CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư lớp 10 tại nhà

(31/07/2022)

Gia sư dạy kèm lớp 10 có cần thiết đối với học sinh cấp III? Quý phụ huynh đang có con em học lớp 10 nên đọc bài phân tích này. Khi bước vào cấp III, mọi thứ thay đổi hoàn toàn, từ môi trường học, thầy cô.

Đặc biệt là kiến thức tăng độ khó lên một cách rõ nét. Ở khối lớp 10 bắt đầu có sự phân ban, quý phụ huynh cần theo sát để biết học lực của con em mình. Gia sư dạy kèm lớp 10 của Daykemtainha.vn sẽ giúp các em ổn định kiến thức vững bước tương lai.

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà có cần thiết cho con

So với kiến thức ở cấp II thì kiến thức lớp 10 khó hơn và đòi hỏi tư duy tốt hơn. Minh chứng cho việc này nhiều em học sinh ở cấp II đạt thành tích khá giỏi nhưng lên lớp 10 lại xuống trung bình.

Vấn đề này sẽ giải quyết tốt nếu phụ huynh tìm cho các em những gia sư dạy kèm lớp 10 có chuyên môn cao.

Chương trình học trọng tâm lớp 10

Tuy không nặng kiến thức như lớp 11 và lớp 12 nhưng so với kiến thức khi các em bước từ lớp 9 lên quả là khó khăn. Gia sư lớp 10 của Daykemtainha.vn sẽ thống kê các phần trọng tâm của những bộ môn chính dưới dây.

Môn Toán lớp 10:

Bao gồm hai phần Đại số và Hình học

– Phần Đại số: Mệnh đề – Tập hợp, Hàm số bậc nhất và bậc hai, Phương trình và hệ phương trình, Bất đẳng thức và Bất phương trình, Góc lượng giác và cung lượng giác.

– Phần Hình học: Vectơ, Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng, Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng

Môn Vật Lý lớp 10:

Trong chương trình Vật Lý lớp 10 học sinh phải làm quen với khái niệm vector lực, tổng hợp lực, phân tích lực, các tính toán lực theo các trường hợp khác nhau… Ngoài ra các bài tập về các dạng chuyển động: đều, biến đổi đều, tròn… cũng hết sức phức tạp.

Môn Hóa Học lớp 10:

Với 7 chương, kiến thức môn Hóa lớp 10 được mở rộng và nâng cao so với chương trình cấp 2, thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó trong việc phân ban, khối cho các em học sinh.

Môn Ngữ Văn lớp 10:

Vẫn là các kiến thức cơ bản như phần làm văn, Tiếng Việt, đọc hiểu văn bản, song kiến thức lớp 10 đa dạng hơn và đòi hỏi các em phải có khả năng cảm nhận cũng như kỹ năng viết bài tốt hơn.

Môn Tiếng Anh lớp 10:

Tiếng Anh lớp 10 thực sự là một thử thách không nhỏ với các em. Tiếng anh lớp 10 đã được nâng cao lên 1 tầm kiến thức mới của ngữ pháp, câu, từ vựng,… Các em sẽ bắt đầu làm quen với những đoạn văn dài, có nhiều từ vựng khó nhớ, cụm từ cấu trúc phức tạp.

Môn Sinh học:

Mới môn này các em sẽ cảm nhận kiến thức mới hoàn toàn so với các lớp dưới như: Sinh học tế bào và Sinh học vi sinh vật.

Môn Lịch sử:

Với những bài học mở rộng của cấp 2 tìm hiểu về: Lịch sử Thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại; Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ 19; Lịch sử thế giới cận đại.

Môn Địa lý:

Lớp 10 các em sẽ được học các kiến thức mang tĩnh chất vĩ mô về: Địa lý tự nhiên và Địa lý – Kinh tế xã hội

Các môn phụ Tin học, Giáo dục công dân, Thể Dục,…

Với khối kiến thức hơn 70% mới và đòi hỏi tư duy các em cần phải ý thức học tập thật nghiêm túc. Quý phụ huynh nếu muốn các em có kiến thức vững chắc bước vào kỳ thi đại học nên định hướng và tìm gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà.

Dịch vụ gia sư lớp 10 tại nhà của Daykemtainha.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các quý phụ huynh tìm gia sư dạy kèm lớp 10 cho con em mình, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng các dịch vụ chất lượng nhất. Quý phụ huynh luôn tìm thấy lớp học phù hợp nhất cho con, cũng như chọn được gia sư ưng ý nhất.

Các dịch vụ của Daykemtainha.vn luôn đa dạng, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

– Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.

– Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa,  Văn – Sử – Địa, giúp các em chuẩn bị hành trang, vững vàng với định hướng tương lai của mình.

– Luyện thi học sinh giỏi các môn với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

– Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Các em được dạy sát theo chương trình của Bộ Giáo dục với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo học lực của học sinh, các gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ xây dựng nội dung dạy phù hợp nhất, đảm bảo các con sẽ tiến bộ từng ngày.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà của Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn là một trong những trung tâm điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp các quận của TP HCM – Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

– Đội ngũ gia sư lớp 10 giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn…

– Các gia sư lớp 10 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Daykemtainha.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các em học sinh

Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình học tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Vậy nên, gia sư dạy kèm lớp 10 là điều mà bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên. Và như bạn cần tìm gia sư lớp 10 chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành này, hãy liên hệ với Daykemtainha.vn. Trung tâm sỡ hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, ưu tú từ những trường có tiếng trên cả nước có trình độ chuyên môn cao sẽ là địa chỉ xứng đáng với sự tin cậy của tất cả các bậc phụ huynh.

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà sẽ là người theo sát để kèm cặp, khuyên bảo và trả lời những câu hỏi thắc mắc của các em học sinh. Với tâm huyết luôn xem các em như là những người con, người em từ đó luôn mong muốn đem lại các gì tốt đẹp nhất cho học sinh thân yêu. Bằng tình yêu và kiến thức, chúng tôi sẽ mở ra cách cửa tươi sáng cho học sinh. Bởi đội ngũ gia sư có kiến thức vững vàng, cách giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú giúp các em học thật tốt môn học này.

Các gia sư dạy kèm tại nhà đều đã trải qua quá trình đào tạo, kiểm tra kỹ lưỡng về mặt nhân cách, đạo đức nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Vì thế, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm giao việc kèm cặp, hỗ trợ con, em mình cho gia sư do Daykemtainha.vn cung ứng và hẳn sẽ cảm thấy vui mừng khi thấy học lực của các em tiến bộ nhanh chóng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.


  • Bài viết khác