CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Tìm gia sư môn Lý lớp 8 tại nhà

(30/06/2022)

Khi bước vào lớp 8, các em học sinh sẽ gặp ngay một vấn đề khó khăn đối với môn Vật lý. Môn học này đòi hỏi tư duy trừu tượng, tuy nhiên, hầu hết các tiết học trên lớp đều là lý thuyết mà không có tiết chữa bài tập, điều này làm các em trở nên lúng túng và chán nản khi bắt gặp các bài tập vận dụng tính toán. Chính vì thế, việc tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 tại nhà trở nên cần thiết.

Tại sao nên chọn gia sư môn Lý lớp 8 tại nhà?

Việc học kèm với gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 tại nhà ngày càng được nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình bởi các ưu điểm như tiết kiệm thời gian đi lại cho người học, tạo không gian học tập thoải mái, dễ dàng tiếp cận với kiến thức…

Ngoài ra, nếu học ở trung tâm, học viên sẽ mất nhiều thời gian để nâng trình kiến thức.

Ngược lại, gia sư dạy Lý lớp 8 tại nhà thường theo mô hình 1 giáo viên, 1 học sinh nên việc quan tâm học viên sẽ được sát sao hơn. Học viên có cơ hội hỏi bài giáo viên ngay khi chưa hiểu và tất nhiên, họ sẽ tiếp thu tốt hơn, trình độ môn Lý sẽ được cải thiện với tốc độ nhanh hơn.

Thế nhưng, để tìm được một địa chỉ tin cậy cung cấp các gia sư môn Vật lý lớp 8 giỏi lại là một điều không hề đơn giản, nhất là trên địa bàn TP HCM, nơi mà các trung tâm dạy học mọc lên nhan nhản nhưng chất lượng thì tồi tệ.

Làm thế nào để chọn gia sư môn Lý lớp 8 chất lượng?

Để chắc chắn mình tìm được trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín cung cấp gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 có kỹ năng chuyên môn và tận tâm, các bậc phụ huynh hãy quan tâm đến một số tiêu chí sau:

- Nhiều người phản hồi tích cực

- Các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm và đang theo học các trường thuộc khối ngành sư phạm

- Có sự tư vấn trực tiếp và sát sao từ trung tâm

- Cam kết chất lượng của con em bạn qua từng thời kỳ học tập

Và nếu vẫn chưa tìm trung tâm gia sư nào đáp ứng các yếu tố trên, các bậc phụ huynh có thể nhanh chóng liên hệ với Daykemtainha.vn – địa chỉ uy tín cung ứng các gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 giỏi.

Những lý do bạn nên chọn gia sư môn Lý lớp 8 tại Daykemtainha.vn

Trải qua nhiêu năm gắn bó với nghề gia sư, chúng tôi thấu hiểu được nỗi lòng của cha mẹ  và nắm rõ được tâm lý của các em học sinh để từ đó Daykemtainha.vn luôn nỗ lực, cố gắng tìm kiếm những gia sư chẳng những chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của gia đình mà còn tâm lý, thấu hiểu được học sinh để kết quả học tập của các em phải đạt được ngoài mong đợi. Đội ngũ gia sư môn Lý lớp 8 của chúng tôi là:

- Những gia sư có kinh nghiệm, khả năng sư phạm giỏi, đảm bảo được trách nhiêm giảng dạy của mình

- Những gia sư được trải qua quá trình tuyển chọn gay gắt, đánh giá, kiểm tra năng lực trước khi nhận bất cứ một lớp nào

- Gia sư môn Lý lớp 8 của Daykemtainha.vn nếu đi giảng dạy phải được phụ huynh phản hồi tích cực, hài lòng

- Gia sư có giáo án đầy đủ, phương pháp giảng dạy linh hoạt, thích hợp với từng học sinh

Chương trình học môn Vật lý 8

Chương trình học lớp 8 có một khối lượng kiến thức rất lớn. Chủ yếu là giới thiệu các định nghĩa và đơn vị đo lường mới cho học sinh. Vì thế, có rất nhiều công thức để tính các khái niệm liên quan. Nếu quý phụ huynh muốn dạy con học Vật lý lớp 8, có thể tham khảo bài dưới đây:

Chương I. Cơ Học gồm 16 bài mới

Bài 1: Chuyển động cơ học. Làm quen với các khái niệm mới như chuyển động cơ học, tính tương đối của chuyển động, nêu được ví dụ về các dạng chuyển động.

Bài 2: Vận tốc: Nắm được lý thuyết và công thức của vận tốc, áp dụng lý thuyết vào các bài tập đơn giản.

Bài 3: Chuyển động đều - Chuyển động không đều. Tìm hiểu khái niệm mới như Vận tốc trung bình, chuyển động đều và chuyển động không đều, nêu được ví dụ từng dạng chuyển động, nắm và áp dụng được công thức tính vận tốc trung bình.

Bài 4: Biểu diễn lực. Học sinh làm quen với các khái niệm mới như đại lượng véctơ, mối quan hệ giữa lực và sự thay đổi vận tốc, cách biểu diễn và kí hiệu véc tơ lực.

Bài 5: Sự cân bằng lực - Quán tính: Học sinh làm quen và nghiên cứu rõ hơn lý thuyết Hai lực cân bằng và Quán tính, nêu được ví dụ minh họa.

Bài 6: Lực ma sát: Tìm hiểu về khái niệm mới Lực ma sát, hiểu và phân biệt được  Lực ma sát trượt, Lực ma sát lăn, Lực ma sát nghỉ. Ích lợi và có hại của lực ma sát. Nêu được ví dụ minh họa.

Bài 7: Áp suất: Làm quen với các khái niệm mới như áp lực, áp suất, từ đó có thể giải thích được các hiện tượng đơn giản trong đời sống thường ngày. Nắm và áp dụng được công thức vào các bài tập về áp suất.

Bài 8: Áp suất chất lỏng - Bình thông nhau: Nắm được công thức và lý thuyết của áp suất chất lỏng. Nắm được công thức và nguyên tắc hoạt động của bình thông nhau.

Bài 9: Áp suất khí quyển: Làm quen với các kiến thức mới về áp suất khí quyển, độ lớn và công thức, ảnh hưởng của nó đối với môi trường.

Bài 10: Lực đẩy Ác-si-mét: Nắm được công thức và lý thuyết của lực đẩy Ác-si-mét, nêu được ví dụ minh họa và áp dụng vào giải bài tập.

Bài 11: Sự nổi: Các em giải thích được khi nào vật nổi, chìm. Nêu được điều kiện nổi của vật.  Độ lớn của lực đẩy Ác si mét khi vật nổi lên trên mặt chất lỏng.

Bài 12: Công cơ học: Các em nêu được định nghĩa công cơ học. Ghi nhớ được công thức tính công cơ học, nêu được ý nghĩa, đơn vị từng đại lượng.

Bài 13: Định luật về công: Học sinh nắm được định luận về công và áp dụng giải bài tập.

Bài 14: Công suất: Học sinh nắm được khái niệm công suất, Công thức tính công suất, Đơn vị của công suất. Và áp dụng giải bài tập.

Bài 15: Cơ năng: Nêu được khái niệm cơ năng, thế năng, động năng. Đưa được các ví dụ minh học và áp dụng giải bài tập.

Bài 16: Sự chuyển hóa và bảo toàn cơ năng: Làm quen với một định luật mới là định luật Bảo toàn cơ năng - một trong những định luật quan trọng nhất của phần Cơ học. Áp dụng giải các bài liên quan.

Chương II. Nhiệt học gồm 9 bài mới

Bài 19: Các chất được cấu tạo như thế nào? Sau bài học trả lời được câu hỏi “Các chất được cấu tạo như thế nào?”. Nêu được các ví dụ minh họa về khoảng cách của các phân tử. Học sinh nhận biết được thí nghiệm mô hình.

Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên? Học sinh nắm được lý thuyết chuyển động của phân tử, nguyên tử, và sự sinh ra nhiệt khi chuyển động.

Bài 21: Nhiệt năng. Học sinh nắm được định nghĩa nhiệt năng và mối quan hệ của nhiệt năng với nhiệt độ của vật, định nghĩa và đơn vị nhiệt lượng. Học sinh tìm được ví dụ về thực hiện công và truyền nhiệt.

Bài 22: Dẫn nhiệt. Học sinh ​hiểu được dẫn nhiệt là gì? Và tìm được ví dụ minh họa.  So sánh được tính dẫn nhiệt của các chất: rắn, lỏng, khí, chân không.

Bài 23: Đối lưu - Bức xạ nhiệt. Học sinh nhận biết được dòng đối lưu trong chất lỏng và chất khí. Học sinh tìm được ví dụ thực tế về bức xạ nhiệt. Học sinh nêu được hình thức truyền nhiệt của các chất: rắn, lỏng, khí, chân không.

Bài 24: Công thức tính nhiệt lượng. Học sinh nắm được công thức và áp dụng vào giải các bài tập về nhiệt lượng.

Bài 25: Phương trình cân bằng nhiệt. Hiểu và nêu được nguyên lý truyền nhiệt. Ghi nhớ và hiểu được cách viết phương trình cân bằng nhiệt. Năm được công thức tính nhiệt lượng. Và áp dụng chúng vào giải các bài tập liên quan.

Bài 26: Năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu. Học sinh nêu được định nghĩa năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu. Nắm và áp dụng được công thức tính nhiệt liệu vào giải toán.

Bài 27: Sự bảo toàn năng lượng trong các hiện tượng cơ và nhiệt. Nắm được định luật bảo toàn và chuyển hóa năng lượng. Dựa vào các kiến thức đã học, giải thích được các hiện tượng vật lý.

Bài 28: Động cơ nhiệt. Học sinh nêu được định nghĩa động cơ nhiệt. Học sinh mô tả được cấu tạo của động cơ nổ 4 kỳ.  Năm và áp dụng được công thức hiệu suất của động cơ nhiệt vào giải các bài toán.

Ngoài các lý thuyết và định nghĩa, các em học sinh còn phải thực hành những bài tập vật lý đơn giản trong sách giáo khoa môn Vật lý lớp 8. Quả là một lượng kiến thức rất lớn, cùng với vô số công thức phải ghi nhớ. Ngay cả bản thân chúng ta cũng khó để ghi nhớ hết.

Nếu có một người hướng dẫn, có cách dạy Vật lý lớp 8 hay, có khả năng hệ thống những kiến thức cần ghi nhớ, phân biệt và nâng cấp dần được dạng bài tập. Thì các em học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận, cũng như học tập tốt hơn môn học này. Tất cả điều trên sẽ được gia sư môn Lý lớp 8 tại Daykemtainha.vn giải quyết, giúp học sinh củng cố kiến thức, tiếp cận bài mới một cách khoa học.

Gia sư môn Lý lớp 8 tại Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, không phải phụ huynh nào cũng có nhiều thời gian để sát sao việc học tập của con. Nên tìm gia sư dạy kèm là giải pháp tối ưu nhất được nhiều phụ huynh lựa chọn. Để đảm bảo chắc chắn 100% con sẽ có kết quả học tập cao khi có gia sư môn Lý lớp 8 kèm cặp thì không đúng. Bởi điều đó còn phụ thuộc vào quá trình hợp tác giữa thầy và trò. Nhưng bằng tình yêu và kỹ năng nghề nghiệp, đội ngũ gia sư môn Lý của Daykemtainha.vn luôn nỗ lực giúp các em tiến bộ từng ngày, cải thiện tình hình học tập môn Vật lý.

- Học sinh được kiểm tra và đánh giá học lực từ đó sẽ có lộ trình học tập phù hợp nhất.

- Với học sinh yếu kém, mất gốc thì gia sư môn Lý lớp 8 sẽ củng cố lại kiến thức bị hổng, có phương pháp học để học sinh tiếp thu nhanh hơn, hiểu được bài và vận dụng giải quyết các bài tập từ dễ đến khó.

- Đối với học sinh khá, giỏi gia sư môn Lý lớp 8 sẽ kết hợp lồng ghép kiến thức cơ bản và nâng cao gợi mở cách giải nhanh để đạt được kết quả tốt nhất.

- Đặc biệt, với những em có mục tiêu thi vào trường chuyên hoặc thi học sinh giỏi các cấp môn Vật lý, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ đề ra giáo án chi tiết lộ trình ôn thi. Cùng với đó là luyện đề giúp các em chinh phục được mục tiêu học tập.

- Gia sư môn Lý lớp 8 hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các em. Dành thời gian trao đổi, nói chuyện giúp học sinh có được tâm trạng thoải mái, hứng thú trong các buổi học.

- Đây là môn học gắn liền với đời sống, nên gia sư môn Lý lớp 8 sẽ mang đến những ví dụ cụ thể, sinh động để các em dễ dàng liên hệ với thực tế. Và từ đó hình thành nên sự yêu thích tìm tòi, khám phá liên quan đến môn Khoa học đầy thú vị này.

- Không những thế, gia sư môn Lý lớp 8 đóng vai trò là người thầy, người bạn để các em thoải mái trao đổi ý kiến, thắc mắc giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng về giao tiếp và trình bày vấn đề.

Hiện tại, Daykemtainha.vn cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm môn Lý tại nhà ở các trình độ sau:

- Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 6 đến Lớp 12

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

- Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi THPT quốc gia

- Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Daykemtainha.vn – Địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh

Daykemtainha.vn đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là cầu nối vững chắc giữa giáo viên và gia đình học sinh. Chúng tôi tự hào khi đã giúp nhiều em học sinh đạt được thành tích cao trong học tập, đạt những giải thưởng lớn. Đó chính là động lực để Trung tâm không ngừng nỗ lực mang tới những dịch vụ tốt nhất góp phần cho sự đi lên của nền giáo dục nước nhà.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 tại Daykemtainha.vn được tuyển chọn gắt gao qua các kỳ thi nên có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm cùng tình yêu nghề. Gia sư luôn sẵn sàng truyền dạy những kiến thức bổ ích và nghiên cứu tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp để cùng nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Daykemtainha.vn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong nhiều năm qua. Kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.  

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư LÝ lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác