CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Tìm Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà

(31/07/2022)

Bước vào cấp III nhưng con học yếu thì quý phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà để hỗ trợ việc học cho con. Bởi giai đoạn này các em cần học tốt, xây dựng nền tảng kiến thức, phục vụ việc ôn thi đại học ở hai năm tiếp theo.

Để tìm gia sư giỏi, dạy học tận tâm, quý phụ huynh hãy liên hệ tới Daykemtainha.vn. Với 14 năm uy tín chuyên về dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà, đội ngũ giáo viên giỏi, sinh viên ưu tú,… có sẵn, Daykemtainha.vn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà của quý phụ huynh. Bên cạnh đó, gia sư cam kết mang lại sự tiến bộ sau 10 buổi học kèm nghiêm túc.

Những lý do để chọn Daykemtainha.vn

Hiện nay có nhiều đơn vị hoạt động, cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Tuy vậy, dưới đây là những lý do thuyết phục để quý phụ huynh lựa chọn Daykemtainha.vn:

- Là trung tâm gia sư uy tín 14 năm do người dùng bình chọn.

- Trung tâm có sẵn 50.000 gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng.

- Thông tin gia sư rõ ràng, chính xác, theo đúng yêu cầu của PHHS. (Thông tin gia sư gồm CCCD, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết).

- Chất lượng gia sư được phụ huynh đánh giá cao.

- Cam kết mang tới hiệu quả sau 10 buổi học kèm nghiêm túc.

- Được học thử miễn phí 02 buổi.

- Hỗ trợ đổi gia sư nếu người dạy hiện tại chưa phù hợp với tính cách của các em, hoặc bị trùng lịch học,…

- Đa dạng hình thức dạy học, hỗ trợ học kèm Online qua mạng và Offline trực tiếp

- Mức lương vừa phải và phù hợp với nhiều hộ gia đình cần tìm gia sư.

Học kèm với gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ được gì?

- Được học 1 kèm 1 ngay tại nhà với giáo viên, sinh viên giỏi.

- Chủ động thời gian theo thời khóa biểu trống của các em.

- Học tập trung vào kiến thức trọng tâm, không lan man.

- Kiểm tra học lực và áp dụng phương pháp phù hợp và hiệu quả.

- Hệ thống và lấy lại kiến thức bị hổng ở những năm trước.

- Học từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp theo năng lực của học sinh.

- Định hướng học theo lối tư duy, tự suy nghĩ, không giải hộ.

- Thường xuyên trao đổi với quý phụ huynh về quá trình học của các em.

Nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 cho con là giáo viên hay sinh viên?

Lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà cho con luôn là nỗi băn khoăn mà bất kì quý phụ huynh nào cũng gặp phải. Để chọn gia sư phù hợp nhất, quý phụ huynh cùng tìm hiểu qua những phân tích dưới đây.

Điều đầu tiên, quý phụ huynh nên tìm hiểu về thế mạnh cũng như nhược điểm của mỗi gia sư để có thể chọn được gia sư ưng ý.

- Gia sư dạy kèm lớp 10 giáo viên: là những người có hệ thống kiến thức vững chắc, và có phương pháp sư phạm tốt, các gia sư giáo viên sẽ có lộ trình học tốt nhất cho con. Với kinh nghiệm giảng dạy trên lớp, giáo viên sẽ nắm bắt được tâm lý các em nhanh và khiến các em nghe lời. Tuy nhiên, việc sắp xếp lịch học với gia sư giáo viên sẽ khó hơn, học phí cao hơn. Đôi khi các em cũng thấy áp lực khi học cùng giáo viên.

- Gia sư lớp 10 là sinh viên: với ưu điểm là có sự nhiệt tình và năng động, luôn gần gũi với các em học sinh. Các bạn gia sư sinh viên đều có kiến thức và thành tích thi Đại học tốt nhất, vì vậy có thể đảm nhận hỗ trợ các môn học cho các em học sinh. Mức học phí khi học cùng sinh viên cũng thấp hơn rất nhiều so với giáo viên. Mặc dù vậy, nhưng với sự thay đổi trong chương trình học và thi khiến các bạn sinh viên nhiều khi không nắm bắt kịp, do đó khó có thể cho các em một lộ trình học tối ưu nhất.

Để chọn gia sư phù hợp và tốt nhất cho con, các bậc phụ huynh nên hiểu rõ về học lực của con, từ đó sẽ có được quyết định đúng đắn.

- Lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà  là giáo viên khi: Con bạn có học lực yếu, hổng kiến thức, mất căn bản trầm trọng. Con đã từng học qua với các gia sư là sinh viên nhưng không tiến bộ hoặc con cần ôn luyện để thi học sinh giỏi.

- Nên chọn gia sư lớp 10 là sinh viên khi: học lực con không quá kém, cần một người hướng dẫn kèm cặp hàng ngày. Đặc biệt với những em luôn bị áp lực khi học cùng giáo viên thì gia sư sinh viên là lựa chọn tốt nhất dành cho con.

Chương trình học lớp 10

Tuy là năm học đầu của cấp III, song lượng kiến thức lớp 10 khá nặng. Nội dung chương trình học bao gồm:

- Môn Toán lớp 10: Có 2 phần Đại số và Hình học

Đại số với 62 tiết học gồm 6 chương: Chương I. Mệnh đề – Tập hợp; Chương II. Hàm số bậc nhất và bậc hai; Chương III. Phương trình và hệ phương trình; Chương IV. Bất đẳng thức. Bất phương trình; Chương V. Thống kê; Chương VI. Góc lượng giác và cung lượng giácHình học với 42 tiết học gồm 4 chương: Chương I. Vectơ; Chương II. Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng; Chương III. Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng

- Môn Văn lớp 10:

Vẫn là các kiến thức cơ bản như phần làm văn, Tiếng Việt, đọc hiểu văn bản, song kiến thức lớp 10 đa dạng hơn và đòi hỏi các em phải có khả năng cảm nhận cũng như kỹ năng viết bài tốt hơn.

- Môn Tiếng Anh:

Tiếng Anh lớp 10 đã được nâng cao lên một tầm kiến thức mới của ngữ pháp, câu, từ vựng,… Các em sẽ bắt đầu làm quen với những đoạn văn dài, có nhiều từ vựng khó nhớ, cụm từ cấu trúc phức tạp. Vì vậy, tiếng Anh lớp 10 thực sự là một thử thách không nhỏ với các em.

- Môn Hóa :

Với 7 chương, kiến thức môn Hóa lớp 10 được mở rộng và nâng cao so với chương trình cấp 2, thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó trong việc phân ban, khối cho các em học sinh.

- Môn Lý:

Trong chương trình Vật Lý lớp 10 học sinh phải làm quen với khái niệm vector lực, tổng hợp lực, phân tích lực, các tính toán lực theo các trường hợp khác nhau,… Ngoài ra các bài tập về các dạng chuyển động: đều, biến đổi đều, tròn,… cũng hết sức phức tạp.

- Môn Sinh học:

Khác với nội dung các năm học trước, chương trình Sinh học lớp 10, các em sẽ được tìm hiểu về Sinh học tế bào và Sinh học vi sinh vật.

- Môn Lịch sử:

Với 40 bài học, các em sẽ được tìm hiểu về: Lịch sử Thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại; Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ 19; Lịch sử thế giới cận đại.

- Môn Địa lý:

Lớp 10 các em sẽ được học các kiến thức mang tĩnh chất vĩ mô về: Địa lý tự nhiên và Địa lý – Kinh tế xã hội

- Các môn phụ như: Tin học, Giáo dục công dân,…

Để có thể học tốt ngay từ năm học đầu tiên của bậc THPT, các em cần có sự chăm chỉ và tinh thần tự giác. Đặc biệt, nếu muốn con có nền tảng vững chắc để bước vào cánh cổng trường Đại học, các bậc phụ huynh nên định hướng và tìm gia sư dạy kèm lớp 10 cho con từ sớm.

Dịch vụ gia sư lớp 10 tại nhà của Daykemtainha.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các quý phụ huynh tìm gia sư dạy kèm lớp 10 cho con em mình, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng các dịch vụ chất lượng nhất. Quý phụ huynh luôn tìm thấy lớp học phù hợp nhất cho con, cũng như chọn được gia sư ưng ý nhất.

CÁC DỊCH VỤ CỦA DAYKEMTAINHA.VN LUÔN ĐA DẠNG, CHẮC CHẮN SẼ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA MỌI ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH.

– Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.

– Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa,  Văn – Sử – Địa, giúp các em chuẩn bị hành trang, vững vàng với định hướng tương lai của mình.

– Luyện thi học sinh giỏi các môn với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

– Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Các em được dạy sát theo chương trình của Bộ Giáo dục với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo học lực của học sinh, các gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ xây dựng nội dung dạy phù hợp nhất, đảm bảo các con sẽ tiến bộ từng ngày.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà của Daykemtainha.vn

 Daykemtainha.vn là một trong những trung tâm điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp các quận của TP HCM – Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

– Đội ngũ gia sư lớp 10 giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn…

– Các gia sư lớp 10 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 10 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các em học sinh

Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình học tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Vậy nên, gia sư dạy kèm lớp 10 là điều mà bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên. Và như bạn cần tìm gia sư lớp 10 chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành này, hãy liên hệ với Daykemtainha.vn. Trung tâm sỡ hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, ưu tú từ những trường có tiếng trên cả nước có trình độ chuyên môn cao sẽ là địa chỉ xứng đáng với sự tin cậy của tất cả các bậc phụ huynh.

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà sẽ là người theo sát để kèm cặp, khuyên bảo và trả lời những câu hỏi thắc mắc của các em học sinh. Với tâm huyết luôn xem các em như là những người con, người em từ đó luôn mong muốn đem lại các gì tốt đẹp nhất cho học sinh thân yêu. Bằng tình yêu và kiến thức, chúng tôi sẽ mở ra cách cửa tươi sáng cho học sinh. Bởi đội ngũ gia sư có kiến thức vững vàng, cách giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú giúp các em học thật tốt môn học này.

Các gia sư dạy kèm tại nhà đều đã trải qua quá trình đào tạo, kiểm tra kỹ lưỡng về mặt nhân cách, đạo đức nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Vì thế, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm giao việc kèm cặp, hỗ trợ con, em mình cho gia sư do Daykemtainha.vn cung ứng và hẳn sẽ cảm thấy vui mừng khi thấy học lực của các em tiến bộ nhanh chóng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.  • Bài viết khác