vì vậy mà các em chủ quan hơn, chểnh mảng hơn, dẫn đến những lỗi sai rất căn bản.

Với thời lượng ít ỏi trên lớp, những em mất gốc khó có thể tiếp thu được hết bài giảng, đồng thời, với những em học lực giỏi lại mong muốn tìm hiểu những dạng toán nâng cao và phức tạp hơn. Các em đều hiểu được tầm quan trọng của môn Toán, các em mong muốn cải thiện kết quả học tập sau mỗi bài kiểm tra, các em muốn được trang bị thêm những công cụ giải toán mới? Một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em giải quyết hiệu quả những vấn đề này.

Câu hỏi được đặt ra liệu có nên tìm gia sư dạy kèm hay tự học tại nhà sẽ mang lại kết quả tốt hơn? Không phải ngẫu nhiên mà phương thức học cùng gia sư dạy kèm tại nhà ngày càng là sự lựa chọn đầu tiên của những bậc phụ huynh muốn cải thiện tình hình học tập của con mình. Việc tự học đối với những em học sinh mất gốc chỉ càng lãng phí thời gian và khiến các em chán nản vì không tìm đúng phương pháp học.

Gia sư dạy môn Toán lớp 10 với nhiều năm kinh nghiệm gia sư tại nhà sẽ là người chỉ đường, tìm ra phương pháp học tập nào là phù hợp với mỗi năng lực riêng của các em. Gia sư cũng chính là người sửa lỗi và giúp các em rèn luyện kĩ năng tư duy áp dụng từng dạng toán cụ thể giúp các em tìm ra những phương pháp học mới phù hợp từng năng lực cá nhân của mỗi em khơi gợi được sự tự giác trong quá trình học giúp các em phát huy hết khả năng của mình đó chính là những gì ma gia sư tại nhà cần làm cho các em.

Phụ huynh học sinh tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư Toán lớp 10 tại nhà cho con..

Đến với gia sư môn Toán lớp 10 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư Toán của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…)

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Nội dung chương trình học môn Toán lớp 10 bao gồm:

Gia sư môn Toán lớp 10 có 2 phần Đại số và Hình học

Đại số với 62 tiết học gồm 6 chương:

- Chương I: Mệnh đề – Tập hợp;

- Chương II: Hàm số bậc nhất và bậc hai

- Chương III: Phương trình và hệ phương trình

- Chương IV: Bất đẳng thức – Bất phương trình

- Chương V: Thống kê

- Chương VI: Góc lượng giác và cung lượng giác

Hình học với 42 tiết học gồm 3 chương:

- Chương I: Vectơ

- Chương II: Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng

- Chương III: Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng

Gia sư Toán lớp 10 - Daykemtainha.vn có phương pháp dạy học hiệu quả

Để giúp học sinh đạt được các mục tiêu vừa nêu trên chắc chắn không phải là chuyện dễ, do đó gia sư môn Toán tại daykemtainha.vn sẽ sử dụng và phối hợp nhiều phương pháp dạy và học Toán khác nhau sao cho phù hợp với đặc điểm và khả năng của từng học sinh. Cụ thể, Gia sư Toán lớp 10 sẽ sử dụng 3 phương pháp dạy học chính:

- Phương pháp dạy học dùng ngôn ngữ

Gia sư dạy môn Toán lớp 10 sẽ sử dụng lời nói để kể chuyện, trình bày, giải thích, diễn giảng nội dung bài học một cách có hệ thống, logic và đơn giản nhất có thể cho học sinh tiếp thu. Song song đó, để tích cực hóa hoạt động nhận thức và kinh nghiệm (kiến thức) đã có của học sinh, gia sư sẽ trò chuyện và vấn đáp một cách thân thiện và cởi mở với học sinh (như hai người bạn đang nói về một chủ đề yêu thích) với hệ thống các câu hỏi mở nhằm giúp học sinh hiểu vấn đề sâu và rộng hơn.

- Phương pháp dạy học trực quan

Gia sư Toán lớp 10 sẽ cố gắng nhất có thể để cụ thể hóa và minh họa các khái niệm Toán trừu tượng như phép cộng, trừ,... tập hợp, mệnh đề, hàm số, đồ thị,... để học sinh có thể dễ dàng quan sát, hình dung, tưởng tượng thông qua hình minh họa, video clip, dụng cụ học tập,... với màu sắc, kiểu dáng, hình thù bắt mắt sinh động tạo hứng thú học tập và dễ tiếp thu hơn cho học sinh.

 - Phương pháp dạy học thực hành

Đối với các phương pháp dạy học thực hành, sau quá trình học lí thuyết kèm ví dụ minh họa, học sinh sẽ được luyện tập dưới sự chỉ dẫn, điều khiển và định hướng của gia sư, học sinh sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần quá trình này nhằm hình thành và phát triển các kĩ năng, kĩ xảo trong việc tư duy, suy luận, trình bày suy nghĩ ra giấy sau khi lĩnh hội kiến thức. Tất nhiên, yếu tố quyết định sự thành công của việc sử dụng phương pháp này là hệ thống các bài tập được xây dựng một cách logic (từ dễ đến khó, từ cơ bản đến tổng hợp) và đa dạng cũng như các phương pháp đơn giản nhưng hữu dụng nhất để giải bài tập. Song song với quá trình này, Gia sư Toán lớp 10 sẽ kiểm tra định kì thông qua các bài kiểm tra nhằm đánh giá sự tiếp thu và tiến bộ của học sinh, thông qua đó sẽ điều chỉnh phương pháp dạy học nhằm giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn.

Quá trình dạy và học sẽ dựa vào sách giáo khoa là chính, Gia sư Toán lớp 10 cũng không quên rèn luyện cho các em học sinh những kỉ năng tự học và nghiên cứu sách, tài liệu một các độc lập và khoa học nhằm giúp các em có bản lĩnh và chủ động hơn trong việc học tập.

Gia sư Toán lớp 10 là người bạn đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh

Thấu hiểu được tầm quan trọng của môn Toán. Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 10 tại nhà luôn đặt hiệu quả học tập của học sinh lên hàng đầu. Với cách truyền đạt dễ hiểu kết hợp với phương pháp dạy kèm linh hoạt sẽ giúp các em đạt được kết quả cao.

Lợi ích tuyệt vời khi cho con học cùng gia sư Toán

– Các em sẽ được học tập trong môi trường thoải mái, giờ học sáng tạo, linh hoạt. Để các em học sinh phát huy thế mạnh của bản thân. Nhằm tạo sự thích thú cho học sinh từ đó giúp các em tiếp thu bài tốt nhất.

– Với phương pháp củng cố và nâng cao kiến thức sẽ giúp các em học sinh tiến bộ rõ rệt. Nắm vững lý thuyết, thực hành giải nhiều dạng bài tập Toán cơ bản, nâng cao khác nhau.

– Lớp 10 là giai đoạn con bước vào tuổi dậy thì nên chúng sẽ có sự thay đổi lớn về tâm sinh lý. Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 là người bạn chia sẻ những khúc mắc con đang gặp phải để giúp con tự tin hơn trong học tập.

– Hướng dẫn học sinh giải bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao. Gia sư môn Toán lớp 10 luôn lắng nghe những chia sẻ của học sinh.Từ đó kịp thời tìm ra phương pháp dạy phù hợp với năng lực của từng em. Sai tới đâu sửa lỗi tới đó, giúp các em khắp phục nhanh chóng.

– Giúp các em học sinh tự tin vượt qua các kỳ thi quan trọng.

– Không còn tìm thấy nỗi sợ mang tên môn toán nữa. Mà thay vào đó các em sẽ tự tin mỗi khi học Toán, giơ tay phát biểu.

– Bên cạnh đó, gia sư dạy Toán lớp 10 còn giúp các em nâng cao được kiến thức. Bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho học sinh khá giỏi. Rèn luyện các em cách tư duy, tự giải quyết bài toán phức tạp.

– Giúp quý phụ huynh và học sinh hạn chế các vấn đề giao thông.

Dịch vụ gia sư môn Toán lớp 10 bao gồm:

- Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

- Cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 10 cho mọi trình độ.

- Củng cố, lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.

- Nâng cao kiến thức môn Toán lớp 10 cho các em học sinh giỏi có tư duy, năng lực.

- Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.

- Giảng dạy bám sát chương trình Toán học lớp 10 của bộ giáo dục.

- Gia sư kèm dạy Toán lớp 10 tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, thi cấp quốc gia…

- Gia sư môn Toán lớp 10 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

Đội ngũ Gia sư môn Toán lớp 10 tại Daykemtainha.vn

- Gồm những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, hiện đang công tác tại các trường trên địa bàn thành phố.

- Gồm những sinh viên học lực khá giỏi, khả năng truyền đạt tốt, có kinh nghiệm dạy kèm từ các trường ĐH Sư phạm, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Kinh Tế,…

Không chỉ nắm vững những kiến thức Toán lớp 10, đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn còn là những người nắm vững kiến thức Toán cấp III. Do đó, khi các em có một người gia sư môn Toán lớp 10 bên cạnh, đồng nghĩa với việc các em cũng có thêm gia sư Toán lớp 11 + gia sư Toán lớp 12 giúp các em học sinh có được nền tảng kiến thức cấp III vững chắc.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Hãy đến với Daykemtainha.vn để trải nghiệm dịch vụ gia sư môn Toán lớp 10 chất lượng

Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình học tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Vậy nên, gia sư dạy kèm Toán lớp 10 là điều mà bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên. Và như bạn  cần tìm gia sư dạy Toán lớp 10 chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành này, hãy liên hệ với Gia sư môn Toán của Daykemtainha.vn. Trung tâm sỡ hưu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, ưu tú từ những trường có tiếng trên cả nước có trình độ chuyên môn cao sẽ là địa chỉ xứng đáng với sự tin cậy của tất cả các bậc phụ huynh.

Gia sư dạy môn Toán lớp 10 tại nhà sẽ là người theo sát để kèm cặp, khuyên bảo và trả lời những câu hỏi thắc mắc của các em học sinh. Với tâm huyết luôn xem các em như là những người con, người em từ đó luôn mong muốn đem lại các gì tốt đẹp nhất cho học sinh thân yêu. Bằng tình yêu và kiến thức, chúng tôi sẽ mở ra cách cửa tươi sáng cho học sinh. Bởi nguồn gia sư có kiến thức vững vàng, cách giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú giúp các em học thật tốt môn học này.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 10 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác