CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Tìm gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà

(30/06/2022)

Với học sinh lớp 8, các em sẽ được làm quen với một môn học mới – môn Hóa. Khó tránh khỏi việc các em sẽ bỡ ngỡ và gặp khó khăn khi lần đầu tiếp xúc với môn học này. Để việc tiếp thu kiến thức Hóa dễ dàng hơn, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp con bạn bằng những khóa học bổ ích, sáng tạo. Daykemtainha.vn là nơi tập trung của những giáo viên và sinh viên sư phạm giàu kinh nghiệm, là người thầy, người bạn đồng hành cùng các em học sinh trên con đường chinh phục những kiến thức mới.


Những lý do nhiều phụ huynh cần trợ giúp từ Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8

- Đây là môn học hoàn toàn mới, kiến thức mới lạ dễ gây khó khăn cho học sinh.

- Nội dung chương trình khá nhiều và các phần học đều có liên quan mật thiết với nhau.

- Học sinh chưa có phương pháp học hiệu quả.

- Tâm lí ái ngại, rụt rè khiến các em không dám trình bày thắc mắc, lâu dần sẽ tạo lỗ hỏng kiến thức, các em có thể hiểu sai lệch vấn đề.

- Quý phụ huynh quá bận rộn, không đủ thời gian giải đáp cho con em mình.

- Thầy cô không có nhiều thời gian để theo dõi từng em.

Trên tinh thần nắm bắt được những khó khăn của học sinh, Gia sư môn Hóa lớp 8 tại Daykemtainha.vn có những biện pháp khắc phục và phương pháp truyền đạt hiệu quả nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho học sinh.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Đội ngũ gia sư môn Hóa của Daykemtainha.vn

+ Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.

+ Giáo viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 và giảng viên của các trường Đại học.

+ Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế

+ Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

+ Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Hóa tại Daykemtainha.vn

Chương trình môn Hóa lớp 8 có những gì?

Trong chương trình Hoá Học lớp 8 các em được tiếp cận và tìm hiểu sơ lược về các khái niệm cơ bản như: Chất, nguyên tử, phân tử, công thức hoá học, phương trình hoá học, phản ứng hoá học, dung dịch, nồng độ dung dịch và độ tan; Định luật bảo toàn khối lượng và một số chất, hợp chất hoá học quan trọng như: Oxi, Hiđro, Oxit, Axit, Bazơ, Muối,…

Chương 1: Chất - Nguyên Tử - Phân Tử

Ở chương này chủ yếu giới thiệu cho học sinh những kiến thức căn bản nhất của hóa học. Học sinh cần nắm được kiến thức liên quan tới các khái niệm về chất, cấu tạo của các nguyên tử và phân tử, nhớ được bảng tuần hoàn. Và áp dụng được các kiến thức trên để giải các bài tập liên quan. Cụ thể với các bài học sau:

- Bài 1: Mở đầu môn hóa học

- Bài 2: Chất

- Bài 3: Nguyên tử

- Bài 4: Nguyên tố hóa học

- Bài 5: Đơn chất và hợp chất. Phân tử

- Bài 6: Công thức hóa học

- Bài 7: Hóa trị

Chương 2: Phản ứng hóa học

Ở chương 2 học sinhbắt đầu quen với công việc khi nghiên cứu hóa học với những bài học liên quan đến phản ứng hóa học. Học sinh nắm được sự biến đổi chất, giải thích, viết và cân bằng được các phương trình hóa học. Đây là chương quan trọng trong chương trình dạy Hóa 8, các phương trình Hóa Học sẽ đi suốt quá trình học tập Hóa học của các em học sinh. Nắm tốt phần này các em sẽ học tốt các bài sau. Cụ thể, chương 2 có 4 bài sau:

- Bài 8: Sự biến đổi chất

- Bài 9: Phản ứng hóa học

- Bài 10: Định luật bảo toàn khối lượng

- Bài 11: Phương trình hóa học

Chương 3: Mol và tính toán hóa học

Bắt đầu từ chương này các bài học không còn đơn giản nữa, mà ngày càng phức tạp hơn, các bài toán Hóa Học bắt đầu xuất hiện.  Học sinh cần nắm chắc khái niệm Mol, công thức tính Mol và các phần tử trong một công thức tính mol có ý nghĩa gì? Chúng ta sẽ được học những kiến thức đó chi tiết trong 5 bài dưới đây:

- Bài 12: Mol

- Bài 13: Chuyển đổi giữa khối lượng, thể tích và lượng chất

- Bài 14: Tỉ khối của chất khí

- Bài 15: Tính theo công thức hóa học

- Bài 16: Tính theo phương trình hóa học

Chương 4: Ôxi - Không khí

Oxy - nguyên tố đầu tiên ta được học trong chương trình hóa học, một nguyên tố quan trọng cần nghiên cứu. Ở trong chương Oxy, học sinh ghi nhớ tính chất vật lý của Oxy, tính chất Hóa Học cơ bản của Oxy và các cách điều chế oxy chủ yếu trong phòng thí nghiệm. Các em sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu về Oxy thông qua 5 bài học dưới đây.

- Bài 17: Tính chất của oxi

- Bài 18: Sự ôxi hóa, phản ứng hóa hợp, ứng dụng của ôxi

- Bài 19: Oxit

- Bài 20: Điều chế ôxi. Phản ứng phân hủy

- Bài 21: Không khí - sự cháy

Chương 5: Hidro – Nước

Nắm được tính chất vật lý và tính chất hóa học của Hidro để áp dụng vào viết phương trình phản ứng Hóa Học lớp 8. Biết được các cách điều chế hidro chủ yếu trong phòng hóa học. Được làm quen với những khái niệm mới như axit, bazơ, muối. Các em sẽ được học 5 bài dưới đây để hiểu hơn về chất này.

- Bài 22: Tính chất, ứng dụng của hidro

- Bài 23: Phản ứng ôxi hóa khử - Luyện tập

- Bài 24: Điều chế hidro – Phản ứng thế

- Bài 25: Nước

- Bài 26: Axit – Bazơ – Muối

Chương 6: Dung dịch

Các em nắm được khái niệm dung dịch là gì? Nồng độ của dung dịch là như thế nào? Các cách để pha chế dung dịch. Áp dụng các kiến thức học được vào giải bài toán hóa học. Các em sẽ được học một cách chi tiết ở 4 bài học sau:

- Bài 27: Dung dịch

- Bài 28: Độ tan của một chất trong nước

- Bài 29: Nồng độ dung dịch

- Bài 30: Pha chế dung dịch

Trong mỗi chương học đều có sự song song giữa các lý thuyết cần nắm vững với các dạng bài tập luyện tập và bài tập thực hành. Với các em có học lực tốt và yêu thích các môn khoa học tự nhiên thì Hóa học không có gì là quá khó. Tuy nhiên, với các bạn không chuyên hay học lực kém thì những công thức tính toán, những phản ứng hóa học là một nỗi sợ hãi khi tiếp cận môn học này.

Chính vì vậy, sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 là điều hết sức cần thiết, giúp các em thấy được sự gần gũi của Hóa học trong đời sống từ đó yêu thích và tiếp thu môn học tốt hơn.

Con bạn chắc chắn được hưởng các lợi ích mà Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà mang lại

 - Hướng dẫn sử dụng sơ đồ tư duy trong học tập – Đây là phương pháp học mới, hiệu quả cao.

 - Gia sư môn Hóa lớp 8 sẽ giúp học sinh ghi nhớ hiệu quả công thức, tên nguyên tố theo cách riêng.

 - Nguồn tài liệu phong phú được tổng hợp từ nhiều trường THCS khác nhau sẽ cung cấp cho học sinh các kiến thức cần thiết, làm quen với nhiều dạng đề khác nhau.

 - Gia sư Hóa lớp 8 sẽ là người bạn đồng hành, sẵn sàng chia sẻ bí quyết học tập cũng như giải đáp các thắc mắc xoay quanh chương trình học.

Đâu là phương pháp dạy học hiện đại mà Gia sư Hóa lớp 8 sử dụng

Phương pháp học là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của quá trình học.

Do vậy, Gia sư Hóa lớp 8 sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau vì mục tiêu hướng đến kết quả tốt nhất và thực hiện phương châm: Trở thành người học Hóa chứ không phải “thợ giải bài Hóa”

- Phương pháp vẽ sơ đồ tư duy: Nội dung 1 bài học chỉ gói gọn trong 1 trang giấy? Tại sao không? Với sơ đồ tư duy, học sinh không cần viết quá nhiều mà vẫn có thể nắm được hết kiến thức của bài học. Đây là phương pháp học hiệu quả đang được khuyến khích sử dụng.

- Phương pháp gợi mở: Gia sư môn Hóa lớp 8 không phải là người giải mẫu, giải sẵn để học sinh đối phó với bài tập ở lớp. Mà gia sư là người bạn đồng hành cùng học sinh tìm ra cách giải, đưa ra gợi ý giúp học sinh tư duy, sáng tạo.

- Phương pháp vấn đáp: Giải đáp thắc mắc kịp thời giúp học sinh hiểu đúng, hiểu rõ vấn đề. Ngoài ra vấn đáp còn giúp Gia sư kịp thời nắm bắt tình hình học tập của học sinh để có cách thức dạy phù hợp.

- Phương pháp luyện tập: Học phải đi đôi với hành. Sau khi học lý thuyết, học sinh sẽ được củng cố lại qua nhiều dạng bài tập khác nhau. Nguồn tài liệu phong phú được tổng hợp từ các trường THCS, các đề thi học kì, thi học sinh giỏi,…

- Phương pháp học qua Internet: Gia sư Hóa lớp 8 sẽ cung cấp, chỉ dẫn cho học sinh cách trang web uy tín có thể tra cứu tài liệu đọc thêm. Ngoài ra học sinh cũng có thể liên lạc với Gia sư qua mạng xã hội nhằm giải đáp thắc mắc khi cần thiết.

Daykemtainha.vn – Lựa chọn hoàn hảo cho hành trình học Hóa của con

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy kèm tại nhà được quý phụ huynh tin tưởng nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ dạy kèm tốt nhất, giúp  các con nhanh tiến bộ nhất. Niềm tin, uy tín của Daykemtainha.vn được tạo dựng bởi:

- Đội ngũ gia sư giỏi trình độ, vững phương pháp với lai lịch rõ ràng, nhân cách tốt, không chỉ giúp các em bổ trợ kiến thức môn Hóa mà còn nâng cao sự hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống.

- Các dịch vụ gia sư môn Hóa đa dạng, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của học sinh và quý phụ huynh.

- Sự rõ ràng, minh bạch trong các điều khoản của hợp đồng. Sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên từ khi chọn gia sư đến khi nhận lớp và trong suốt quá trình học luôn mang đến sự hài lòng cho phụ huynh.

LỰA CHỌN DAYKEMTAINHA.VN CÁC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG LỢI ÍCH SAU:

- Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

-  Được học với lộ trình tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ. Đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho phụ huynh.

- Miễn phí 2 buổi học thử để kiểm tra trình độ và giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư ưng ý.

Trong hành trình của lớp 8, các con sẽ khó tránh khỏi những vướng mắc trong các môn học, đặc biệt là môn Hóa. Tuy nhiên nó sẽ không còn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi có sự hỗ trợ từ gia sư môn Hóa lớp 8 của Daykemtainha.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn tự tin trước những thử thách trong học tập.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư HÓA lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác