CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà

(30/06/2022)

Lớp 8 là giai đoạn quan trọng trên con đường học tập của mỗi học sinh. Đây là năm học các em phải tiếp nhận rất nhiều kiến thức quan trọng chuẩn bị cho mùa chuyển cấp năm tới. Đặc biệt với chương trình học tập tại Việt Nam các em sẽ bắt đầu làm quen với môn hóa học. Khối lượng kiến thức khá cơ bản nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho các em học sinh. Các bậc cha mẹ luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các con. Bởi vậy mà việc tìm kiếm gia sư dạy tại nhà đang dần phổ biến nhờ sự tiện lợi và hiệu quả cao. Nếu bạn đang tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải thuê gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà?

Theo một số thống kê về tình hình học môn Hóa học lớp 8 của học sinh, phần lớn các em cảm thấy khó khăn trong bước đầu tiếp xúc với môn học mới lạ này. Thầy cô trên lớp không thể sát sao với mỗi em. Từ đó dễ dẫn đến những cảm xúc tiêu cực, chán nản.

Phụ huynh có thể lựa chọn bất kỳ hình thức học nào phù hợp với các con như học gia sư hoặc tại trung tâm. Tuy nhiên, phương pháp tìm gia sư dạy kèm Hóa tại nhà vẫn đang được đánh giá cao hơn mọi phương pháp khác bởi sự tiện lợi và tính hiệu quả rõ rệt.

Hỗ trợ trau dồi kiến thức môn Hóa lớp 8

Vì là một môn học mới, các em sẽ không khỏi bỡ ngỡ. các thầy cô gia sư sẽ giúp các em lên kế hoạch chi tiết từ căn bản đến nâng cao về môn Hóa  lớp 8. Các thầy cô gia sư chính là người có nhiệm vụ giúp các em hoàn thành những thiếu sót mà khi học trên lớp, trung tâm không đáp ứng được.

Ngoài ra các em còn có thể tự tin thoải mái hỏi những thắc mắc của bản thân, điều mà rất ít có cơ hội được thể hiện khi đi học trên trường. Các em sẽ không còn tâm lý chán nản, sợ học môn Hóa học nữa.

Linh động thời gian học tập

Khác với việc học tại trường hay tại trung tâm, các em học sinh phải học một lịch học cố định. Khi thuê gia sư tại nhà, ba mẹ và các em có thể lựa chọn lịch học phù hợp với sinh hoạt gia đình. Ngoài ra hai bên có thể linh động thay đổi lịch học nếu xuất hiện những việc đột xuất. Và theo đó các em học sinh cũng được học bù một cách dễ dàng tùy thuộc vào thỏa thuận của gia đình và gia sư, mà không sợ bị mất kiến thức.

Đây là một điểm cộng rất lớn cho việc thuê gia sư, bởi học trên lớp hay trung tâm không thể đáp ứng được những sự việc phát sinh, việc học bù là điều rất khó.

Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức

Các em học sinh mỗi ngày đều phải đến trường, ngoài ra còn có những buổi học thêm tại trung tâm. Mất nhiều thời gian, công sức di chuyển từ chỗ này tới chỗ khác. Chắc hẳn sẽ khiến cho các em cảm thấy mệt và hiệu quả học sẽ bị giảm sút.

Khi học gia sư tại nhà, các con sẽ không cần vội vàng đến lớp, ba mẹ không cần tranh thủ đưa đón vì thời gian học có thể chủ động cùng giáo viên mỗi buổi học. Các con có nhiều thời gian thể nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại tinh thần cho những tiết học sắp tới.

Tiết kiệm chi phí

Chúng ta đều biết rằng một buổi học gia sư có chi phí cao hơn so với học tại một trung tâm dạy kèm. Tuy nhiên, khi học tại trung tâm các em chịu nhiều tác động bên ngoài như bạn bè, không tập trung tiếp thu được kiến thức. Bởi vậy mà hiệu quả học tập không cao, chi phí bỏ ra không tương xứng với kết quả nhận được.

Đối với việc học gia sư môn Hóa tại nhà, các em sẽ được quan tâm sát sao hơn. Giáo viên sẽ trực tiếp sửa những lỗi sai, các bài giảng bám sát với năng lực của các em, lộ trình học theo các bước rõ ràng. Giúp các em học sinh tiến bộ nhanh hơn, hiệu quả học tập được nâng cao. Chi phí bỏ ra với chất lượng giảng dạy là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vậy mà thuê gia sư sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các trung tâm dạy kèm.

Phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ học viên

Tại trường học hay tại trung tâm, một lớp học sẽ rất nhiều học sinh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, mỗi em học sinh lại có năng lực, kiến thức và khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Nên các bài giảng môn Hóa thường khá dài, nhiều kiến thức mới, sẽ không thể phù hợp hết, đáp ứng nhu cầu học tập của cá nhân từng học sinh. Bởi vậy mà, các phương pháp tại trung tâm không hoàn toàn hiệu quả với tất cả học viên.

Với việc thuê gia sư dạy kèm, thầy cô sẽ chỉ tập trung vào một em học sinh. Từ đó thấu hiểu, nắm bắt được năng lực, trình độ hiện tại của các em, biết được các em thiếu những gì và cần bổ sung như thế nào. Cuối cùng là đưa ra được những phương pháp dạy phù hợp để đạt được mục tiêu mà học viên và gia đình mong muốn.

Xây dựng thói quen tập trung

Sĩ số các lớp học hiện nay rơi vào khoảng là 20-40 học sinh. Đối với các trung tâm là từ 10-15 học viên. Các em sẽ bị phân tán tập trung trong giờ bởi những tiếng nói chuyện, trò nghịch ngợm của bạn bè. Những sự việc xảy ra xung quanh sẽ làm các em không thể lĩnh hội, tiếp thu hết được kiến thức thầy cô truyền đạt.

Với việc học gia sư, buổi học của các em được kiểm soát mức độ tập trung một cách tối đa. Thầy cô sẽ dành tất cả sự tập trung vào một học viên duy nhất. Và các em cũng sẽ dành trọn buổi học để tiếp thu kiến thức. Bởi các em không còn phải chịu những ảnh hưởng, tác động bên ngoài. Gia đình, thầy cô gia sư tạo môi trường tốt nhất cho các em học tập.

Tự do lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Hiện nay không chỉ có các giáo viên nhận dạy kèm mà các bạn sinh viên có chuyên môn về môn Hóa cũng tham gia công việc dạy kèm rất nhiều. Phụ huynh có thể tự lựa chọn gia sư phù hợp với các con và điều kiện của gia đình.

Gia sư là giáo viên:

- Có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy trên trường lớp và dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh mà học sinh gặp phải.

- Giảng dạy có lộ trình, nắm bắt tình hình học tập và điều chỉnh giáo trình nhanh. chóng, phù hợp với năng lực của học sinh qua từng giai đoạn.

- Học sinh nghe lời.

- Tuy nhiên khi thuê gia sư là giáo viên thì phụ huynh cần phải chi trả một mức giá khá cao.

Gia sư là sinh viên:

- Chi phí thuê thấp hơn, phù hợp với tài chính của nhiều phụ huynh.

- Thời gian linh động và thuận tiện hơn.

- Cách giảng dạy gần gũi, dễ hiểu và thân thiện với học sinh.

- Nắm bắt tâm lý học sinh nhanh chóng, cung cấp các phương pháp học tập mới lạ.

Tìm gia sư môn Hóa lớp 8 ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư môn Hóa lớp 8 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Điểm nổi bật trong các dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 của Daykemtainha.vn

Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của Daykemtainha.vn chính là ở chất lượng và sự đa dạng trong các dịch vụ. Bên cạnh đó, một lộ trình học tối ưu không chỉ mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình học tập, mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý phụ huynh và học sinh.

Sự đa dạng trong các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 8

- Dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà từ kiến thức cơ bản đến nâng cao

- Dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 8 cùng các môn khác (Toán – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm cùng các môn phụ giúp định hướng chọn khối thi từ sớm cho các em.

- Luyện thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia với các bài giảng mang tính chuyên sâu.

- Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

Lộ trình học tối ưu giúp con nhanh tiến bộ nhất

Đến với Daykemtainha.vn, các em sẽ được học thử 2 buổi miễn phí cùng gia sư. Mục đích là để gia sư đánh giá học lực cũng như làm quen tìm hiểu tính cách các em. Từ đó sẽ lên phương án về nội dung chương trình học cũng như làm sao để tiếp cận và truyền đạt kiến thức cho các em một cách tốt nhất. Lộ trình học cùng gia sư thông thường như sau:

- Bắt đầu đi từ việc dạy các em những kiến thức cơ bản theo sát chương trình Hóa học trong sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo.

- Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa được học ở trường, giúp các em học đến đâu chắc đến đó.

- Chú ý kỹ những phần kiến thức các em còn yếu hoặc dễ nhầm lẫn.

- Dần dần nâng cao kiến thức môn Hóa lớp 8 để các em tích cực tư duy và mở rộng kiến thức.

- Trong suốt quá trình học sẽ tạo cho các em sự thoải mái, không bắt ép các em làm theo những gì gia sư muốn. Liên hệ thực tế để các em cảm nhận được sự gần gũi của Hóa học trong đời sống, kích thích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng các phương trình, phản ứng hóa học.

Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà – Daykemtainha.vn sẽ khái quát một vài kiến thức về môn hóa học lớp 8 mà các em cần phải nắm trong quá trình học:

Chương I: Chất – Nguyên Tử - Phân Tử

1. Mở đầu môn hóa học: Các em sẽ làm quen với khái niệm về hóa học và phương pháp học tập khả năng vận dụng các kiến thức môn hóa vào cuộc sống.

2. Chất, nguyên tử, nguyên tố hóa học, đơn chất, hợp chất – phân tử, công thức hóa học, hóa trị: Các em cần nắm vững từng khái niệm trên và nắm hóa trị.

Chương II: Phản ứng hóa học

1. Sự biến đổi chất: Các em cần nắm hiện tượng vật lý, hiện tượng hóa học.

2. Phản ứng hóa học: Phản ứng hóa học là gì? Diễn biến của phản ứng hóa học, điều kiện để xảy ra phản ứng nhận biết phản ứng có xảy ra và tạo ra chất mới nào?.

3. Định luật bảo toàn khối lượng: Nhớ định luật và áp dụng làm bài tập.

4. Phương trình hóa học: Các em nắm vững định nghĩa, các bước xác lập phương trình, ý nghĩa phương trình hóa học.

Với kiến thức chương I và chương II các em đang dần làm quen với môn hóa lớp 8 nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Gia sư dạy kèm môn hóa lớp 8 tại nhà sẽ giúp các nắm vững vàng về kiến thức và các dạng bài tập cần thiết để ứng dụng.

Chương III: Mol và tính toán hóa học

1. Mol: Định nghĩa, khối lượng mol, thể tích mol của chất.

2. Chuyển đổi giữa khối lượng thể tích và lượng chất: Công thức cần nhớ n = m/M ( Mol ), n = V/22,4 ( Mol ).

3. Tỷ khối của chất khí: Tỷ khối của chất khí A đối với khí B: d(A/B) = MA/MB , tỷ khối của khí A đối với không khí: d(A/KK) = MA/29.

4. Tính theo công thức hóa học, tính theo phương trình phản ứng: Các bạn gia sư dạy kèm môn hóa lớp 8 tại nhà sẽ hổ trợ các em nắm phần phần này để làm bài tập.

Chương IV: Oxi – Không Khí bao gồm: Tính chất oxi, sự oxi hóa - phản ứng hóa hợp ứng dụng của oxi, Oxit, điều chế oxi - phản ứng phân hủy, không khí - sự cháy. Các em cần nắm vững lý thiết và một tính chất để vận dụng trong quá trình làm bài tập.

Chương V: Hidro - Nước: Tính chất - Ứng dụng hidro, Phản ứng oxi hóa khử, Điều chế hidro - Phản ứng thế, Nước, Axit – Bazơ - Muối.

Chương VI: Dung Dịch, Độ tan của một chất trong nước, Nồng độ dung dịch, Pha chế dung dịch.

Phương pháp giảng dạy của gia sư môn Hóa lớp 8 – Daykemtainha.vn

Mỗi gia sư sẽ có mỗi phương pháp dạy học riêng, ưu nhược điểm phương pháp nào cũng có. Chính vì vậy, việc tổ hợp nhiều phương pháp dạy là điều cần thiết:

- Phương pháp sơ đồ tư duy: Tóm tắt ngắn gọn những từ khóa quan trọng, cốt lõi. Qua đó giúp học viên ôn tập kiến thức cũ rất nhanh.

- Phương pháp vấn đáp: Gia sư đặt vấn đề, học viên trả lời, vấn đáp qua lại giúp học viên nắm rõ vấn đề và biết mình đang sai ở đâu.

- Phương pháp luyện tập: Trong bất kỳ đề thi môn Hóa nào, điều có phần lý thuyết (30- 40%) và bài tập (60-70%). Chính vì vậy, gia sư nên cho học sinh tiếp cận nhiều dạng đề, câu hỏi mới lạ,…

- Phương pháp học qua Internet: Đây là kho tài liệu khổng lồ về kiến thức và bài tập. Và nó trở thành kênh tham khảo đáng tin cậy.

Đội ngũ gia sư môn Hóa của Daykemtainha.vn

+ Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.

+ Giáo viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 và giảng viên của các trường Đại học.

+ Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế

+ Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

+ Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Hóa tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Lựa chọn hoàn hảo cho hành trình học Hóa của con

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy kèm tại nhà được quý phụ huynh tin tưởng nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ dạy kèm tốt nhất, giúp  các con nhanh tiến bộ nhất. Niềm tin, uy tín của Daykemtainha.vn được tạo dựng bởi:

- Đội ngũ gia sư giỏi trình độ, vững phương pháp với lai lịch rõ ràng, nhân cách tốt, không chỉ giúp các em bổ trợ kiến thức môn Hóa mà còn nâng cao sự hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống.

- Các dịch vụ gia sư môn Hóa đa dạng, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của học sinh và quý phụ huynh.

- Sự rõ ràng, minh bạch trong các điều khoản của hợp đồng. Sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên từ khi chọn gia sư đến khi nhận lớp và trong suốt quá trình học luôn mang đến sự hài lòng cho phụ huynh.

Lựa chọn Daykemtainha.vn các phụ huynh và học sinh được hưởng những lợi ích sau:

- Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.

-  Được học với lộ trình tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ. Đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho phụ huynh.

- Miễn phí 2 buổi học thử để kiểm tra trình độ và giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư ưng ý.

Trong hành trình của lớp 8, các con sẽ khó tránh khỏi những vướng mắc trong các môn học, đặc biệt là môn Hóa. Tuy nhiên nó sẽ không còn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi có sự hỗ trợ từ gia sư môn Hóa lớp 8 của Daykemtainha.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn tự tin trước những thử thách trong học tập.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư HÓA lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác